Thuốc viêm đại tràng Tràng Phục Linh tốt không giá bao nhiêu

Thuốc viêm đại tràng Tràng Phục Linh tốt không giá bao nhiêu vậy nhỉ? Thấy quảng cáo và có nhiều bài PR về sản phẩm này nhưng không biết như thế nào nên hôm nay em nhờ mọi người  giúp đỡ. Chả là em bị bệnh viêm đại tràng cũng hơn 2 năm nay rồi đã dùng đủ thuốc đủ cách mà bệnh không cải thiện là bao nhiêu cả. Mệt mỏi, nhiều lúc nghĩ: thôi thì chấp nhận “sống chung với lũ”, nhưng rồi lại nghe nhiều người bảo nếu để lâu sẽ gây ra các biến chứng viêm đại tràng nguy hiểm như: giãn đại tràng cấp tính, thủng đại tràng, ung thư đại tràng thậm chí là tử vong nữa nên thực sự rất lo lắng với tình trạng hiện tại của mình. Từ ngày bị triệu chứng viêm đại tràng hành hạ, các sinh hoạt và công việc của em bị ảnh hưởng rất nhiều, người cũng gầy sọp hẳn đi rõ chán.

thuoc-viem-dai-trang-trang-phuc-linh-tot-khong-gia-bao-nhieu

Hôm trước, em có đọc một bài viết về thực phẩm Tràng Phục Linh có rất nhiều công dụng như: Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa; đồng thời làm giảm các cảm giác căng thẳng, stress kích thích gây co thắt đại tràng và hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng cấp và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát,… Nghe có vẻ rất hiệu quả, nhưng em cũng sợ nó cũng như những thực phẩm chức năng khác chỉ hỗ trợ điều trị bệnh. Rất sợ khi ngưng thuốc thì đâu lại vào đây, phải phụ thuộc vào chúng lắm 🙁 Vậy ai đã dùng Tràng Phục Linh chữa viêm đại tràng rồi thì chia sẻ cho em và những người khác có chung băn khoăn như em biết với ạ! Cho em hỏi thêm luôn là Tràng Phục Linh giá bao nhiêu thế?

Cảm ơn mọi người nhiều nhé! 

(Minh Trọng – Nam Định)

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

2 Bình luận

  1. Tràng phục linh mình đã dùng rồi, chấm dứt được việc đi ngoài phân lỏng được khoảng 1 tháng thì lại bị, dạ dày vẫn đau bình thường.

  2. Tôi muốn hỏi tràng phục linh là thuốc hay thực phẩm chức năng vậy ạ? Tôi bị đại tràng mãn tính có dùng được hay không?