Thuốc trị đau dạ dày Folitat giá bao nhiêu, bán ở đâu?

Thứ Hai, 13-03-2017

Chào cả nhà! Hôm nay tôi viết bài này là muốn hỏi nhà mình có ai biết thuốc trị đau dạ dày Folitat giá bao nhiêu, bán ở đâu thì cho tôi xin thông tin ạ.

Tôi bị đau dạ dày cũng mấy năm nay, dùng thuốc tây chỉ để đỡ đau chứ không tài nào khỏi nổi. Có người bày dùng nghệ và mật ong. Tôi cũng biết đến bài thuốc nào nhưng thực tình tôi không thể nuốt nổi viên thuốc đó. Rất khó uống, tôi có cả hũ thuốc mật ong – nghệ vo viên nhưng không uống được nên phải bỏ đó.

 

Dạo trước tôi có tham gia một chuyến dã ngoại do công ty tổ chức. Vì để bụng quá đói nên cơn đau dạ dày của tôi lại tái phát, một người “xém” là đồng nghiệp ( tôi gọi xém là vì người đó nghỉ trước khi tôi đến làm) nói rằng có loại thuốc trị đau dạ dày Foliat tốt lắm. Người đó được người khác tặng và uống cũng khỏi bệnh, mặc dù phải kiêng khem khá nhiều thứ.

Chưa biết thực hư ra sao, vì tôi nghe nói dùng thuốc phải tùy vào cơ địa của từng người nữa nhưng cũng không hy vọng gì nhiều. Nhưng tôi vẫn muốn tìm mua về uống thử vì biết đâu thuốc trị đau dạ dày Foliat này lại có hiệu quả với mình thì sao? Vậy nên nếu có ai biết Thuốc trị đau dạ dày Folitat giá bao nhiêu và bán ở đâu thì mong mọi người chỉ giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Chia sẻ từ bạn đọc…. Quang, 28 tuổi)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *