Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng”

Nhận thấy Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị đầu ngành về YHCT sở hữu giải pháp chữa bệnh trĩ từ người H’mông vô cùng hiệu quả, Đài truyền hình VTC2 đã mời đơn vị chia sẻ về bài thuốc này. Trong chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng”, phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ Thuốc dân tộc đã đưa ra những thông tin cùng đánh giá của chuyên gia, người bệnh về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Từ đó giúp cho nhiều bệnh nhân mắc trĩ tìm ra lối thoát.

Vì sao Trung tâm Thuốc dân tộc được làm khách mời trong chương trình của Đài truyền hình VTC2?

Ngày 23/10/2019, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2 đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội (Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân) để thực hiện chương trình Góc nhìn người tiêu dùng với chuyên đề: Chữa bệnh trĩ bằng thuốc Đông y. 

Đây là chương trình kết hợp giữa truyền hình thực tế và phóng sự điều tra phản biện. Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín. Đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hàng hóa kém chất lượng.

Chính vì vậy, chỉ có những đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường mới có thể trở thành khách mời và xuất hiện trên chương trình này. Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị hàng đầu về YHCT. Được thành lập từ năm 2010, suốt gần 1 thập kỷ qua, Trung tâm đã sưu tầm được hàng trăm bài thuốc quý, có giá trị ứng dụng thực tiễn.

Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ

Trung tâm thường xuyên thực hiện các cuộc nghiên cứu, hội thảo để đánh giá chất lượng các bài thuốc đang được sử dụng; khảo sát thực địa vùng trồng các loại thảo dược. Đồng thời là các hoạt động thiện nguyện, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng. 

Có thể kể đến các hoạt động như: 

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trung tâm đã được công nhận và giành nhiều giải thưởng cao quý như:

 • TOP 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • TOP 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2107 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Thương hiệu uy tín – Nhãn hiệu ưa dùng 2017…

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu. (Xem thêm: Buổi tham quan Thuốc dân tộc của Bộ y tế tại đây)

Bên cạnh những nỗ lực được công nhận từ các cơ quan ban ngành thì Trung tâm thuốc dân tộc cũng sở hữu một giải pháp điều trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông. Bài thuốc với tên gọi “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” không chỉ nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên gia, mà cả người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm cũng cho phản hồi rất tốt.

Chính bởi những đánh giá tích cực từ nhiều phía mà Trung tâm Thuốc dân tộc được mời tham dự chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” của Đài Truyền hình VTC2.

Phóng viên tác nghiệp thực hiện phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc
Phóng viên tác nghiệp thực hiện phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Thông qua chương trình, VTC2 muốn quảng bá, lan truyền rộng rãi bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc đến với đông đảo người bệnh hơn nữa, để giải quyết tình trạng cấp bách – “thập nhân cửu trĩ”.

Chương trình được lên sóng ngày 7/11/2019. Sau khi phát sóng, Trung tâm cũng đã nhận được những phản hồi tốt từ phía người bệnh cũng như các đơn vị Đông y khác.

Phóng sự bài thuốc của bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình của VTC2

Phóng viên của đài VTC2 đã ghi lại những hình ảnh chân thực nhất về cơ sở vật chất, về bài thuốc chữa bệnh trĩ – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, cũng như những chia sẻ của chuyên gia về bài thuốc này.

Trong phóng sự của chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đã phân tích những mặt lợi – hại khi điều trị bệnh trĩ bằng Đông y cũng như có những chia sẻ về bài thuốc đặc trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông.

BS cho biết:“Khi mắc bệnh, tâm lý đầu tiên của người bệnh thường là đến các cơ sở Tây y để thăm khám. Bởi các cơ sở Tây y có các phương tiện như: nội soi trực tràng hoặc đại tràng sigma… Tuy nhiên thì sau một thời gian, người bệnh sẽ thường lựa chọn các phương pháp có tính ôn hòa hơn, như Đông y.”

VTC2 phỏng vấn bác sĩ tuyết lan về bài thuốc chữa trĩ thuốc dân tộc
Bác sĩ Tuyết Lan trả lời phóng viên của VTC2

Phương pháp Đông y sẽ can thiệp vào tận căn nguyên gốc rễ gây bệnh, đẩy lùi bệnh trĩ từ gốc và phòng bệnh tái phát. Đồng thời, cách điều trị này không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn, không gây đau đớn cho người bệnh.

