Hành trình thoát khỏi ám ảnh của bệnh dạ dày

3 năm trời bị bệnh dạ dày, chạy chữa nhiều nơi không khỏi là quãng thời gian khổ sở mà có lẽ chẳng bao giờ tôi quên được. May mắn sau đó tôi đã biết đến bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày Bình vị Thần hiệu thang, thoát khỏi những cơn đau của bệnh dạ dày đã dày vò ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống cũng như công việc của tôi.

Chủ quan với sức khỏe, bệnh dạ dày ghé thăm lúc nào không hay

Tôi năm nay đã gần 40 tuổi. 3 năm trước, tôi là một kỹ sư xây dựng công tác tại Vingroup. Do đặc thù công việc nên tôi thường xuyên phải công tác xa nhà, đi theo các công trình tới mọi miền trên tổ quốc. Ngày đó, tôi theo công trình trong Nha Trang hơn 2 năm. Những ngày đầu tuy thời tiết thay đổi nhưng tôi thích nghi rất nhanh, công việc cũng được vào guồng và nhanh chóng ổn định. Nhưng sau đó khoảng 3 tháng, tôi bắt đầu thấy có những cơn đau bụng âm ỉ. Thường tôi chỉ đau lúc no hoặc đói, cảm giác nóng rát trong bụng kèm ợ chua, ợ hơi mỗi khi ăn no. Những triệu chứng này tự xuất hiện và tự biến mất cộng thêm công việc bận rộn nên tôi không chú ý.


hanh-trinh-thoat-khoi-am-anh-cua-benh-da-day

Ảnh minh họa: Viêm loét dạ dày

Nói về cuộc sống sinh hoạt của tôi cũng như những anh em theo công trình ở Nha Trang có khá nhiều thay đổi khi không sống cùng gia đình. Chúng tôi ăn uống thất thường do phải tập trung làm, tăng ca để đảm bảo tiến độ của công trình. Hơn thế nữa, anh em công nhân trong này cũng nhậu nhiều hơn ngoài Bắc, có những ngày mưa, công trường nghỉ thì anh em nhậu lai rai cả ngày. Đôi khi chỉ do muốn gần gũi, động viên tình thần để anh em làm việc hăng say hơn nên tôi không thể từ chối những lời mời nhậu, những cốc rượu chúc tụng của các anh em. Có lẽ uống nhiều rượu bia, ăn uống thất thường lại thêm thức khuya nhiều, lo lắng cho chất lượng và tiến độ từng hạng mục của công trình nên tôi bị đau dạ dày lúc nào không hay.

Những cơn đau bụng ngày càng tăng, nhiều khi đau dữ dội, quặn bụng khiến tôi vô cùng khó chịu. Có nhiều khi đau quá, tôi không thể làm việc được. Tôi cũng đoán mình bị đau dạ dày nên đã thu xếp tới bệnh viện đa khoa của tỉnh khám. Sau khi nội soi và làm các xét nghiệm khác, bác sĩ kết luận tôi bị viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản. Tôi được bác sĩ kê đơn thuốc mua về và uống theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Những tháng ngày đằng đẵng cố gắng điều trị bệnh dạ dày

Thời gian đầu dùng thuốc tôi thấy các triệu chứng giảm đi trông thấy, không còn đau quặn hay ợ hơi, ợ chua sau mỗi bữa ăn. Hết một liệu trình, tôi thấy đã đỡ nên không tới bệnh viện khám lại, tiếp tục dồn tâm sức cho công trình. Nhưng chỉ khoảng vài tuần sau, những triệu chứng đau, chướng bụng, ợ hơi xuất hiện trở lại và ngày càng nhiều hơn, cơn đau cũng trở lên dữ dội hơn. Tôi lại uống thuốc theo đơn của bệnh viện. Một vài lần như vậy, cứ ngưng dùng thuốc là đau lại nên tôi đã cẩn thận tới bệnh viện khám lại. Sau đó bác sĩ vẫn kê đơn thuốc cho tôi tiếp tục sử dụng. Tôi tìm hiểu thì biết được trong số những loại thuốc bác sĩ kê có thành phần giảm đau, kháng viêm nên tôi lo lắng nếu dùng trong thời gian dài có thể gây hại cho cơ thể. Chính vì vậy, dùng hết liệu trình đó, tôi quyết định ngưng dùng thuốc.

Cũng như những lần trước, ngưng dùng thuốc được một vài tuần, những triệu chứng đau, ợ chua ợ hơi lại xuất hiện trở lại với cường độ mạnh hơn trước. Khi đó tôi vô cùng chán nản vì nghĩ phải sống phụ thuộc vào thuốc, không có cách gì chữa khỏi bệnh dạ dày. Thật không còn gì khó chịu hơn khi bị cơn đau dạ dày hành hạ. Không ít lần đang giám sát trên công trường, tôi bị đau dạ dày, đau quặn thắt đến mức không thể đứng vũng khiến công việc của tôi ảnh hưởng ít nhiều. Không chỉ vậy, nhiều khi đến bữa ăn, cơn đau dạ dày hành hạ khiến tôi không thể ăn uống được gì. Phải rất cố gắng mới ăn được chút đỉnh, uống thuốc và nghỉ ngơi cơn đau dạ dày mới giảm đi. Kinh khủng hơn là những đêm mất ngủ vì đau dạ dày… Mọi thứ khiến tôi mệt mỏi, ảnh hưởng lớn tới công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của tôi.

Tuy đi công trình xa những tôi vẫn tranh thủ 2-3 tháng về nhà một lần. Tôi biết như vậy là rất thiệt thòi cho vợ con nhưng không còn cách nào khác, đó là công việc, là sự nghiệp của tôi. May mắn thay, tôi được vợ cũng như bố mẹ hai bên thông cảm, động viên giúp đỡ, hai đứa con bé bỏng của tôi được mẹ chăm sóc tận tình nên rất kháu khỉnh, khỏe mạnh và biết nghe lời. Gia đình chính là phần động lực lớn nhất để tôi cố gắng, nỗ lực hơn trong công việc và cuộc sống. Về thăm nhà, biết tôi bị đau dạ dày nên vợ tôi sốt sắng mua rất nhiều thứ cho tôi. Từ tinh bột nghệ đen, tinh bột nghệ vàng tới những loại thuốc tán bột của bệnh viện Đông y cho tôi mang theo sử dụng. Tôi mỗi ngày đều uống thuốc, phần vì vợ thường xuyên gọi điện nhắc nhở, phần vì những cơn đau dạ dày liên tục hoành hành và tôi cũng đã hạn chế sử dụng thuốc Tây y.

Tuy vậy, những phương pháp này không mấy hiệu quả, triệu chứng chỉ giảm đi một chút sau lại đâu vào đấy. Sau đó, vợ tôi được bạn bé mách loại nào cũng cố gắng mua và gửi vào cho tôi. Nhiều loại thực phẩm chức năng trong và ngoài nước hay bất kỳ cách gì, thuốc gì mọi người mách vợ tôi cũng tự tìm hiểu kĩ, nếu tốt thật sẽ mua gửi vào cho tôi. Nhưng gần như tất cả đều không mấy hiệu quả, chỉ giảm triệu chứng đi phần nào, ngưng sử dụng thì lại đâu vào đấy. Thú thực lúc đó tôi đã rất nản, dùng bao nhiêu cách trong bấy nhiêu thời gian mà không thu được kết quả gì, bệnh vẫn hoàn bệnh.

Mặc cho những cố gắng điều trị, bệnh tình ngày càng nặng hơn

Rồi một lần vào giữa đêm, khi đó tôi vừa từ công trường trở về phòng, đang chuẩn bị đi ngủ thì xuất hiện cơn đau dữ dội, đau tới mức tôi không thể chịu được, mồ hôi toát ra đầm đìa, lạnh hết người rồi tôi ngất đi lúc nào không hay. Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi đã được đưa vào bệnh viện, kết qủa là tôi bị xuất huyết dạ dày. Mặc dù bị bệnh dạ dày lâu như vậy nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ bệnh có thể xấu đi nhanh đến thế. Lúc này, thực sự tôi rất hoang mang, lo sợ về bệnh tật.

Sau lần nhập viện đó, tôi được nghỉ một tuần dưỡng bệnh, lại trùng với đợt nghỉ tết nên tôi được nghỉ gần ba tuần liên tiếp. Trở về Hà Nội, ngay lập tức vợ và bố mẹ đưa tôi tới khám tại một địa chỉ được biết là nổi tiếng với bài thuốc Đông y Bình vị Thần hiệu thang của  Trung tam Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Tới đó tôi được bác sĩ hỏi han tình hình bệnh tật, bắt mạch và căn dặn cách dùng thuốc, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hằng ngày. Tới khi về nhà tôi mới biết đó là địa chỉ mà một người bạn của bố tôi đã công tác trong ngành nhiều năm mách.

Bài thuốc Đông y Bình vị Thần hiệu thang giúp tôi thoát khỏi bệnh dạ dày

Bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không lo tác dụng phụ lại được một người bạn rất uy tín của bố đã công tác lâu năm trong ngành giới thiệu nên tôi yên tâm sử dụng. Ngoài dùng thuốc, hằng ngày tôi vẫn dành ra 30 phút mỗi sáng và chiều tôi tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Thực đơn hằng ngày của tôi được hết sức chú ý. Vợ tôi vẫn thường tìm những món ăn tốt cho người bị bệnh dạ dày để nấu cho tôi.

Thời gian đó đúng dịp nghỉ lễ, là thời điểm gia đình tụ họp, được gặp gỡ anh chị em trong gia đình, cùng nhau chúc tụng, hỏi han và chia sẻ công việc, cuộc sống cả một năm qua khiến cho không khí gia đình lúc nào cũng vui trẻ, tràn ngập tiếng cười. Biết bệnh dạ dày của tôi, mọi người không những không ép tôi uống rượu bia mà còn thường xuyên nhắc nhở, dù tết nhất vui thế nào cũng phải kiêng khem cho tốt. Cùng với những bữa cơm sum họp gia đình, tình yêu thương của mọi người, đặc biệt là hằng ngày được chơi đùa với những đứa con bé bỏng của tôi, tôi cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc hơn nhiều.

Hết một tháng dùng thuốc, tôi thấy không chỉ bệnh dạ dày được cải thiện mà tâm trạng, sức khỏe của tôi cũng tốt hơn rất nhiều. Tôi không còn đau bụng âm ỉ, có thể ăn uống thoải mái hơn mà không lo đau bụng. Ợ chua, ợ hơi sau bữa ăn cũng như biến đau mất. Trước khi trở lại công trường, tôi tới khám lại. Bác sĩ khám, bắt mạch và tiếp tục kê đơn cho tôi sử dụng hết liệu trình để đạt được hiệu quả lâu dài.

Tôi trở lại công trường cùng anh em tiếp tục chiến đấu để hoàn thành tiến độ đã đề ra. Mặc dù cuộc sống ở công trường có rất nhiều điều khác biệt với khi ở nhà nhưng tôi vẫn cố gắng duy trì dùng thuốc, tập thể dục hằng ngày và hạn chế thức khuya, hạn chế đến mức tối đa bia rượu. Dùng thuốc được hơn 3 tháng, tôi tới bệnh viện nội soi dạ dày. Đối chiếu với kết quả nội soi trước đó, thật khó có thể tin được. Ngay cả bác sĩ sau khi xem cũng phải thốt lên vì kinh ngạc, bài thuốc đã rất hiệu quả, giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh giày vò của bệnh dạ dày.

Theo Tạp chí Đông Y

Đọc thêm:

> Kinh nghiệm chữa đau dạ dày bằng chuối xanh

> Tự chữa khỏi bệnh đau dạ dày bằng bài thuốc dễ kiếm

Viêm loét dạ dày tá tràng – Những triệu chứng không nên bỏ qua.

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 10/10/2022 - Cập nhật lúc: 10:51 PM , 10/10/2022

Ẩn

Bình luận

Hành trình thoát khỏi ám ảnh của bệnh dạ dày

Bình luận

 1. Hà Nguyễn says:

  Chỉ bị viêm loét dạ dày nhưng không bị trào ngược thì có dùng bài thuốc này luôn không bạn?

  1. Phùng Tuấn Giang says:

   Tôi 47 tuổi, đi khám bv kết quả viêm loét hang vị dạ dày, dương tính với Hp, cũng ko thấy có ghi trào ngược dạ dày chắc ko bị. Dùng đơn thuốc của bv 1 tháng đi khám lại chưa hết bs kê cho tôi đơn thuốc nặng hơn (thấy bảo thuốc của pháp tốt hơn và đắt hơn) nhưng uống xong cũng ko khỏi. Về tìm các mẹo chữa bệnh với ăn nghệ mật ong hàng ngày thấy cũng bụng dạ cũng dễ chịu hơn. May mắn cho tôi có lần ngồi đánh cờ vây với mấy ông hàng xóm thì gặp một bác lương y, bác mách tôi chữa ở Trung tâm thừa kế có bài thuốc bình vị thần hiệu thang điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả. Hôm sau tôi đến khám và lấy thuốc chữa theo lời bác 3 tháng sau bệnh tôi đã khỏi, sau đó tôi phải đi hỏi mãi mới xin được số điện thoại bác lương y đó để cảm ơn

  2. Hà Nguyễn says:

   bác cho em xin số điện thoại của bác sĩ đấy với, em cũng muốn được nói chuyện với bác sĩ xem thế nào

   1. Phùng Tuấn Giang says:

    đây số này này 0974026239, gọi đến rồi nói là xin được gặp bác sĩ Lê Phương của trung tâm là sẽ đươc chuyển máy luôn đấy, trừ khi bác sĩ đang bận nhiều bệnh nhân quá

 2. Đỗ Đức Chiến says:

  Thuốc này thì mấy tuổi dùng được vậy? Con trai tôi 14 tuổi đã có dấu hiệu bệnh dạ dày, tôi đang định cho cháu đi khám nhưng cũng băn khoăn dùng thuốc Tây không tốt, chưa biết chữa thế nào cả.

 3. Bùi Thị Hường says:

  Mình đang điều trị bằng bài thuốc chữa dạ dày của bên phòng khám đó đây, thấy cũng hiệu quả, tuần đầu tiên dùng đã thấy bớt đau bụng rồi. Bài thuốc này thì không phải ai cũng dùng chung 1 bài giống nhau đâu, tùy tình trạng bệnh, thể trạng mỗi người mà bác sĩ gia giảm thêm thành phần nhé. Mình bị viêm dạ dày, thêm cả mất ngủ nữa nên bác sĩ cho thêm một vài vị thuốc, dễ ngủ hơn nhiều không bị trằn trọc nữa

  1. Hiếu Nguyễn says:

   Chào bác. Bác có biết địa chỉ chỗ kê thuốc này ở đâu ko ạ?

   1. nguyễn thị ngọc lan says:

    Tôi bị đau dạ dày mấy năm nay rồi lúc đầu uống thuốc tây còn thấy khỏi giờ dừng thuốc được mấy ngày lại đau. Xin hỏi uống thuốc này có được không và muốn mua như thế nào

  2. Hiếu Nguyễn says:

   bác cho em hỏi giá thuốc bác mua ở đấy là bao nhiêu thế ạ? có đắt lắm không? mua từng ngày hay là mua từng tuần thuốc thế bác?

  3. Bùi Thị Hường says:

   thuốc này mua theo tháng nhé bạn ơi, mình mua 1 tháng là hết 2tr1 tiền thuốc nhé, được 10 thang thuốc, mỗi thang uống được trong 3 ngày bạn ạ. thuốc mua về tự sắc, nếu mà không sắc được thì nhờ trung tâm họ sắc luôn cho mình cũng được, họ sắc thành từng túi, mỗi lần uống thì hâm nóng lại, cũng tiện lắm

 4. Đưc Nam says:

  Bài thuốc này là thuốc thang hay gì thế? Có các thành như thế nào nhỉ? Tôi cũng đang muốn điều trị bệnh dạ dày bằng Đông y mà chưa biết dùng bài thuốc nào, tôi bị viêm trợt hang vị hơn 2 năm nay rồi, thường xuyên đau bụng, buồn nôn, người cũng bị tụt cân đi nhiều, thường xuyên tôi phải dùng thuốc kháng tiết dịch vị dạ dày nhưng mà bệnh cũng không đỡ đi là mấy

