“Vì sức khỏe người Việt VTV2” giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc

Bệnh dạ dày đang hàng ngày gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng trên cơ thể con người. Để ngăn chặn bệnh lý này, cần tìm ra một phương thuốc điều trị hiệu quả. Ngày 4/12 vừa qua, chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” đã giới thiệu đến người bệnh bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày do Thuốc dân tộc bào chế. 

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 tìm kiếm giải pháp chữa bệnh dạ dày tối ưu nhất hiện nay

Những năm gần đây bệnh lý dạ dày ngày càng phổ biến trong đời sống con người. Nhiều chuyên gia đánh giá, đau, viêm loét, trào ngược dạ dày…đang có dấu hiệu trẻ hóa qua từng năm. Có khoảng 80% dân số Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh. 

Phóng viên đài VTV2 nhận thấy thuốc điều trị bệnh dạ dày đang là vấn đề khiến nhiều người bệnh lo lắng. Vì vậy, đội ngũ phóng viên đã bắt tay tìm hiểu, thu nhận đánh giá của người bệnh. Dựa trên tư liệu chọn lọc ra nhiều địa chỉ, bài thuốc chữa đau dạ dày uy tín.

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người bệnh tin chọn không thể không nhắc đến Thuốc dân tộc. Tại đây, có một bài thuốc Nam đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi bệnh lý dạ dày. Ngay lập tức, đài VTV2 đã gửi thư mời Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GD chuyên môn Thuốc dân tộc tham gia chương trình. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của NSND Trần Nhượng.

BS Tuyết Lan tư vấn điều trị bệnh dạ dày trên VTV2
BS Tuyết Lan tư vấn điều trị bệnh dạ dày trên VTV2

Ngày 15/11, tại trường quay VTV2, BS Tuyết Lan đã trực tiếp tư vấn phác đồ điều trị bệnh dạ dày bằng Đông y. Đồng thời phân tích ưu, nhược điểm của bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán.

Ngày 4/12 chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2.

Cơ chế chữa bệnh dạ dày bằng Đông y có “1 không 2” tại Thuốc dân tộc

Nhận xét về cơ chế điều trị của hầu hết các phương thuốc trên thị trường hiện này, Ths.BS Tuyết Lan cho biết: 

“Tôi đã tham gia thẩm định nhiều bài thuốc chữa bệnh dạ dày. Một điểm chung của các giải pháp này nằm ở cơ chế điều trị. Những bài thuốc thường tập trung khắc phục nhanh triệu chứng, giảm khó chịu cho người bệnh. Những thuốc chưa giải quyết được nguyên căn bệnh. Vì vậy bệnh thường xuyên tái phát.

Chưa kể đến, mỗi người bệnh có một triệu chứng riêng biệt về dạ dày. Nếu áp dụng chung một liệu trình điều tất trị tất các chứng bệnh thì hiệu quả sẽ không cao”.

Bên cạnh đó, BS Tuyết Lan cũng cho biết thêm, sau nhiều năm nghiên cứu, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã sáng tạo ra một cơ chế điều trị mới: “giảm tấn công, tăng bảo vệ, phòng chống bệnh tái phát”:

 • Mỗi liệu trình là tổng hòa tinh hoa của nhiều bài thuốc nhỏ, điều trị từng triệu chứng riêng biệt người bệnh gặp phải
 • Những vị thảo dược đi sâu vào nguyên căn bệnh, giải quyết triệt để tác nhân, bình can kiện tỳ vị, tiêu diệt vi khuẩn HP
 • Thuốc đi đến đâu phục hồi nhu động ruột và cơ thể người bệnh đến đó
 • Nâng cao sức đề kháng, chống bệnh tái phát hiệu quả
Cơ chế điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
Cơ chế điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Áp dụng cơ chế trên, các bác sĩ đã kết hợp thảo dược và bào chế thành công bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán. Năm 2011, khi được công bố rộng rãi trong giới y khoa, nhiều chương trình thẩm định thuốc đã được mở ra, đánh giá bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc có nhiều ưu điểm vượt trội.

Xem toàn bộ phân tích, đánh giá về bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” tại đây:

Sơ can Bình vị tán – Tia hy vọng cho người bệnh dạ dày lâu năm

Sơ can Bình vị tán được phát triển dựa trên cơ chế điều trị thế hệ mới “độc nhất” tại Thuốc dân tộc. Đồng thời, bài thuốc còn là sự tổng hòa tinh hoa của hành chục thảo dược quý. Từ đó tạo nên chất lượng và hiệu quả vượt trội.

1/ Thành phần thảo dược quý tạo nên hiệu quả điều trị cao

Kết hợp lý thuyết YHCT và YH hiện đại, bài thuốc Nam chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc được chia làm 3 chế phẩm nhỏ kết hợp có thành phần thảo dược quý hiếm như:

 • Bố chính sâm: vị ngọt, tính mát, bổ vào kinh tâm, dược tính tương đương nhân sâm Hàn Quốc
 • Tam thất: Tác dụng vào kinh, can, vị, tâm, phế, hóa ứ, cầm máy, tư bổ
 • Bạch thược: Nhuận gan, giảm đau, liễm âm, dưỡng huyết, lợi tiểu
 • Ô tặc cốt: Khắc phục triệu chứng dạ dày nhanh chóng, cầm máu, giảm rối loạn tiêu hóa
 • Bắc sài hồ: thanh nhiệt, sơ can giải uất
 • Kim ngân hoa: Tiêu diệt vi khuẩn HP, kháng virus, kháng nấm

BS Tuyết Lan cho biết, tùy vào mỗi triệu chứng người bệnh gặp phải người bệnh sẽ được thiết lập một liệu trình thuốc riêng biệt. Thời gian điều trị có thể ngắn hoặc kéo dài dựa vào mức độ bệnh lý.

2/ An toàn, lành tính, không có tác dụng phụ

Thảo dược kém chất lượng đang là vấn đề gây hoang mang dư luận. Đồng thời, tình trạng này ngày càng công khai tại các chợ đầu mối về thuốc Đông y. Không ít người bệnh đã sử dụng phải những loại thuốc này và có hậu quả nghiêm trọng.

Với mong muốn mang đến cho người bệnh một bài thuốc chữa bệnh dạ dày dứt điểm, năm 2010, Thuốc dân tộc đã triển khai mô hình thuốc sạch. Tại đây trồng tất cả những dược liệu bào chế thuốc Sơ can Bình vị tán. Quy trình chăm sóc, thu hái, chế biến điều được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ trường hợp có tồn dư chất hóa học.

Sau gần một thập kỷ hoạt động, diện tích của vườn dược liệu đã mở rộng quy mô hàng nghìn hecta, trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Từ đó, giúp Thuốc dân tộc tự chủ 90% trong nguyên liệu bào chế Thuốc đau dạ dày.

Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc
Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc

Nhờ được bào chế từ dược liệu sạch, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nhiều người bệnh đánh giá có độ an toàn, lành tính cao, không có tác dụng. Đồng thời có thể áp dụng thuốc để điều trị bệnh cho trẻ em và mẹ đang cho con bú trên 6 tháng theo chỉ định của bác sĩ.

3/ Hiệu quả điều trị cao, dứt điểm 9/10 người bệnh

Trước khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã trải qua quá trình thẩm định thuốc nghiêm ngặt bởi nhiều chuyên gia. Kết quả cho thấy:

Kết quả thử nghiệm lâm sàng
Kết quả thử nghiệm lâm sàng

Ngoài ra, phóng viên chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” đã mở một cuộc khảo sát thu thập ý kiến người bệnh dạ dày đã từng điều trị bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Kết quả cho thấy, 96% người bệnh có phản hồi tích cực về thuốc, đã điều trị dứt điểm bệnh dạ dày lâu năm.

Bài thuốc an toàn, điều trị dứt điểm là những lời khen ngợi người bệnh dành cho Thuốc dân tộc. “Tiếng lành đồn xa”, mỗi ngày có số lượng lớn người bệnh đến thăm khám và điều trị tại trung tâm. Vì vậy, BS Tuyết Lan khuyên rằng người bệnh nên đặt lịch trước khi thăm khám để không phải chờ lâu.

Khắc phục bệnh dạ dày ngay hôm nay với phác đồ tốt nhất từ chuyên gia

Người bệnh nhận xét về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Để tăng thêm tính xác thực cho hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc, phóng viên đài VTV2 đã thực hiện một phóng sự hành trình chữa bệnh của bác Nguyễn Bá Thanh, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhận xét trực tiếp về hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán, bác cho biết:

“Tôi bị đau dạ dày gần 20 năm, chữa mãi không khỏi. Được một người khách quen giới thiệu, tôi đến Thuốc dân tộc điều trị ngay. Tôi cảm thấy hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán ngay từ tháng đầu tiên sử dụng. Đặc biệt là cơn đau thượng vị không còn xuất hiện mỗi đêm. Tôi ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái. Ngoài ra những triệu chứng khác cũng chấm dứt hẳn sau 3 tháng sử dụng thuốc. Hiện tại, sức khỏe của tôi đã ổn định khoảng 90%”.

Ngoài bác Thành, có rất nhiều người bệnh khác đang trong giai đoạn đau dạ dày mãn tính cũng đã được chữa trị khỏi tại Thuốc dân tộc. Nhắc về hành trình điều trị bệnh viêm đau dạ dày cho con gái tại Thuốc dân tộc, chị Lâm Thanh, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội cho biết:

“Con gái 9 tuổi của tôi mắc viêm dạ dày nhiễm HP+++ rất nặng. Tôi đã đưa bé đi chữa nhiều nơi nhưng bệnh vẫn tái phát. Do quá đau đớn, cơ thể suy nhược vì vậy con thường xuyên phải nghỉ học.

Sau đó, tôi đưa con đến Thuốc dân tộc và được bác sĩ chỉ định sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Trong 1 tháng đầu tiên, bệnh có chuyển biến tích cực, con không còn đau đớn, buồn nôn, ợ chua, ợ hơi. Ngoài ra, tôi cũng kết hợp thực đơn ăn uống tốt cho dạ dày nên bé cũng không bị nôn khi ăn. Sau khi điều trị hết liệu trình, sức khỏe hoàn toàn ổn định, tăng cần đều, không đau đớn, có thể đi học và vui chơi bình thường”. 

Xem video hành trình chữa bệnh dạ dày lâu năm của người bệnh cao tuổi tại Thuốc dân tộc:

Thuốc dân tộc nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông báo chí:

Bên cạnh những thông tin trên, mới đây Thuốc dân tộc đã hoàn thành thử nghiệm và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 (Đề tài nghiên cứu khoa học kết hợp với Viện y dược dân tộc). Bài thuốc có khả năng đặc trị mọi thể bệnh dạ dày kể cả với bệnh nhân nặng, chỉ trong 45 ngày (1-1,5 tháng) trong đó bao gồm cả trẻ nhỏ, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh.

Lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng 4 tiêu chí cần có ở bài thuốc Đông y thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng 4 tiêu chí cần có ở bài thuốc Đông y thế hệ 2

Bác sĩ Tuấn chia sẻ về hiệu quả điều trị của Sơ can Bình vị tán 2

XEM NGAY: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp mới toàn diện chấm dứt bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về đầu bệnh cũng như bài thuốc thuốc, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Thuốc dân tộc tại 3 cơ sở trên toàn quốc.

Thông tin Thuốc dân tộc

Nguồn: soytebackan.vn

3.5/5 - (2 bình chọn)

Ngày đăng: 20/03/2023 - Cập nhật lúc: 10:07 AM , 08/06/2024

Ẩn

Bình luận

“Vì sức khỏe người Việt VTV2” giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc

Bình luận

 1. Hoàng Nam says:

  Tôi cũng đang dùng thuốc sơ can bình vị tán đây, mới dùng chưa đến 1 tháng mà dạ dày ổn hơn nhiều, ăn vào không còn cảm thấy đau khó chịu nữa, bác nào đang bị dạ dày có thể dùng thử nhé

  1. Đạt Đỗ says:

   Sơ can bình vị tán phải dùng bao lâu mới khỏi được, và có chắc chắn khỏi được vĩnh viễn không, tôi uống nhiều loại thuốc rồi, thuốc nào cũng uống thì bụng dạ dễ chịu, không đau tức đầy bụng gì hết mà không uống là bệnh quay trở lại liền lần gần đây uống thuốc không thấy đỡ mấy. sợ là nhờn thuốc tây rồi.

  2. Minh Huyền says:

   Tôi điều trị trong 3 tháng thì từ bấy tới giờ bụng dạ không thấy có vấn đề gì, đi nội soi dạ dày lại hết viêm loét, bác sĩ còn bảo “dạ dày đẹp” chứ. khỏi rồi nên bác sĩ mới bảo vậy.bác dùng thuốc mà không lành được các ổ viêm ở dạ dày thì kiểu gì nó cũng tái phát lại thôi, tôi không đau trở lại cũng cỡ 1 năm rồi

  3. Nguyễn Quỳnh Trang says:

   Bệnh dạ dày còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như ăn uống, stress nên khi tôi kết thúc liệu trình dùng sơ can bình vị tán bác sĩ dặn tôi rất kĩ về chế độ sinh hoạt, cứ tuân thủ lời bác sĩ thì yên tâm bệnh không bị lại đâu, tôi khỏi vài năm nay rồi.

 2. Thụy Lê says:

  Thuốc sơ can bình vị tán có hiệu quả với bệnh viêm loét dạ dày mãn tính không, tôi bị dạ dày cũng ngót chục năm, thường xuyên đau thượng vị và buồn nôn, uống thuốc tây mãi không ăn thua. Chán lắm

  1. Hoài An says:

   Thuốc tây không giúp ích gì được trong điều trị dạ dày đâu vì chủ yếu thuốc điều trị triệu chứng thôi, tôi uống quá nhiều rồi nên tôi biết, mấy bệnh viện lớn ở hà nội và sài gòn tôi còn đi thiếu viện nào đâu, bụng nó đau liên miên, đầy bụng, ợ chua, chữa theo tây y mãi không khỏi nên tôi tính dùng sang đông y được người ta mách đến trung tâm thuốc dân tộc, đến khám ở đây tôi được bác sĩ lan nguyên trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện yhct trung ương kê cho thuốc sơ can bình vị tán liệu trình điều trị 3 tháng. Lúc bắt đầu điều trị cũng phải mất đến 10-15 ngày bụng tôi mới đỡ đau, ăn uống ngon miệng hơn, hết 2 tháng xem như khỏi hết các triệu chứng, không đau không đầy bụng gì nữa nhưng tôi vẫn dùng nốt tháng thuốc thứ 3 như bác sĩ kê cho đủ liệu trình. Hiện tại bệnh của tôi đã ổn định hoàn toàn rồi, lâu lắm rồi không bị đau trở lại, tôi gửi cho mọi người bài báo đánh giá của chuyên gia và người bệnh về thuốc này https://vcep.vn/so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-15568.html

  2. Lê Hoàng Điệp says:

   Thuốc tây được cái giảm đau, giảm khó chịu nhanh nhưng nó không điều trị được lâu dài đâu, muốn lâu dài phải sang đông y, thuốc nó đánh vào nguyên nhân điều trị tận gốc bệnh, tôi uống sơ can bình vị đến vài tháng nay không bị đau nữa

 3. Hoàng Minh Anh says:

  Sơ can bình vị tán có thể dùng cho phụ nữ có thai được không, vợ em đang mang bầu đứa thứ 2 được 6 tháng, dạo gần đây cô ấy bị đau dạ dày nặng, không ăn uống được gì, nhờ các bác tư vấn giúp em với

 4. Lương Hoàng says:

  Dùng sơ can bình vị tán lâu ngày có gây tác dụng phụ gì không? tôi uống thuốc đông y trước đó điều trị đau dạ dày có đỡ nhưng lại bị đi ngoài nên không uống được lâu dài, bỏ giữa chừng

  1. Khánh Hợp Trương says:

   Tôi dùng thuốc sơ can bình vị tán 2 tháng nay có thấy tác dụng phụ gì đâu, mà từ ngày uống thuốc này lại thấy ăn uống ngon miệng hơn, bữa giờ tăng được hơn 1 kí đấy

  2. Hùng Cô says:

   Tôi đọc thông tin là bài thuốc sơ can bình vị tán đã được nghiên cứu và thử nghiệm trên lâm sàng rồi không hề gây bất kì tác dụng phụ nào, hoàn toàn an toàn lành tính, chắc bạn dùng thuốc kia có vấn đề gì chứ đông y mà chuẩn thì thường không gây tác dụng phụ như bạn nói đâu. Mới cả khi mà tôi tìm hiểu thông tin về thuốc với cái trung tâm này không thấy ai nói bị làm sao,có mấy người nói thời kì đầu dùng thuốc thì cảm thấy khó chịu hơn nhưng đấy là tình trạng công thuốc đông y rất bình thường nó chỉ diễn ra tầm 5,7 ngày xong là giảm dần

  3. Huyền Trương says:

   Cho em hỏi chút, em đọc cmt rất nhiều rồi thấy đa số mọi người đều khen thuốc lành tính này nọ,nhưng em mới dùng thuốc được 3 ngày mà bụng nó đau nhiều hơn, chướng bụng đầy hơi có phải em không hợp thuốc hay em thuộc thành phần số ít ah, em bỏ mấy hôm nay rồi không dám uống nữa

  4. Lan Nguyễn says:

   Nếu dùng thuốc có vấn đề gì thì bạn nên gọi điện cho bác sĩ điều trị cho mình tìm hướng giải quyết chứ sao lại bỏ thuốc giữa chừng, hồi mình trong quá trình điều trị có vấn đề gì đều gọi cho bác sĩ, bác sĩ rất nhiệt tình giải đáp

  5. Thảo Taobao says:

   Thuốc sơ can bình vị dùng thời gian đầu có thể có tình trạng công thuốc, không phải tất cả mọi người mà chỉ gặp ở một số bệnh nhân do trước đó điều trị tạp nham nhiều loại thuốc, độc tố trong cơ thể nhiều, tôi cũng là người gặp phải vấn đề này và bác sĩ giải thích đây là hiện tượng bình thường trong đông y trong những ngày đầu dùng thuốc, thật là vậy tôi chỉ đau hơn trong 4 ngày đầu, từ ngày thứ 5 trở đi thì nó không dữ dội như thế, mấy ngày sau đỡ dần, thấy dễ chịu và điều trị trong 3 tháng giờ thì đã khỏi bệnh rồi.

 5. Tấn Bình says:

  Thuốc sơ can bình vị có bán ở các hiệu thuốc bên ngoài không, bây giờ thuốc giả thuốc nhái nhiều nên mua thuốc cũng cảm thấy không an tâm, bác nào biết thuốc này có tem mác gì để phân biệt thật giả không

  1. Phạm Tố says:

   Bọn nó mà đã muốn làm giả thì bác có phân biệt đằng trời, kể cả tem mác nó cũng làm giả được, cách tốt nhất vẫn là tìm đến tận nơi gốc mà mua, mua ở trung tâm thuốc dân tộc vẫn là uy tín nhất

  2. Tấn Bình says:

   Ai chẳng biết là mua thuốc ở tại trung tâm là tốt nhất nhưng giờ nhà tôi cách trung tâm đến vài trăm cây, chả lẽ bắt xe ra mua thuốc xong rồi về nói chung bất tiện vì đường xá xa xôi công việc thì bận.

  3. Trần Ngọc Sơn says:

   Có bệnh thì nên đi khám chứ, thuốc này là thuốc kê đơn mà đâu thể tự ý mua về dùng được, đến trung tâm bác sĩ bắt mạch kê đơn cho về nhà dùng, tôi ở xa cũng cố gắng bay ra hà nội một chuyến lấy thuốc chữa cho khỏi chứ để dây dưa mãi người ốm xọp đi vì không ăn uống được

  4. Đỗ Anh Tuấn says:

   Nói chung tốt hơn hết vẫn là đi khám trực tiếp ở trung tâm bác sĩ khám và kê đơn thuốc cho, còn trường hợp không thể đi được thì gọi đến trung tâm cũng sẽ có bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể và gửi thuốc về nhà cho mình, vừa đảm bảo thuốc đúng người đúng bệnh mà lại yên tâm về chất lượng thuốc. Bác mà có kết quả khám, nội soi ở bệnh viện thì gửi qua zalo cho bác sĩ họ xem nữa.căn bản khám YHCT cũng không nhất thiết phải tới tận nơi.

  5. Nguyễn Thành Đô says:

   Tôi ở nhà và đặt thuốc về dùng đây, sức khỏe tôi không tốt nên không thể đi xa được đành gọi đến trung tâm tư vấn và ship thuốc về, tôi uống đến nay là được 50 ngày thuốc, bụng dạ đỡ đau đi rất nhiều, không còn buồn nôn, bác sĩ ở đây cũng rất nhiệt tình, gọi điện hỏi thăn tôi thường xuyên, tôi thấy như thế này chẳng khác gì đến điều trị trực tiếp cả

 6. Nghiêm Thị Hoa says:

  Con em năm nay 8 tuổi, cháu bị viêm dạ dày 1 năm nay, con giờ chủ yếu chỉ ăn cháo uống sữa nhưng thứ khác ăn vào là nôn ra liền, em cũng đưa con đi chữa nở bệnh viện nhi và bạch mai rồi nhưng không khỏi, sơ can bình vị tán có thể dùng cho trẻ em được không

  1. Tú Anh Nguyễn says:

   Được nhé, con mình đang dùng đây, cháu mới 5 tuổi bị viêm dạ dày trào ngược, uống 2 tháng thuốc sơ can bình vị hiện tại đã khỏi rồi, không ợ không nôn nữa, mình đang định sang tuần cho con đi khám lại xem được dừng thuốc chưa

  2. Diệu Hà says:

   Con nhà bạn chịu uống thuốc sắc ah, con trai em thì chịu đấy, cháu bướng lắm, thuốc mà đắng là cháu không chịu uống cho, có bắt uống vào cũng nôn ra

  3. Tùng Top says:

   Thuốc sơ can bình vị là thuốc dạng cao, bạn hòa cùng nước ấm cho con uống, vị chỉ hơi nhuận đắng một chút, nếu con không chịu uống bạn có thể cho thêm chút mật ong là oke liền

 7. Linh Trần says:

  Sơ can bình vị ngoài chữa viêm loét dạ dày ra có chữa được viêm HP dương tính không, bệnh của tôi dai dẳng quá, có mỗi con HP mà điều trị kháng sinh đủ loại không khỏi

  1. Đức Văn says:

   HP dương tính thì không dùng đông y được đâu, nó là vi khuẩn rồi nên dùng kháng sinh mới đúng bài, đông y chỉ chữa viêm loét mãn tính thông thường thôi

  2. Lê Tuấn says:

   Tôi điều trị dứt điểm hp bằng thuốc sơ can bình vị chỉ sau 4 tháng dùng thuốc thôi, các triệu chứng khó chịu uống thuốc sau 2 tháng gần như biến mất, nhưng Hp thì phải điều trị kiêng trì hơn bác sĩ cũng bảo không phải hết triệu chứng là đã khỏi, cần phải điều trị phòng tái phát nữa, tôi hết thuốc đi khám lại hp về âm tính, niêm mạc dạ dày cũng lành lặn không còn ổ viêm loét nữa, trên trang báo đông y này cũng có nói đến điều trị hp đấy https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

  3. Qúy Cheo says:

   Tui cũng nghe nói thuốc sơ can bình vị tán vừa chữa được viêm loét, chữa được cả hp, chữa được cả trào ngược. nghe như thuốc tiên thế nhờ, có 1 lọ thuốc mà chữa bách bệnh, không biết có phải trộn thêm tân dược vào đấy không?

  4. Lê Tuấn says:

   Bài thuốc sơ can bình vị tán gồm bài thuốc nhỏ ở bên trong, sẽ có thuốc đặc trị riêng cho từng loại bệnh. Tôi bị Hp dương tính bác sĩ có cho tôi dùng sơ can bình vị đặc trị hp, cao bình vị và thuốc giải độc. Mỗi người một đơn thuốc chứ không phải chỉ có duy nhất 1 loại. Còn ở đây bác sĩ họ cam kết không dùng tân dược mà họ bảo mình đem thuốc đi kiểm nghiệm thoải mái

 8. Duy Khoa says:

  Không biết bác nào dùng thuốc ở đây rồi cho tôi hỏi bao nhiêu tiền một tháng thuốc sơ can bình vị, thuốc lấy theo tháng hay lấy cả một liệu trình

 9. Ánh HTN says:

  Tôi đọc trên mạng thấy mọi người đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc khen bác sĩ Tuyết Lan giỏi lắm, chữa 10 người thì 9 người khỏi, tôi muốn khám với bác sĩ thì làm sao được ???

  1. Hoàng Hiếu says:

   Bạn đến đăng kí khám ở quầy lễ tân hoặc gọi điện đến trung tâm đăng kí lịch khám là được, số điện thoại 02471096699, vì bác sĩ nhiều bệnh nhân nên nếu không đặt lịch trước thì khó gặp bác sĩ lắm, bác sĩ lên tivi suốt thì chả nổi tiếng

  2. Duy_Thảo says:

   Bác nào cho tôi xin cái địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc với, tôi ở thanh hóa muốn ra khám bệnh, không biết giờ giấc làm việc ở đây thế nào để biết đường sắp xếp

  3. The Prenium says:

   Trung tâm ở b31, ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân, hà nội, theo tôi được biết thì trung tâm làm việc chỉ trong giờ hành chính thôi và làm việc tất cả các ngày trong tuần, nếu ở thanh hóa thì đi sớn chút có thể đi về trong ngày đấy, thủ tục ở đây nhanh lắm.

 10. Văn Lang says:

  Bài thuốc Sơ can bình vị ở Trung tâm thuốc dân tộc mà bài viết trên nhắc tới có tốt thật như thế không?
  Vì tôi bị bệnh dạ dày này đã 2-3 năm rồi mà dùng thuốc tây y không hiệu quả, giờ muốn chuyển sang hướng thuốc đông y nhưng không biết thuốc Sơ can bình vị đây có chữa bệnh dạ dày này tốt thật không? Có khỏi không bị tái phát lại không?

  1. ABH k3 says:

   Mình hiện đang dùng bài thuốc sơ can bình vị của Trung tâm thuốc dân tộc để chữa bệnh viêm hang vị dạ dày của mình. Mình dùng được 2 tháng rồi, thấy bệnh tình cải thiện tốt lắm, hầu như không còn bị đau bụng âm ỉ, rồi ợ hơi ợ chua, nóng rát bụng, rồi đầy chướng bụng giảm đến 90% luôn rồi.

  2. Vân LuY says:

   ABH k3, thế bạn có phải tiếp tục dùng thuốc nữa không hay là dừng thuốc luôn thế, tại mình thấy bệnh bạn nói cũng ổn tầm 90% rồi?

  3. ABH k3 says:

   Đối với đáp ứng thuốc như mình thì bác sĩ điều trị cho mình khuyên là nên dùng thuốc tầm 1 tháng nữa để ổn định bệnh triệt để bạn ạ. Với hiện đáp ứng thuốc vậy, mình cũng hy vọng dùng thuốc thêm 1 tháng nữa là ổn định bệnh luôn, sau đó thì chú ý duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt là có thể tâm bệnh không bị tái lại nữa 😀

  4. Bình says:

   Bài thuốc Sơ can bình vị tán chỉ có ở Trung tâm thuốc dân tộc bán thôi hay là ở hiệu thuốc cũng có bán vậy mọi người?

  5. Minh HTA says:

   Bài thuốc này là bài thuốc độc quyền của Trung tâm thuốc dân tộc đấy anh Bình. Ở ngoài hiệu thuốc không có thuốc này đâu, trước em bị bệnh viêm dạ dày có biết tới bài thuốc Sơ can bình vị này trên vtv2, đi tìm mua ngoài các hiệu thuốc mà hỏi hiệu nào cũng không thấy có bán. Phải tìm tới tận Trung tâm mua mới có á

 11. Nguyễn Ánh Hồng says:

  Thuốc Sơ can bình vị tán có dùng được cho phụ nữ sau sinh không thế mọi người?

  1. An Phan says:

   Bạn bị à Nguyễn Ánh Hồng? Bạn sinh được mây stháng rồi? Mà sau sinh bạn mới bị hay bị từ trước thế bạn, triệu chứng như nào?

