Thăm khám bệnh dạ dày cùng chuyên gia tiêu hoá – Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan

Những ngày gần đây chuyên mục của chúng tôi thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi của độc giả dành cho Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc bởi sự mát tay trong điều trị các bệnh lý dạ dày. Để kiểm chứng cho những lời khen về biệt tài chữa đau dạ dày của bác sĩ, phóng viên của chuyên mục đã có một trải nghiệm thú vị tại Thuốc dân tộc. 

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan: “Hành y cứu người là hạnh phúc trong cuộc đời tôi”

Tôi đến thăm phòng khám chẩn trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc từ rất sớm. Khác với khung cảnh chen lấn của bệnh viện công, ở đây những bệnh nhân ngồi xếp hàng kín trên các băng ghế và chờ đến lượt thăm khám.

Sau khi giới thiệu là phóng viên đến gặp bác sĩ Tuyết Lan, tôi được nhân viên dẫn đường lên phòng làm việc của bác sĩ. Nhưng vì có đông bệnh nhân đến thăm khám nên bác sĩ xin phép được trò chuyện sau.

Tôi đã đi nhiều, trò chuyện với nhiều bác sĩ nhưng hiếm khi gặp vị lương y nào luôn đặt bệnh nhân của mình lên trên hết như vậy. Điều này lại càng khiến tôi muốn tìm hiểu thêm về bác sĩ Tuyết Lan.

Trong thời gian ngồi đợi, tôi mở điện thoại nghiền ngẫm lại tất cả thông tin của bác sĩ để tìm ra vài câu phỏng vấn cho bài trải nghiệm của mình. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã có hơn 40 năm trong nghề y
Chân dung Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Chuyên gia về bệnh tiêu hóa

Càng lùi về giờ trưa bệnh nhân càng đông. Bệnh nhân đến đây rất nhiều người mắc bệnh lý về dạ dày. Có người thăm khám lần đầu, có người đến điều chỉnh lại thuốc. Nhưng đa số họ điều chia sẻ với tôi rằng: 

“Bị đau dạ dày chú đến đây là đúng đấy. Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh mát tay lắm. Đến thăm khám 1 lần, thêm 1 lần đến điều chỉnh thuốc, bệnh dạ dày lâu năm cũng có thể khỏi được”.

Tôi nghĩ thầm trong đầu, bác sĩ thần kỳ thế sao? 

Lúc này có một động lực thôi thúc khiến tôi đứng dậy và nhờ chị y tá xin ý kiến bác sĩ cho vào trong chụp ảnh tư liệu. Một lúc sau, bác sĩ mời tôi vào chụp, còn bà vẫn tiếp tục khám. Khi gặp gỡ bác sĩ Tuyết Lan, tôi bất ngờ vì nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của bà. Dù khám bệnh liên tục cả ngày nhưng bác sĩ không hề mệt mỏi, ngược lại rất niềm nở với bệnh nhân.

Đúng như lời khen ngợi của những bệnh nhân ở ngoài, bác sĩ Tuyết Lan có phong thái làm việc rất linh hoạt và tỉ mỉ. Từng bệnh nhân đều được khám theo đúng 4 bước “vọng – văn – vấn – thiết”. Sau đó, bác sĩ kê đơn thuốc và giải thích cẩn thận từng công dụng của thuốc, hướng dẫn cách dùng và viết cho mỗi bệnh nhân một thực đơn ăn uống. Tôi thấy bệnh nhân nào ra khỏi phòng khám cũng vui vẻ, tinh thần được lấy lại sau nhiều lo âu về bệnh tật. 

bac si tuyet lan
Chân dung Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giờ nghỉ trưa tôi mới được nói chuyện với bác sĩ Tuyết Lan. Có lẽ thấy tôi chờ đợi lâu, bác sĩ liền mở lời:

“Hằng ngày công việc của tôi chỉ xoay quanh bệnh nhân như vậy. Có ngày làm việc từ sáng đến trưa, chiều lại đi đến phòng nghiên cứu thuốc. Nhưng chưa bao giờ tôi thấy vất vả. 

Tôi yêu thích thảo dược từ năm 15 tuổi. Tuổi đôi mươi, tôi dành trọn thanh xuân trên giảng đường Đại học Y và nghiên cứu thảo dược. Hơn 40 năm tham gia khám chữa bệnh dạ dày bằng Đông y, tôi luôn có ước mơ bào chế nhiều bài thuốc hay, mang cây thuốc Nam chữa bệnh cho người Việt Nam. Đối với một người bác sĩ, hành y cứu người là một hạnh phúc”. 

Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuyết Lan còn tham gia nhiều công trình nghiên cứu thuốc Đông y được giới chuyên gia đánh giá cao. 

Nếu đang gặp vấn đề về dạ dày – Bạn đọc có thể chia sẻ trực tiếp để được BS tư vấn cụ thể

Đứng đầu nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong đó có bài thuốc Sơ can Bình vị tán – Phương thuốc chữa bệnh dạ dày

Bác sĩ Tuyết Lan từng tham gia nhiều công trình nghiên cứu nổi tiếng như: Tadimax hỗ trợ điều trị u phì đại tiền liệt tuyến; Nghiên cứu về cây trinh nữ hoàng cung; Tác dụng của chè dây trong điều trị dạ dày, tá tràng…

Nhắc đến một trong những bài thuốc hay do bác sĩ Tuyết Lan nghiên cứu thì không thể bỏ qua bài thuốc đặc trị đau dạ dày Sơ can Bình vị tán

Dựa trên ưu điểm của 10 bài thuốc bí truyền và dân gian, bài thuốc Đông chữa đau dạ dày này là tổng hòa tinh hoa YHCT. Thành phần thảo dược sử dụng trong bài thuốc 100% có nguồn gốc từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO, đảm bảo chất lượng và hàm lượng dược tính trong vị thuốc. Điều này giúp làm tăng hiệu quả chữa bệnh dạ dày của bài thuốc. Một số vị thảo mộc có trong bài thuốc phải kể đến: Bạch thược, bố chính sâm, kim ngân hoa, quán chúng, ô tặc cốt, chè dây, lá khôi…

so can binh vi tan chua viem dau da day tu goc
Sơ can Bình vị tán khắc phục viêm đau dạ dày ngay từ liệu trình đầu tiên

Một điểm đặc biệt hơn nữa, bài thuốc được chia là 3 chế phẩm nhỏ kết hợp thành hai liệu trình. Lý giải cho cách phối hợp thuốc độc nhất vô nhị này, BS Tuyết Lan cho biết: 

“Bệnh lý dạ dày có diễn biến phức tạp. Có trường hợp bệnh nhân bị đau dạ dày, có bệnh nhân lại mắc trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày… Mỗi bệnh lý lại có biểu hiện bệnh khác nhau. Vì vậy không thể áp dụng chung tất cả các thảo dược cho mọi bệnh nhân. 

Sau khi tham khảo nhiều tài liệu cũng như ý kiến chuyên gia, tôi đã quyết định tách bài thuốc thành 3 chế phẩm. Mỗi chế phẩm có một công dụng riêng, bổ sung cho nhau trong liệu trình chữa trị từ đó giải quyết triệt để vấn đề bệnh nhân đang gặp phải.

Đồng thời, khi sử dụng nhiều chế phẩm song song sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và đảm bảo được cơ chế đặc trị bệnh dạ dày “giảm tấn công, tăng bảo vệ, phòng chống tái phát. Người bệnh sẽ được chữa bệnh tận gốc, tăng cường sức khỏe dạ dày và ngăn ngừa bệnh tái phát”. 

Cũng chính bởi sự kết hợp thuốc khoa học này, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi bệnh lý dạ dày. Theo thống kê năm 2018 của Thuốc dân tộc, có 3000 bệnh nhân đã chữa trị bệnh dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Theo đó: 

 • 96% bệnh nhân đã chữa trị khỏi dứt điểm bệnh, chưa ghi nhận trường hợp gặp tác dụng phụ, bệnh không tái phát khi ngưng thuốc.
 • 4% bệnh nhân không chữa khỏi do không tuân theo lộ trình điều trị của bác sĩ. 
uu diem vuot troi
Những lợi ích khi sử dụng Sơ can Bình vị tán

Nhân viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc kể rằng, có nhiều bệnh nhân sau khi khỏi bệnh đã viết thư tay, gửi quà cảm ơn bác sĩ Tuyết Lan. Càng ngày tiếng lành đồn xa, bệnh nhân đau dạ dày từ khắp nơi cứ về đây tìm gặp bác sĩ. 

Mới đây, ths.bs Tuyết Lan đã tiếp tục tham gia Đề tài nghiên cứu Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với cương vị là chủ nhiệm đề tài (Đề tài kết hợp giữa Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc). Buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc đã được tổ chức rất long trọng.

Đội ngũ nghiên cứu bài thuốc, trong đó BS Tuyết Lan là chủ nhiệm đề tài
BS Tuyết Lan cùng Đội ngũ nghiên cứu bài thuốc

Thành phần chủ dược là Củ gà ấp, Dạ cẩm đó và Lá khôi tía – 3 vị thuốc bí truyền của dân tộc Tày và Dao sử dụng đặc trị bệnh dạ dày, hiệu quả vô cùng cao. Điều này đã được minh chứng bởi kết quả thử nghiệm lâm sàng nhiều đợt, vô cùng khả quan. Đồng thời bài thuốc cũng đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2 nên đã được Thuốc dân tộc đưa vào ứng dụng thực tế, giúp người bệnh sớm hết đau dạ dày.

VIDEO Buổi lễ nghiệm thu và ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán bao gồm 4 chế phẩm (bao gồm cả thế hệ 2), tùy vào chứng trạng, nguyên nhân đau dạ dày, bác sĩ Tuyết Lan sẽ đưa ra chỉ định kết hợp 2-3 chế phẩm phù hợp nhất để công dụng thuốc được phát huy hết tác dụng theo cơ chế 3 MŨI NHỌN vừa chữa bệnh vừa phục hồi:

 • 7 ngày đầu: thuyên giảm các triệu chứng: Đau – nóng rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua, chướng bụng, khó tiêu…
 • 15-30 ngày: trung hòa dịch vị dạ dày, cải thiện chức năng của niêm mạc dạ dày và loại bỏ các tác nhân gây bệnh kể cả khuẩn Hp (nếu có)…
 • Từ 30-45 ngày: Ổn định chức năng dạ dày, tăng cường hấp thu dưỡng chất để nâng cao sức đề kháng để bảo vệ dạ dày, ngừa bệnh tái phát.

Bác sĩ Tuyết Lan trong trái tim của những bệnh nhân dạ dày

Để kiểm chứng cho những thông tin tham khảo được khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã liên hệ với nhiều bệnh nhân đã chữa trị khỏi bệnh dạ dày nhờ bàn tay vàng của bác sĩ Tuyết Lan. 

Cô Minh Hiền, 64 tuổi, Hà Nội: “Tôi bị trào ngược dạ dày khoảng 10 năm nay rồi, bệnh gần như vô phương cứu chữa rồi. Đi khắp nơi từ bệnh viện nhỏ đến bệnh viện lớn trong nước đều không thể điều trị dứt điểm bệnh. Cơ duyên may mắn, tôi biết đến Thuốc dân tộc và được gặp gỡ bác sĩ Tuyết Lan. 

Bác sĩ đã chỉ định tôi điều trị bệnh dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Nhờ có sự hướng dẫn, giúp đỡ của bác sĩ nên sau khi kết thúc liệu trình bệnh tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn. Cụ thể là bệnh thuyên giảm 50% ngay sau 2 tháng điều trị đầu tiên và hết 4 tháng thì bệnh cũng khỏi hẳn. Tất cả đều nhờ vào công lao, sự tận tâm mà bác sĩ Tuyết Lan đã dành cho tôi, tôi biết ơn bác sĩ nhiều lắm”.

Cô Minh Hiền chia sẻ về bác sĩ Tuyết Lan
Cô Minh Hiền chia sẻ về bác sĩ Tuyết Lan

Chú Nguyễn Bá Thành (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ

“Tôi bị đau dạ dày mãn tính cũng phải 20 năm ấy, chỉ cần ăn uống trái giờ hay ăn nhiều một chút là triệu chứng bệnh trào ngược gia tăng. May được khách giới thiệu tôi đến khám Thuốc dân tộc và được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám rồi kê cho liệu trình dùng Sơ can Bình vị tán. Về nhà kiên trì dùng thì sang tháng thứ 3, tôi thấy tình trạng gần như đã khỏi hoàn toàn. Ăn uống cũng ngon miệng hơn hẳn, nên là cứ kiên trì hết liệu trình để bệnh dứt điểm”.

Bác Bá Thành phản hồi tích cực về bác sĩ Tuyết Lan
Bác Bá Thành phản hồi tích cực về bác sĩ Tuyết Lan

Bác sĩ Tuyết Lan đồng hành cùng chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt – VTV2

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, nhờ gặp gỡ bác sĩ Tuyết Lan trong chương trình, NS Trần Nhượng đã biết đến phương thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc. Đồng thời chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày lâu năm của mình.

NS Trần Nhượng chia sẻ: “Sau khi kết thúc chương trình NS Trần Nhượng đã trực tiếp tìm đến Trung tâm và được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám. Bác sĩ hỏi han tận tình, đưa ra phác đồ điều trị rồi còn tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình về cách sử dụng thuốc. Mà công nhận bác sĩ kê đơn, bốc thuốc mát tay lắm. Tôi dùng thuốc 3 tháng là bệnh tình đã khỏi hẳn, đến nay không có dấu hiệu bị tái phát.”

Ngoài NS Trần Nhượng, bác sĩ Tuyết Lan còn nhận được nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực từ các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Gần đây nhất chính là NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đã được bác sĩ Tuyết Lan ghi nhận khỏi bệnh dạ dày hoàn toàn chỉ sau 3 – 4 tháng điều trị.

NSND Trần Nhượng đã điều trị thành công bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
NSND Trần Nhượng chia sẻ thêm về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

NS Thu Hà phản hồi: “Tôi bị bệnh viêm hang vị và trào ngược dạ dày cũng 4 – 5 năm nay rồi, tôi cũng từng chữa nhiều nơi và nhiều bác sĩ khác nhau. Nhưng bác sĩ nhiệt tình và mát tay nhất vẫn là bác sĩ Tuyết Lan. Từ lúc thăm khám cho đến quá trình điều trị, bác sĩ luôn tận tình. 

Đơn thuốc chữa dạ dày mà bác sĩ kê cho tôi là Sơ can Bình vị tán, dùng hết liệu trình 3 tháng là bệnh khỏi hoàn toàn rồi, không hề có dấu hiệu bị tái phát. Cậu Chiến Thắng cũng đã khỏi bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày hoàn toàn là nhờ bác sĩ Tuyết Lan cả.”

Hai NS thăm khám cùng bác sĩ Tuyết Lan
Hai NS Chiến Thắng và Thu Hà thăm khám cùng bác sĩ Tuyết Lan

Đồng tình với những phản hồi của NS Thu Hà, NS Chiến Thắng chia sẻ: “Công nhận, bác sĩ Tuyết Lan kê đơn, bốc thuốc chữa dạ dày rất mát tay. Chữa ở đâu cũng không bằng bác sĩ và Thuốc dân tộc được.”

Hiện nay, bệnh lý dạ dày xuất hiện rất phổ biến trong đời sống con người. Nghe thì có vẻ bình thường nhưng nếu không được chữa trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. 

Bác sĩ Tuyết Lan đã cống hiến hơn nửa cuộc đời cho nền YHCT nước nhà và bệnh nhân. Sau những trải nghiệm của mình, tôi chắc rằng mình không thể tìm được một vị bác sĩ YHCT nào vừa có tâm vừa có tài như bác sĩ. 

Nếu bạn đang mắc những triệu chứng như đau rát thượng vị, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu… hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp đến Thuốc dân tộc để được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và tư vấn liệu trình sử dụng thuốc: 

Người bệnh có thể thăm khám trực tiếp tại địa chỉ: 

Đặt lịch khám trước và câu hỏi cho bác sĩ Tuyết Lan tại đây

Các thông tin khác vui lòng truy cập website www.thuocdantoc.org để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 17/04/2022 - Cập nhật lúc: 11:48 AM , 03/06/2024

Ẩn

Bình luận

Thăm khám bệnh dạ dày cùng chuyên gia tiêu hoá – Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan

Bình luận

 1. Tình yêu màu nắng says:

  Bác Lan này giỏi ghê nhỉ, chữa bệnh được nhiều người có cả người nổi tiếng nữa kìa, thấy vậy em cũng muốn đặt bác khám ghê nhưng chắc đặt bác khó lắm mọi người ha, sợ bác bận nhiều việc với chỉ nhận chữa cho người nổi tiếng thôi

  1. Thúy Trúc says:

   Bác bận thì có bận thật vì người bệnh đến đây nhờ bác khám chữa nhiều lắm em chứ không phải bác chỉ nhận khám cho người nổi tiếng thôi đâu. Em muốn đặt bác khám cũng dễ thôi, chỉ cần gọi vào số chi nhánh Hà Nội ấy rồi hỏi họ bác Lan còn trống lịch giờ nào thì em chèn vào đó mà khám thôi nghe. Bác giỏi mà chữa bệnh tâm lý nhẹ nhàng lắm chứ không có khó khăn gì đâu nè