Do đó, Đông y là phương pháp bác sĩ Tuyết Lan khuyên các bệnh nhân mắc trĩ nên áp dụng, nhất là trong giai đoạn đầu, khi bệnh trĩ chưa có những biến chứng nghiêm trọng.

Ám ảnh vì Bệnh trĩ? Khắc phục hiệu quả ngay hôm nay với chuyên gia!

Với những công dụng tuyệt vời ấy, nhiều người đã lựa chọn Đông y là phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh trĩ của mình. Phóng viên của đài VTC2 cũng đã tìm đến nhà của những bệnh nhân đã điều trị bệnh trĩ thành công bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc để thu nhận những ý kiến khách quan nhất.

Chị Nguyễn Thị Loan chia sẻ: Cơ địa của mình vốn là dễ bị táo bón, lần ấy bị đi ngoài ra máu do trĩ sau sinh, mình rất lo. Khi đến với phòng khám của Thuốc dân tộc, các bác sĩ cũng khám cho mình rất kỹ lưỡng và kê thuốc cho mình uống khoảng 2 tháng. Đến bây giờ khoảng 6, 7 tháng rồi thì mình thấy rất là ổn, không thấy các triệu chứng của trĩ quay lại nữa.

Bệnh nhân bị trĩ sau sinh điều trị thành công tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân bị trĩ sau sinh điều trị thành công tại Thuốc dân tộc

Nhờ thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe, bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc có thể sử dụng cho cả phụ nữ bị trĩ sau sinh mà không gây ảnh hưởng đến cơ thể hay chất lượng sữa mẹ.

Xem thêm báo chí nói về bài thuốc

Bên cạnh chị Loan thì anh Nguyễn Văn Thành – một nhân viên kinh doanh thường xuyên phải uống rượu, tiếp khách, ăn uống thất thường nên đã mắc bệnh trĩ.

Anh Thành chia sẻ: “Thời gian đầu khi phát hiện ra bệnh, mình đã đến bệnh viện khám, bác sĩ đã kê thuốc cho uống trong vòng 10 ngày thì tôi cũng thấy nó hết đau, hết rấm rích. Tuy nhiên, một thời gian sau bệnh lại tái phát. Từ lúc chuyển sang Đông y, tôi đã uống được 1 tháng thì thấy các triệu chứng giảm hẳn. Thuốc cũng được sắc sẵn nên khá là tiện cho những người bận rộn như tôi.”

Bệnh nhân điều trị bệnh trĩ chia sẻ trong phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc
Bệnh nhân điều trị bệnh trĩ chia sẻ trong phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Không chỉ anh Thành, chị Loan mà hàng ngàn bệnh nhân khác đã điều trị thành công bệnh trĩ nhờ có bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Những chia sẻ này đã được ghi lại rất chân thực trong chương trình VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng. Người bệnh có thể tham khảo thêm để tin tưởng hơn về giải pháp độc đáo có một không hai này.

XEM ĐẦY ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH CỦA VTC2 KẾT HỢP CÙNG TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC:

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc – Công thức bí truyền từ người H’mông giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ được kế thừa từ công thức bí truyền của người H’mông. Đã có những bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc cổ ấy do các phóng viên thực hiện.

Xem thêm bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc chữa trĩ của người H’mông tại đây

Để có được thành quả ấy, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và cho ra đời công thức tối ưu nhất, phù hợp với cơ thể người hiện đại ngày nay:

BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH TRĨ THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG 

THUỐC UỐNG

 • Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ và một số thảo dược ở vùng núi Tây Bắc.
 • Công dụng: Cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

THUỐC NGÂM

 • Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng, Khổ sâm, Đại hoàng, Xà sàng tử, Đào nhân…
 • Công dụng: Thuốc ngâm có tác dụng đào thải cặn bã, thúc đẩy thăng khí (lưu thông khí huyết) giúp máu lưu thông không bị ứ trệ ở hậu môn, cải thiện vòng tuần hoàn đưa máu đến nuôi dưỡng các mô, cơ tĩnh mạch giúp tĩnh mạch bền chặt và làm tăng tính đàn hồi của thành mạch, giúp búi trĩ co dần lên, đồng thời làm tiêu viêm, giảm đau, cầm máu.

THUỐC BÔI

 • Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo,…
 • Công dụng: Sát khuẩn, tiêu viêm, loại bỏ các triệu chứng khó chịu do bệnh gây nên. Đồng thời hỗ trợ co teo búi trĩ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu, ngứa rát hậu môn… hãy đến ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng, phù hợp nhất với liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Chấm dứt bệnh trĩ ngay với liệu trình tốt nhất từ chuyên gia hàng đầu

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Nguồn: soytebackan.vn

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 20/03/2023 - Cập nhật lúc: 11:57 PM , 20/03/2023

Ẩn

Trung Tâm Thuốc Dân Tộc - Địa Chỉ HÀNG ĐẦU Chữa Bệnh Tiêu Hoá Tốt Nhất

Xem ngay

Bình luận

Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng”

Bình luận

 1. Trần Tú says:

  Tôi năm nay 54 tuổi, cách đây 1 tuần đi khám phát hiện bị trĩ ngoại, Các triệu chứng bệnh của tôi gồm có: đi nặng dính 1 chút máu tươi trong phân, búi trĩ có màu hồng, nhỏ bằng hạt đậu mọc ngoài hậu môn, luôn có cảm giác ngứa ngáy, châm chích và hơi sưng vùng hậu môn. Với tình trạng bệnh như của tôi thì dùng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang khoảng bao lâu bệnh sẽ cải thiện ? Tôi cảm ơn

  1. Trần Ngọc Lý says:

   Cô 54t là bằng tuổi mẹ cháu rồi, mẹ cháu cũng bị trĩ ngoại nhưng các triệu chứng nặng hơn cô 1 chút. Hiện mẹ cháu cũng đang dùng bài thuốc này tính đến nay là được 2 tháng rồi, kết hợp 3 loại là thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi nên tình trạng bệnh tiến triển rất tích cực, giờ mẹ cháu đi nặng không còn cảm thấy đau rát nữa, búi trĩ cũng co vào bớt. Qua TT thuốc dân tộc khám lại thì bác sĩ bảo dùng thuốc thêm 1 tháng nữa là bệnh của mẹ có thể khỏi hẳn. Ngoài dùng thuốc mẹ cháu còn kết hợp tập yoga hàng ngày và ăn uống theo chế độ bác sĩ tư vấn để tăng cường sức khoẻ. Thấy bệnh của mẹ tiến triển vậy cháu vui lắm, biết ơn TT và các bác sĩ bên TT rất nhiều. Cháu thấy bài thuốc đông y này khá là tốt và hợp với những người độ tuổi trung niên như cô và mẹ cháu vì thuốc lành tính và không gây tác dụng phụ, tình trạng bệnh của cô còn nhẹ hơn mẹ cháu nên chắc dùng thuốc chỉ khoảng 1 tháng – 1 tháng rưỡi là ổn đó ạ. Muốn chắc chắn hơn thì cô cứ qua TT thuốc dân tộc khám và kiểm tra lại 1 lượt rồi dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ cho hiệu quả cô ạ. Chúc cô mau khỏi bệnh nhé.

  2. Trúc Hương says:

   Trĩ ngoại dùng thuốc này là quá chuẩn rồi chị ơi, em cũng bị trĩ ngoại mà dùng thuốc khoảng 2 tháng rưỡi đã cải thiện được 80% bệnh rồi, búi trĩ đã teo nhỏ lại nên cảm giác đứng ngồi, đi lại vô cùng thoải mái, tự tin hẳn

 2. Huỳnh Nhi Đặng says:

  Thuốc này chống chỉ định cho những đối tượng nào nhỉ ? Con tôi 2 tuổi liệu có dùng được không ?

  1. Trần Ngọc Duyên says:

   Thuốc này lành tính, không gây ra phản ứng phụ nên dùng được cho mọi đối tượng ngoại trừ các bé dưới 18 tháng tuổi chị nha.

   1. Diễm Thuý says:

    Bạn nghe thông tin ở đâu vậy hả Duyên ? sai lệch hết cả. Hôm mình qua TT thuốc dân tộc khám trĩ, bác sĩ dặn thuốc này dùng được cho mọi đối tượng trừ phụ nữ đang mang thai và trẻ em dưới 5t nhé.

 3. Kiều Vy says:

  Thuốc đông y chữa trĩ liệu có tin tưởng được không vậy ? Tôi bị trĩ nội độ 2 dùng đủ các loại thuốc tây y mà còn chẳng ăn thua kia kìa

  1. Lê Thị Nhật Linh says:

   Minh chứng là mình đây bạn nhé, mình cũng bị trĩ nội độ 2, dùng thuốc tây y bệnh có cải thiện nhưng chỉ 1 thời gian lại bị lại. Sau mình đổi sang chữa theo đông y, dùng bài thuốc này trong vòng 2 tháng rưỡi là thấy bệnh cải thiện rồi. Tính đến nay là được 1 năm rưỡi kể từ ngày mình đi khám và dùng thuốc ở TT thuốc dân tộc, hiện vẫn chưa thấy có dấu hiệu bệnh phát lại bạn nhé.

  2. Nguyễn Quốc says:

   Bạn nói vậy là đang dìm đông y xuống và nâng tây y lên rồi đấy Vy. Đông y và tây y chữa bệnh theo 2 nguyên lý khác nhau hoàn toàn mà nên bạn đừng so sánh vậy. Đông y coi trọng tiếp cận con người về mặt tổng thể, không chỉ điều trị căn nguyên bệnh mà còn nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cơ thể, từ đó đem lại hiệu quả bền lâu. Ngược lại, Tây y nhằm vào bộ phận để điều trị với mục đích chấm dứt bệnh một cách nhanh chóng nhất, do vậy chữa tây y thường khỏi bệnh nhanh nhưng bệnh dễ tái phát lại. Vậy nên, theo mình nếu bạn chữa Tây y không ăn thua thì đổi sang chữa đông y biết đâu hợp thầy hợp thuốc bệnh lại khỏi thì sao ?

 4. Khánh Huyền says:

  Hôm mình cũng xem phóng sự này trên VTC2 nè, nghe bs Tuyết Lan giới thiệu, phân tích về bài thuốc thấy thuyết phục quá nên 1 tuần sau mình đưa bố mình qua thử TT thuốc dân tộc để khám trĩ và khám luôn của bs Lan hihi. Trên TV thấy bác sĩ nói năng truyền cảm cuốn hút lắm, ai ngờ ra ngoài bác nói chuyện còn nhẹ nhàng hơn, bác khám cũng tận tình và kĩ lưỡng lắm, tư vấn từ a – z về thuốc thang cũng như chế độ sinh hoạt và ăn uống cho bố. Bệnh của bố mình cũng khá nặng và phức tạp, bố bị trĩ ngoại, đi ngoài hậu môn đau rát vô cùng kèm theo chảy máu tươi, cứ nghĩ nặng vậy sẽ không thể khỏi, thế rồi sau khi gặp bs Tuyết Lan, bác nói với bố con mình rằng: “Bệnh có thể khỏi nếu chăm chỉ dùng thuốc theo đúng chỉ định và sinh hoạt ăn uống theo chế độ tôi đưa ra”. Bs kê cho bố mình bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang, và bố minh chăm chỉ làm theo lời bs, hằng ngày uống thuốc, pha thuốc ngâm rửa rồi mỗi làn ngâm rửa xong thì bôi thuốc vào phần hậu môn, ngoài ra bố còn chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày, dịch dã thế này không ra ngoài được nhưng bố vẫn tập đều đặn ở nhà. 2 tháng sau đưa bố đi khám lại, mình khá là bất ngờ khi thấy búi trĩ đã teo nhỏ lại chỉ còn là 1 búi thịt thừa không bị đau gì cả, bố cũng không còn chảy máu khi đi nặng nữa, bệnh gần như đã cải thiện 80%. Hiện tại bố vẫn đang tiếp tục dùng tiếp thuốc để bệnh dứt điểm hoàn toàn. Mình cảm thấy biến ơn TT và bs Lan vô cùng. Định vãn dịch bố con mình sẽ ghé TT để biếu bs Lan chút quà coi như lời cảm ơn vì bác đã chữa khỏi bệnh cho bố hihi

