Đánh giá của chuyên gia và phản hồi từ người bệnh về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Để kiểm định về chất lượng và hiệu quả của một loại thuốc bất kỳ thì nhận xét từ phía các bác sĩ trong ngành và chính những bệnh nhân đã từng sử dụng là những đánh giá khách quan, chân thực nhất. Đối với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng không phải ngoại lệ.

Xem thêm: Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tốt không? Giá bao nhiêu? Dùng bao lâu hiệu quả?

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc, bắt nguồn từ công thức chữa trĩ bí truyền của dân tộc H’Mông. Bài thuốc Đông y này hiện đang được bệnh nhân ngày càng quan tâm nhiều hơn vì được cho là mang đến hiệu quả toàn diện mà vẫn an toàn tuyệt đối.

Vậy những người trong giới chuyên môn đánh giá như thế nào về bài thuốc này? Bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thấy thật sự hiệu quả như mong muốn?

Các chuyên gia đầu ngành nhận định gì về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Tại hội thảo “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ” đã được diễn ra với sự tham dự của các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành tiêu hóa – trực tràng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã lần đầu công bố kết quả khảo sát về hiệu quả điều trị bệnh trĩ trên thực tế của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Hiệu quả trên thực tế đã được kiểm chứng của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả trên thực tế đã được kiểm chứng của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Qua đó, bài thuốc chữa bệnh trĩ này đã nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của các chuyên gia, đồng thời nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc BV Y Dược Cổ Truyền Quảng Ninh, chia sẻ:

“Cái hay nhất của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là có thể giải quyết được căn nguyên gây ra bệnh trĩ là tình trạng khí huyết ứ trệ. Các phương pháp Tây y hiện nay tuy tiến bộ và áp dụng công nghệ tiên tiến nhưng vẫn mới chỉ giải quyết được phần ngọn, chưa thể mang lại hiệu quả lâu dài như Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Cụ thể, nếu bệnh nhân phẫu thuật cắt trĩ, búi trĩ có thể được loại bỏ ngay lập tức. Thế nhưng nguyên nhân dẫn đến việc hình thành các búi trĩ này lại chưa được giải quyết. Vậy nên sau một thời gian, búi trĩ mới sẽ lại xuất hiện khiến bệnh nhân cảm thấy áp lực và mệt mỏi hơn rất nhiều so với lần đầu.”

Một số những nhận xét khác về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc từ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành:

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

“Tôi đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Từ kết quả khảo sát trên thực tế, bài thuốc cho thấy hiệu quả điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài ngay từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết”.

Ts.Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, BV Y Học Cổ Truyền Trung Ương:

“Khi được biết về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang do Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế, tôi đã rất bất ngờ về hiệu quả của nó. Bản thân tôi cũng như các chuyên gia đầu ngành đều cho rằng đây là giải pháp điều trị bệnh trĩ mới, tối ưu và toàn diện hiện nay mà người bệnh nên áp dụng.”

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Những ưu điểm vượt trội khiến bài thuốc trở thành giải pháp hàng đầu được chuyên gia khuyên dùng khi điều trị bệnh trĩ:

 • Thành phần từ 100% các thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP thiên nhiên, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ và có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, kể cả mẹ bầu, mẹ sau sinh bị trĩ .
 • Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO giúp giữ lại nguyên vẹn toàn bộ dược chất trong các vị thuốc. 
 • Bài thuốc được sử dụng kết hợp trong uống ngoài ngâm, đem lại hiệu quả lâu dài và triệt để, vừa ngăn chặn triệu chứng hiệu quả vừa loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh.
 • Nghiên cứu và ứng dụng bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm.
 • Không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn, ngăn chặn nguy cơ biến chứng, không cần phẫu thuật.
 • Được bào chế dược dạng thuốc sắc sẵn, dạng bột và chia từng gói nhỏ cụ thể nên rất tiện lợi cho người dùng.

Chấm dứt các chứng đau bệnh trĩ bằng liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tốt nhất

Xem thêm: Thực hư công dụng của “thần dược” chữa trĩ từ Trung tâm Thuốc dân tộc

Không chỉ được đánh giá cao, đây còn là bài thuốc được nhiều chuyên gia áp dụng để điều trị cho bệnh nhân. 

Chia sẻ về điều này, bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) cho biết:

“Đa số bệnh nhân khi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc đều đã từng điều trị bằng Tây y rất nhiều nhưng không khỏi dẫn đến suy nhược. Trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có 1 phần dược liệu bồi bổ, rất thích hợp để phục hồi thể trạng nên tôi luôn áp dụng bài thuốc này. Vừa trị bệnh hiệu quả, vừa giúp bệnh nhân tăng sức đề kháng để khỏe hơn”.

Mới gần đây, bác sĩ cũng đã áp dụng thành công bài thuốc này để điều trị cho Nghệ sĩ Bình Xuyên chấm dứt hẳn căn bệnh trĩ dai dẳng gần 4 năm.

Phản hồi từ những bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc

Trong quá trình tìm hiểu về bài thuốc, chúng tôi nhận thấy trên các trang mạng xã hội và diễn đàn có rất nhiều bài viết cũng như bình luận của những bệnh nhân đã từng chữa trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Họ cũng chính là những người đã trực tiếp sử dụng và trải nghiệm quá trình điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. 

Những ý kiến bình luận của bệnh nhân về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Những ý kiến bình luận của bệnh nhân về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Những ý kiến bình luận của bệnh nhân về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang Trên các group, diễn đàn trao đổi về phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả, phản hồi tích cực về bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã được chia sẻ. Đây trở thành chủ đề bàn luận giúp không ít người trước đó chưa có giải pháp cũng một lần tìm đến Trung tâm và được các bác sĩ chữa khỏi.

“Em cũng bị trĩ đây ạ. Lúc đầu tem cứ nghĩ không bị gì, sau nó lòi ra thì mới biết là độ 3. Lúc đấy cũng chữa các kiểu rồi mới biết đến bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Phải công nhận là tốt thật. Xong em cũng giới thiệu cho mấy chị em nữa ấy, toàn trĩ sau sinh”.

Nickname Lan Nguyễn

“Mình cũng từng chữa Thăng trĩ Dưỡng huyết thang rồi, hơi chậm nhưng kiên trì dùng thấy có vẻ ổn. Từ lúc dùng thuốc đến giờ là nửa năm chưa thấy bị lại”.

Nickname Hùng Hoàng

“Sau 3 tháng dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, bệnh bệnh tình của tôi đã cải thiện rõ rệt. Búi trĩ co hẳn lại, cũng không còn táo bón nên việc đi đại tiện nhẹ nhàng hơn rất nhiều”.

Chị Nguyễn Thị Hoa, Hà Nội

“Gia đình tôi có 5 thành viên thì có 4 người mắc bệnh trĩ, đã dùng đủ mọi cách mà không hết bệnh. Chỉ khi sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, gia đình tôi mới thoát khỏi chứng bệnh đầy ám ảnh này.”

Anh Hoàng Trung, TPHCM

Điều trị sớm, khỏi bệnh sớm để là người tiếp theo thoát khỏi bệnh trĩ 

Chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh trĩ sau 3 tháng tại Thuốc dân tộc, Nghệ sĩ Bình Xuyên vui vẻ khẳng định:

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thực sự là một bài thuốc đáng sử dụng. Nếu bị bệnh trĩ mà bỏ qua bài thuốc này cũng như không tìm đến Thuốc dân tộc để thăm khám thì thực sự là một thiếu xót rất lớn. Tôi chỉ tiếc vì không được giới thiệu sớm hơn, nếu không bệnh trĩ của tôi đã không kéo dài dai dẳng như thế.