  2. NT Hương says:

   Tôi thfi ở Sài Gòn nên không ra ngoài đó khám bác Lan được, đợt tui khám trong đây được bác Xuyên khám cho cũng nhiệt tình tâm lý lắm, bác thường xuyên gọi theo dõi trong suốt quá trình điều trị nữa, nhờ có bác mà dờ tui hết bị viêm loét dạ dày rồi. Thấy trung tâm này toàn bác sĩ giỏi làm việc hết nên khám ai cũng được cả

 2. Trọng Hiếu says:

  Tôi bị đau dạ dày 3 năm, dương tính với Hp, tôi dùng cả nắm thuốc tây với kháng sinh nhưng mãi không khỏi, cứ dừng thuốc là bụng cứ đau âm ỉ mãi không thôi, lắm lúc đau quặn lại, toát cả mồi hôi, mặt tái nhợt lại mà chẳng làm được gì. Tình cờ lang thang trên mạng tìm kiếm thông tin thì thấy được bài viết này đây, thấy trung tâm này chữa cho các nghệ sĩ nổi tiếng cũng yên tâm muốn dùng nhưng tôi vẫn muốn hỏi thử xem có anh chị nào ở đây dùng mà hết bệnh thật chưa

  1. Nam tước bóng đêm says:

   Ôi cả đầy người khỏi bệnh báo chí tivi đưa tin thế mà ông còn hỏi có hết thật hay không nữa, ông này lo xa dữ hen. Tôi là do ăn nhậu dữ quá mà bị cả viêm loét còn thêm trào ngược đây, khiếp mỗi lần nhậu về nó đau cồn cào hết cả ruột gan, bị nhập viện một lần trào mật xanh mật đỏ nằm viện cả tuần về mới chịu đi chữa với bỏ nhậu nhẹt bớt đây, chứ trước đó cứ chủ quan thấy đau cũng mặc kệ luôn, không có dùng thuốc tây thuốc ta gì như mọi người đâu tại tôi ghét uống thuốc lắm. Nhưng sau đợt đó sợ chết quá lo tìm chỗ mà đi chữa gấp liên. May mà năm trước có xem tivi, thấy chương trình vì sức khỏe của bạn trên vtv2 có bài phỏng vấn về các chuyên gia chia sẻ giải pháp chữa dạ dày hiệu quả thì các chuyên gia đánh giá về bài sơ can bình vị tán này của thuốc dân tộc. Ngồi chăm chú nghe thấy rất cuốn xong cũng lên tìm hiểu thuốc thì thấy nhiều người phản hồi rất tốt nên quyết định mai qua khám luôn. Qua bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng rồi kê cho 4 tháng thuốc về dùng bác bảo ăn nhậu dữ quá nên nặng phải điều trị hơi lâu, động viên tôi chịu khó dùng vưới áp dụng theo nhwuxng gì bác sĩ dặn dò, mỗi tháng đến tái khám 1 lần thay đổi chế độ sinh hoạt ăn uống là sẽ nhanh chóng hồi phục. Tôi nghe về thực hện theo không sai cái gì luôn đó, mà đúng 4 tháng sau khi dùng thuốc tôi khỏi bệnh thật ông ạ, thấy êm dạ dày, đêm ngủ ngon hơn, ăn uống cũng dễ dàng chứ không có bị nôn với ợ chua như trước. Cũng gần 1 năm từ khi tôi chữa xong không thấy dấu hiệu tái bệnh lại luôn ấy, đến đây tính qua lấy vài tháng thuốc về uống dự phòng cho an toàn đây. Gửi ông link bài ppharn hồi của người đọc tham khảo để thấy nhiều trường hợp họ dùng mà khỏi bệnh này, xong rồi thấy yên tâm thì cứ quâ khám bác sĩ lên phác đồ điều trị cho ông
   https://ytelamdong.vn/phan-hoi-cua-khach-hang-sau-khi-dung-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan.html

  2. Trần Thị Trà Giang says:

   Anh cho em hỏi cái này chút, không hiểu sao chồng em uống thuốc này được 4 hôm rồi thì hôm nay kêu đau hơn. Như vậy là bị sao thế anh nhỉ, chồng em không hợp thuốc hả anh

  3. Nam tước bóng đêm says:

   Không phải không hợp thuốc đâu bé, đây là do bị công thuốc nên mới thấy đau nặng hơn thôi, thời gian đầu uống hay bị vậy mà mấy hôm là đỡ à. Người bị người không vậy đó, anh thì dùng đến hết 1 tuần mới bắt đầu bị công, đợt đó anh cũng có hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo là thuốc bắt đầu phát huy tác dụng nên mới có biểu hiện vậy không đáng lo đâu.

  4. Diễm Phúc 8x says:

   Trung tâm này hoạt động vào những khung giờ nào vậy các anh các chị, mà có đông khách không ạ qua có phải làm thủ tục rườm rà ngồi chờ lâu không ạ

  5. Phạm - Đông - Anh says:

   Trung tâm làm việc nguyên tuần luôn cậu nè, cậu cứ đặt lịch qua số trung tâm trước rồi đến khai báo họ tên người ta hướng dẫn vào khám luôn chứ không có rườm rà lâu la gì cả, nhớ là đặt khám trong khung giờ hành chính ấy

 3. My Heo says:

  Nếu mọi người bị vi khuẩn Hp thì không phải diệt đâu mọi người ạ. Em xem trên tivi, thấy người ta bảo là cần làm lành được vết loét, giảm được môi trường sống và kiểu làm con vi khuẩn suy yếu đi là được.

  1. Bé Saaa says:

   Nhưng cụ thể là làm cách nào bạn có biết không, bị bệnh thì phải dùng thuốc nó mới khỏi được chứ con khuẩn hp mình đâu có thấy bằng mắt được mà đòi làm suy yếu nó @@

 4. Cúc Tịnh Y says:

  Bác sỹ cho em hỏi, em bị đau rát vùng trên rốn, có cảm giác buồn nôn,ợ hơi, thì có phải là bị trào ngược dạ dày không ạ

 5. Phan Minh Thùy says:

  Dùng sơ can bình vị tán này có bị phụ thuộc như thuốc tây không ạ, em bị trào ngược mà trước dùng thuốc tây phụ thuộc lắm giờ tính chuyển qua thuốc của trung tâm mà không biết sao, em sợ phải dùng thuốc cả đời ấy

  1. Shop thú cưng says:

   Bệnh này đầy người chữa khỏi bên trung tâm rồi, như mình là 1 trường hợp đó đấy nên bạn yên tâm ha, dứt thuốc là dứt bệnh, không có tái phát nên không sợ dùng cả đời đâu ha. Nhiều người dùng thuốc xong mà vẫn giữ thói quen xấu cũ ăn uống nghỉ ngơi không đúng không điều độ thì mới dễ bị lại mà bị thì phải uống thuốc tiếp thôi, nếu biết cách bảo vệ sức khỏe thì không phải lo gì cả

  2. Hoàng Hải 1982 says:

   Anh chị nào đã dùn thuốc này chia sẻ thêm cho mọi người ít thông tin xem trong quá trình uống có phải kiêng khem gì nhiều không.

  3. Tú Bi says:

   Thì dùng thuốc gì cũng phải kiêng thôi ông, đặc biệt là những tác nhân đã gây nên bệnh thì càng phải kiêng kỹ nữa, ngoài việc dùng thuốc thì nên sắp xếp thời gian, sinh hoạt hợp lý và chế độ ăn nữa Kiêng đồ chua cay nóng lạnh, mấy đồ đấy ăn nhiều không tốt cho dạ dày, dễ bị xuất huyết. Nên chơi 1,2 môn thể thao để duy trì sức khỏe.

 6. Game là dễ says:

  Mọi người ơi cho mình hỏi. Con trai nhà mình 11 tuổi hay bị đau bụng khi đói, ăn xong cũng kêu đau, nhiều lúc mình cứ tưởng bé giả vờ để khỏi ăn thôi nhưng thấy tần suất con kêu đau càng tăng dân, nó vẫn bé nên mình chưa dám cho đi nội soi không biết có dùng được thuốc không?

  1. Will Nguyễn says:

   Dùng được chị ơi, cháu em mới 5 tuổi mà đã uống được rồi, chỉ uống gần hết 1 liệu trình là đỡ nhiều lắm, cơ thể con nít dễ hấp thu với thường mới bị nên nhẹ ấy nên chữa cũng hỏe, uống thuốc vào còn giúp cháu em ăn ngon ngủ kỹ hơn nữa cơ, chị em đỡ phải dụ nó ăn như trước

 7. Minh Thúy says:

  Các bác cho em hỏi, dịch vụ khám ở đây thế nào ạ.

  1. Thịt ba chỉ says:

   Nhà mình mà có bệnh là hay đến đây khám này, phải nói là địa chỉ ruột luôn tại phục vụ ưng ý mà chưa bệnh cũng hay nữa. Chất lượng các phòng khám cũng tốt, sạch sẽ khử khuẩn rất kỹ lưỡng, mấy chị lễ tân thì nhiệt tình, hướng dẫn từ a-z, bác sĩ thì chuyên môn cao, tâm lý nói chũng đánh giá tốt hết chứ giờ mà để mình tìm ra điểm để chê cũng khó. Bởi vậy bệnh nhân họ ưng họ đến khám đông lắm

 8. Nguyễn Văn Bảo says:

  Tôi dạo này bụng dạ cũng kém quá, ăn không ngon, hay đau dạ dày khi đói, khi no cũng đau. Còn hay bị tiêu chảy. Nghe nói bệnh dạ dày mà không điều trị ổn định có thể dẫn tới ung thư nữa nên cũng lo quá chắc để cuối tuần rảnh qua trung tâm khám lấy thuốc về dùng cho rồi

 9. Trần Đức says:

  Thuốc ở đây hiệu quả thật, tác dụng nhanh hơn nhiều so với các loại đông y trước đây tôi dùng mà còn cho hiệu quả triệt để nữa, không biết sao mọi người hay chọn tây y để chữa chứ tôi thì chỉ thích dùng đông y thôi à, kiểu nó chậm mà chắc, thành phần thuốc an toàn rõ ràng nếu mà dùng lâu dài thì cũng không lo bị tác dụng phụ như tây y.

  1. Chong chóng tre says:

   Anh Đức ơi, anh dùng Sơ can bình vị tán này rồi thì cho em tham khảo giá thuốc được không?

  2. VY says:

   Mình cũng cùng chung thắc mắc. Thấy trung tâm toàn bác sĩ giỏi chắc rồi còn chữa cho người nổi tiếng nữa nên chắc không rẻ đâu, nhưng tốn 1 lần mà khỏi được bệnh cũng xứng ấy nhỉ, cứ ham rẻ dùng thuốc linh tinh mất tiền bệnh không khỏi thì còn tốn hơn.

  3. Trần Đức says:

   Không phải vì khám cho nghệ sĩ mà thu phí đắt đâu mấy đứa, giá thuốc người ta còn niêm yết rồi công khai rõ ràng cả hết mấy đứa tham khảo ở đây cho rõ nghen.
   https://centerforhealthreporting.org/so-can-binh-vi-tan-2-22945.html
   Còn đơn thuốc mỗi người phải trả thì khác nhau vì mỗi người mỗi dạng bệnh mỗi mức độ nên bác sĩ thường kê đơn loại thuốc phù hợp cho từng người, như anh bị trào ngược thì bác sĩ kê các loại thuốc chữa trào ngược, đơn của anh tổng chỉ gần 2tr thôi chứ không có đắt, anh sài 3 tháng còn mới hơn 5 triệu chứ mấy

 10. Khánh Vân says:

  Mình mới sinh xong được 3 tháng thì mấy bữa này thường xuyên xuất hiện đau dạ dày khi đói hoặc sau khi ăn no, ăn uống kém, hay ợ hơi, ợ chua, bụng chướng, khó tiêu. Thỉnh thoảng bị táo bón. Đi khám bác sĩ nói đau dạ dày có kèm trào ngược mà mình đang cho con bú nên không muốn dùng thuốc tây, không biết là sinh xong thì có uống được sơ can bình vị tán hay không, vì thấy bảo thuốc đông y khá là an toàn có thể dùng được cho phụ nữ có thai với sau sinh nữa

  1. Hoàng tử Thao says:

   Không được đâu em ơi, đợt vợ anh chữa đẻ xong cũng bị như em qua khám bác sĩ không cho đó, phải trên 4 tháng mới dùng được thuốc nên vợ anh về uống nghệ với mật ong để đỡ đau trong 1 tháng sau đó mới qua khám lại và lấy thuốc về dùng đó em

  2. Radio shop says:

   Bạn nên thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt thì mình nghĩ cũng sẽ khắc phục được phần nào cơn đau đấy. Như hạn chế ăn những thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ, ăn nhiều sữa chua, rau xanh và hoa quả tươi. Chia các bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ, tránh gây áp lực cho dạ dày, ăn uống vừa đủ. Tránh lo âu căng thẳng tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ sẽ giúp tình trạng bệnh đỡ hơn rất nhiều đó. Chờ đến khi qua tháng rồi ghé khám lúc đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn điều trị phù hợp thôi nè

 11. Bác Trân says:

  Tôi đang uống thuốc điều trị bệnh xương khớp có thể uống cùng thuốc này để điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng không.

 12. Triệu Thị Mỹ Hạnh says:

  Bị viêm loét dạ dày thì dùng sơ can bình vị này trong bao lâu sẽ khỏi vậy các bác

  1. Cô gái đến từ hư vô says:

   Nếu dùng loại này thì xác định dùng vài tháng mới khỏi được thím nghe, nó không tác dụng tức thời như thuốc tây được đâu. Nhưng thuốc này là thuốc đông y thì uống nó lành tính vì thành phần là thảo dược nên uống thời gian dài cũng không bị ảnh hưởng đến sức khỏe như thuốc tây. Thời gian điều trị còn dựa vào mức độ bệnh tình rồi thím có tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ hay không nữa. Nên để biết rõ thời gian điều trị thì chắc nhất thím nên ghé trực tiếp khám hoặc gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn cho

  2. Ryan Phạm says:

   Bà ơi cho tui hỏi thuốc này nên sử dụng thế nào, nghe nó là loại viên như thuốc tây chứ không cần nấu ra uống đúng không

  3. Cô gái đến từ hư vô says:

   Đúng rồi chú, thuốc này là dạng viên hoàn cho người bệnh dùng khỏe chứ bữa nay ai ai cũng bận hết chứ không có thời gian mà ở nhà nấu thuốc rườm rà như xưa đâu. Thuốc thì mỗi loại mỗi cách dùng khác nhau khi mua bác sĩ sẽ cho tờ giấy sử dụng và hướng dẫn rõ ràng. Tui bị viêm loét thì bác sĩ kê sơ can bình vị viêm loét hp dùng ngày 5 viên chia ra sáng 2, trưa 1, tối 2 và uống sau ăn 30 phút thôi

 13. Nam Tư says:

  Tôi muốn mua thuốc này thì mua ở đâu, ngoài nhà thuốc có bán hôn

  1. Trương Công Hùng says:

   Thuốc độc quyền của Trung tâm ông ơi, mua thì đến đấyy mua ở xa thì gọi vào số nhờ họ tư vấn rồi ship thuốc chứ không có bán ttaji nhà thuốc nào đâu hén, khỏi tìm mất công

  2. Spa trị mụn says:

   Làm thế này tránh được tình trạng mua phải thuốc giả thuốc nhái ấy , chứ bây giờ cái gì cũng làm giả được hết, xui xui sao mua trúng thuốc giả uống vào bệnh chưa thấy hết mà còn mang thêm bệnh khác nữa

 14. Chúng Huyền Thanh says:

  Tui thấy mẹ tui bảo dùng bột nghệ và mật ong uống cũng hiệu quả phết, bạn nào chưa đi khám được có thể dùng thử cách này.

  1. C.An says:

   Không an thua gì đâu, tớ dùng liền tù tì 1 năm trời mà thấy đỡ ít lắm, có khi không hợp, dùng thấy da vàng vàng nên không dám uống nữa. ở nhà vẫn còn nguyên 1 hộp bột nghệ

  2. bông lúa vàng says:

   Mình cũng nghe nhiều về bài thuốc dân gian dùng nghệ chữa bệnh dạ dày vì nghệ có tác dụng kháng viêm, giảm đau nên hỗ trợ chữa bệnh dạ dày rất tốt nhưng hay bị tái lại lắm bạn ah. Trước mình cũng hay pha bột nghệ uống khi đau dạ dày. Thấy cũng đỡ vài ngày nhưng bụng vẫn đau âm ỉ lắm. Từ khi mình dùng thuốc Sơ can bình vị tán bên trung tâm thuốc dân tộc thì bụng êm lắm, 2 năm không bị đau dạ dày lại mà cũng không đầy bụng, ợ hơi, ợ chua nữa.

 15. Bích Đào 666 says:

  Em mới đi khám phát hiện ra HP (+), có nguy hiểm lắm không cả nhà?

