Viên GASTFUCO trị viêm loét dạ dày có tốt không?

Thứ Tư, 20-04-2016

Viên GASTFUCO trị viêm loét dạ dày có tốt không? Nhiều bạn độc giả đang có ý định mua viên GASTFUCO trị viêm loét dạ dày nhưng không biết hiệu quả thực sự như thế nào, giá cả ra sao và mong muốn được tham khảo thêm ý kiến của mọi người. Những chia sẻ sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này.

Chào toàn thể các bạn độc giả, tôi tên Toàn 51 tuổi tôi có vài thắc mắc muốn nhờ các bạn giải đáp giúp. Chẳng là tôi bị bệnh viêm loét dạ dày do vi khuẩn hp. Tôi phát hiện bệnh hơn 1 tháng. Trước đó tôi thường xuyên bị đau bụng, đi tiêu ra máu, ăn uống không thấy ngon lại hay bị ợ dịch có vị chua gây nóng rát vô cùng. Bác sĩ chẩn đoán vi khuẩn hp đã tấn công và gây loét ở hang vị dạ dày, ngoài gây đau đớn chúng còn khiến trào ngược dạ dày thực quản. Theo tôi được biết, nếu bị viêm loét do khuẩn hp thì rất khó trị nhưng lên mạng tôi thấy quảng cáo về sản phẩm GASTFUCO có thể tiêu diệt được chủng này lại đồng thời có tác dụng trị luôn trào ngược. Tôi có suy nghĩ sẽ mua thuốc về dùng nhưng vẫn còn chút nghi vấn về hiệu quả thực tế viên thuốc này như thế nào và giá thuốc chính xác là bao nhiêu. Những bạn độc giả nào có kinh nghiệm dùng qua thuốc trị viêm loét dạ dày GASTFUCO hãy chia sẻ thêm với tôi. Tôi rất cảm ơn!

(Bác Nguyễn Văn Toàn, 51 tuổi sinh sống tại Long An)

Viên GASTFUCO trị viêm loét dạ dày có tốt không

Giải đáp thắc mắc về  viên GASTFUCO trị viêm loét dạ dày

Bác Toàn thân mến, rất cảm ơn những lời chia sẻ cung như những thắc mắc mà bác đã gởi. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bác có được những thông tin, kiến thức hữu ích nhất.

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng ngày càng có nhiều người mắc phải. Nguyên nhân nhân mắc bệnh được xác định chủ yếu do vi khuẩn hp có tên đầy đủ helicobacter pylori, bên cạnh đó còn có những yếu tố khác như ăn uống không điều độ, dùng thực phẩm kém dinh dưỡng, khó tiêu hóa trong thời gian dài,… Xét các nhân tố gây bệnh thì vi khuẩn hp được xếp vào nhóm gây bệnh nặng nhất, khó điều trị nhất và khả năng gây biến chứng cao nhất.

Trong dạ dày của chúng ta có rất nhiều loại vi khuẩn khác nhau trụ ngụ trên lớp niêm mạc nhưng chúng đều hiếm có cơ hội gây hại vì đa phần đều bị dịch axit tiêu diệt hoặc ngăn chặn khả năng phát triển. Riêng giống vi khuẩn hp lại có khả năng đặc biệt là tự tiết ra một loại chất làm trung hòa tính axit của dịch tiêu hóa nên chúng không bị dịch này gây hại. Chưa hết, khuẩn hp trong dạ dày còn liên tục sinh sôi, phá hủy màng nhày của dạ dày rồi tiếp tục tấn công đến lớp niêm mạ gây nhiễm trùng và viêm loét.

Hiện nay đã có phương pháp điều trị viêm loét dạ dày do vi khuẩn hp nhưng để chữa bệnh thành công cần tốn khá nhiều công sức cũng như chi phí. Không phải tất cả các trường hợp điều trị bệnh đều thành công, có người thát bại, người thì hết rồi tái phát. Phác đồ chữa trị có thể phải phải thay đổi nhiều lần, bệnh nhân theo đuổi liệu trình nghiêm ngặt trong một thời gian dai. Trong đó các bác sĩ kết hợp nhiều nhóm thuốc khác nhau để ức chế vi khuẩn.

Viên GASTFUCO trị viêm loét dạ dày mà bác quan tâm như chúng tôi tìm hiểu được thì đây thực chất là một loại thực phẩm chức năng với những thành phần như lá khôi, cam thảo dây, bồ công anh, khổ sâm, fucoidan, tá dược cho 1 viên nang. Viên GASTFUCO được giới thiệu có tác dụng trị tròa ngược dạ dày, điều trị viêm loét dạ dày. Người bệnh cần dùng thuốc 2 đợt.

– Đợt thuốc đầu: cần uống 6 viên thuốc mỗi ngày, phải dùng liều lượng này trong suốt 1 tháng.

– Đợt thuốc 2: cần uống 4 viên thuôc mỗi ngày, kéo dài liên tục 2-3 tháng.

Giá thành cho mỗi hộp thuốc là 195.000 VNĐ, mỗi hộp có 30 viên.  Trường hợp của bác Toàn đã xác định rõ bệnh dạ dày do vi khuẩn hp gây nên, chúng tôi khuyên bác nên tiến hành điều trị đúng theo liệu trình của bác sĩ tại bệnh viện, nếu muốn dùng thêm thuốc hay loại thực phẩm chức năng nào khác thì nên ý kiến của người trị bệnh trước. Thân!

>> Đừng bỏ lỡ: Bài thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả bác sĩ khuyên dùng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *