Bài thuốc ĐẨY LÙI BỆNH TRĨ của Thuốc dân tộc liệu có hiệu quả như MONG ĐỢI?

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc chữa trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Vậy tác dụng và hiệu quả của bài thuốc này ra sao? Đây là câu hỏi được nhiều bạn đọc thắc mắc trong thời gian qua. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết về thực hư công dụng bài thuốc chữa trĩ từ Đông y này để bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Hiệu quả “khắc chế” bệnh trĩ của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc với thành phần hoàn toàn là các vị thuốc Đông y. Bài thuốc này bắt nguồn từ công thức chữa trĩ bí truyền nhiều đời nay của dân tộc H’Mông. Sau đó, Trung tâm Thuốc dân tộc đãi kế thừa và phát triển bài thuốc gốc thành Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc Đông y bắt nguồn từ dân tộc H’Mông

Trong quá trình nghiên cứu để cải tiến bài thuốc ban đầu, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm đã điều chỉnh lại liều lượng của từng thành phần trong bài thuốc sao cho cân đối, hài hòa nhất. Ngoài ra bài thuốc còn được bổ sung thêm một số loại thảo dược Đông y quý giá khác để tăng thêm hiệu quả điều trị.

Đồng thời công thức bào chế cũng được thay đổi phù hợp với cơ địa và nhu cầu thuận tiện của người hiện đại. Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cuối cùng đưa đến tay người bệnh đã được ứng dụng công nghệ khoa học trong sản xuất để đảm bảo giữ đến mức tối đa dược tính của dược liệu, đồng thời dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Áp dụng nguyên lý Đông y mang đến tác động toàn diện

Là bài thuốc Đông y truyền thống, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có cơ chế và nguyên lý điều trị rõ ràng, hoàn toàn tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị của YHCT.

Bác sĩ Vi Văn Thái – Giám đốc phụ trách chuyên môn Phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc tỉnh Quảng Ninh cho biết: 

Điều trị bệnh bằng Tây y có những ưu điểm vượt trội mà tất cả chúng ta phải công nhận. Tuy nhiên, Tây y chưa phải là phương pháp toàn diện nhất bởi còn một số hạn chế ảnh hưởng không nhỏ tới bệnh nhân.

Chính vì vậy, để giải quyết những điểm còn hạn chế của Tây y, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã kế thừa, nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang theo đúng nguyên tắc chữa bệnh trĩ của Đông y nhằm đem đến giải pháp an toàn, lành tính, hiệu quả cao.

Điều trị trĩ ngoại theo Đông y để loại bỏ nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh
Điều trị trĩ ngoại theo Đông y để loại bỏ nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh

Trong quan niệm của Đông y, tình trạng khí huyết không thông (khiến máu ứ trệ tại tĩnh mạch vùng hậu môn tạo thành búi trĩ) là căn nguyên cốt lõi gây ra bệnh trĩ. Vậy nên nếu muốn giải quyết hiệu quả căn bệnh này, cần phải chú trọng việc khai thông khí huyết, làm tan máu ứ. Có như vậy thì bệnh trĩ mới được đẩy lùi mà không lo nguy cơ bị tái phát.

Để loại bỏ bệnh trĩ, bài thuốc chủ yếu tập trung vào 3 vấn đề chính:

 • Ngăn chặn triệu chứng: Giảm đau và các biểu hiện khó chịu để người bệnh dễ chịu hơn, hết táo bón, đi ngoài ra máu.
 • Xử lý căn nguyên: Lưu thông khí huyết ứ trệ tại vị trí búi trĩ để búi trĩ không phát triển lớn và chèn ép nặng hơn. Đồng thời làm mềm, co teo búi trĩ, tăng sức bền thành mạch để trĩ không tái lại.
 • Phục hồi thể trạng, duy trì bảo tồn: Tăng cường chức năng phủ tạng liên quan để nâng cao sức đề kháng, bồi bổ khí huyết. Ngoài ra thanh nhiệt, giải độc cơ thể để loai bỏ độc tố dư thừa, giúp sức khỏe ổn định toàn diện hơn.

Theo đó, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được chia làm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc ngâmthuốc bôi để vừa có thể làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh từ bên ngoài, vừa tác động bên trong giúp điều huyết, thông kinh, loại bỏ gốc rễ của bệnh trĩ bên trong cơ thể, đồng thời làm co teo búi trĩ một cách hiệu quả.

Công thức tác động kép làm nên hiệu quả vượt trội của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Công thức tác động kép làm nên hiệu quả vượt trội của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đặc biệt, liệu trình thuốc ngâm + thuốc bôi tác động trực tiếp tại vị trí búi trĩ, giúp sát khuẩn, tiêu viêm, hỗ trợ làm co búi trĩ rất nhanh. Mỗi bài thuốc nhỏ trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều có vai trò riêng biệt trong việc điều trị bệnh trĩ. Nhưng nhìn chung, cả ba bài thuốc đều là kết tinh từ nhiều loại thảo dược quý.

Ý nghĩa tên bài thuốc

 • Thăng trĩ: Thăng đề, làm búi trĩ co lên, teo lại
 • Dưỡng huyết: Giúp khí huyết lưu thông, tăng sức bền thành mạch, bồi bổ cơ thể

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang dùng bao lâu thì hiệu quả: Với sự kết hợp hài hòa “3 trong 1” này, búi trĩ có thể co lên nhanh chóng trong 1 tháng. Bệnh chuyển biến ngay sau 7 – 10 ngày dùng đầu tiên và hết hoàn toàn chỉ sau 1 – 3 tháng kiên trì.

Phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc về lý do bài thuốc được chia thành 3 chế phẩm, bác sĩ Lan cho biết:

“Các phương pháp điều trị bệnh trĩ thông thường bằng Tây y hay can thiệp ngoại khoa đều chỉ mới giải quyết được những triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài, cùng lắm là phẫu thuật loại bỏ được búi trĩ. Nhưng thực chất căn nguyên gây ra bệnh trĩ lại ở bên trong cơ thể do vấn đề ứ trệ khí huyết gây nên. Chính vì vậy đa số bệnh chỉ khỏi 1 thời gian rồi lại tái phát. 

Với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, sở dĩ người bệnh cần dùng cả thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi là để có thể đẩy lùi được bệnh trĩ từ trong ra ngoài,  khắc phục được nhược điểm của các biện pháp đương thời”.

Căn nguyên gây ra bệnh trĩ theo quan niệm Đông y

Khi ngâm trong nước thuốc, các tổn thương tại vùng hậu môn sẽ được lành lại nhanh hơn, dược chất trong thuốc ngâm còn giúp giảm đau, kháng khuẩn, tiêu viêm và làm bền thành tĩnh mạch. Công dụng của dược chất kết hợp với áp lực của nước còn như một liệu pháp mát xa giúp đào thải cặn bã và khiến búi trĩ co dần lên.

Bên cạnh thuốc ngâm thì thuốc uống lại mang đến tác động từ bên trong cơ thể. Những thảo dược trong bài thuốc này đều có công dụng bổ huyết, dưỡng khí, giúp điều hòa kinh mạch và làm cho khí huyết lưu thông. Từ đó tránh được tình trạng máu ứ đọng tại tĩnh mạch vùng hậu môn để bệnh trĩ không tái phát lại nữa.

Liệu trình kê đơn thuốc thường được xác định theo tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người. Vì thế, các bác sĩ tại Trung tâm luôn có khâu thăm khám, tìm hiểu về bệnh sử một cách chi tiết, cẩn thận.

Đừng để bệnh trĩ làm phiền – Liên ngay chuyên gia để nhanh chóng thoát khỏi bệnh

LIÊN HỆ BÁC SĨ

Sử dụng dược liệu sạch giúp đảm bảo hiệu quả cho bài thuốc

Theo YHCT, dược liệu có nhiều loại có hoạt tính kháng sinh, giảm đau tự nhiên rất cao, thích hợp dùng làm vị thuốc chủ trị. Hơn nữa một số thành phần dược liệu bổ  lại có tính ôn hòa, phù hợp với cơ địa người dân Việt nên khi áp dụng bào chế bài thuốc, hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe người bệnh. 

Bộ Y tế cũng đã kiểm định và chứng nhận Thăng trĩ Dưỡng huyết thang hoàn toàn không có bất cứ tác dụng phụ nào. Điểm nổi bật là tất cả những thảo dược có trong bài thuốc đều được trồng và sản xuất tại chính những vườn dược liệu, nhà máy của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Vườn trồng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
Vườn trồng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Tại các vườn dược liệu, thảo dược đều được chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn GACP – WHO. Điều này giúp cho các loại thảo dược ở đây không chỉ phát triển khỏe mạnh mà còn giàu giá trị dược chất. Trung tâm hoàn toàn nói không với các tác nhân gây bệnh như chất độc sinh học và hóa chất.

Xem thêm: Bóc tách từng dược liệu “thần kỳ” trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đặc trị bệnh trĩ

Nhà máy của Trung tâm áp dụng tiêu chuẩn GMP-WHO, dược chất trong các cây thuốc sau khi sơ chế, bào chế vẫn được giữ nguyên. Ngoài ra, với quy trình khép kín, được kiểm định cẩn thận, chất lượng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang không bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố bên ngoài nào.

Việc ứng dụng bào chế dưới dạng thuốc sắc sẵn, thuốc bột và cao bôi đã giúp giữ nguyên tinh chất thuốc. Nhờ vậy nâng cao tác dụng trong thời gian ngắn nhất.

Cũng chính nhờ ưu điểm này mà bài thuốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít người bệnh, có thể sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả những đối tượng nhạy cảm như bà bầu bị trĩ, mẹ sau sinh bị trĩ.

Chiến thắng bệnh trĩ nhờ Thuốc dân tộc sau 3 tháng – Mẹ sau sinh đánh giá về chất lượng bài thuốc

Hiệu quả xử lý bệnh trĩ trên thực tế liệu có đạt kỳ vọng?

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được đưa vào ứng dụng đến nay đã gần 1 thập kỷ và đạt được nhiều thành công nhất định trong khám chữa bệnh trĩ cho người dân. Hoàn toàn đáp ứng được tối đa nhu cầu của người bệnh cũng như kỳ vọng của đội ngũ chuyên gia.

Bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

Chúng tôi đã từng tiến hành khảo sát về hiệu quả điều trị bệnh trĩ của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Kết quả được công bố tại hội thảo “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ” trước các chuyên gia đầu ngành tiêu hóa – trực tràng Việt Nam thực sự rất ấn tượng:

 • 88,4% bệnh nhân tự co búi trĩ, hết táo bón, đau rát, loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng bệnh trĩ sau 3 tháng sử dụng thuốc.
 • 7.3% số bệnh nhân hết đại tiện ra máu sau 3 tháng sử dụng thuốc.
 • 4,3% bệnh nhân còn tình trạng đại tiện ra máu, táo bón do không tuân thủ tư vấn của bác sĩ, sử dụng thuốc ngắt quãng.

Đây là một con số đáng mừng, vì chưa có bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ nào làm được tốt như vậy”.

Bài thuốc cũng nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và người bệnh. Từ nhiều năm nay, đây chính là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng, bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Nhận xét của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn về bài thuốc chữa trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc
Nhận xét của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn về bài thuốc chữa trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

“Tôi rất bất ngờ về hiệu quả của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế. Bản thân tôi cũng như các chuyên gia đầu ngành đều cho rằng đây là giải pháp điều trị bệnh trĩ mới, tối ưu và toàn diện hiện nay mà người bệnh nên áp dụng. 

Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, người bệnh nên thay đổi suy nghĩ của mình trong sinh hoạt và thói quen ăn uống theo tư vấn của bác sĩ điều trị để thuốc phát huy hiệu quả, tránh tái phát bệnh. Hiệu quả của bài thuốc sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh, cơ địa, thái độ tuân thủ chỉ định điều trị ”.

Báo chí nói về hiệu quả chữa trĩ tại Thuốc dân tộc
Báo chí nói về hiệu quả chữa trĩ tại Thuốc dân tộc

Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái nhận định: 

“Ngay từ liệu trình đầu tiên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã cho thấy hiệu quả vượt trội khi các triệu chứng thuyên giảm nhanh chóng. Để mà nói thì hiện tại chưa có phương pháp nào đạt được kết quả cao như bài thuốc này. Việc sử dụng bài thuốc về lâu dài có thể đem đến nhiều lợi ích ngoài mong đợi. Người bệnh không những được chữa khỏi bệnh mà còn được kích thích tiêu hóa, tăng cường thể trạng để ăn ngon, ngủ ngon.

Hơn nữa, với những ưu điểm về dược liệu, cách chữa này có thể khắc phục rất tốt nhược điểm của Đông y, phù hợp với tất cả mọi đối tượng bệnh, kể cả những người từng cắt trĩ, dùng nhiều thuốc Tây không khỏi; bệnh nhân chịu tác dụng phụ của Tây y, cơ thể suy nhược, mệt mỏi”.

Hiệu quả điều trị của bài thuốc cũng được minh chứng rất rõ bằng hàng ngàn trường hợp khỏi bệnh trên khắp cả nước. Những phản hồi tích cực về Trung tâm, bài thuốc được lan truyền rộng khắp trên các trang mạng xã hội

 

Chia sẻ của bệnh nhân về bài thuốc chữa trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đồng thời, chất lượng bài thuốc cũng được đưa tin khẳng định nhiều trên các trang báo, diễn đàn, chương trình truyền hình thực tế uy tín. Trong đó có VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng.

Những phân tích của giới chuyên môn cũng như chia sẻ từ nhiều trường hợp khỏi bệnh thực tế sẽ là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả triệt tiêu bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp của bài thuốc.

Chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng VTC2 – Chia Sẻ Giải Pháp Điều Trị Bệnh Trĩ Tại Thuốc Dân Tộc 

Ngoài ra, trên fanpage chính thức và phóng sự đưa tin của chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng có đăng tải thông tin giới thiệu về bài thuốc độc đáo này.

Với chủ đề “Thập nhân cửu trĩ và cách xử lý bằng Đông y”, chương trình đã giúp đưa ra lời cảnh báo về những biến chứng nguy hiểm khi người bệnh điều trị bệnh trĩ sai cách. Đồng thời, thông qua câu chuyện chia sẻ của người trong cuộc để đưa ra thông tin chi tiết về hiệu quả, chất lượng giải pháp đang được tin dùng nhất hiện nay.

Chương trình đã giúp không ít người có thêm niềm tin vào việc điều trị khỏi bệnh. Nhiều trường hợp sau đó tìm đến Trung tâm, được các bác sĩ hướng dẫn đã khỏi bệnh một cách an toàn, hiệu quả.

Xem chi tiết: Hé lộ bí quyết chữa khỏi bệnh trĩ của nhiều người trên chương trình VTV2

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và Thuốc dân tộc còn nhận được sự ưu ái tin dùng từ giới nghệ sĩ, khẳng định thêm niềm tin về một địa chỉ uy tín được truyền tai nhau lựa chọn.

Nghệ sĩ Bình Xuyên – Nhờ cơ duyên tình cờ được giới thiệu, đã chữa khỏi bệnh trĩ chỉ sau 3 tháng, chuyển biến tích cực ngay từ tháng đầu tiên.

Chia sẻ về trải nghiệm điều trị, NS đã từng đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình:

“Tôi không nghĩ có một ngày bệnh trĩ dai dẳng 4 năm của tôi lại được chữa khỏi bằng bài thuốc Đông y đơn giản như thế. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc quả thực rất hiệu nghiệm.

Tháng đầu tiên, bệnh của tôi đã tiến triển rất tốt, táo bón dứt hẳn, không còn đi ngoài ra máu. Sau 3 tháng, búi trĩ teo hoàn toàn. Bệnh khỏi không có dấu hiệu tái lại. Thực sự cảm ơn các bác sĩ đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh phiền toái này”.

Tham khảo: Đánh giá từ NS Bình Xuyên về hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Như vậy có thể thấy, hiệu quả bài thuốc chữa trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là không thể phủ nhận. Bệnh trĩ hoàn toàn có thể loại bỏ hoàn toàn khi người bệnh tìm được đúng phương pháp, đặt niềm tin đúng chỗ và thực hiện đúng liệu trình bác sĩ đưa ra.

Những ưu điểm vượt trội của bài thuốc khiến người bệnh tin dùng

Khi sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, người bệnh sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Vì Đông y tập trung điều trị bệnh trĩ từ tận căn nguyên gây bệnh nên không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn tác dụng lâu dài, tạo nên giá trị bền vững. Chữa 1 lần, khỏi dài lâu.

 • Thuốc Đông y cũng linh hoạt hơn vì có thể điều chỉnh, gia giảm lượng thành phần. Do vậy, bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, kể cả người già, trẻ em trên 5 tuổi và phụ nữ đang cho con bú trên 6 tháng.
 • Trong quá trình điều trị trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, người bệnh sẽ không phải làm bất cứ can thiệp ngoại khoa nào. Điều này giúp bệnh nhân tránh được việc bị tổn thương cấu trúc hậu môn gây đau đớn từ những phương pháp ngoại khoa (thắt búi trĩ, chích xơ, cắt trĩ)

Ngoài ra, khi đến thăm khám tại Thuốc dân tộc, người bệnh có thể an tâm vì những điều sau:

 • Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; luôn đồng hành cùng bệnh nhân đến hết liệu trình
 • Thăm khám bằng quy trình Đông y, thông qua bắt mạch và Vọng, Văn, Vấn, Thiết; bệnh nhân có thể không soi khám mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, bệnh nhân được hướng dẫn tận tình, không mất thời gian chờ đợi lâu.
Là địa chỉ uy tín hàng đầu khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện là một trong những đơn vị y tế đông bệnh nhân nhất hiện nay. Nếu đang gặp phải các vấn đề về bệnh trĩ, bạn đọc không nên bỏ qua gợi ý này.

Mọi thắc mắc về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng như phác đồ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh có thể tìm hiểu thêm tại Website: thuocdantoc.org hoặc Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân TộcBệnh nhân cũng có thể gọi điện trực tiếp qua số hotline 24/7 hoặc trực tiếp đến các phòng chẩn trị để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất.

Số điện thoại/ Zalo:

LO LẮNG, CHỦ QUAN, NGẠI KHÔNG ĐIỀU TRỊ CHỈ KHIẾN BỆNH NẶNG HƠN

ĐIỀU TRỊ KHỎI BỆNH NGAY VỚI LIỆU TRÌNH TỐT NHẤT

Từ những thông tin trên, hy vọng độc giả đã có thể tự có cho mình những nhận định về hiệu quả của bài thuốc chữa trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.  Qua đó có thêm lựa chọn tốt nhất để nhanh chóng loại bỏ mọi đau đớn và phiền toái do trĩ gây ra.

*Lưu ý : Tác dụng của thuốc có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất, cơ địa của mỗi người bệnh.*

BÀI VIẾT XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 10/10/2022 - Cập nhật lúc: 10:49 PM , 10/10/2022

Ẩn

Bình luận

Bài thuốc ĐẨY LÙI BỆNH TRĨ của Thuốc dân tộc liệu có hiệu quả như MONG ĐỢI?

Bình luận

 1. Trần Thị Diễm My says:

  Cháu vừa sinh bé thứ 3 xong búi trĩ xa ra ngoài bằng hạt ngô, cháu không dám đẩy vào đâu ạ vì nó đau lắm, đi vệ sinh nặng như 1 cực hình đối với cháu, chua muốn uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang để trị bệnh này, liệu có ảnh hưởng đến sức của con cháu không? Bé nhà cháu được 4 tháng rồi

  1. Nguyễn Như Phương says:

   Bạn Diễm My đừng lo, tớ cũng sau sinh đứa thứ 2 bị trĩ sa xuống , chảy máu có lúc nóng quá nó còn phình quanh mép hậu môn như cái hoa, tớ có điện đến Trung tâm Thuốc dân tộc được bác sĩ kê toa gửi về, tớ dùng sau 2 tháng đã hết chảy máy. hết phình to, nó co nhỏ lại, rồi sau nó đi đâu đấy mà bs bảo không ảnh hưởng đến sũa tớ thấy đúng thật. Phụ nữ sau sinh mình dễ bị trĩ lắm

  2. Thu Hiền 78 says:

   Thuốc này tốt thật đấy, hôm trước mình bị nứt kẽ hậu môn, mỗi lần đi vệ sinh là một cực hình bôi kem mềm cơ chẳng đỡ có đến địa chỉ tại TP lấy thuốc về dùng, đi đt đỡ rát hẳn, không như những lần bôi thuốc mớ nó chỉ đỡ được xúy không bôi nó lại bị rát trở lại

   1. Trần Linh Chi says:

    Bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc em cũng đang tìm hiểu thấy cả trên báo của VTV cũng thấy đưa thông tin về bài thuốc này luôn này https://vtv.vn/suc-khoe/bai-thuoc-chua-benh-tri-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-hieu-qua-tu-thao-duoc-thien-nhien-20190722154606719.htm

 2. Lê Quang Tuấn says:

  Mình bị chảy máu như cắt tiết gà mỗi khi đi vệ sinh nặng ấy, trước có bị nhưng ít thôi, dạo gần tuần nay chảy nhiều lắm, mỗi lần đi vệ sinh sợ kinh khủng, ướt đẫm giấy. Trước đây mình có uống một số loại thuốc rồi mà nó chỉ đỡ thôi, đợt này bị nặng nên mình muốn chữa sao cho hết luôn. Mình đang tính mua thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này về uống. Không biết thuốc này có thực sự hiệu quả không nữa. Đã ai dùng thuốc này rồi cho mình xin ít thông tin có được không,

  1. Trình says:

   Đấy là anh bị nóng trĩ chảy máu giống tôi rồi , uống thuốc thanh trĩ dũng huyết thang đi, tôi cũng đang uống đấy , tôi lấy ở B31 ngõ 70 Nguyễn thị định, Nhân chính thanh xuân hà nội. Cứ đến đấy khám rồi sẽ được bác sĩ kê thuốc. Tôi được bác sĩ Lan, nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện yhct trung ương khám và kê cho tôi. Nên chữa sớm đi chứ cứ để lâu là rồi uống mấy cái thuốc kia không hết rồi bệnh lại nặng thêm. Như tôi bây giờ chữa mất thời gian hơn người khác, nếu chữa sớm thì sẽ nhanh khỏi hơn đấy

 3. Oanh - Hải Dương says:

  Bác sĩ ơi, dạo này em hay bị ngứa vùng hậu môn, đi lại, ngồi nhiều nhất là những hôm làm mệt là cảm giác đau tức hậu môn, em hay bị táo bón.hỏi mọi người thì mọi người bảo là dấu hiệu của bệnh trĩ.e thấy sợ quá vì ngta bảo phải mổ. bác sĩ cho em hỏi có phải như vậy là bị trĩ ko ạ? điều trị thuốc này có hiệu quả ko ạ? Em cảm ơn

  1. Trần thúy Kiều says:

   “Bị trĩ rồi c ơi, 2 năm trước tôi cũng có triếu chứng ngứa với dau như chị đi soi thì bác sĩ bảo bị trĩ độ 1, cho thuốc về uống thấy đỡ nhưng đc thơi gian làm mệt là lại bị tức đau lại, mấy lần như vây tôi chuyển sang dùng thuốc nam, nghe bảo trung tam thuốc dân tộc có nhiều người chữa khỏi tôi đến đấy lấy thuốc uống 2 tháng mà khỏi đc hơn năm rồi, có những lúc làm việc mệt mà cũng không bị ngứa hậu môn, đúng là thuốc ở đây tốt thật đấy
   Nếu mà c mới bị thì có thể ăn thêm nhiều rau diếp cá vào để xem tình hình như thế nào, tôi nghe nhiều người nói trĩ ăn rau diếp cá cũng tốt lắm đấy nhưng do tôi không ăn được diếp cá, chỉ cần ngửi thấy mùi của nó đã thấy hãi rồi nên không dám ăn. Nếu c ăn được thì hãy ăn thử xem. Đấy là chỉ nghe nói vậy thôi còn nếu muốn hiệu quả nhanh và lâu bền nhất chắc vẫn là uống thuốc thôi”

  2. Phạm THu THủy says:

   Em ơi, đấy là giai đoạn đầu của trĩ đấy, đg nhẹ vậy uống thuốc của trung tam thuốc dân tộc hiệu quả lắm đấy, em liên hệ với nhà thuốc gặp bác sĩ tư vấn và kê toa điều trị đi, ngày xưa chị cũng bị như em, vô tình không chữa luôn, để lâu sau nó nặng lên, đi vệ sinh bị chảy máu và đau lắm, rồi để đến thành trĩ độ 3, mỗi lần đi vệ sinh là có thịt thừa lòi ra ngoài hậu môn khó chịu lắm, nó cứ cạnh cạnh ấy, đấy là chị chỉ có bị 1 cúc nhỏ thôi, thấy có người còn bị mấy chùm liền trông như kiểu từng bó từng bó ấy. Bị cái bệnh này mỗi lần đi vệ sinh cực khổ vô cùng ấy, sợ lắm cũng may mà có thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang chị uống 2 tháng 12 ngày giờ ổn rồi. Em đi khám và uống thuốc ngay đi, thuốc này là thuốc đông y nên nó điều trị bệnh này được từ gốc, bệnh không sợ tái phát như mấy loại thuốc kia đâu

  3. Oanh - Hải Dương says:

   Nghe các chị nói vậy làm em lo quá, chắc em phải qua đây khám thôi, em có đọc được địa chỉ ở Hà Nội, để em sắp xếp thời gian qua đây khám và điều trị, chỉ mong sao là bệnh có thể khỏi hoàn toàn được thôi

  4. Trần thúy Kiều says:

   Đúng rồi đó, có bệnh thì nên đi chữa sớm đi, càng để lâu rồi càng khó chữa ra đấy, đã thế chữa lại càng tốn kém hơn nữa đấy mà ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, làm cuộc sống của mình càng khó khăn và vất vả hơn

 4. Trần Thị Hà Phương says:

  Khoảng 2 tháng trở lại đây khi đi vệ sinh em có thấy 1 khối nhỏ ở hậu môn, chạm vào nó rát rát và nhớm máu, những hôm làm quá sức tí là vùng hậu mon khó chịu kinh khủng, cảm giác đau nóng tức.khi rửa bằng nướclạnh thì thấy thỏa mái hơn. Hiện tại thì em chưa đi khám vì công việc bận. Bác si cho em biết em có phải bị trĩ không và điều trị như thế nào? có phải mổ không ? em sợ mổ chỗ đó lắm

  1. Nguyễn như Lan says:

   Kiểu này khả năng lớn là bị trĩ rồi, nhưng tốt nhất nên đi khám để biết chính xác là có đnag bị bệnh hay không, có bác sĩ khám sẽ chuẩn hơn, sợ mình tìm hiểu về các triệu chứng sai thì đến lúc chữa lại khó khăn.

  2. Ngọc Ngọc cute says:

   Đấy là bị trĩ chứ còn gì nữa, biểu hiện của bệnh trĩ dễ nhận biết lắm nhất là những lúc giai đoạn muộn để đến khi trĩ nó lòi hẳn ra ngoài rồi ý. đi vệ sinh hay ngồi nhiều cứ thấy cạnh cạnh ở mông là biết ngay. Thấy bảo nhiều trường hợp nặng còn phải mổ để cắt trĩ đi đấy. Mà cắt đi vẫn chưa thể khẳng định được là sẽ khỏi hoàn toàn được ấy, có nhiều người bị rồi mà vẫn còn bị tái phát ấy nữa chứ, nói tóm lại là không nên cắt trĩ đâu, chữa được bằng thuốc thì cứ nên chữa bằng thuốc đi, chậm một chút nhưng an toàn và hiệu quả

  3. Ngô thanh Hương says:

   Bị nhẹ thì cần gì phải mổ cho nguy hiểm ra. tôi đi khám ở viện bác si cũng bảo bị trị đọ 1 gần đọ 2. uống thuốc tây mãi chả khỏi. sau đó tìm mạng tự nhiên biết đc trung tâm thuốc dân tộc. gọi điện hỏi bác si bác sĩ kê đơn gửi về cho uống, thế mà lâu lắm rồi có thấy khó chịu gì nữa đâu,thỏa mái như lúc chưa bị.

  4. Vũ Minh says:

   Những thuốc ở đây liệu có đảm bảo không vậy mn, em cũng định chữa theo đông y nhưng dạo này đài báo cứ nói về nguồn gốc thuốc đông y không đảm bảo nên em không có yên tâm, có ai chữa ở đây rồi, cho em xin thông tin thêm có được hay không vậy

  5. Mỹ Linh 34 tuổi says:

   Bạn phải đọc hết bài viết trên viết về thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đi, bài viết có nói về vườn dược liệu của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ấy. Ở trung tâm này họ tự trồng được dược liệu chứ không phải mua của bên ngoài nên cứ yên tâm mà điều trị. Toàn dược liệu sạch không ah

 5. Thu Thu Hoài says:

  tôi bị bệnh trĩ mấy năm nay cũng không phải là không điều trị gì cả cũng có điều trị nhiều phương pháp nhiều thuốc khác nhau rồi mà bệnh không thấy khỏi cho, đọc được bài viết này mới thấy hóa ra trước giờ những phương pháp mình điều trị đều sai lầm bảo sao mà không khỏi https://www.benhduongtieuhoa.com/sai-lam-ve-benh-tri-va-giai-phap-dieu-tri.html

 6. Trần Hùng says:

  Bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang điều trị được cho những đối tượng nào vậy hay cứ ai bị trĩ là đều sử dụng được thuốc này để điều trị? tôi uống nhiều rượu đi tiêu máu chảy như cắt tiết gà rồi bị đau rát hậu môn có uống thuốc này để điều trị được không?

  1. Thanh Nga says:

   Thuốc này lành tính từ lớn nhỏ nam nữ phụ nữ mang thai hay sau sinh cũng có thể sử dubgj thuốc này để điều trị, nhưng tùy vào từng ngươì sẽ có đơn thuốc điều trị khác nhau, hôm trước em đến khám thì thấy cũng có 1 anh đến khám thì đơn thuốc điều trị khác với của em

  2. Phạm quang Tuấn says:

   được đấy ông ơi. tôi bị trĩ nội đô 2, chảy máu điều trị ở đây ổn phết

  3. Nguyễn thị thùy Dương says:

   Thường chị em phụ nữ sau sinh bị trĩ dùng được thuốc này và an toàn không ảnh hưởng đến sữa chứ uống thuốc tây thì vừa sợ hại con lại vừa mệt. chứ là bác sĩ thì chữa cả nam lẫn nữ chứ. chồng em ngày trước bi trĩ độ 3 điều trị ở trung tam thuoc dân tộc khỏi đấy.

 7. Red Rive says:

  Em đang mang bầu tháng thứ 5 hậu môn thấy có khối sa ra thấy khó chịu , đi khám thì bác sĩ baaor bị trĩ thai kỳ, ko phải điêu trị, chị em nào biết phương pháp đẻ cho nó de chịu ko a? Em cảm ơn

 8. Ngô Thị thu Thảo says:

  Thuốc lấy lấy về nấu à các bác, dùng mỗi thuốc ngâm được không.chứ sắc thuốc lỉnh kỉnh quá. Tôi là tôi rất là ngại sắc thuốc ấy, mất thời gian lắm

  1. Huỳnh Thị Mai says:

   ở trung tâm thuốc dân tộc người ta có sắc thuốc đóng gói cho về sẵn dùng mà. bận thì bảo ngta sắc cho, nếu không thì dùng loại thuốc bột nghiền sẵn ý, về pha nước uống là được. Tôi cũng ngại sắc như bạn nên dùng loại bột cho tiện với dùng thêm thuốc ngâm nữa là được. Nếu đã dùng thì phải dùng cả 2 loại vừa ngâm vừa uống mới có thể điều trị bệnh hiệu quả được

  2. Thương Hiền says:

   Phải dùng cả 2 loại chứ. Điều trị cả trong lẫn ngoài ngọn vơi gốc với hiệu quả chứ, mình bị trĩ độ 2 , bs kê cả uống và cả ngâm mình dùng 2 tháng bệnh ổn ổn rồi đấy. Ở đấy có loại thuốc bột và thuốc nước. Bạn đến khám hoặc gọi điện tư vấn thì bác sĩ sẽ kê thuốc và hướng dẫn từng loại một, bạn muốn dùng theo loại nào thì bảo bác sĩ kê và hướng dẫn cho là được ấy mà. Thuốc đông y nhưng mình thấy rất dễ sử dụng, bữa đầu không quen nhưng mấy bữa sau quen là lại bình thường, chả ngại gì hết, mà đến lúc thấy bệnh đỡ dần rồi khỏi thì lại càng thích hơn. Chữa bệnh mà, nó là cả một quá trình chứ có đơn giản như mình nghĩ đâu. Nhiều người còn chữa bệnh này mãi mới khỏi đấy

   1. Ngô Thị thu Thảo says:

    Bạn ơi bạn chuwax khỏi rồi à, chi phí thế nào có đắt hay không, thấy thuốc này được nhiều người nhắc đến khen nhiều lắm nhưng không biết có tốt thật sự hay không?