Nếu muốn khỏi bệnh một cách an toàn, không tái lại, tôi khuyên những ai bị bệnh nên đến đây thử 1 lần và sẽ hoàn toàn hài lòng giống như tôi”.

Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị thành công bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Thông tin về bài thuốc cứ thế “tiếng lành” mà “đồn xa”, thu hút sự quan tâm của đông đảo báo chí, truyền hình. 

Chương trình VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng cũng đã có số phát sóng thực tế ghi nhận lại toàn bộ những phản hồi từ người bệnh từng sử dụng bài thuốc để người bệnh có cái nhìn khách quan hơn. 

Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) cũng đã có những chia sẻ rất chân thực về cách điều trị bệnh trĩ bằng YHCT nói chung và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nói riêng. Từ đó giúp nhiều người biết đến và có cơ hội chữa khỏi bệnh trĩ dù trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp hay trĩ sau sinh ở các cấp độ.

Tìm hiểu chi tiết: Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc

Suốt nhiều năm ứng dụng, giải pháp đã đón nhận thành công rất lớn khi chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp, và được công nhận là giải pháp chữa bệnh trĩ bằng Đông y hiệu quả nhất hiện nay.

Để sớm thoát khỏi căn bệnh này, bạn đọc có thể tìm đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc tại các cơ sở có ở cả 3 miền. Mọi thông tin chi tiết về bệnh trĩ cũng như bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, mọi người có thể tham khảo thêm tại website: www.thuocdantoc.org hoặc Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

Thể theo nguyện vọng của độc giả, chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Người bệnh có thể trực tiếp đến các phòng chẩn trị hoặc gọi điện đến số hotline để được tư vấn về bệnh miễn phí 24/7.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân | (024) 7109 6699 | 0988 294 232

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan – Phường 2 – Phú Nhuận | (028) 7109 6699 | 096 1825 886

Quảng Ninh: 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long | (0203) 657 0128 | 097 2606 773

Đừng bỏ lỡ cơ hội chấm dứt bệnh trĩ cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Thuốc dân tộc

Bác sĩ Tuyết Lan Đánh Giá Bài Thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang – Lựa Chọn Hàng Đầu Của Bệnh Nhân Chữa Trĩ Hiện Nay

Thông tin chi tiết

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày đăng: 10/10/2022 - Cập nhật lúc: 10:49 PM , 10/10/2022

Ẩn

Bình luận

Đánh giá của chuyên gia và phản hồi từ người bệnh về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Bình luận

 1. Trần Hải Nam says:

  Em biết bác sỹ Vi Văn Thái, bác ấy chữa bệnh giỏi lắm, trước làm giám đốc bệnh viện ở Quảng Ninh, mẹ em điều trị xương khớp chỗ phòng khám của bác khỏi rồi hỏi thuốc trĩ cho bà chị dâu thì bác có nói tới bài thuốc này, hôm đó đưa mẹ đi khám nên em được ngồi nghe bác giải thích về bài thuốc này hay lắm em không học y nên cũng chả nhớ hết, chỉ nhớ có thuốc uống trong và ngâm ngoài, điều trị cả bên trong lẫn bên ngoài, hôm đấy mới lấy thử thuốc ngâm cho chị dâu dùng thử, bà chị dâu về dùng thấy tốt, nên trực tiếp đi khám bác Thái kê cho thuốc uống, giờ không thấy bà chị kêu ca đau rát táo bón như trước

 2. Kiệt 96 says:

  Em 23 tuổi mà đã bị trĩ sa ra ngoài rồi, đi khám bs bảo em bị trĩ độ 2, chớm sang độ 3, có kê thuốc tây cầm máu cho em nhưng chỉ đc 1 thời gian, em đang khổ sở vì bệnh này muốn tìm thuốc chữa dứt điểm mà khó quá, ai dùng thuốc này rồi cho em xin ý kiến được không ạ