  1. Tuyết Anh says:

   TT này bs Tuyết Lan có vẻ có tiếng nhỉ ? Mình chưa khám ở đây bao giờ nhưng nghe mọi người ca ngợi nhiều lắm

   1. Nguyễn Xuân Đào says:

    Bs Lan có tiếng lắm Tuyết Anh ơi, mình chữa từ dạ dày cho đến trĩ đều là chữa của bác sĩ Lan hết. Bác có chuyên môn cao, khám bệnh nhẹ nhàng và chu đáo với bệnh nhân lắm. Đọc kinh nghiệm trong ngành y học cổ truyền của bác thì bạn choáng luôn đó, ngưỡng mộ bác cực kì, đây nè bạn https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thac-si-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan

 5. Thảo Quỳnh says:

  Thuốc này giá cả thế nào vậy ạ ? Tôi có thể mua riêng thuốc bôi với thuốc ngâm rửa có được không hay bắt buộc phải mua full cả 3 loại ?

  1. Long Hoàng says:

   Đợt mình mua thuốc này trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc là giá khoảng từ 400.000 – 500.000đ, giá cả sẽ phụ thuộc vào liệu trình điều trị bệnh của mỗi người bạn ạ. Bạn có thể gọi điện đến TT để được tư vấn kĩ hơn nhé.

  2. Vũ Kiên says:

   Bài thuốc này người ta có bán tách lẻ từng loại đó bạn, không bắt buộc phải mua full đâu. Như mình dùng hết 1 liệu trình thuốc ở đây giờ khỏi trĩ rồi nhưng vẫn mua đều đều thuốc ngâm rửa Thăng trĩ dưỡng huyết thang về để ngâm hàng ngày cho sạch sẽ, vệ sinh.

  3. Phương Anh Trần says:

   Da mình là da nhạy cảm, dễ kích ứng ấy Kiên, liệu dùng thuốc ngâm rửa Thăng trĩ dưỡng huyết thang có ổn không nhỉ, nghe nói thành phần là thảo dược lành tính nhưng nhiều loại quá nên mình vẫn lo dị ứng hic

   1. Vũ Kiên says:

    Phương Anh ơi, thuốc ngâm rửa Thăng trĩ dưỡng huyết thang rất là dịu nhẹ cho da,vợ mình sau khi sinh em bé được khoảng 4 tháng bị viêm da dị ứng mà vẫn dùng thuốc ngâm rửa này hàng ngày, không có vấn đề gì luôn, an toàn lắm nên bạn cứ yên tâm dùng nhé. Thành phần thảo dược trong thuốc có tác dụng sát khuẩn, làm sạch rất tốt đó. Con nhà mình 7t mà mình cũng cho dùng, pha với nước ấm rồi cho bé ngâm mỗi buổi tối đó.

 6. An Nhiên says:

  Thành phần dược liệu của thuốc có xuất xứ thế nào ạ ? Giờ dược liệu bẩn trôi nổi đầy trên thị trường đâm ra dùng thuốc đông y cũng cứ lo lo

  1. Vũ Trinh says:

   Chắc cậu không biết chứ TT thuốc dân tộc nổi tiếng với nguồn dược liệu sạch đó. Họ có rất là nhiều vườn dược liệu phân bố rải rác ở các tỉnh thành của VN, nhà ngoại mình ở Chí Linh – Hải Dương ngay gần vườn dược liệu của họ này, bác mình bảo mỗi năm họ thu hoạch hàng tấn dược liệu, vườn dược liệu lúc nào cũng tốt um và đông công nhân lắm. Giờ đông y nhiều nơi vẫn trà trộn dược liệu bẩn không rõ nguồn gốc để chế thuốc, chính vì vậy mình thấy nhiều người hay vơ đũa tất cả đông y đều không tốt, và TT thuốc dân tộc cũng bị mang tiếng theo dù dược liệu của họ được chứng nhận an toàn của bộ y tế. Mình và người nhà mình khám chữa bệnh ở đây 3 4 năm nay rồi, chả muốn đi chỗ khác vì tin tưởng tuyệt đối vào bs cũng như thuốc ở đây. Giờ tìm được 1 chỗ khám Đông y uy tín với thuốc thang đảm bảo sạch sẽ cũng không dễ đâu cậu ạ. Mình gửi cậu cái link video nguồn dược liệu của họ, cậu tham khảo thêm cho yên tâm nhé, chứ thấy nhiều người giờ vẫn còn nghi ngờ thuốc của TT khiến cho 1 người khách khám lâu năm ở đây như mình thấy khá chạnh lòng đó huhu

  2. Hải Yến says:

   Riêng TT thuốc dân tộc thì bạn không phải lo lắng về nguồn dược liệu đâu nhé, có xác nhận, kiểm định của bộ y tế đàng hoàng. Vườn dược liệu của họ cũng đạt đủ tiêu chí của tổ chức y tế thế giới WHO đó bạn.

 7. Hà Ngọc says:

  Dịch thế này muốn qua TT mua thuốc mà ngoài đường nhiều chốt quá không đi nổi huhu

  1. Trang Nguyễn says:

   TT có dịch vụ ship thuốc về nhà đó chế, call thẳng vào số hotline là người ta ship tận giường lunn đó hihi

  2. Nam Anh says:

   Dịch thế này ship cũng lâu cơ, tui đợi dài cổ 7 ngày giời rồi chưa thấy thuốc về trong khi tui ở nội thành HN :((

   1. Chi Chi says:

    Dịch dã căng thẳng mình cũng nên thông cảm chút Nam Anh ạ, chả ai muốn ship lâu nhưng vì dịch nên mới bị thắt chặt, mình cũng đợi 7 ngày rồi chưa thấy thuốc về tay nè :<

 8. Nguyễn Diệu Anh says:

  Mình bị trĩ nội độ 2, đang dùng Thăng trĩ dưỡng huyết thang được 2 tuần rồi nhưng mình cảm thấy chả có tiến triển gì, được cái đi ngoài đỡ táo bón hơn nhưng hậu môn vẫn cảm thấy châm chích, vướng vướng rất khó chịu. Cảm thấy thuốc vô thưởng vô phạt dã man :((

  1. Hoà Phan says:

   Bạn dùng xong 2 tuần thấy đỡ táo bón còn gì, như thế đâu thể gọi là vô thưởng vô phạt được. Thuốc đông y tác dụng khá chậm, không nhanh như tây y được đâu bạn, nên ra dùng phải kiên trì. Mình bị trĩ nội độ 3 mà dùng hết 2 tháng đi khám lại mới chỉ cải thiện khảong 70% thôi bạn, bạn muốn nhanh thì chuyển sang dùng thuốc tây y chứ dùng thuốc đông y thì không hấp tấp vội vàng được đâu

  2. Vy Hà says:

   Mới dùng có 2 tuần mà đã nản vậy thi tốt nhất bạn đừng nên điều trị theo đông y nữa. Cơ chế chữa bệnh của đông y là điều trị tự từ để vực sức khoẻ người bệnh lên trước sau đó mới diệt tiếp đến bệnh. Có người phải điều trị đến 3 4 tháng mới khỏi ấy bạn, dùng thuốc Đông y tuy chậm nhưng không hại cơ thể như tây y, dùng xong còn thấy cơ thể khoẻ mạnh hơn đó.

 9. Thuận Trương says:

  Thuốc này uống là phải sắc ạ ? Công việc của mình khá bận sợ chả có thời gian mà sắc thuốc ý

  1. Thuỳ Linh says:

   Thuốc uống của bài thuốc này có 2 dạng: 1 là dạng bột, 2 là dạng thuốc đã được sắc sẵn, tiện lợi lắm bạn ạ. Mình thấy thuốc dạng bột pha ra với nước dễ uống hơn là thuốc sắc đó bạn

  2. Hoàng Phi says:

   Mình thì lại thich uống thuốc sắc hơn vì cảm tưởng thuốc sắc rõ mùi thảo dược hơn, mà k hiểu sao mình mê cái mùi thảo dược của thuốc này lắm nhé, thơm thơm dễ ngửi lắm

Comments are closed.