   2. Kiều (Mê Linh) says:

    bạn giống tôi cũng đang quan tâm đến 2 vấn đề này, đúng là hiệu quả điều trị với chi phí điều trị đúng là 2 cái mà người bệnh nào cũng quan tâm nhất, tôi vừa tìm được bài này bạn vào tìm hiểu cùng này https://www.bacsibenhtri.com/thang-tri-duong-huyet-thang-tri-tri-ngoai-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

  3. Trần Hải says:

   Mà muốn sử dụng thuốc ngâm cũng cần phải đúng cách nữa đấy không phải cứ ngồi bừa vào ngâm là được đâu. Khi ngồi ngâm là cần ngồi bệt xuống, chứ ngồi xổm thì không có tác dụng gì đâu, ngồi xổm nó còn sa búi trĩ xuống nhiều hơn ý.

  4. Nguyễn Nhật Anh says:

   Nếu bận không sắc được bs kê toa dạng thuốc tiện lợi là bột hòa tan với nước sôi , thuốc ngâm ở dạng túi lọc. Nên dùng cả hai chứ đừng có nên dùng 1 loại

 9. Hà Trần says:

  Em hay đi công tác em chỉ mang thuốc uống đi mà không ngâm có được không ta

  1. Nguyen Hai Giang says:

   bẹnh tri khong phai cho nao cung chua dc dau chau a. bac bi lau ròi lay thuoc nhieu noi cu do xong lai bi lai chan qua the la con gai no dua den trung tam thuoc dan toc chua thu xem, the la bac mua thuoc ve kien tri nau kien tri uong may thang lien.hien gio nó khoi dc pphai den may nam khong bi lai.

  2. Ngô phương Loan says:

   Ngày trước mình cũng đang dùng được hơn tháng thấy hiệu quả đc 60-70% thế là mình bỏ vì ko kiên trì duoc,tai cong viec cũng nhiều, sau đấy 1 thời gian làm vất, mang vác nặng bệnh bị lại, sau mình chuyển sang dùng thuốc trên mạng quảng cáo vài lần người ta bảo chỉ càn dung trong nửa tháng là khỏi, ban đầu thì đỡ thật nhưng nó lại nhanh bị lại cảm giác không bằng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, mình lại quay lai trung tâm điều trị kiên trì hơn 3 tháng, bây giờ mấy năm rồi không thấy bị lại nữa, mình khuyên thật nếu có dùng thì bạn nên dùng theo hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc đầy đủ theo đúng liệu trình chứ không phải muốn uống thuốc thuốc gì thì uống đâu, nếu uống như vậy hiệu quả không tốt, uống lại càng phí thuốc ra mà thôi. Kinh nghiệm của mình là như vậy thật đó. Nếu bạn đi công tác xa có thể dùng loại thuốc bột ở trong lọ, tùy thuộc vào tình hình đi công tác có thể mang theo ít hoặc nhiều theo, mình thấy rất thuận lợi chứ không khó khăn như các bạn đang nghĩ đâu’

  3. Lương says:

   Dùng thuốc này có phải kiêng kỹ gì nhiều không, ông xã nhà mình bị trĩ mà suốt ngày nhậu

  4. Bình An says:

   Kiêng thì vẫn phải kiêng nhưng tốt nhất nên ăn nhiều rau xanh vào chứ đừng để táo bón, mà cũng nên uống nhiều nước, uống nước như vậy sẽ kích thích tiêu hóa tốt hơn. Thêm nữa là cũng nên hạn chế nhậu nhẹt đi, rau cỏ nên chọn những loại tốt cho đường ruột, dễ tiêu hóa như rau nang hay mùng tơi gì đó đấy

 10. Nguyễn THị Hậu 60 tuổi says:

  Tôi ở xa, bị sa búi trĩ xuống khi đi cầu nó tự co sau khi đi xong, khong biet dia chi mua thuoc nhu the nao vay?

  1. Phùng Thu Quỳnh says:

   Bác liên hệ với trung tâm Thuốc dân tộc xem sao ạ. Có 3 cơ sở: :- B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, quận Thanh Xuân, Hà Nội
   116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh
   145 Hoa Lan, phường 2. quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, bác gần chỗ nào thì bác có thể qua đó để khám và lấy thuốc nhé

  2. Nguyễn Bá Cương 55 tuổi says:

   Tôi cũng đã đi khám ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, bác sĩ ở đây nhiệt tình, thăm khám tỉ mỉ, tư vấn kỹ càng cả cách thức sử dụng, trong quá trình dùng thuốc bác sĩ còn thăm hỏi tiến triển bệnh của tôi và giải đáp những thắc mắc tôi chưa hiểu.

  3. Hà Nga.88 says:

   Bác Hậu ơi nếu bác mà không tiện qua thăm khám bác điện đến TT sẽ có bs tư vấn và gửi thuốc về để bác dùng, chúa cũng bị trĩ độ 2, con nhỏ cháu không đến khám mà điện thoại kể bệnh cho bs, cháu điện đến số: 0983845445, cháu được bs tư vấn rất kỹ và gửi thuốc về cháu dùng 1 tháng bây giờ đã không thấy đi đại tiện ra máu nữa rồi, bác sĩ bảo là phải uống thêm tháng thuốc nữa để bệnh ổn định và hết hoàn toàn, cháu cũng mới nhận thuốc đợt 2 đây này, bác hãy thử gọi điện vào số điện thoại trên xem thế nào, họ gửi thuốc về chỉ 2-3 hôm là sẽ nhận được thuốc thôi, cháu thấy tiện lợi lắm ấy

  4. Nguyễn Đắc Thanh says:

   bây giờ dịch vụ chuyển phát phát triển thật đấy, nếu ở xa mà không thể đến được thì có thể liên hệ tư vấn qua điện thoại rồi nhận thuốc. Được cái bệnh trĩ này các triệu chứng bệnh dễ phát hiện nên việc tư vấn ở xa cũng tốt và không có gặp khó khăn gì, thuốc tốt là chỉ một thời gian là đã có thể khỏi được bệnh rồi

 11. Thu Hương says:

  Thuốc ở đây có đảm bảo an toàn không? Chứ giờ sợ nhất là dùng thuốc đông y vì toàn nhập từ bên trung quốc về thôi, tôi sợ tẩm diêm sinh, lưu huỳnh lắm

  1. Tuấn trường says:

   Chị Hương an tâm đi , tôi cũng là ngườu cẩn thận ở đây có nguồn thào dược sạch nguồn gốc từ https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-d451584.html

  2. Nguyễn quỳnh trang - HNY says:

   Em thấy thuốc ở đây vô cùng an toàn vì em là người dùng đây chứ đâu xa, lúc em mang thai bé thứ 2 em dùng thuốc ngâm đến khi em sinh bé xong em dùng cả ngâm và thuốc uống không ảnh hưởng đến việc em cho con bú nữa

  3. Phạm thu Thủy says:

   Em thấy có cả vườn dược liệu sạch ỏ hải dương gần nhà ngoại em đấy, đảm bảo lắm chị à, mà ở đây toàn bác sĩ giỏi, toàn bác sĩ nguyên trưởng phó khoa bv yhct tw, em mách chị chữa bác sĩ Lan nhé, bác sĩ chuyên điều trị về dạ dày đó