  1. Trung Lu says:

   http://www.tapchidongy.org/toi-da-khoi-viem-loet-da-day-nho-binh-vi-than-hieu-thang.html
   Đọc được bài này chia sẻ rất thật về bệnh, đọc mà như thấy mình trong đấy luôn. Muốn đến gặp bác sĩ mà bốc thuốc luôn chứ khổ sở quá nhiều rồi

  2. Trung Lu says:

   với cả bác uống thuốc kháng tiết dịch vị dạ dày thì làm sao mà khỏi bệnh được, nó chỉ giúp cho dạ dày bác bớt bị áp lực thôi, e cũng đang tìm hiểu xem thuốc này nó có tốt thật không, nhưng mà 10 người thì 9 người nói tốt nên cũng đang muốn đến đấy khám xem thế nào

 5. Trung Duc says:

  Thuoc thang cung hoi gai sac nhi

 6. Nguyễn Thị Thu Thủy says:

  Có ai có số điện thoại của Trung tâm này không? Tôi ở Đà Nẵng thì mua như nào được nhỉ?

  1. Thu Hồng Bùi says:

   Hình như các bác sĩ có tư vấn qua điện thoại rồi gửi thuốc về tận nhà hay sao á? Mình có chị bạn dùng thuốc mề đay mẩn ngứa ở đây, xa quá không tới trực tiếp được họ gửi thuốc qua bưu điện về tận nhà cho đấy. Bạn nên liên lạc với trung tâm ngta tư vấn cho chứ đây chỉ là trang thông ti, người ta đưa cho mình những bài thuốc hay thôi.

   1. sữa says:

    Cho mình địa chỉ va. Sdt bac si đi

   2. Thu Hồng Bùi says:

    Mình chỉ có số này thôi 0974 026 239
    Bạn gọi thử xem

 7. Hưng Trần says:

  Bố em bị viêm loại dạ dày, tá tràng, cả viêm đại tràng và trào ngược dạ dày thực quản thì dùng bài thuốc này có được không? Ai có số điện thoại cho em xin với. Em cảm ơn.

  1. Nguyễn Thị Khanh says:

   Bạn lên google tìm Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam là thấy trang web của họ nhé. ở đó có đầy đủ các thông tin địa chỉ và sđt đó

   1. Nguyễn Thị Khanh says:

    Tại Hà Nội – Cơ sở 1: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (024) 710 99 818 – 0974 026 239
    Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0912 507 855
    Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
    Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

 8. Minh Phương says:

  thuốc này giá có mắc ko vậy? 1 liệu trình dùng trong bao lâu?

  1. Do thi hoa says:

   Một liệu trình như mình thì 3 tháng bạn nhé. Các triệu chứng giảm ngay trong tuần đầu tiên. Nhưng phải điều trị tận gốc để có hiệu quả lâu dài nên dùng hết liệu trình 3 tháng đó, thuốc thì thấy moi ng bảo là từ 1tr5 đến 2tr5 1 tháng, còn tùy từng người vì bệnh nặng nhẹ khác nhau nữa

 9. Thương Nguyễn says:

  Hình như một liệu trình cũng 2-3 tháng hay sao ấy, Đông y nên phải dùng kiên trig

 10. Như Quỳnh says:

  Hôm t7 vừa rồi mình đến khám khá đông, bạn nào đến khám thì nên bố trí vào giữa tuần nhé. Đông thì phải chờ lâu thôi, chứ các bác sĩ vẫn nhẹ nhàng nhiệt tình lắm

  1. Huyền says:

   Ở đó có làm việc cả thứ 7, chủ nhật hả bạn?

  2. Như Quỳnh says:

   đúng rồi bạn, họ làm việc cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ, từ 8h sáng đến 5h30 chiều nên cũng khá tiện cho mình đi khám, nếu như mà bận quá ít thời gian thì có thể đặt lịch khám luôn đấy, đến giờ khám thì mình được khám luôn không cần phải chờ đợi gì cả

 11. Minh Ngọc says:

  Mình thấy các bác sĩ ở đó khá nhiệt tình, nhẹ nhàng thân thiện chứ không như ở mấy phòng khám khác. Mình hỏi gì cũng giải đáp tận tình chứ không kiểu qua loa, mặc dù hôm mình tới chỗ họ đông bệnh nhân lắm

  1. Nghĩa Đặng says:

   Không biết ở đây mở cửa từ mấy giờ tới mấy giờ nhỉ? Mình muốn tranh thủ đi làm về rồi qua khám xem thế nào

   1. Minh Dinh says:

    http://www.dongyvietnam.org/lien-he
    Lichj làm việc khác nhau với từng cơ sở b nhé, trong này ghi rõ.

 12. Lan Ngọc says:

  Không biết bài thuốc điều trị bệnh dạ dày thế nào chứ anh trai m đang điều trị đau vai gáy ở đây thấy tốt lắm. Dùng thuốc Đông y, toàn thảo dược thiên nhiên chứ không sợ dùng nhiều kháng sinh với giảm đau như Tây y

  1. Hiên Hiên says:

   Thuoc nay có dang khong vay? Minh truoc cung thu uong thuoc nam nhung dang qua ko uong dc lai bo

 13. Loan tiến says:

  Mình có triệu chứng thì tới đó khám rồi mua thuốc hay phải đến bệnh viện khám trước nhỉ?

  1. Vi Diện says:

   Bạn cẩn thận thì đi nội soi, không thì đến khám trực tiếp bác sĩ yêu cầu làm xét nghiệm gì thì làm cái đó. Bác sĩ khám ở Trung tâm này đều là các bác sĩ giỏi, kết hợp cả khoa học hiện đại trong chẩn đoán, sau đó mới bốc thuốc chữa cho bạn theo bệnh và cơ địa của bạn. Mình mới lấy thuốc 1 tuần, còn chưa uống vì đang đi du lịch. Lúc mình đến khám cũng ko mang theo kết quả khám nhưng bác sĩ bắt mạch xong cũng nói đúng bệnh mình, nhưng bác sĩ nói bằng ngôn ngữ đông y nên đầu tiên không hiểu.

 14. Khúc Thị Lâm An says:

  Có ai uống thuốc tây chữa dạ dày mà bị xuất huyết chưa?
  Tôi chia sẻ câu chuyện của tôi cho mọi người để mọi người tránh nhé.
  Do bị đau dạ dày, loét dạ dày từ mấy năm nhưng tôi uống thuốc tây nên bệnh nó cứ vậy vậy, không khỏi hẳn cũng không bị nặng thêm. Đợt đầu năm bệnh có bị nặng hơn, gây đau đớn nên tôi dùng đơn thuốc cũ đi mua thêm thuốc, ai dè uống xong 1 đợt thì tôi bị xuất huyết phải đi viện luôn. Nằm viện điều trị mất chục ngày mới về đi làm đươc. Sau đó tôi về và bắt đầu nghiệm ra sự nguy hiểm của thuốc tây nếu mình quá lạm dụng mà tự ý mua thuốc không có sự theo dõi của bác sĩ. Thuốc tây nó cũng chỉ giúp mình cầm cự bệnh chứ chẳng chữa được dứt điểm bệnh lâu ngày. Mình dần dà phụ thuộc vào thuốc và bệnh càng ngày càng có chữa. Đó cũng là lý do vì sao mà giờ ngta chuyển hết qua Đông y để chữa bệnh, có khỏi hẳn không thì còn tùy thuộc từng bệnh nhưng yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu, không sợ bị các tác dụng phụ cho sức khỏe.

 15. nguyễn thị ngọc lan says:

  Mình muốn mua thuốc

  1. nguyễn thị ngọc lan says:

   Mình muốn mua thuốc

 16. Thanh Tùng says:

  Cách đây 2 tháng tôi bị rát lưỡi, cảm thấy nóng trong cổ họng, hay bị lỡ mồm và rất lâu lành, nhìn vào miệng thì thấy lưỡi và họng có mọc mụn nước , thỉnh thoảng có ơ hơi những o nhiều. Đi khám tại bịnh viện thống nhất thì bác sỹ ở đó nói là bị viêm gai lưỡi và trào ngược da dày. Kê đơn thuốc uống nhưng o khỏi. Tôi có tiền sử bịnh đâu bao tử. Xin hỏi tôi uống thuốc này được không và mua ở đâu. Tôi ơ tp.hcm . Xin cảm ơn!

 17. Hạ Nhật says:

  tôi bị viêm loét dạ dày hơn 1 năm nay, thường xuyên bị đau rát vùng thượng bị và ợ chua ợ nóng, tôi đã đi chữa ở nhiều nơi dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn, được một thời gian thì lại tái phát, thời gian vừa rồi tôi đã tìm hiểu về bài thuốc bình vị thần hiệu thang của trung tâm thừa kếm, nhưng vẫn chưa thực sự yên tâm, nên tôi muốn viết lên đây để muốn hỏi mn là đã có ai chữa khỏi bằng thuốc này chưa? công dụng thuốc có thật sự tốt không?

  1. Ngọc Khuê says:

   Thuốc đông y thì người hợp người không hợp, cũng không dám nói bạn dùng luôn đi hay thế nào, vì ngay cả bản thân mình đang uống thuốc bình vị thần hiệu thang này nhưng mà phải hơn 1 tháng bệnh mới thấy tiến triển tốt lên, bác sĩ giải thích là do cơ địa không đáp ứng thuốc tốt như người khác, có người dùng thì chỉ 1-2 tuần là đã thấy triệu chứng đau đỡ nhiều rồi. thế nên là cũng cố gắng kiên trì dùng hết mấy tháng thuốc.

  2. Hạ Nhật says:

   mình thấy mấy người nói là trung tâm này ở địa chỉ 91 Nguyễn Xiển, bạn Ngọc Khuê có chữa ở cơ sở đấy không? vì còn mấy địa chỉ nữa cơ. vậy là đi khám rồi lấy thuốc về uống rồi thì mới biết được là mình đáp ứng thuốc nhanh hay chậm nhỉ, cảm ơn bạn Ngọc Khuê chia sẻ nhé

  3. Ngọc Khuê says:

   đúng mình chữa ở chỗ Nguyễn Xiển, đến thì được bác sĩ Lê Phương khám và kê thuốc cho, ban đầu cô kê 3 tháng cho uống nhưng mà sau thấy cơ địa hấp thụ không tốt như người khác nên đã tăng lên 4 tháng thuốc rồi, mỗi lần đến vác thuốc về là cả 1 bọc to đùng, mong là khỏi bệnh để bớt suy nghĩ, ăn uống cũng ngon miệng hơn, Bạn cứ thử đếm khám xem sao nhé, mà ở đây là bác sĩ họ bắt mạch cho mình đấy

  4. Ngọc Khuê says:

   không rõ b Hạ Nhật đọc được bài này chưa? đây là bài viết phân tích về thuốc đăng trên trang web của trung tâm họ, nói khá kỹ, mình còn có thể khám bệnh trực tuyến trên đây và nói chuyện với bác sĩ nữa, mình cũng thấy nhiều người hỏi thuốc, bệnh dạ dày phổ biến quá, b tham khảo nhé
   http://www.dongyvietnam.org/chuyen-khoa/noi-tieu-hoa/da-day

 18. Vũ Văn Tùng says:

  vợ tôi 28 tuổi bị viêm loét dạ dày tá tràng, cô ấy thường bị ơi chua ợ nóng và đau rát bụng, gần đây cô ấy còn hay bị đi phân lỏng, tut cân nhiều, người gầy gò xanh xao, liệu giờ vợ tôi có phải đã bị thêm bệnh gì về tiêu hóa không? có chữa bằng được thuốc bình vị thần hiệu thang này không? ai biết giúp tôi với, tôi cảm ơn!

 19. Nguyen Dang Nguyen says:

  toi nam nay 30 tuoi, it uong ruou bia, than truoc toi di kham noi soi ca da day va dai trang, ket luan niem mac hang vi co nhieu cho xung huyet ,hanh ta trang va ta trang co nhieu loet nong . va tri noi do 1. Bac si cho toi uong thuoc nexium mups 40mg ,moi ngay 1vien trong 1 thang va thuoc daflon 500mg trong 15 ngay toi uong gan het thuoc roi co do nhung bung van bị dau moi luc doi hay no. gio toi chuyen qua uong thuoc binh vi than hieu thang co duoc k? gio toi muon den trung tam thua ke va ung dung dong y kham thi phai den dau?

 20. Đỗ Quang Thắng says:

  Tôi bị đau bụng và đi khám nội soi. Bác sĩ kết luận viêm hang vị và trào ngược thực quản độ A. Sau uống thuốc 2 tuần tình trạng cũng không tiến triển nhiều vẫn thỉnh thoảng đau và ợ nóng. trung tâm thừa kế có chữa được không?

 21. Phẩm says:

  lúc trước tôi bị trào ngược thực quản, tôi có uống thuốc và cũng đã hết, nhưng mà tôi vẫn hay bị khó tiêu và ợ chua.đến trung tâm này khám thì có phải nội soi không mn? thuốc này dùng tốt thật chứ?

 22. Bùi Loan says:

  Tôi đã nội soi tất cả 3 lần và có loét (trong vòng 5 năm trở lại đây) vì bị chảy nước dãi rất nhiều sau khi ngủ dậy, tôi còn bị rát họng, đắng miệng, ợ chua rất… rất khó chịu. Đã điều trị rất nhiều bác sĩ và được cho nhiều lọai thuốc: pantoprzol, omeprazol, oesmeprazol, pepsan, gas tropugite, nghệ mật ong… Hiện tại vẫn còn thuốc đang uống dở, có ai bị giống tôi không? chữa ở trung tâm này khỏi rồi có lo tái phát lại không mn?

 23. Hạ Minh Tâm says:

  Mọi ng ơi, Mẹ em vừa rồi đi khám thì được bác sĩ cho hay là bị viêm dạ dày nhưng điều trị không khỏi nên đi khám chuyên khoa thì được bác sĩ bảo trào ngược dạ dày.
  Mẹ em điều trị 2 tuần thì triệu chứng mệt như muốn ngất đi đã giảm, cứ vài ngày lại mệt nhưng giờ dạ dày lại nóng rát, không chịu nổi, không ngủ được, không thèm ăn, uống đồ ngọt thì miệng chua. Mẹ em đã giảm cân gần 6kg. bây giờ mẹ em chuyển qua chữa bằng thuốc đông y thì liệu có bị muộn không? và có chữa được dứt điểm không ạ?

 24. Minh Cường says:

  Hơn một năm nay, em bị ợ kể cả khi no hay đói, đều này rất khó chịu. Em có đi khám và xét nghiệm thì kết luận là bị viêm dạ dạy vi khuẩn HP. Em đã uống thuốc theo toa của bác sĩ nhưng cũng không hết bệnh được. Bệnh này khiến em ăn uống rất bất tiện, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. thuốc của trung tâm này liệu có điều trị được khuẩn hp không mn?

 25. Trần Quốc Tài says:

  Cách đây 2 tuần tôi thường xuyên bị đau phần bụng phía trái ở trên rốn, thường đi ngoài phân lỏng, cơn đau bụng cứ liên tiếp xảy ra nhiều lần trong ngày…Tôi có kiểm tra tại phòng khám, ở đó bác sĩ đã siêu âm, lấy xét nghiệm máu và nước tiểu để kiểm tra. Qua kiểm tra, bác sĩ kết luận tôi bị Viêm nang dạ dày, dương tính với vì khuẩn HP…sau đó tôi có mua thuốc ở hiệu thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, nhưng dùng thuốc được một Thời gian rồi mà bệnh vẫn không đỡ.
  Vậy qua trang web benhduongtieuhoa tôi muốn hỏi các chuyên gia tư vấn giúp xem bệnh của tôi có nặng không, có thể điều trị dứt điểm được không, và phương pháp điều trị như thế nào
  Mong các chuyên gia giúp đỡ.

Comments are closed.