  2. Nguyễn Ánh Hồng says:

   Em bị từ trước đó rồi chị ơi, em bị bệnh dạ dày này tầm 1 năm rồi. Hiện sinh bé xong được 4 tháng thì em hay bị đau bụng với nóng rát vùng trên rốn âm ỉ, mà cứ hay ợ hơi, ợ chua nhiều. Ăn uống thì bubgj cứ đầy chướng không ăn được mấy, mà đang cho con bú nên em muốn dùng thuốc đông y cho an toàn, cơ mà không biết bài thuốc Sơ can bình vị này dùng được cho đối tượng như em không?

  3. Lâm Na says:

   Mình thấy thuốc đông y lành tính mà nên là uống được đấy Nguyễn Ánh Hồng, không thì bạn thử gọi điện cho Trung tâm hỏi thử coi sao

  4. says:

   Phụ nữ sau sinh dùng được Sơ can bình vị này nhé bạn Ánh Hồng , trước mình sau đẻ em bé do cang thẳng nhiều với tình trạng sức khỏe không ổn nên là cũng bị bệnh về dạ dày, có dùng Sơ can bình vị và ổn rồi, mà nếu bạn muốn biết thêm có thể đọc bài viết này này: http://www.chuatribenhdaday.com/nhung-doi-tuong-co-the-su-dung-so-can-binh-vi-tan.html

  5. O.T. Trang says:

   Mà Tú ơi, thuốc này có khó uống không thế bạn, tại nghe bảo thuốc đông y đắng lắm không biết thuốc này thế nào?

 12. Sáng NĐ says:

  Tôi bị bệnh viêm loét dạ dày mãn tính đã nhiều năm nay rồi. Ban đầu bị bệnh thì cũng chỉ bị đầy bụng, ợ hơi chút thôi, cũng không thấy khó chịu gì, bị nhẹ nên tôi cũng không để ý đi khám bệnh hay chữa trị gì cả. Sau đến lúc bị đau bụng rồi ợ hơi, ợ chua nóng rát nhiều hơn tôi có đi khám ở bệnh viện, thì bác sĩ có chẩn đoán tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng, uống thuốc theo đơn của bác sỹ kê cho. Dùng hết 1 đợt thuốc thì thấy cũng dễ chịu hơn, các triệu chứng gần như ổn định luôn cứ nghĩ ổn. Vậy mà dược thời gian thì lại bị tái lại, sau lại uống thuốc tây, cứ bị xong lại bị lại như vậy, tôi dùng thuốc tây y cũng phát chán, vì bệnh cứ dằng dai mãi không chịu đỡ gì cả. Giờ tôi muốn chuyển sang đông y, mà nghe nói là bác sĩ Tuyết Lan tại Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh này hiệu quả lắm không biết thực hư như nào?

  1. Trang Trần says:

   Nếu mà là bác sĩ Tuyết Lan thì không phải bàn rồi bạn, bác sĩ Tuyết Lan nổi tiếng chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm thuốc dân tộc đấy, mà bác sĩ còn là Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm đây này: https://www.thuocdantoc.org/author/bstuyetlan
   Bác sĩ giỏi lắm, trước mẹ tôi bị viêm dạ dày mạn tính đi chữa các nơi không khỏi, ấy thế mà qua bác sĩ Lan khám và chữa trị cho, ổn định đã hơn 2 năm rồi

  2. Tú Vy says:

   Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày hoàn toàn bằng thuốc đông y à mọi người?

  3. Sơn HK234 says:

   Đúng rồi đó Tú Vy, trước anh cũng được bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày cho, bác sĩ có khám và kê đơn theo tình trạng bệnh của từng bệnh nhân, và bài thuốc là bài Sơ can bình vị như bài viết này nói đó, với dùng thuốc đông y này thì mình còn phải tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt nữa thì mới mau ổn định bệnh em ạ

  4. MTY *** says:

   Thế không biết là chi phí khám như nào vầy mọi người? Tại thấy ở viện thường khám giám đóc hay giáo sư là chi phí cao hơn mức khám bác sĩ khác á?

  5. Lâm Trang says:

   Chi phí thì không cần phải lăn tăn gì đâu bạn, tui vừa đi khám tại Trung tâm mà khám bác sĩ Tuyết Lan đấy, chi phí khám đều là 200k, chi phí niêm yết luôn, không có chuyện chi phí cao hơn so với các bác sĩ khác đâu bạn ạ, rồi những lần sau tái khám lại còn được miến phí luôn cưo

 13. FT. Tùng says:

  Có bác nào tới Trung tâm thuốc dân tộc khám chưa, bên đây họ có khám chữa bệnh vào cuối tuần không thế?

  1. Én Đen says:

   Có khám vào cuối tuần nhé, cơ mà đi khám thì nên tới sớm chứ như mị đi khám thì thấy khá đông bệnh nhân đấy

  2. Giang says:

   Có ai cho em xin thời gian làm việc tại Trung tâm thuốc dân tộc như nào không ak?

