Giới thiệu

Câu lạc bộ bác sĩ tiêu hóa Việt Nam là trang tin cung cấp đầy đủ những nội dung liên quan tới y tế, sức khỏe hệ tiêu hóa một cách chuẩn xác và uy tín đến với người đọc. Chúng tôi luôn cập nhật tin tức một cách chính xác, nhanh chóng nhất về các biểu hiện, cách điều trị bệnh và kiến thức chăm sóc sức khỏe tiêu hóa từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn hiện nay.

Lý giải việc hình thành và phát triển Câu lạc bộ bác sĩ tiêu hóa Việt Nam

Bắt kịp xu hướng với tốc độ phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ số, việc tra cứu, tìm hiểu các thông tin trên máy tính, điện thoại đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Cũng vì thế mà những trang tin tức về sức khỏe, y tế được ra đời với mục đích tiếp cận người đọc, khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Mặc dù vậy, có rất nhiều trang web, các blog đưa thông tin không chính thống, sai sự thật khiến không ít người cảm thấy hoang mang. Nguy hại hơn, khi độc giả, người bệnh áp dụng theo những thông tin chưa được kiểm duyệt này để điều trị bệnh lý sẽ khiến bệnh tình chuyển biến xấu và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Hơn nữa, hiện nay các bệnh lý về tiêu hóa đang ngày càng trở nên phổ biến và có dấu hiệu trẻ hóa cao nên việc chia sẻ, truyền tải những kiến thức chăm sóc sức khỏe, bệnh lý về tiêu hóa đáng tin cậy là một trong những điều quan trọng. Do đó, Câu lạc bộ bác sĩ tiêu hóa Việt Nam được thành lập từ đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu để góp phần xây dựng cộng đồng trang tin uy tín, đáng tin cậy hơn. 

Sứ mệnh và trách nhiệm của CLB bác sĩ tiêu hóa Việt Nam

Câu lạc bộ bác sĩ tiêu hóa Việt Nam hướng tới sứ mệnh tạo ra mỗi chuỗi tầng các thông tin về bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa có sự kiểm duyệt, giám sát từ các y – bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. 

Trang thông tin sẽ là nơi trao đổi thông tin, kiến thức chuyên môn giữa các bác sĩ cũng như địa chỉ tìm hiểu, tra cứu của độc giả về bệnh lý, hướng điều trị và những lưu ý quan trọng liên quan tới hệ tiêu hóa. Đặc biệt, những thông tin được chia sẻ từ trang tin Câu lạc bộ bác sĩ tiêu hóa Việt Nam đều được biên soạn, cung cấp miễn phí tới bạn đọc.

Trang tin được chia thành những chuyên mục nội dung rõ ràng, khoa học nhằm giúp độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như cảm thấy dễ chịu hơn mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi. CLB bác sĩ tiêu hóa Việt Nam hiện tại đang triển khai cung cấp đầy đủ những thông tin, kiến thức mọi chứng bệnh về đường tiêu hóa cụ thể như sau:

  • Bệnh dạ dày.
  • Vi khuẩn H.Pylori.
  • Bệnh đại tràng.
  • Bệnh trĩ.

Ngoài việc chia sẻ kiến thức, tổng hợp thông tin bệnh lý, sức khỏe từ những nguồn tin tức y tế đáng tin cậy và chính thống. Câu lạc bộ còn là nơi giao lưu kiến thức của đội ngũ y bác sĩ trong cả nước về những kinh nghiệm và những vấn đề trong thực tiễn có liên quan tới bệnh lý nhằm nâng cao kỹ năng, hiểu biết của từng cá nhân. Thêm vào đó, chuyên trang cũng sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn đọc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Cam kết của chúng tôi

Câu lạc bộ bác sĩ tiêu hóa Việt Nam cam kết với bạn đọc về tính chuẩn xác, hữu ích của mọi thông tin được cập nhật, truyền tải trên website. Chúng tôi, bao gồm cả đội ngũ bác sĩ, cố vấn, chuyên gia và biên tập nội dung sẽ luôn cố gắng trau dồi, học hỏi thêm kinh nghiệm của nhau để hoàn thiện website nhằm mang tới cho bạn đọc những trải nghiệm tốt nhất.

Chuyên trang sẽ đồng hành cùng bạn đọc, người bệnh để chia sẻ nhiều hơn những kiến thức bổ ích, đáng tin cậy để giúp các bạn có biện pháp chăm sóc, xử lý bệnh tiêu hóa một cách khoa học và hiệu quả. 

Hãy gửi cho chúng tôi những nhận xét, đánh giá để từ đó chuyên trang sẽ có những cải tiến, thay đổi và hoàn thiện tốt hơn nữa. Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý độc giả vì đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 9