Bất ngờ gặp NS Chiến Thắng và NS Thu Hà chữa dạ dày, đại tràng tại Thuốc dân tộc

Cách đây không lâu, tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bất ngờ vinh dự được đón tiếp hai vị khách đặc biệt tới Trung tâm thăm khám và điều trị bệnh, đó chính là NS Chiến Thắng và NS Thu Hà. Bất ngờ hơn, cả hai NS đều đang gặp một vài vấn đề về tiêu hóa và cần tìm bài thuốc chữa trị. 

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng tới Trung tâm thăm khám
NS Thu Hà và NS Chiến Thắng tới Trung tâm thăm khám

Những cơ duyên tình cơ đưa hai NS đến với Thuốc dân tộc

NS Chiến Thắng và NS Thu Hà được biết đến là hai gương mặt gạo cội, gắn liền với các tác phẩm hài kịch Việt. Đặc biệt mỗi khi dịp Tết đến, chắc chắn trên màn ảnh không thể thiếu được các tiểu phẩm hài tết đầy hài hước, dí dỏm mà hai NS đem đến cho khán giả.

Thế nhưng, sau những cảnh quay ngập tiếng cười, NS Thu Hà, Chiến Thắng cũng như bao người khác, cũng có những khúc thăng, khúc trầm riêng. Mệt mỏi, căng thẳng và những áp lực cuộc sống, công việc cũng khiến cho hai NS phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe, bệnh tật. 

Mới đây nhất, khi hai NS bất ngờ xuất hiện tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nhiều người mới được biết hóa ra NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đều đã từng trải qua những quãng thời gian khó khăn khi chiến đấu với bệnh về dạ dày, đường ruột.

Tuy vậy, nhiều người thắc mắc tại sao cả hai NS lại cùng biết đến Thuốc dân tộc và đến đây vào “cùng một ngày, cùng một thời điểm như vậy”. Có lẽ cũng nhờ chữ “duyên” mà hai NS đều vô tình biết đến Trung tâm mà tới đây điều trị.

NS Chiến Thắng: “Lời giới thiệu của anh Nhượng là chiếc cầu dẫn tôi đến với Trung tâm”

Thực ra, với NS Chiến Thắng, đây không phải là lần đầu anh đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Anh đã trở thành “bệnh nhân” ở đây hơn 2 tháng và nay quay lại để tái khám.

NS Chiến Thắng thăm khám với bác sĩ Tuyết Lan
NS Chiến Thắng thăm khám với bác sĩ Tuyết Lan

NS Chiến Thắng: Hôm nay thì tôi tới Trung tâm lần thứ 2 rồi. Trước tôi đã tới đây để được bác sĩ khám và kê thuốc. Bác sĩ có hẹn tôi tới tái khám định kỳ để kiểm tra xem mình đáp ứng thuốc đến đâu, tình trạng sức khỏe tiến triển thế nào.

PV: Vậy là lần tới khám trước của anh tại Trung tâm cách đây lâu không ạ?

NS Chiến Thắng: Tôi đến hơn 2 tháng trước

PV: Em rất thắc mắc là lần trước thì anh đã biết đến Trung tâm như thế nào và tại sao lại quyết định tới Trung tâm khám ạ?

NS Chiến Thắng: Thực ra thì trước đây tôi nghe đến trung tâm nhiều rồi. Nhưng có một lần, ngồi nói chuyện với đồng nghiệp thì được chính NS Nhượng giới thiệu đến đây. Rồi thì VTV, báo chí cũng đưa tin rất nhiều, nên là tôi quyết định tới đây khám xem thế nào. 

Khi mà đến, nhìn cung cách làm việc tại Trung tâm, cách bác sĩ tư vấn rồi tất cả mọi thứ thì tôi thấy rất an tâm, tin tưởng nên quyết định thử sử dụng thuốc luôn.

Thế nên khi mọi người hỏi, tôi rất hay đùa nói là anh Nhượng đã bắc cầu cho tôi đến với Trung tâm đấy.

Thú vị hơn, không chỉ được người khác giới thiệu biết đến Trung tâm mà chính NS Chiến Thắng, sau hơn 2 tháng điều trị với bài thuốc ở đây lại trở thành một chiếc cầu nối “se duyên” cho người khác biết tới cơ sở y tế này.

Đánh giá tích cực từ NS Trần Nhượng về bài thuốc
Trước NS Chiến Thắng, NS Trần Nhượng cũng đã từng thăm khám tại Trung tâm

NS Thu Hà: “Bắt gặp cậu Thắng dùng thuốc của Trung tâm, tôi đòi phải đi theo cho bằng được”

Trường hợp được NS Chiến Thắng se duyên đến với Trung tâm Thuốc dân tộc chính là NS Thu Hà. Bản thân NS Chiến Thắng hay NS Thu Hà thực ra đều không hề dự tính trước việc này. Tuy nhiên, “mấy ai biết được chữ ngờ” – dù không hề có chủ đích nhưng NS Chiến Thắng lại vô tình giúp NS Thu Hà biết đến Trung tâm và đưa cô đến cùng mình để khám chữa bệnh.

Cụ thể, NS Thu Hà kể lại: “Mới gần đây thôi, hai chị em mới đi đóng chung với nhau. Lúc mà ngồi nghỉ ngơi thì tôi mới thấy cậu Thắng lấy thuốc ra uống nên hỏi thăm xem cậu uống thuốc gì, sức khỏe ra sao. Thế là biết được cậu này đang điều trị gần 2 tháng bệnh về đường ruột rồi. Thấy cậu Thắng cũng khen thuốc tốt, hiệu quả, mà tôi thì đang bị dạ dày khó chịu lắm, thế là tôi bảo khi nào cậu đi khám, nhớ sắp xếp gọi chị đi cùng.

Đấy, chính vì thế mà hôm nay cậu ý đi tái khám tôi mới đòi đi theo cho bằng được. 

NS Chiến Thắng giới thiệu NS Thu Hà với bác sĩ Tuyết Lan để được thăm khám tình trạng dạ dày

Sau khi có cuộc trò chuyện ngắn với các nhân viên tại Trung tâm trong thời gian chờ đợi, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đã gặp gỡ bác sĩ Tuyết Lan để kiểm tra sức khỏe. 

Hai NS thăm khám cùng bác sĩ Tuyết Lan
Hai NS thăm khám cùng bác sĩ Tuyết Lan

Về phần NS Chiến Thắng, đây là lần tới tái khám của anh sau 2 tháng sử dụng thuốc điều trị đại tràng. Còn NS Thu Hà là lần đầu tiên tới và muốn khám chữa về viêm hang vị cũng như trào ngược dạ dày thực quản.

Khi thăm khám cho NS Thu Hà, bác sĩ Tuyết Lan đã trò chuyện và kiểm tra tình trạng bệnh cho NS. Được biết, NS Thu Hà đã bị bệnh dạ dày khoảng 4, 5 năm nay, đã từng điều trị nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không khỏi. Mới đây nhất, NS đã đi nội soi lại và tình trạng hiện tại là bị viêm hang vị dạ dày kèm theo trào ngược dạ dày thực quản.

Ngoài ra, sau khi kiểm tra cho NS Thu Hà, bác sĩ Tuyết Lan còn chẩn đoán thêm NS đang gặp phải tình trạng Hội chứng ruột kích thích, do căn bệnh dạ dày tác động đến hoạt động của niêm mạc đại tràng.

Sau khi thăm khám cho NS Thu Hà, bác sĩ Tuyết Lan đã kê đơn cho NS sử dụng liệu trình Sơ can Bình vị tán, Tiêu thực Phục tràng hoàn – Hội chứng ruột kích thích và 1 liệu trình cấy chỉ trong vòng 3 tháng. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn NS nên kết hợp với chế độ ăn uống như, sinh hoạt như thế nào để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

2 NS cùng sử dụng thuốc của TDT
2 NS cùng sử dụng thuốc của TDT

Xem chi tiết livestream NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tới khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa dạ dày và các bệnh tiêu hóa uy tín, chất lượng

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiện nay được biết đến là một trong những cơ sở khám chữa và điều trị các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa bằng Đông y chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trước NS Chiến Thắng, NS Thu Hà, Trung tâm cũng đã từng đón tiếp nhiều NS khác tới thăm khám và điều trị các bệnh về dạ dày, tiêu hóa… như NS Trần Nhượng, NS Bình Xuyên.

Trung tâm cũng được biết đến là một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y đông khách nhất. Mỗi năm, Trung tâm đón tiếp hàng ngàn người bệnh tới đây để thăm khám và kê bài thuốc về bệnh lý về dạ dày.

Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được nhiều giải thưởng cao quý
Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và bào chế bởi chính đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu ngành YHCT của Trung tâm. Tính đến nay, bài thuốc này đã được ứng dụng điều trị cho người bệnh trong hơn 1 thập kỷ và hiện đang được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Không chỉ vậy, mới đây Thuốc dân tộc đã hoàn thành thử nghiệm lâm sàng và đưa bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 vào điều trị mọi thể bệnh dạ dày (lộ trình trong 45 ngày). Bài thuốc được nghiên cứu khoa học bài bản (Trung tâm kết hợp với Viện y dược dân tộc) và có đầy đủ 4 tiêu chí ở thuốc Đông y thế hệ 2.

Đội ngũ nghiên cứu bài thuốc, trong đó BS Tuyết Lan là chủ nhiệm đề tài
Đội ngũ nghiên cứu bài thuốc, trong đó BS Tuyết Lan là chủ nhiệm đề tài
Hiệu quả điều trị vượt trội với kết quả thử nghiệm lâm sàng
Hiệu quả điều trị vượt trội với kết quả thử nghiệm lâm sàng
Lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Bệnh tiêu hóa đang ngày đêm hành hạ bạn? Liên hệ ngay với chuyên gia để được tư vấn

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn đọc mọi thông tin liên quan đến quá trình khám chữa của NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Mời quý bạn đọc cùng đón xem!

Nguồn: Thuocdantoc.vn

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 20/03/2023 - Cập nhật lúc: 11:57 PM , 20/03/2023

Ẩn

Bình luận

Bất ngờ gặp NS Chiến Thắng và NS Thu Hà chữa dạ dày, đại tràng tại Thuốc dân tộc

Bình luận

 1. Shop Bin says:

  Tôi bị đại tràng 2 năm nay, thường xuyên bị táo bón, đau bụng râm rang vào buổi sáng. Không biết bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này có chữa được không nữa?

  1. Tố Như says:

   Bị thế giống chông tui rồi. Ổng cũng bị viêm đại tràng nên sáng nào cũng kêu đau bụng cả đấy, lúc thì táo bón lúc thì ôm nhà vệ sinh vì tiêu chảy. Giờ ổng đang điều trị theo đơn kê tiêu thực phục tràng hoàn này đây, cũng được khoảng hơn 1 tháng gì đấy rồi, thấy đỡ hẳn đi. Người cũng bắt đầu thấy hồi sức trở lại rồi

   1. Anh Siro says:

    Mình trước có đi khám chỗ bệnh viện Chợ Rẫy rồi lấy thuốc uống, mà sau 2 đợt thuốc vẫn cứ bị tái phát trở lại. Giờ mình muốn thử qua bên trung tâm thuốc dân tộc này khám thì có cần mang theo kết quả khám lúc trước không nhỉ? Với lại uống thuốc tây nhiều rồi giờ chuyển thế này không biết nó có tác dụng không nữa

   2. Phương Nguyễn says:

    Cứ cầm theo cho chắc ăn bạn ạ, bác sĩ họ có thể tham khảo thêm được thì càng tốt mà. Còn vụ hiệu quả của thuốc thì không phải lo quá đâu. Chú tớ cũng từng uống thuốc tây 3-4 năm trị viêm đại tràng, xong chuyển qua uống tiêu thực phục tràng hoàn này 4 tháng là khỏi hẳn luôn đến giờ đó. Thuốc đông y này có cái hay là nó không nhờn thuốc nên hiệu quả ok lắm

   3. trần thị hải châu says:

    em thì thì thực sự không tin đông y cho lắm, chú hàng xóm đi chữa đông y thầy gần nhà uống mãi không thấy hết, cứ đi ngoài nhiều hơn nữa thầy nói cho xổ độc ra nên theo cả năm trời người suy nhược sút kg mà chẳng thấy khỏi bệnh gì cả.

   4. Huỳnh Sơn Lâm says:

    Rất rất nhiều nơi các thầy lang vườn cũng như các phòng khám đông y của 1 số thầy mới ra nghề không có kinh nghiệm nhiều dẫn đến sự đi xuống của đông y tại việt nam làm cho người dân hoang mang lo lắng, với nguồn dược liệu bây giờ toàn trung quốc nhập về ớn lắm.

   5. Bùi Phương Store says:

    Ở đâu mình không biết chứ riêng về các vấn đề này mình cực kỳ thích ở bên thuốc dân tộc, có vườn trồng dược liệu riêng chuẩn GACP-WHO vừa tạo công an việc làm cho bà con dưới vùng quê nghèo vừa đảm bảo được nguồn dược liệu sạch chất lượng cực kỳ cao nữa, thuốc đông y chất lượng cực kỳ tốt và hiệu quả nếu tìm ra nguồn dược liệu chất lượng lượng không bị chất bảo quản móc cũng như rút hàm lượng hoạt chất thuốc, Không nhiều trung tâm YHCT trong nước ta lại có vườn dược liệu như vậy, còn có các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực YHCT nghiên cứu ra các bài thuốc tốt hợp với cơ địa của tùng người nữa. . được lên báo hẳn hòi đây https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

 2. Trần Tú Anh says:

  Thuốc không thấy hiệu quả gì cả uống được 3 tuần không thấy gì mà còn đau nhiều hơn lúc chưa uống nữa

  1. Khải Hoàn says:

   Từ từ bạn ơi, thuốc đông y phải dùng từ từ mới thấm chứ đâu như thuốc tây y tác dụng ngay được, thuốc phải có tác dụng từ từ loại bỏ căn nguyên gây bệnh, điều trị triệu chứng sau đó phục hồi căn nguyên gây bệnh chứ, như bạn đọc bài viết ở trên kỹ lại thì cũng có giải thích qua trình dùng thuốc rồi đó ban, 1 phác đồ điều trị bên trung tâm cũng ít nhất từ 2 tháng trở lên, tôi đang dùng đc hơn 1 tháng rồi, hiện tai tôi ăn uống rất ngon miệng, sức khỏe của có dấu hiệu cải thiện hơn trước đấy.

 3. Nguyễn Thái Trúc says:

  Tôi thường xuyên bị đau vùng dưới rốn đặc biệt là lúc nào công việc căng thẳng hoặc rượu bia nhiều , mỗi lần như vậy tôi thường nóng ran ở bụng, cảm giác mắc đi cầu mà đi không được, tôi thường xuyên ăn cơm ở nhà cũng ko ăn linh tinh đồ ngoài đường, không biết có bị đại tràng không nữa, vì cũng chưa đau lắm nên ngại đi khám

  1. Trần Hải says:

   Vậy anh bị giống tôi rồi bác sĩ chẩn đoán viêm đại tràng .Cáị bệnh đại tràng này thì chịu khó kiêng rượu bia, thuốc lá, nhiều bác cứ chủ quan, tưởng ăn đồ lạ đau bụng thôi cứ hàng ngày nhậu liên tục là bị ngay. Nên đi khám để chữa trị đỡ lâu tôi để lâu chữa đủ nới không khỏi cũng đang tìm hiểu bài thuốc của trung tâm.

   1. Lan Anh says:

    Thuốc tây với mấy bài thuốc nhuận tràng của dân gian khó trị dứt điểm các bệnh lý liên quan đến đại tràng lắm, vì các loại đó chỉ hỗ trợ giảm đau và giải quyết triệu chứng ban đầu thôi, bệnh mãn tính lâu năm không giải quyết hết đâu bạn, lúc trước mình được người bạn thân đã chữa bênh viêm đại tràng và điều trị khỏi hẳn giới thiệu bên trung tâm thuốc dân tộc tốt lắm. mình điều trị 3 tháng rồi các triệu chứng giảm hẳn hiện tại 1 năm chưa bị lại . Thuốc cũng đễ uống nữa.

 4. tra my123 says:

  nghệ sĩ bây giờ kiếm tiền từ quảng cáo nhiều lắm, các nghệ sĩ nổi tiếng quảng cáo sản phẩm tràng lan không biết đường nào tin tưởng nổi. các bài báo pháp luật viết về các tình trạng này nhiều lắm.

  1. Trần Hiếu says:

   Bạn ơi ở đâu mình không biết nhung bài thuốc chữa dạ dày của trung tâm thuốc dân tộc cực kỳ hiệu quả. Mình bị trào ngược 10 năm đi tây y bác sĩ bảo bệnh mãn tính không chữa được chỉ uống cầm chừng thôi. Được người bạn giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc khám. Dùng thuốc được 2 tháng bệnh lý hầu như giảm hẳn rồi

   1. mai hà thu says:

    trung tâm thuốc dân tộc này thành lập lâu năm rồi đuoc nhiều thương hiệu được nhà nước cũng như người tiêu dùng bình chọn ra ấy. nên không có vụ nhờ nghệ sĩ nổi tiếng PR cho đâu https://www.tapchidongy.org/thuong-hieu-vang-thuoc-dan-toc-duy-tri-thuong-hieu-dan-dau-nganh-y-hoc-co-truyen.html

 5. Đỗ Xuân An says:

  Cứ mùa hè đến thời tiết hay nóng bức em lại thích uống đồ lạnh bia rồi nước ngọt đều lạnh hết, rồi mỗi lần vậy y như ràng đau bụng dưới rồi đi ngoài phân lỏng , em cũng tìm hiệu cơ địa em thuộc dạng đại tràng kích thích dễ kích ứng lắm, bài thuốc này có thực sự hiệu quả đối với bệnh của em không mọi người. giá thuốc ở đây có cao lắm không ạ ?

  1. ICC Quỳnh says:

   giá thuốc ở đây cũng thuộc dạng bình dân không cao lắm so với giá trị nó mang đến tầm 2.5 triệu đến 3 triệu 1 tháng tùy theo thể bệnh lâu năm hay mới bị nữa bạn nhé 1 phác đồ như vậy tầm 3 tháng trở lên. mình dùng xong hiện tại không bị tào tháo đuổi nữa. do công việc văn phòng áp lực cao nên hay bị đau bụng râm rang lắm, nay khỏe hẳn mà còn lên 2 kg nữa đi ngoài liên tục mất nước sụt kg nhiều lắm.

   1. Hương My says:

    Bạn ơi cho mình hỏi thêm đến trung tâm HCm có bác sĩ nào giỏi không ạ , vì lần đầu biết đến không năm được thông tin nhiều .

   2. Lâm Đạt says:

    Mình cũng đang ở HCM đây bạn đến địa chỉ 145 hoa lan p.2 quận phú nhuận khám bạn gọi số này 02871096699 nói đặt lịch khám bệnh đại tràng muốn đặt bác sĩ Phương Mai khám , bạn lễ tân sẽ đặt hẹn cho mình đến giờ lên khám hỏi phải chờ đợi gì hết rất tiện bạn nhé, Bác Mai là người có giàu kinh nghiệm trong khám bệnh lý đại trang này đó.

 6. Thái Công says:

  Mình bị viêm dạ dày trào ngược thường xuyên bị viêm họng, nóng rát dạ dày sao khi ăn cực kỳ, cũng di chữa nhiều thuốc đông y rồi có giảm nhưng mà chỉ được 3-4 phần rồi lại bị lại nặng hơn , bài thuốc sơ can bình vị tán cuat trung tâm có thực sự hiệu quả không ạ ?