  3. Tùng Kull says:

   Thời gian như này ạ:
   Sáng: 8h – 12h
   Chiều: 13h30 – 17h30
   Nếu đến sau 17h30 thì nên đặt lịch khám trước 1-2 ngày cho bên Trung tâm họ sắp xếp, mà mình thấy khám ngoài giờ này chủ động hơn mà đến thì được khám luôn, không phải thủ tục hay chờ đợi

  4. Mạnh says:

   Vậy nếu muốn khám đặt lịch ngoài giờ như anh nói thì làm như nào thế anh? Gọi điện trực tiếp cho Trung tâm ạ?

  5. Luân VT11 says:

   Gọi điện trực tiếp cũng được, nhưng theo tôi thì bạn nên đặt lịch hẹn khám trước ở đây: https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh
   Đặt oline cho tiện, thời đại công nghệ mà

 14. Trần Ngọc says:

  Không biết là nếu mà mình không tới Trung tâm khám mà đặt thuốc về dùng thì có được không nhỉ cả nhà? Tại nhà mình xa qua, trên tận Cao Bằng, mà dịch dã này để bảo mà bắt xe khách xuống Hà Nội khám thì vừa sợ mà vừa thấy tốn tg qusa

  1. Ân OP says:

   Được bạn ơi, tôi vừa mới đặt thuốc từ Trung tâm về dùng cách đây mấy ngày, bên này khách cả nước đều đặt mua mà, toàn đặt mua từ xa như vậy

  2. Dung Bùi says:

   Được nhé chị Trần ngọc ơi, cơ mà nếu chị muốn đặt thuốc mà hiệu quả thì cũng nên đăng ký khám online đã chị ạ, vì bên này là thuốc kê theo đơn, dù khám từ xa thì bác sĩ vẫn phải trao đổi để nắm được tình trạng bệnh của minh flà ntn, xong rồi mới kê đơn rồi gửi thuốc về cho mình

  3. Mạnh Hưng says:

   Khám onl như nào thế bạn, chỉ cách cho tôi nhé?Chứ nhà cũng xa, với bận công việc quá nên không đến khám trực tiếp tại Trung tâm được

  4. KL34 says:

   Anh cứ vào fanpage của Trung tâm này: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   rồi vào phần đoạn chat anh nhắn tin cho bên Trung tâm, rồi sẽ có bác sĩ hướng dẫn anh, cũng đơn giản nhanh mà tiện lắm anh. Trước em khám, điều trị onl như này rồi, hiệu quả không kém gì so với đi khám trực tiếp tại Trung tâm đâu

 15. Dũng vt says:

  Gần đây tui có bị chướng bụng, đầy hơi, ăn vào thì khó tiêu, rất là bí bách. Thỉnh thoảng bị đau âm ỉ bụng chỗ trên rốn, mà còn ợ hơi, ợ chua nữa. Bị như thế khiến ăn không ngon ngủ không yên. Tui có đi khám bác sĩ nói tui bị viêm dạ dày + trào ngược dạ dày thực quản, bác sĩ nói bệnh này chữa phải lâu dài, có kê cho tui thuốc tây về uống. Với bệnh này thì phải chú ý cả chế độ ăn đúng không mọi người? Hôm trước bác sĩ nói mà tôi nhớ được mỗi là kiêng đồ cay nóng mà cứ ngại không dám hỏi lại bác sĩ, không biết là còn cần kiêng ăn những gì nữa vậy?

  1. Bảo Nam says:

   Bác sĩ dặn thì kiêng đồ cay nóng, đồ nếp, đồ chua. Ngoài ra, theo như cá nhân tôi nhận thấy thì nên kiêng ăn những đồ tanh, tại mỗi khi mà tôi ăn phải đồ tanh là lại bị đau bụng và đi ngoài, người mệt mỏi lắm

  2. Ánh says:

   Cháu là cháu thấy mọi người nói là, đau bao tử như vầy thì không nên ăn mấy cái đồ nhiều chất béo, hay đồ chiên xào nhiều dầu mỡ đâu. Tại ăn mấy đồ đó khiến cho bao tử bị chướng, bị đầy do khó tiêu, mà có khi còn dễ bị đi cầu nữa, mà nếu cứ bị đi cầu như vầy thì khó chịu lắm. Với cả nên tránh gặp phải căng thẳng mệt mỏi và stress nữa đấy ạ

  3. N.T.Vân says:

   Nếu mà kiêng hết đồ vậy thì đau dạ dày nên ăn những đồ như nào thế mọi người ơi?

  4. AT8 says:

   Đau dạ dày như mình tìm hiểu thì nên ăn nhiều những đồ như hoa quả: đu đủ, táo, gừng,sữa chua, bột yến mạch, cá hồi, đặc biệt là nên ăn những đồ như bánh quy, bánh mỳ rất tốt cho người bị đau dạ dày đấy

  5. Phú Lãm says:

   Tại sao ăn bánh mỳ, bánh quy lại tốt cho người đau dạ dày vậy bạn? Có thể giải thích cho mình không?

Comments are closed.