 12. Minh alester says:

  Tôi bị trĩ độ 3 thì thông thường 1 đợt điều trị hết bao nhiêu ngày

  1. Thu Thủy says:

   Tùy vào thể trạng từng người cũng như trĩ nội hay trĩ ngoại. Vd a bị trĩ mà lại bị kèm táo bón hay viêm đại tràng thì thời gian điều trị lâu đấy. Như tôi đây, vừa bị trĩ vừa bị táo bón, lúc đầu cứ uống thuốc nó co vào 1 tý xong táo bón nó lại lòi ra. Sau này phải kết hợp điều trị đồng thời cả 2 bệnh, ăn nhiều rau thì sau 3,5 tháng bệnh mới hết

  2. Minh alester says:

   Tôi bị bị trĩ nội, chắc do ăn đồ cay nóng nhiều. ngoài ra k có thêm bệnh gì kèm theo cả. Tôi phát hiện trĩ từ 2 năm trước, đã điều trị bằng tiêm sơ trĩ nhưng 1 năm sau thì tái phát lại. Lần này nặng hơn lần đầu, lúc đi ngoài máu chảy thành tia, còn không đi ngoài máu chảy rỉ rả cả ngày

  3. Chánh says:

   Thông thường để điều trị khỏi bệnh trĩ 1 liệu trình từ 2 – 3 tháng nếu tuân thủ nghiêm ngặt những chế độ ăn uống và sinh hoạt do bác sĩ yêu cầu. Tuy nhiên, thời gian điều trị thực tế sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh hiện tại và khả năng đáp ứng thuốc của cơ thể bạn. Muốn biết chắc thì gọi điện đến trung tâm người ta tư vấn cho. Tôi trước đây 6 tháng đã chữa ở đây r. Hồi đó tôi cũng bị nhẹ nhàng thôi. Khi đi ngoài có cục thịt thừa to bằng hạt ngô lòi ra ngoài, khi chạm tay vào rất rát. lấy tay ấn lên thì lại thụt vào và không khó chịu mấy khi ngồi lâu. Thấy mn bảo mới bị thì nên đi chữa luôn thì có thể chữa bằng thuốc, chứ để lâu lại phải cắt. Tôi cũng thấy nhiều người nói trĩ rất hay tái phát cho nên phải chữa bằng đông y để điều trị cho hết. Tôi tìm hiểu 3, 4 chỗ phòng khám đông y lớn lớn quanh Hà Nội rồi chọn đén trung tâm TDT để chữa. Sau khoảng 2,3 tháng thì tôi đi ngoài không thấy cục thịt thừa thòi ra nữa, nói chung là hoàn toàn không còn triệu chứng gì của trĩ. Ngoài ra từ sau đợt dùng thuốc còn thấy tình trạng táo bón cải thiện rất nhiều, việc ăn uống cũng tốt hơn. Không biết sau này có tái phát không

 13. Trần Thị Hương says:

  muốn đến khám trực tiếp thì đến đâu được nhỉ. Tôi ngại chụp ảnh trĩ rồi gửi đi lắm vì tôi là phụ nữ

  1. Lý văn hoàng says:

   Có 3 cơ sở. 1 ở Hà Nôi, 1 ở Quảng Ninh, 1 ở Sài Gòn đấy. chị gần chỗ nào nhất thì đến đó khám thôi. Nếu không tiện đi lại thì chị có thể gọi điện tư vấn, chắc người ta cũng không ép mình gửi ảnh đâu. Chị có thể mô tả chi tiết triệu chứng hoặc người ta hướng dẫn chị tự khám rồi nói lại triệu chứng cũng được

  2. Trần Thị Hương says:

   Tôi ở huyện Củ Chi trong Sài gòn. Cũng không gần lắm, nếu đi phải ngồi xe lâu. Tôi sợ k chịu được

  3. Thế Trọc says:

   Thế chị đi xe bus đứng, qua 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM mà khám cho chắc. Có bác sĩ Mai ở đấy chuyên về trĩ đấy. Nhà tôi 2 người tùng bị trĩ nặng, 1 người có chỉ định mổ, đến tìm đông y là niềm hy vọng cuối cùng trước khi lên bàn mổ, vậy mà cũng khỏi đấy. Đến nay cả 2 đều khỏi vài năm rồi và không tái phát

  4. Từ Xuân Huyền says:

   Trc tôi cũng bị trĩ nặng lắm. 2,3 búi trĩ cơ. May đc bác sĩ Mai điều trị cho 3 tháng. Bây giờ tôi đã khỏi bệnh trĩ. Không biết có tái phát không vì tôi nghe nói trĩ hay mọc lại

  5. Ngân lê says:

   Đến đấy lại phải ngồi chờ cũng lâu đấy, mà đứng thì lại mỏi chân. Nếu không muốn phải chờ lâu thì đặt lịch trước đi bạn ạ. Người ta sẽ gọi điện lại xác nhận là giờ đấy, bác sĩ đấy có thể khám được thì mình đến, vừa đỡ mất thời gian chờ lại được chọn bác sĩ . Link đặt lịch khám trước mình để đây nhé https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh

 14. Vương Thị Xuyến says:

  Có ai từng khám ở đây mà bằng hình thức gọi điện tư vấn, mua thuốc online chưa

  1. Đào Duy Mạnh says:

   Có khám đc mà bạn ơi. Chụp ảnh búi trĩ được thì càng tốt. Không đc thì kế triệu chứng cho bác sĩ nghe. Tôi ngày trước cũng gọi điện khám từ xa này, xong trung tâm gửi thuốc về tận nhà. Tôi có chụp ảnh búi trĩ gửi zalo cho bác sĩ. Chỉ là búi trĩ thôi, không cần chụp mặt đâu nên cũng không ngại

  2. Vương Thị Xuyến says:

   Bạn mua thuốc onl thế nào? Có thủ tục gì lằng nhằng không? Tôi chưa mua hàng onl bao giờ nên sợ bị lừa tiền

  3. Đào Duy Mạnh says:

   Đơn giản lắm, bạn có thế trả tiền sau khi nhận thuốc mà. Đây nhé, bạn gọi điện đến gặp bác sĩ, sau khi được bác sĩ tư vấn khám bệnh và kê đơn xong, người ta sẽ hỏi địa chỉ của bạn, vì bạn ở nội thành TPHCM nên sẽ được giao thuốc miễn phí trong ngày (miễn phí cước vận chuyển)

 15. Đinh Thư says:

  Có ai bị trĩ mà bác sĩ bảo phải mổ, mà điều trị ở đây khỏi chưa. Cho tôi xin ít thông tin. Tôi bị trĩ ngoại, búi trĩ tiết nhiều dịch nên thường hay bị viêm, làm cho tôi bị đau rát và cảm thấy ngứa ngáy khó chịu. Tôi rất sợ đi đại tiện, khi đi có máu chảy mạnh hơn ở hậu môn. Gần đây đi khám còn bị thiếu máu và biến chứng áp xe hậu môn

  1. Bùi Thị Tuyết says:

   Tôi chưa đi khám ở đây bao h. Nhưng mà bạn cùng phòng của tôi bị trĩ nặng, đã điều trị ở đây 1 đợt khỏi rồi. Tôi cũng bị giống bạn ấy, đang tìm hiểu thông tin xem có tốt thật sự không. Thấy 1 số trang báo đưa tin về nhà thuốc này, cũng cảm thấy uy tín. Có 1 trang web chuyên về đông y cũng có nói đến. link tôi để đây, ai quan tâm có thể vào xem nhé https://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-tri-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

  2. Phạm Anh Khoa says:

   Tôi bị trĩ nội độ 4 từ 5 năm trước. Lúc đầu mới phát hiện, do tôi chủ quan và ngại đi khám nên để kệ. Qua tầm 1 năm không chữa gì cả, bệnh ngày càng nặng lên. Mới đầu chỉ có 1 búi trĩ, sau mọc thêm 2,3 búi trĩ xung quanh hậu môn. Máu cứ chay rỉ rả ngay cả khi không đi ngoài. Tôi thường xuyên phải đeo băng vệ sinh. Đến gặp bác sĩ thì bác sĩ bảo phải thắt lại hoặc mổ nếu không sẽ gây thiếu máu, thậm chí gây nhiễm trùng, nguy hiểm tính mạng. Tôi nghe theo, cắt búi trĩ, nhưng 1 năm sau nó lại tái phát. Bác sĩ bảo do cơ địa của tôi, cái phần mạch máu và cơ búi trĩ nó yếu, dễ bị sa xuống nên hay tái phát. Cho nên tôi quyết định thử dùng thuốc đông y chữa từ gốc xem sao. Tôi đến Trung tâm thuốc dân tộc ở Hà nội, cắt thuốc cho 2 tháng. Sau 2 tháng đầu, búi trĩ của tôi chưa biến mất nhưng đã bắt đầu kho lại, không chảy máu nữa, tôi thấy ổn nên mua thêm 2 tháng nữa, sau khi uống xong thì búi trĩ đã teo nhỏ lại thành 1 cục thịt thừa và không đau đơn nữa r. Hiện giờ đã hơn 2 năm rồi mà không thấy tái phát, đúng là thần kì thật, vừa không phải mổ đau đớn, mà lại khỏi đc căn bệnh này

  3. Đinh Thư says:

   Anh mua thuốc hết bao nhiêu tiền 1 tháng vậy. Gồm những loại thuốc nào

  4. Phạm Anh Khoa says:

   Có 3 loại thuốc: uống, bôi, ngâm. Thuốc uống với ngâm sử dụng là phải sắc phải đun lên, liên tục 4 tháng cho nên thấy khá cầu kì. Nhưng mà thà thế còn hơn là phải đi mổ. tổng số tiền 1 tháng khoảng trên dưới 3 triệu

  5. Đinh Thư says:

   Vậy 4 tháng là 12 triệu. Mà mổ bây giờ cũng tầm 15-20 triệu. Thế thì cứ thử trước đông y đã nhỉ. Bệnh của tôi cũng chưa đến nỗi nặng như của anh, chắc cũng khỏi được

  6. Phạm Anh Vũ says:

   Giá đó là hợp lý r bạn ạ. Lúc đầu tôi tính ra thấy rẻ quá không tin lắm, nhưng thấy được mọi người giới thiệu, chữa khỏi nhiều nên cũng thử. Với lại bác sĩ ở đây là toàn người giỏi nhất về đông y trên cả nước rồi mà còn không khỏi nữa thì thôi đấy. Toàn trưởng khoa với giám đốc bệnh viện

  7. Mạnh Dũng says:

   Tây y cho nhanh bạn ơi, bạn chỉ phải chịu đau đớn trong 1 tuần thôi. Uống thuốc lại đau trong 3,4 tháng thì cũng mệt

  8. Đinh Thư says:

   Tôi chịu đau mấy năm rồi chả lẽ không chịu được thêm 3,4 tháng nữa. Mà mổ thì đau lắm. Sau khi mổ không biết có được đi ngoài không, sợ nhiễm trùng hay chỗ mổ toạc ra thì chết. Nhịn 1 tuần thì cũng hơi không được đâu. Với cả hay tái phát nữa

 16. Lương Thị Xuân says:

  Hôm trước tôi có xem trương trình giới thiệu về nhà thuốc này trên vtv2. Sẵn đang bị trĩ muốn hỏi xem ở đây ai dùng chưa

  1. Chử Văn Huân says:

   Nhà mình ở cạnh Trung tâm này. Nhiều bệnh nhân lắm. Bên họ còn thuê cả tầng 1 nhà mình làm chỗ để xe. Xong đài truyền hình cũng về quay nhiều thật

 17. Pika long says:

  Mình đã trượt đại học lần 1 vì căn bệnh trĩ quái quỷ này. Hồi cấp 3 mình phát hiện ra bị trĩ, nhưng nhẹ thôi. Chỉ khi nào đi ngoài nó mới lòi ra, thế là bẵng đi 1 thời gian mình không để ý đến nó nữa. Cho đến mùa hè năm lớp 12, bệnh trở nặng, mình đi vệ sinh máu bắn thành tia, phải lấy bông cầm máu. Mình đau thậm chí không thể ngồi lâu nghe giảng được, thường xuyên bỏ học thêm. Đến lúc chuẩn bị thi, mình thấy không ổn vì không thể ngồi lâu trong phòng thi với tình trạng đau đớn này được, nên mình đã căn thời gian xin bố mẹ cho đi cắt trĩ. Trớ trêu thay, mình cắt trĩ xong còn bị nhiễm trùng huyết, phải nằm điều trị tích cực ở bệnh viện liền 1 tháng. Đến nửa năm sau bệnh lại tái phát. Lần này rút kinh nghiệm, vừa mới nhú ra là mình đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc ngay vì mình có đứa bạn đã chữa khỏi trĩ ở trung tâm này giới thiệu. Thế là chỉ sau hơn 2 tháng điều trị, búi trĩ của mình đã co nhỏ lại, nếu không sờ tay vào thì chả biết là đang bị trĩ, không có 1 chút đau đớn gì cả. Và tất nhiên, nửa năm sau đó mình được bình yên và đã thi đậu đại học. Đến giờ đã 3,4 năm gì mà vẫn chưa tái phát lại

  1. Thắng says:

   Câu chuyện của bạn ly kì thật. Đúng là người tính không bằng trời tính. Cứ thuận theo tự nhiên dùng cỏ cây hoa lá chữa thì đã không phí mất 1 năm cuộc đời 😀

 18. Lý Hoàng Nam says:

  Tôi có lần chữa trĩ bằng đông y, người ta cho thuốc gì vào ý, tôi bị ngộ độc phải đi bệnh viện. Mà tôi ngửi thuốc còn thấy mùi hăng hắc

  1. Trà MY says:

   Thuốc nhập về từ trung quốc người ta hay cho lưu huỳnh bảo quản nên có mùi hắc bác ạ. Người nào bụng dạ yếu uống vào là biết ngay

  2. Hồng Liên says:

   Tháng trước e có mua 1 lọ thuốc bôi trĩ trên mạng đây. Bôi vào búi trĩ không những không khỏi mà còn rất ngứa những. Vừa đau vừa ngứa rất khó chịu

  3. Hồ Nhị says:

   Về vấn đề chất lượng thuốc thì các bác ở trên yên tâm. Hôm nọ e tính mua thuốc của trung tâm này nên tìm hiểu kĩ lắm. Trung tâm có tận mấy khu vườn trồng thuốc cơ. 100% sản xuất tại việt nam nhé. Các bác có thể xem thông tin ở đây này, có cả video quay vườn thuốc nữa chứ không phải chỉ chụp mấy cái ảnh cây cỏ không đâu https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

  4. Lý Thu Thủy says:

   Lỗi 1 phần cũng tại các bạn không tìm hiểu trước thông tin xem nới bán thuốc đó có uy tín không, có cơ sở đàng hoàng, có thương hiệu được nhà nước cấp phép không. Tôi thì cứ trung tâm nào lớn thì mới mua thuốc. Tuyệt đối không mua ở những nơi không có tiếng tăm gì, lại còn không có địa chỉ với thông tin bác sĩ rõ ràng nữa thì càng phải tránh. Sức khỏe chứ có phải gì đâu mà sai thì sửa được

 19. Hằng Trương says:

  Tôi cũng rất thích sử dụng thuốc đông y. Mà tôi thấy trên thị trường bây giờ có nhiều dạng nhỉ. Ngày trước chỉ có bốc thuốc xong sắc lên uống mà bây giờ còn có dạng viên như thuốc tây. Không biết loại nào công dụng mạnh hơn

  1. Duy Nguyễn says:

   Thuốc viên đâu phải ngày xưa không có đâu. Dạng hoàn tán có từ lâu rồi mà bạn, xem tây du kí có mấy viên linh đan ấy 😉

  2. Sweet says:

   Không có loại nào mạnh hơn hay yếu hơn laoij nào. Mỗi cái có 1 công dụng riêng. Loại viên hoàn thì tiện lợi, dễ dùng nhưng nhược điểm là có công thức nhất định, sản xuất đại trà cho nên không gia giảm thêm được cho phù hợp với từng người bệnh, dùng cho những bệnh mà nó ít có biến thể. Còn bệnh trĩ này, mỗi người 1 mức độ khác nhau, người trĩ nọi, người trĩ ngoại, người 1 búi, người nhiều búi, người táo bón người không, rồi có người còn bị bệnh khác nữa, nhất là người có tuổi. Cho nên người ta phải cho dạng thang để gia giảm thêm thuốc cho phù hợp

  3. Hằng Trương says:

   Thế thuốc này có những dạng gì, có ai biết không

  4. Hùng CT says:

   Có 3 loại bạn à. Dạng sắc uống chữa bên trong. Dạng ngâm để rửa vùng tổn thương và dạng bôi để cho thuốc có thời gian ngấm từ bên ngoài vào. Bs sẽ tùy vào bệnh của mình xem cần dùng những cái gì thì sẽ kê cho phù hợp

 20. Võ Khánh Phương says:

  Tại sao tây y tốt thế mà không chữa được nhỉ. Thuốc này có gì hơn tây y

  1. Thanh Huyền says:

   Vì tây y cho rằng đây là bệnh do hệ thống tĩnh mạch và nhóm cơ vòng trĩ yếu, cho nên chỉ có 1 phương pháp là cắt đi thôi. Họ không nghiên cứu sâu về thuốc uống. Còn đông y thì lại lý luận khác, mình cũng không rõ lắm nhưng đại khái liên quan đến khí huyết âm dương tạng phủ. Mà quan trọng là chữa khỏi. Ngày xưa có câu thập nhân cửu trĩ nghĩa là cứ 10 ng thì 9 ng bị trĩ. Ấy vậy mà các cụ vẫn có ai phải phẫu thuật đâu. Đều nhờ vào đông y cả

  2. Thanh Hoa says:

   Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được chia làm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi để vừa có thể làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh từ bên ngoài, vừa tác động bên trong giúp điều huyết, thông kinh, loại bỏ gốc rễ của bệnh trĩ bên trong cơ thể, đồng thời làm co teo búi trĩ một cách hiệu quả đấy

  3. Loan leo says:

   Chữa tây y thì cắt phát là xong luôn nhưng đau và dễ tái phát, hơn nữa chỉ đc cắt tối đa 3 lần thôi vì gây hẹp hậu môn và mất mạch máu đến nuôi dưỡng hậu môn đấy. Cho nên cứ chữa đông y trc, thất bại ta chuyển qua tây y

 21. Trung Quân Idol says:

  Đến trung tâm có phải nội soi đại tràng ko. Mình thấy rất sợ cái nội soi này vì hồi trc đã làm ở bệnh viện họ làm vỡ mất búi trĩ của mình rất đau đớn

  1. Ng Thị Diệu says:

   Bạn còn giữ kết quả k thì mang đến. Hình như trung tâm này không nội soi đâu. Với cả búi trĩ ở ngay ngoài nhìn là biết, cần gì nội soi nhỉ

 22. Thanh says:

  Cách đây khoảng hơn 2 tháng e có các triệu chứng đau rát tại vùng hậu môn kèm theo đó là xuất hiện máu tươi khi đi đại tiện, hậu môn có chút thịt thừa nhô ra và cảm giác vướng cộm, có phải em đã bị bệnh trĩ không ạ? Bây giờ em muốn đi thăm khám và điều trị nhưng không biết địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội?

  1. Nguyễn Liên says:

   Bạn đến bệnh viện Bạch Mai ý. Mẹ mình từng chữa ở đấy cũng ổn rồi

  2. Thanh says:

   Không, e sợ mổ lắm. Em muốn biết chỗ nào chữa bằng thuốc tốt ý. Đông tây y gì cũng được. miễn là khỏi bệnh và không phải mổ

  3. Trịnh Anh Thư says:

   Nếu tin tưởng đông y, bạn có thể đến trung tâm thuốc đan tộc ở B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội mà khám. Nhiều người trong đó có mình đã chữa ở đây và khỏi rồi đấy

 23. Bảo Anh says:

  Tôi đang mang thai tháng thứ 7, khoảng 1 tuần trước tôi đi ngoài thấy phân có lẫn máu tươi. Sờ vào hậu môn thì thấy có cục thịt to bằng hạt ngô, ẩn lên thì biến mất. Chỉ khi đi vệ sinh nó mới lòi ra ngoài. Vậy có phải tôi bị trĩ không ạ

  1. Bảo Bảo says:

   Rất có thể bạn bị trĩ thai kì đấy. khi mang thai thì đứa trẻ sẽ chiếm 1 khoảng trống trong ổ bụng, đẩy các tạng đi xuống. Khi đi xuống 1 thời gian lâu thì nó sẽ không lên trở lại nữa do dão các cơ và dây chằng bạn ạ

  2. Bảo Anh says:

   Ôi. E 2 tháng nữa mới sinh, không biết có thành trĩ mãn tính không hả chị

  3. Bảo Bảo says:

   Làm gì có bệnh trĩ mãn tính hả bạn. Bạn yên tâm, nếu có bị trĩ thật thì đây là loại dễ chữa nhất, có thể uống thuốc là khỏi rồi và quan trọng là không tái phát nếu bạn không có thai. Mình hồi trc cũng bị trĩ thai kì, đến trung tâm thuốc dân tộc khám, bác sĩ bảo vậy

  4. Trần Dần says:

   Vợ tôi cũng có những triệu chứng như bạn nói. Cô ấy đang lo lắng về bệnh trĩ của mình. Vậy thì không biết trong thời gian mang thai này có được uống thuốc luôn không. Để lâu sợ càng ngày nó càng sa xuống. Thuốc tây thì không dám rồi. Vậy chị Bảo Bảo đã sử dụng thuốc đông y rồi thì mong chị tư vấn giúp

  5. Bảo Bảo says:

   Tôi đến khám, bác sĩ bảo thuốc uống không dành cho phụ nữ có thai. Chỉ kê cho tôi thuốc ngâm và thuốc bôi thôi. Sau khi tôi đẻ thì đến mua thêm thuốc uống. Tầm hơn 2 tháng là búi trĩ tự biến mấy luôn, đến giờ trộm ví cũng không thấy bị lại

 24. Hà Xuân says:

  Tôi bị bệnh trĩ đeo bám dai dẳng mấy năm nay r. Chữa đông tây y đủ kiểu cũng không khỏi. Rồi ai mách cho mẹo gì cũng làm, từ lấy lá tía tô sát lên chỗ trĩ, trước khi đi ngủ gõ 3 cái vào huyệt bách hội trên đầu… Cuối cùng đâu vẫn vào đấy, có lần cắt trĩ khỏi được 1 thời gian rồi lại tái phát. Thế có chán không cơ chứ

  1. Lương Mạnh Quỳnh says:

   Mấy cái mẹo dân gian chỉ là hỗ trợ điều trị thôi, có người khỏi người không, chưa được nghiên cứu cụ thể, chưa có bằng chứng khoa học rõ ràng. Còn cắt thì chỉ là điều trị triệu chứng thôi, sau này vẫn tái phát. Thuốc thì chữa vào gốc bệnh, nhưng phải lựa chọn chỗ nào uy tín mà chữa. chỗ nào đã có nhiều người chữa khỏi rồi ý. Tôi thấy trung tâm thuốc dân tộc ổn đấy. Chưa thấy ai chữa ở đấy mà phàn nàn gì. Bên họ nội nhà tôi có mấy người bị trĩ chữa ở đây đều khỏi hết cả rồi

  2. Darkness says:

   Có nhiều người hiểu sai lầm về bệnh trĩ nên có những cách chữa rất sai lầm. Bạn đọc bài viết này xem mình có giống trong này không nhé https://www.benhduongtieuhoa.com/sai-lam-ve-benh-tri-va-giai-phap-dieu-tri.html

  3. Nguyễn Huế says:

   Huhu, mẹ e bị bệnh đau nhiều nên cứ muốn đi cắt, nhà can không được, bảo cắt rồi vẫn bị lại mà bà bảo kệ, tại trước bà dùng thuốc nhiều lắm rồi mà không ăn thua gì cả nên lần này nhất quyết bảo cắt ấy

Comments are closed.