 3. Phạm Độ Dương says:

  Mình bị trĩ độ 3 cũng vài năm có đi khám nhiều bệnh viện, kể cả Bạch Mai cũng đã đến và dùng thuốc nhưnng chỉ đỡ và được khuyên nên cắt trĩ . Mình rất sợ biến chứng cắt trĩ nên muốn tìm hiểu và chữa theo đông y, mình thấy trung tâm thuốc dân tộc có nhiều bác sỹ giỏi về đông y nên mình đã tới đây khám. Mình gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn , cùng là đàn ông nên bác Tuấn rất thẳng thắn giải thích cho mình hiểu ra bệnh của mình, rất khoa học, mình được bác kê đơn cho uống 1 tháng trước sau dặn uống xong đi khám lại,kết hơp thuốc ngâm bên ngoài. Mình dùng thuốc được 1 tuần thấy đỡ viêm ngứa hơn hẳn, cũng mừng, uống hết 1 tháng thì không còn chảy máu chỉ thỉnh thoảng phân hơi cứng, duiy trì 3 tháng thì ổn, phân mềm, búi trĩ không co hết lên được nhưng như vậy là rất tốt, bác sỹ bảo duy trì ăn uống, sinh hoạt cho điều độ thì bệnh không nặng hơn, không cần cắt.Tính đến nay là cũng 1 năm rồi mình cũng không thấy táo hay chảy máu lại,cám ơn bác sỹ và trung tâm đã có bài thuốc tốt cho người bệnh trĩ

 4. Bông bi says:

  Em bị trĩ sau sinh 1 tháng, em đang dùng diếp cá cho đỡ táo nhưng không hiệu quả, em sợ táo lâu quá, lại chảy máu với sa trĩ ra thì khó trị, em muốn chữa với thuốc đông y, em muốn tới phòng khám, em còn trông con nên phải tranh thủ khám nhanh, em có thể đặt lịch khám trước không nhỉ

 5. Nguyễn Thái Tài says:

  Tôi năm nay 40 tuổi đang điều trị bệnh trĩ và đang dùng bài Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang của phòng khám, có đôi điều tâm sự chia sẻ kinh nghiệm để mọi người tham khảo thêm. Tôi rất hay táo bón và đi ngoài dễ bị chảy máu từng giọt, tình trạng kéo dài 2 năm làm cơ thể tôi suy nhược thiếu máu, tôi điều trị với bài thuốc này đến nay cũng hơn 3 tháng, tháng đầu chưa hiệu quả nhiều, tháng thứ 2 thì giảm chảy máu và giảm táo rõ, hiện tại sau hơn 3 tháng thấy hết chảy máu, thi thoảng phân hơi cứng nếu tôi uống ít nước. Như vậy với tôi là rất tốt rồi, thời gian đầu hơn nản vì tác dụng chậm, nhưng đúng là thuốc đông y là phải lâu dài nên khuyên các bạn, nhất là các bạn trẻ muốn điều trị tận gốc bệnh bằng thuốc đông y thì cần kiên trì

 6. Tú nấm says:

  Các chị ơi, em dùng thuốc trĩ ở phòng khám thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan 2 tuần trước, nhưng hiện giờ em vẫn chưa thấy cải thiện nhiều, em vẫn táo với ra máu khi đi ngoài, búi trĩ vẫn sa ra ngoài, em lo lắng quá, không biết có phải do mình không hợp thuốc không, có ai cũng như em khi dùng thuốc không ạ

 7. Bích Phương tks says:

  Con tôi ở nước ngoài liệu bị trĩ 2 năm rồi, tôi có đọc bài viết này về bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang thấy bảo chữa được bệnh trĩ http://www.chuatribenhtri.info/thuoc-chua-benh-tri-hieu-qua-nhat.html , liệu tôi có mua thuốc cho cháu được không, hay nhà thuốc có gửi thuốc cho con tôi được không?

Comments are closed.