Thuốc An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ có tốt không?

Thắc mắc: 

” Thưa ban biên tập, em muốn hỏi thuốc An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ có tốt không ạ? Năm nay em 23 tuổi, bị bệnh trĩ đã hơn 1 năm nay rồi mà vẫn chưa khỏi, chỉ giảm tạm thời và một thời gian sau lại tái phát trở lại. Em bị bệnh trĩ cấp độ 2, cấp độ này có người còn bảo tự chữa ở nhà cũng khỏi nhưng sao trường hợp của em khó quá. Em học lỏm mọi biện pháp nào là xông hơi rau diếp cá, sắc thuốc lá bỏng, massage đủ trò hết mà trĩ cứ mãi đeo bám. Em có dùng thuốc của bệnh viện nhưng chỉ một thời gian là bệnh lại tái phát. Bác sĩ khám bệnh có tư vấn phương pháp phẫu thuật điều trĩ nhưng em không đủ điều kiện tài chính để thực hiện, hơn nữa em cũng rất sợ dao kéo.

Mấy bữa nay xem ti vi em mới để ý quảng cáo thuốc An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ phát liên tục, qua tìm hiểu em biết được sản phẩm có thành phần chính là cao diếp cá khô và cao đương qui, chúng đều đều là những thảo dược điều trị bệnh trĩ mà em đã dùng qua. Em đang có ý mua thuốc về dùng xem sao nhưng đọc phần hướng dẫn có khi phải uống liên tục nửa năm mà 2 tháng đầu phải uống 9 viên/ ngày. Bệnh nó khỏi thì không sao chứ lỡ mà thất bại như mấy lần trước là ôm hận luôn. Không biết có anh chị nào đã từng dùng thuốc An Trĩ Vương để chữa bệnh trĩ chưa, cho em xin một chút thông tin với ạ. thuốc có hiệu quả không và giá tiền chính xác là bao nhiêu chứ trên mạng em thấy nhiều nguồn quá, mỗi chỗ một giá không biết đâu mà lần. Em rất cảm ơn!” 

(Phạm Thùy Chi, 21 tuổi – Bến Tre)

         [ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: ]

Chào Thùy Chi!

Những thắc mắc mà em muốn nhờ chúng tôi giải đáp xoay quanh việc thuốc An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ có tốt hay không? giá bao nhiêu? giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm này chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin, lần lượt giúp bạn giải đáp hết thắc mắc ở trên.

Đầu tiên, An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ có tốt không?

Có một điều mà chúng tôi muốn khẳng định lại cho bạn cũng như những ai đang hiểu sai về sản phẩm An Trĩ Vương đó là sản phẩm này nằm trong danh mục thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc như nhiều người vẫn nghĩ. Sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế (IMC) và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Vinh Gia.

Thực phẩm chức năng An Trĩ Vương có tốt hay không?

Thực phẩm chức năng An Trĩ Vương có tốt hay không?

Thực tế, thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và giúp phòng ngừa bệnh trĩ tái phát chứ không được dùng thay thế thuốc chữa bệnh trĩ. Vậy nên việc dùng sản phẩm An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ có tốt không, chúng tôi xin nói luôn là hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa người bệnh và biện pháp phối hợp điều trị bệnh trĩ  theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ. Như vậy, có thể nhận định sản phẩm An Trĩ Vương không hại nhưng cũng  không có lợi nếu không biết cách dùng đúng. Muốn đạt hiệu quả chữa trị tốt thì người bệnh trước khi dùng An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ nên tham khảo ý  kiến của bác sĩ  chuyên ngành trước khi dùng để được tư vấn đúng đắn.

→ Thông tin chi tiết về An Trĩ Vương trên bao bì mà người bệnh có thể xem qua:  

1/ Thành phần của An Trĩ Vương

 • Cao Diếp cá: ……………………………………….450 mg.
 • Cao Đương quy:……………………………………. 150 mg.
 • Magiê: ……………………………………………………30mg.
 • Rutin:…………………………………………………… 25 mg.
 • Meriva: ……………………………………………………5 mg.

2/ Công dụng của An Trĩ Vương

Tác dụng của TPCN An Trĩ Vương được chứng nhận là giúp:

 • Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp
 • Làm giảm các triệu chứng bệnh trĩ như đau rát hậu môn, sa trực tràng, nứt kẽ hậu môn, chảy máu búi trĩ…
 • Hỗ trợ ngừa táo  bón, phòng ngừa bệnh trĩ tái phát
 • Bảo vệ và tăng sức bền của tĩnh mạch, cải thiện đường tiêu hóa.

3/ Liều dùng & cách dùng An Trĩ Vương 

+ Liều dùng:

 • Liều hỗ trợ bệnh trĩ: 9 viên/ngày chia làm 3 lần uống. Dùng ít nhất trong 1-2 tháng đầu.
 • Liều duy trì: 4-6 viên/ngày chia 2 lần. Dùng trong 2-4 tháng tiếp theo.
 • Liều phòng ngừa tái phát: 4-6 viên/ ngày chia 2 lần, trong 2-3 tháng.

+ Cách dùng:

 • Dùng trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn no 1 giờ.
 • Khi dùng tuyệt đối kiêng sử dụng chất kích thích, đồ ăn tính cay nóng.

TPCN An Trĩ Vương giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

 • Hiện nay giá bán của sản phẩm An Trĩ Vương được bán giao động là 150k/ hộp. 1 Hộp tương đương với 3 vỉ, 1 vỉ 10 viên.

Mua An Trĩ Vương tại nhà thuốc uy tín

Mua An Trĩ Vương tại nhà thuốc uy tín

 • Người bệnh có thể tìm mua sản phẩm trên toàn quốc,  tại các quầy thuốc Tây y, nhà phân phối hoặc mua tại các website uy tín để sử dụng.

Giá của thực phẩm chức năng An Trĩ Vương không quá cao và phù hợp với nhiều đối tượng dùng. Tuy nhiên lưu ý với người bệnh rằng nếu muốn sử dụng thì cần có sự hướng dẫn của bác sĩ, cân nhắc dùng phối hợp một cách hợp lý,  tránh tự ý ngừng thuốc điều trị chuyển sang dùng thực phẩm chức năng khi chưa có chỉ định có thể gây tác dụng phụ có hại nghiêm trọng tới sức khỏe.

Những thông tin chúng tôi cung cấp hi vọng giúp bạn đọc có hướng lựa chọn đúng khi bi bệnh trĩ.

THAM KHẢO THÊM:

Like và Share nếu nội dung hữu ích!