  1. vương phạm says:

   bài thuốc sơ can bình vị tán được lên đài truyền hình quốc gia VTV2 luôn đấy bạn bài thuốc được các chuyên gia cũng như rất nhiều tạp chí và bệnh nhân chữa ở trung tâm đều đánh giá tuyệt vời hết https://www.trangtinyduoc.com/bai-thuoc-chua-benh-da-day-cua-thuoc-dan-toc-vtv2-1646.html

   1. Chiến Khu D says:

    Tôi đã chưa ở thuốc dân tộc bằng bài thuốc sơ can bình vị tán, lúc trước tôi bị dạ dày trào ngược cũng giống như bạn Thái Công ấy, uống 2 tháng là đỡ bị trào ngược hẳn, ăn uống cũng ngon miệng hơn, không còn bị ợ hơi ợ nóng nữa. Hiện tai tôi đang dùng đến liệu trình tháng thứ 3 đó.

 7. sen hồng says:

  nhà tôi ở thái bình đọc nhiều bài báo nói về bài thuốc sơ can bình vị tán, tôi ra ngoài tiệm thuốc tây lớn tìm mua người ta đều lắc đầu không có bán, vậy làm thế nào mới mua được thuốc vậy?

  1. Phong Vũ says:

   Bạn ở xa thì gọi đến trung tâm gửi thuốc về mà dùng các bác sĩ tư vấn cho người bệnh ở xa kỹ càng lắm xong rồi mới gửi thuốc về qua đường bưu điện nhé. Bác sĩ ở trung tâm vẫn đang gửi liệu trình thuốc về nhà cho tôi sử dụng đây bạn lên đây nt hoặc gọi đt trực tiếp nhé https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

   1. Thanh Nghị says:

    Vì bài thuốc được phân phối độc quyền từ trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc và được các bác sĩ âm hiểu về từng loại thuốc ở đó kê mới được bạn nhé, bán tràn lan sợ không đạt hiệu quả mất niềm tin với bên nhà thuốc nữa.

 8. Anh Thắng says:

  Thuốc này có đắt lắm không mọi người mình làm công nhân, vì thực tế không dư giã gì mấy, mà bị đại trang cứ mắc đi ngoài hoài mà mình làm bên khâu đứng máy liên tục nếu đi vệ sinh hoài vậy ảnh hưởng đến chuyền sản xuất của mình, nên mình hỏi kỹ để chữa dứt điểm luôn lỡ nhầm không hết lại hết tiền mà bệnh chẳng hết nữa.

  1. Tiến Khoa says:

   Mình cũng đang định mua cho ba mình ở dưới quê làm nông nghiệp quanh năm kinh tế không được tốt lắm. Đang cân nhắc về khoản chi phí và hiệu quả tìm hiểu nhiều nới rồi, giá cả bên này không biết có đắt không nhỉ ?

   1. Dương Mỹ Tiến says:

    Chữa được bệnh là tốt rồi chứ tiền thuốc có đắc cũng phải chịu còn hơn là chuyển bệnh sang ung thư rồi bán nhà bán cửa đi chữa mà cũng không chữa được bệnh ấy, bác hàng xóm nhà mình cũng đau âm ỉ lâu ngày chủ quan không đi khám té ra bệnh ung thư cả xóm bất ngờ luôn vì bệnh không có nặng nhưng tiến triễn âm thầm, bây giờ không thuốc nào chữa được.

   2. Phạm Phương says:

    Tôi đã chữa thành công bệnh viêm đại tràng bằng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này nhé sẽ hết các triệu chứng khó chịu nhé các bạn yên tâm mà sử dụng , liệu trình tâm 3 tháng , 1 tháng tầm 2.5 đến 3 triêu , nếu lấy 3 tháng sẽ được giảm 20 % trên giá trị tổng đơn đó , trung tâm hỗ trợ nhiều lắm cho các người bệnh nghèo và không có điều kiện chữa đến khám rất đông.

Comments are closed.