  1. 123456789 says:

   Hầu hết người bị bệnh dạ dày đều có hp hết à, con này lây qua ăn uống nhưng cũng nên điều trị triệt để không cũng ảnh hưởng lắm, là 1 trong những yếu tố có thể gây ung thư đó à.

 16. Phạm Quang Linh says:

  Bác sĩ tuyết lan làm việc ở cơ sở nào thế, tôi muốn được khám trực tiếp với bác sĩ, thấy mọi người khen bác sĩ nhiều quá, bệnh dạ dày của tôi dai dẳng 5 năm rồi chưa khỏi

  1. Minh Quân says:

   Bạn qua địa chỉ số b31, ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân hà nội, bác sĩ lan đang là giám đốc chuyên môn ở đây, mình đến trung tâm 2 lần đếu khám với bác, bác giỏi và tận tâm lắm, nhờ bác sĩ mà tôi chữa được dứt điểm căn bệnh dạ dày mãn tính đấy

  2. Thu Trà says:

   Thế còn cơ sở ở sài gòn thì sao, bác sĩ lan công tác ngoài hà nội xa quá, tôi gần ngay cơ sở hoa lan không biết ở đây thì nên đi khám với bác sĩ nào được nhờ ?

  3. Vũ Hạnh Mơ says:

   Ở trong này có bác sĩ Xuyên cũng rất giỏi, tôi trước giờ chỉ ham điều trị đông y thôi nên có bệnh gì tôi cũng đến trung tâm, theo bác sĩ xuyên chữa bệnh cũng mấy năm nay rồi, từ mề đay, mất ngủ và bây giờ là viêm loét dạ dày đều khỏi hết

 17. Đỗ Tấn says:

  Tôi bị trào ngược dạ dày mãn tính, bụng đau âm ỉ, nóng rát bụng và cổ họng, miệng đắng ngắt, uống bao nhiêu thuốc cũng không ăn thua, không biết bác sĩ lan có thuốc điều trị khỏi bệnh của tôi không?

  1. Nguyễn Dung says:

   Bạn cứ đến gặp bác sĩ Lan là giải quyết được hết, ngày xưa tôi cũng bị trào ngược dạ dày thực quản nặng, ăn gì cũng buồn nôn, ợ chua, ợ hơi, ra đến bệnh viện trung ương khám kết quả cũng chỉ là trào ngược nhưng dùng thuốc mãi không đỡ, một lần xem tivi thấy bác sĩ lan đang tư vấn về bệnh lý dạ dày hay quá nên tôi tìm địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc nơi bác sĩ làm việc và đến khám, lượng bệnh nhân đến khám với bác sĩ rất đông nhưng bác ấy không hề cau có khó chịu hay khám cho lẹ để xong việc đâu, bác sĩ tư vấn tỉ mỉ từ chế độ dùng thuốc đến ăn uống ra làm sao, sau đó kê cho tôi thuốc sơ can bình vị tán dùng có 10 ngày là đỡ được nóng rát bụng, ăn vào đỡ khó chịu và buồn nôn, dùng hết liệu trình 2 tháng khỏi hẳn, đi nội soi lại niêm mạc lành hoàn toàn rồi, nên bạn cứ đến gặp bác sĩ Lan đi bệnh nặng như tôi còn khỏi, nhưng nhớ đặt lịch trước không là phải chờ đợi lâu đấy https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thac-si-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan

  2. Vũ Nga Hera says:

   Bác sĩ Lan mát tay lắm, xưa tôi đi cũng nhiều thầy đông y rồi nhưng không khỏi, gặp bác sĩ Lan bắt mạch kê đơn cho dùng thuốc sơ can bình vị tán mới 3 tuần bụng đã đỡ đau đi rất nhiều, không còn nấc cụt và ợ nữa

 18. Khải Đặng says:

  Bệnh viêm dạ dày hp dương tính có thể chữa khỏi không bác sĩ, tôi đang dùng thuốc tây nhưng có vẻ không khả quan, uống gần 1 tháng thuốc rồi đau còn không đỡ mấy thì làm sao khỏi được hp

  1. Phương Thảo says:

   Bệnh dạ dày hp thì xác định mệt rồi, ông xã tôi dùng kháng sinh liều cao đổi 2 loại rồi mà đi xét nghiệm vẫn còn dương tính 3 cộng, từ ngày bị bệnh đến nay ăn uống kém sút đến 3 kg rồi

  2. Lê Hải Hòa says:

   Thấy mọi người toàn nói bị con hp này thì phải dùng kháng sinh nhưng tôi không phải đụng đến một viên nào luôn, đi khám có kết quả HP dương tính là tôi mang kết quả sang trung tâm thuốc dân tộc ngay, bác sĩ Lan cho dùng thuốc sơ can liệu trình 3 tháng khỏi hoàn toàn

  3. Minh Dự says:

   Tôi xui thế nào vừa bị trào ngược dạ dày và hp dương tính, đi khắp các bệnh viện chữa trị đều không ổn, không thể khỏi dứt điểm được, không nghĩ bệnh dạ dày lại làm khổ mình thế, đau suốt nên người xanh xao gầy đi hẳn, mãi sau dùng đến sơ can bình vị tán bệnh mới thuyên giảm và khỏi đến hiện tại cũng nửa năm rồi đó

 19. Tống Sỹ says:

  Thuốc sơ can bình vị tán phải có đơn thuốc mới mua được đúng không ? Bác nào có đơn thuốc của bệnh trào ngược dạ dày cho tôi xin với, tôi không có điều kiện đi khám, xin cảm ơn

  1. Ngọc Anh says:

   Sao thuốc này lại phải cần đơn, thuốc bào chế đóng lọ sẵn rồi thì cứ thế ra tiệm mua thôi chứ ????

