Bất ngờ gặp NS Chiến Thắng và NS Thu Hà chữa dạ dày, đại tràng tại Thuốc dân tộc

Cách đây không lâu, tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bất ngờ vinh dự được đón tiếp hai vị khách đặc biệt tới Trung tâm thăm khám và điều trị bệnh, đó chính là NS Chiến Thắng và NS Thu Hà. Bất ngờ hơn, cả hai NS đều đang gặp một vài vấn đề về tiêu hóa và cần tìm bài thuốc chữa trị. 

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng tới Trung tâm thăm khám
NS Thu Hà và NS Chiến Thắng tới Trung tâm thăm khám

Những cơ duyên tình cơ đưa hai NS đến với Thuốc dân tộc

NS Chiến Thắng và NS Thu Hà được biết đến là hai gương mặt gạo cội, gắn liền với các tác phẩm hài kịch Việt. Đặc biệt mỗi khi dịp Tết đến, chắc chắn trên màn ảnh không thể thiếu được các tiểu phẩm hài tết đầy hài hước, dí dỏm mà hai NS đem đến cho khán giả.

Thế nhưng, sau những cảnh quay ngập tiếng cười, NS Thu Hà, Chiến Thắng cũng như bao người khác, cũng có những khúc thăng, khúc trầm riêng. Mệt mỏi, căng thẳng và những áp lực cuộc sống, công việc cũng khiến cho hai NS phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe, bệnh tật. 

Mới đây nhất, khi hai NS bất ngờ xuất hiện tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nhiều người mới được biết hóa ra NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đều đã từng trải qua những quãng thời gian khó khăn khi chiến đấu với bệnh về dạ dày, đường ruột.

Tuy vậy, nhiều người thắc mắc tại sao cả hai NS lại cùng biết đến Thuốc dân tộc và đến đây vào “cùng một ngày, cùng một thời điểm như vậy”. Có lẽ cũng nhờ chữ “duyên” mà hai NS đều vô tình biết đến Trung tâm mà tới đây điều trị.

NS Chiến Thắng: “Lời giới thiệu của anh Nhượng là chiếc cầu dẫn tôi đến với Trung tâm”

Thực ra, với NS Chiến Thắng, đây không phải là lần đầu anh đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Anh đã trở thành “bệnh nhân” ở đây hơn 2 tháng và nay quay lại để tái khám.

NS Chiến Thắng thăm khám với bác sĩ Tuyết Lan
NS Chiến Thắng thăm khám với bác sĩ Tuyết Lan

NS Chiến Thắng: Hôm nay thì tôi tới Trung tâm lần thứ 2 rồi. Trước tôi đã tới đây để được bác sĩ khám và kê thuốc. Bác sĩ có hẹn tôi tới tái khám định kỳ để kiểm tra xem mình đáp ứng thuốc đến đâu, tình trạng sức khỏe tiến triển thế nào.

PV: Vậy là lần tới khám trước của anh tại Trung tâm cách đây lâu không ạ?

NS Chiến Thắng: Tôi đến hơn 2 tháng trước

PV: Em rất thắc mắc là lần trước thì anh đã biết đến Trung tâm như thế nào và tại sao lại quyết định tới Trung tâm khám ạ?

NS Chiến Thắng: Thực ra thì trước đây tôi nghe đến trung tâm nhiều rồi. Nhưng có một lần, ngồi nói chuyện với đồng nghiệp thì được chính NS Nhượng giới thiệu đến đây. Rồi thì VTV, báo chí cũng đưa tin rất nhiều, nên là tôi quyết định tới đây khám xem thế nào. 

Khi mà đến, nhìn cung cách làm việc tại Trung tâm, cách bác sĩ tư vấn rồi tất cả mọi thứ thì tôi thấy rất an tâm, tin tưởng nên quyết định thử sử dụng thuốc luôn.

Thế nên khi mọi người hỏi, tôi rất hay đùa nói là anh Nhượng đã bắc cầu cho tôi đến với Trung tâm đấy.

Thú vị hơn, không chỉ được người khác giới thiệu biết đến Trung tâm mà chính NS Chiến Thắng, sau hơn 2 tháng điều trị với bài thuốc ở đây lại trở thành một chiếc cầu nối “se duyên” cho người khác biết tới cơ sở y tế này.

Đánh giá tích cực từ NS Trần Nhượng về bài thuốc
Trước NS Chiến Thắng, NS Trần Nhượng cũng đã từng thăm khám tại Trung tâm

NS Thu Hà: “Bắt gặp cậu Thắng dùng thuốc của Trung tâm, tôi đòi phải đi theo cho bằng được”

Trường hợp được NS Chiến Thắng se duyên đến với Trung tâm Thuốc dân tộc chính là NS Thu Hà. Bản thân NS Chiến Thắng hay NS Thu Hà thực ra đều không hề dự tính trước việc này. Tuy nhiên, “mấy ai biết được chữ ngờ” – dù không hề có chủ đích nhưng NS Chiến Thắng lại vô tình giúp NS Thu Hà biết đến Trung tâm và đưa cô đến cùng mình để khám chữa bệnh.

