Nội soi dạ dày ở Bệnh viện nào tại TP HCM?

Chuyên mục “Hỏi đáp – Chia sẻ”

Mình dạo này luôn có cảm giác đau bụng, các cơn đau bụng xuất hiện từng cơn kèm theo các chứng ợ hơi, ợ chua khiến mình mệt mỏi và chẳng ăn uống gì được. Mình đang nghi là bị đau dạ dày nhưng không chắc lắm nên muốn đến bệnh viện nội soi xem thế nào. Mình muốn đi nội soi ở bệnh viện tốt và có cơ sở vật chất tốt tốt chút, có anh chị hoặc bạn nào đã từng đi nội soi dạ dày thì có thể giới thiệu cho mình địa chỉ khám uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh được không ạ?

Đặng Hồng Phước – 26 tuổi

(Phuocdang…@gmail.com)

Nội soi dạ dày ở bệnh viện nào tại TP HCM
Nội soi dạ dày ở bệnh viện nào tại TP HCM

Nội soi dạ dày ở Bệnh viện nào tại TP HCM?

Bạn đọc tư vấn:

Nội soi ở bệnh viện Đại học y dược đi bạn, đây là bệnh viện lớn ở Thành Phố Hồ Chí minh á. Ba mình lần trước cũng nội soi ở đây, khác với nhiều bệnh viện khác, bệnh viện Đại học y dược nội soi qua mũi chứ không qua đường miệng vì vậy không gây đau đớn nhiều cũng như khó chịu sau nội soi (thuykute61…@gmail.com).

Mấy tháng trước mình cũng có đi nội soi dạ dày, do ngán ngẩm cảnh đứng xếp hàng chờ đợi nên mình đến bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh, các bác sĩ ở đây rất ư là nhiệt tình, hỏi thăm, nói chuyện với mình suốt lúc đến khám và sau khi nội soi. Sau khi nội soi mình cũng được chăm sóc rất tốt nên cũng không thấy khó chịu lắm. Kiến nghị bạn nên đến bệnh viện này vì vừa không phải chờ đợi vừa được chăm sóc tận tình. (hungminhthang…@gmail.com).

Chị đã từng đi nội soi ở bệnh viện Đại học y dược ở cơ sở 2 đường Nguyễn Chí Thanh, chị thấy các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, với lại nội soi ở bệnh viện có các bác sĩ giỏi mình cũng yên tâm hơn em ạ, không sợ bị các biến chứng xảy ra chứ chị thấy nhiều người chọn bệnh viện tư nội soi về mặt mày tái mét không ăn uống gì được. (phamhoa…@gmail.com)

Tôi đã từng đi nội soi dạ dày ở phòng khám đa khoa Việt Mỹ, giá cả không mắc lắm, chỉ có 500k mà được phục vụ tận tình. Nhờ nội soi dạ dày nên phát hiện bệnh sớm để điều trị. Nếu nhà bạn gần đường Trần Huy Liệu quận 12 thì có thể qua đây nội soi, tôi thấy ok lắm. (manhtuan…@gmail.com)

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung có hữu ích