  2. Thùy Linh says:

   Tôi bị trào ngược dạ dày bác sĩ cho đơn thuốc gồm có sơ can bình vị trào ngược, cao bình vị, giải độc hoàn. Thuốc sơ can bình vị gồm nhiều chế phẩm nhỏ bên trong nên đi khám bác sĩ sẽ kê đơn phối hợp thuốc và liều lượng phù hợp không ai giống ai cả

  3. Ngô Tiến Dân says:

   Bác không đi khám được thì có thể gọi điện đến số hotline của trung tâm 02471096699 sẽ có bác sĩ chuyên khoa bên đó tư vấn và gửi thuốc về, bác sĩ phải biết bệnh của mình cụ thể như thế nào thì mới kê đơn chính xác được

  4. Tùng Lâm says:

   Thế tui không đi khám thì có thể nhờ bác sĩ Lan tư vấn qua điện thoại được không, phí ship về tỉnh thế nào, tui ở Bình Dương, ship đợi có phải lâu không ?

  5. Phan Mạnh Cương says:

   Bạn cứ gọi điện đến trung tâm xin gặp bác sĩ lan là được, tôi cũng được bác sĩ Lan tư vấn onl mà, phí ship có mấy chục thôi, bằng với phí ship thông thường hoặc thanh toán trước thì không mất phí ship, tôi ở nghệ an có 2 ngày là nhận được thuốc

 20. Trần Phương says:

  Sơ can bình vị tán uống lâu dài như thế có gây tác dụng phụ gì không, tôi thấy nhiều người bảo uống đông y lâu có nguy cơ ảnh hưởng đến gan thận không biết thật không

  1. Hiếu PX says:

   Thuốc này có thành phần đều từ thảo dược bác uống cả năm cũng chẳng việc gì, tuyệt đối an toàn lành tính đã qua bộ y tế kiểm định rồi nhé, những thuốc mà ảnh hưởng đến gan thận đó là những thuốc không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm định

  2. Hạ Đỗ says:

   Thế bình thường thuốc này phải dùng bao lâu mới khỏi được viêm loét hang vị dạ dày, bác sĩ khám cho em có bảo em bị viêm loét nặng rồi ah

  3. Trần Qúy Điện Lạnh says:

   Thời gian điều trị còn phụ thuộc vào bệnh của bạn như thế nào nữa, thường từ 2-3 tháng, mình cũng bị viêm nặng, đau đến nỗi phải đi cấp cứu mấy lần rồi nhưng dùng sơ can bình vị cũng 3 tháng là khỏi, niêm mạc dạ dày lành hẳn

  4. Trung Ruồi says:

   Tận 2-3 tháng lâu quá, tôi đi khám tây y bác sĩ kê cho tôi đơn thuốc uống có 2 tuần, sao thuốc này dùng lâu vậy, rồi có chắc chắn khỏi dứt điểm luôn được không

  5. Thu Trang says:

   Thuốc tây y chủ yếu chỉ chữa triệu chứng là chủ yếu, bác uống đỡ một thời gian rồi lại tái đi tái lại, tôi dùng nhiều thuốc tây quá rồi nên còn lạ gì nữa, uống đông y nó lâu nhưng được cái khỏi lâu dài, tôi khỏi từ đầu băm ngoái đến bây giờ chưa bị lại

 21. Nguyễn Minh Thủy says:

  Tôi mấy tuần nay có triệu chứng đau bụng ở dưới xương ức, hay ợ chua và buồn nôn, mấy hôm nay miệng đắng và đau họng nữa, có phải triệu chứng đó là bệnh dạ dày không

  1. Đông says:

   Muốn biết chính xác thì chỉ có đi nội soi dạ dày, nhưng triệu chứng của bạn giống trào ngược dạ dày rồi, tôi cũng bị đang chữa ở trung tâm thuốc dân tộc với bác sĩ Tuyết Lan đây

  2. Thảo Nguyên says:

   Bác bị trào ngược dạ dày chắc rồi, tôi cũng bị như bác bị ợ nhiều đưa acid lên họng nên sinh viêm họng suốt, vừa đau dạ dày lại thêm cả viêm họng, bác qua trung tâm thuốc dân tộc khám đi, tôi lấy thuốc ở đây khỏi bệnh rồi, bác sĩ còn cho cả thuốc ngậm về ngậm có vài hôm đỡ đau họng liền

 22. Trần Thị Quỳnh says:

  Thuốc sơ can bình vị tán giá như thế nào, tôi đọc thấy có cmt bảo thuốc này đắt lắm phải không ?

  1. Hiếu Trọng says:

   Đơn thuốc của tôi cũng chỉ hơn 2 triệu thôi, so với đơn thuốc tôi lấy ở bệnh viện thành phố thì rẻ hơn nhiều, đau quá thì bắt buộc phải đi chứ hồi xưa tôi đi bệnh viện thành phố mỗi làn xét nghiệm và thuốc cứ phải 5-7 triệu một lần mà có khỏi được đâu

  2. Ngọc Đam says:

   Chi phí thuốc của mỗi người bệnh là khác nhau nên phải đi khám mới biết được https://vcep.vn/so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-15568.html , hoặc bác gọi lên trung tâm bác sĩ tư vấn bệnh tình làm sao rồi báo giá cho, lúc đó quyết lấy hay không là ở mình

  3. Hoàng Khánh Hòa says:

   Thuốc sơ can bình vị là thuốc thang tự sắc hay trung tâm họ hỗ trợ sắc sẵn cho vậy, mình từ bé đến giờ chưa dùng đông y bao giờ, rất sợ mùi thuốc sắc đông y nhưng thôi giờ có bệnh thì vái tứ phương

  4. Tuân Lê says:

   Thuốc là dạng cao đã bào chế sẵn rồi, pha cùng nước ấm và uống thôi, cả mùi và vị đều dễ chịu hơn thuốc sắc, giờ đông y họ đều bào chế sẵn hết để tiện cho bệnh nhân

Comments are closed.