Cụ thể, NS Thu Hà kể lại: “Mới gần đây thôi, hai chị em mới đi đóng chung với nhau. Lúc mà ngồi nghỉ ngơi thì tôi mới thấy cậu Thắng lấy thuốc ra uống nên hỏi thăm xem cậu uống thuốc gì, sức khỏe ra sao. Thế là biết được cậu này đang điều trị gần 2 tháng bệnh về đường ruột rồi. Thấy cậu Thắng cũng khen thuốc tốt, hiệu quả, mà tôi thì đang bị dạ dày khó chịu lắm, thế là tôi bảo khi nào cậu đi khám, nhớ sắp xếp gọi chị đi cùng.

Đấy, chính vì thế mà hôm nay cậu ý đi tái khám tôi mới đòi đi theo cho bằng được. 

NS Chiến Thắng giới thiệu NS Thu Hà với bác sĩ Tuyết Lan để được thăm khám tình trạng dạ dày

Sau khi có cuộc trò chuyện ngắn với các nhân viên tại Trung tâm trong thời gian chờ đợi, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đã gặp gỡ bác sĩ Tuyết Lan để kiểm tra sức khỏe. 

Hai NS thăm khám cùng bác sĩ Tuyết Lan
Hai NS thăm khám cùng bác sĩ Tuyết Lan

Về phần NS Chiến Thắng, đây là lần tới tái khám của anh sau 2 tháng sử dụng thuốc điều trị đại tràng. Còn NS Thu Hà là lần đầu tiên tới và muốn khám chữa về viêm hang vị cũng như trào ngược dạ dày thực quản.

Khi thăm khám cho NS Thu Hà, bác sĩ Tuyết Lan đã trò chuyện và kiểm tra tình trạng bệnh cho NS. Được biết, NS Thu Hà đã bị bệnh dạ dày khoảng 4, 5 năm nay, đã từng điều trị nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không khỏi. Mới đây nhất, NS đã đi nội soi lại và tình trạng hiện tại là bị viêm hang vị dạ dày kèm theo trào ngược dạ dày thực quản.

Ngoài ra, sau khi kiểm tra cho NS Thu Hà, bác sĩ Tuyết Lan còn chẩn đoán thêm NS đang gặp phải tình trạng Hội chứng ruột kích thích, do căn bệnh dạ dày tác động đến hoạt động của niêm mạc đại tràng.

Sau khi thăm khám cho NS Thu Hà, bác sĩ Tuyết Lan đã kê đơn cho NS sử dụng liệu trình Sơ can Bình vị tán, Tiêu thực Phục tràng hoàn – Hội chứng ruột kích thích và 1 liệu trình cấy chỉ trong vòng 3 tháng. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn NS nên kết hợp với chế độ ăn uống như, sinh hoạt như thế nào để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

2 NS cùng sử dụng thuốc của TDT
2 NS cùng sử dụng thuốc của TDT

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa dạ dày và các bệnh tiêu hóa uy tín, chất lượng

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiện nay được biết đến là một trong những cơ sở khám chữa và điều trị các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa bằng Đông y chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trước NS Chiến Thắng, NS Thu Hà, Trung tâm cũng đã từng đón tiếp nhiều NS khác tới thăm khám và điều trị các bệnh về dạ dày, tiêu hóa… như NS Trần Nhượng, NS Bình Xuyên.

Trung tâm cũng được biết đến là một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y đông khách nhất. Mỗi năm, Trung tâm đón tiếp hàng ngàn người bệnh tới đây để thăm khám và kê bài thuốc về bệnh lý về dạ dày.

Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được nhiều giải thưởng cao quý
Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và bào chế bởi chính đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu ngành YHCT của Trung tâm. Tính đến nay, bài thuốc này đã được ứng dụng điều trị cho người bệnh trong hơn 1 thập kỷ và hiện đang được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bệnh tiêu hóa đang ngày đêm hành hạ bạn? Liên hệ ngay với chuyên gia để được tư vấn

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn đọc mọi thông tin liên quan đến quá trình khám chữa của NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Mời quý bạn đọc cùng đón xem!

Nguồn: Thuocdantoc.vn

Xem chi tiết livestream NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tới khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm:

Theo chân phóng viên trải nghiệm 3 tháng chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

 

Ngày đăng: 23/11/2020 - Cập nhật lúc: 2:43 PM , 21/12/2020

Ẩn

Bình luận

Bất ngờ gặp NS Chiến Thắng và NS Thu Hà chữa dạ dày, đại tràng tại Thuốc dân tộc

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *