Vì sao bài thuốc “Sơ can Bình vị tán” ngày càng được bệnh nhân viêm loét dạ dày tin dùng?

Viêm loét dạ dày là căn bệnh khá phổ biến trong xã hội ngày nay. Chính vì vậy, thị trường dược phẩm nói chung dành thị phần lớn ưu tiên cho căn bệnh này, ngày càng có nhiều đơn vị, cá nhân đứng ra cung ứng các loại thuốc điều trị từ tây y cho đến đông y. Đứng giữa làn sóng cạnh tranh đó, “Sơ can bình vị tán” – bài thuốc Nam điều trị viêm loét dạ dày do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu và phát triển vẫn âm thầm đóng góp hiệu quả điều trị của mình và ngày càng được bệnh nhân tin dùng.

Thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh viêm loét dạ dày- tá tràng

Sự tin tưởng ban đầu đến từ uy tín thương hiệu đơn vị

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khám và áp dụng điều trị bệnh bằng các phương pháp Y học cổ truyền. Trong hơn 15 năm qua, Trung tâm vẫn luôn không ngừng nỗ lực nhằm phát huy và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chủ động trong khâu cung ứng nguồn dược thảo sạch, cải tạo cơ sở hạ tầng, nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm điều trị trên bệnh nhân thực tế trong thời gian dài từ đó làm nên hiệu quả điều trị bệnh bằng thuốc cũng như các biện pháp trị liệu Đông y tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trung tâm nghiên cứu, phát triển các bài thuốc Đông y điều trị bệnh, trong đó có “Sơ can Bình vị tán”, dựa trên những bài thuốc cổ phương được đánh giá hiệu quả cao ghi chép trong tài liệu y khoa chính thống, đồng thời dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học hiện đại về dược chất có trong dược thảo, sự thay đổi từ môi trường sống và cơ địa người hiện đại mà có những thay đổi hoặc bổ sung lượng đối với một số thành phần nhất định. Vì vậy thuốc đáp ứng tốt với hầu hết thể trạng người Việt và cho hiệu quả điều trị cao.

Sự tín nhiệm lâu dài đến từ chất lượng điều trị của bài thuốc

Công thức thành phần qua nghiên cứu và cải tiến dựa trên điều trị lâm sàng

“Sơ can Bình vị tán” sử dụng những loại dược liệu quen thuộc như Bạch thược, Nghệ vàng, Đương quy, Thăng ma, Sài hồ, Nghệ đen, Tam thất, Địa du,… trong công thức bào chế. Đây là những loại thuốc được sử dụng phổ biến trong điều trị các chứng viêm nhiễm, bệnh về đường tiêu hoá nói chung nhờ vào các loại dược chất đặc thù có trong thành phần của chúng như tinh dầu có tính kiềm nhằm kiểm soát dịch vụ dư thừa; sesquiterpen, zingiberen, elemen,…là những chất chống oxy hoá mạnh giúp thanh huyết, thông tắc khí huyết, bảo vệ dạ dày khỏi các nguy cơ ung thư do biến chứng của viêm loét; curzeren, cucurmin,…có khả năng bao bọc và che phủ các vết viêm loét, giúp loại bỏ vi khuẩn tại ổ viêm đồng thời tạo điều kiện tránh tiếp xúc trực tiếp với dịch dạ dày và thức ăn để những vết này có thể có khả năng liền lại nhanh chóng.

3 công dụng chính của bài thuốc là tấn công bệnh, phục hồi niêm mạc bị tổn thương, bồi bổ cơ thể tăng cường sức đề kháng phòng ngừa bệnh tái phát được thể hiện rõ thông qua 3 loại thuốc nhỏ nằm trong tổng thể “Sơ can bình vị tán”. Tỷ lệ kết hợp của 3 chức năng này được linh hoạt thay đổi sao cho phù hợp với mức độ nhiễm bệnh và thể trạng cơ địa người bệnh.

Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và theo dõi điều trị

Và “tỷ lệ vàng” phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm khám và điều trị viêm loét dạ dày lâm sàng thực hiện. Ngay từ những bước đầu tiên trong nghiên cứu và sàng lọc các loại thảo dược dùng trong “Sơ can bình vị tán” đã có sự tham gia của rất nhiều chuyên gia tiêu hoá cũng như sự đóng góp ý kiến từ các thầy thuốc, lương y hoạt động nghiên cứu nhiều năm về thảo dược. Việc khám và xác định nguyên nhân, thực trạng bệnh và thể chất người bệnh nhằm đưa ra tỷ lệ phối hợp thuốc tiếp tục được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền có học vị cao (tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II) cùng nhiều năm tham gia khám và điều trị trực tiếp cho bệnh nhân tại các bệnh viện tuyến trung ương.

Nhờ vậy mà “Sơ can bình vị tán” ngày càng phát huy được thế mạnh một cách toàn diện nhất.

Chất lượng thảo dược đảm bảo, rõ ràng về nguồn gốc, an toàn cho người sử dụng

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người bệnh vẫn không tin tưởng vào Đông y chính là vì có nhiều nguồn thông tin cho thấy chất lượng thảo dược nói chung trên thị trường hiện nay không được đảm bảo. Tuy nhiên với khả năng tự chủ đến khoảng 60% nguồn nguyên liệu cùng lượng thảo dược nhập từ các công ty dược liệu lớn trong và ngoài nước đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về dược liệu sạch, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cam kết “Sơ can bình vị tán” cùng các bài thuốc khác từ Trung tâm đều đạt chuẩn an toàn là nguồn dược liệu sạch, rất an toàn cho cơ thể người bệnh.

Sơ can Bình vị tán sử dụng thảo dược tốt, sạch cùng dây chuyền bào chế khép kín, hiện đại giúp sản phẩm bào chế sẵn giữ nguyên được những tinh chất quý giá, đem lại công dụng điều trị bệnh, đáp ứng gần như tuyệt đối các trường hợp bị viêm loét dạ dày cấp và mãn tính.

Sự phối hợp toàn diện cùng chất lượng được đảm bảo xuyên suốt giúp cho hiệu quả điều trị chứng viêm loét dạ dày của bài thuốc “Sơ can bình vị tán” có phần vượt trội hơn các loại thuốc cùng loại. Từ đó đem lại sự tín nhiệm vô giá của hàng nghìn bệnh nhân dành cho bài thuốc nói riêng và Trung tâm nói chung.

PV Hà Trang

Nội dung có hữu ích