Tham khảo giá, chi phí nội soi dạ dày hiện nay

Thứ Năm, 23-02-2017

Chào bác sĩ ạ. Gần đây em thường xuyên có những triệu chứng như đau bụng, chướng bụng và hay bị ợ chua, buồn nôn rất khó chịu. Nhất là mỗi khi ăn xong em hay phải đi đại tiện. Mọi người nói có thể do em bị bệnh đau dạ dày. Không biết bác sĩ có thể cho em tham khảo bảng giá, chi phí nội soi dạ dày hiện nay không ạ? Em xin chân thành cảm ơn.

Chia sẻ từ độc giả: Lê Thu, Hooc Môn, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời nhanh: Chào Lê Thu, cảm ơn bạn đã quan tâm và tin gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi. Về mức giá, chi phí nội soi dạ dày cũng đã từng có nhiều người hỏi, vì không thể trả lời từng email nên chúng tôi xin được giải đáp một lượt.

Thực chất không có bảng giá cố định cho câu hỏi chi phí nội soi dạ dày hiện nay. Điều đó phụ thuộc vào cơ sở y tế, thiết bị, phương pháp và đội ngũ y bác sĩ mà bạn lựa chọn. Thông thường, giá sẽ dao động từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng tùy theo phương pháp.

Nội soi dạ dày- thực quản có 2 phương pháp chính, đó là:

  • Nội soi thông thường
  • Nội soi gây mê

Trong đó phương pháp gây mê có nhiều ưu điểm hơn nội soi thường: Không khó chịu, không gây đau. Tuy nhiên chi phí cũng sẽ đắt hơn.

Nếu bạn đang ở tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể thực hiện nội soi tại trung tâm chẩn đoán y khoa Medic ( BV Hòa Hảo). Đây là nơi chuyên về khám nghiệm, nội soi. Chi phí cho bạn tham khảo:

  • Nội soi thông thường: 200.000 đồng/ lần
  • Nội soi gây mê: 1.000.000 đồng/ lần.

Vì không biết bạn muốn thực hiện phương pháp nội soi dạ dày nào và ở đâu nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn mạnh khỏe. Thân!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *