Tại sao thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp với nhiều người ?

Thuốc chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu là sự kết hợp hài hòa, tinh tế của nhiều loại thảo dược giúp căn bệnh đau dạ dày được chữa lành nhanh chóng và dứt điểm. Tôi là một trong những người may mắn đã tạm biệt hoàn toàn với căn bệnh đau dạ dày kể từ sau khi sử dụng sản phẩm. Cảm thấy đây là một sản phẩm hiệu quả và hữu ích, tôi đã chia sẻ nó đến với nhiều bạn bè cũng bị mắc chứng bệnh đau dạ dày như tôi và chỉ trong một thời gian ngắn, họ cũng đều khỏi bệnh. Vậy tại sao thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp với nhiều người đến vậy?

>> Bài thuốc bí truyền dòng họ Nguyễn Thu chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả nhất hiện nay

Bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu với cơ chế Đông Y phù hợp với mọi cơ địa của bệnh nhân

Một trong những lý do khiến thuốc chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu phù hợp với nhiều người đó chính là bởi cơ chế Đông Y phù hợp với mọi cơ địa của bệnh nhân.

Chữa bệnh bằng Tây Y có tính đối kháng, tiêu diệt như: sát khuẩn, kháng viêm, tiêu trừ u bướu, chống xơ vữa,… Chữa bệnh bằng Tây Y mới đầu tỏ ra hiệu quả nhưng thời gian gần đây nhiều loại bệnh mới bắt đầu xuất hiện cộng với hiện tượng kháng thuốc, lờn thuốc,… đã khiến các chuyên gia Tây Y đau đầu, bó tay. Chính vì tính đối kháng nên cách chữa trị này đôi khi gây ra các hiện tượng như dị ứng, sốc thuốc,…

Trái ngược với phương Tây, nền y học Phương Đông tập trung vào vấn đề cân bằng và điều hòa. Trong quá trình chữa bệnh, Đông Y không có ý khắc chế mà hướng tới sự hòa hợp. Đễ chữa bệnh, Đông Y sử dụng 8 biện pháp cơ bản gồm: “hãn” (làm ra mồ hôi), “hạ” (thông đại tiện), “thổ” (gây nôn), “hòa” (hòa giải), “thanh” (làm mát), “ôn” (làm ấm), “bổ” (bồi bổ), “tiêu” (tiêu thức ăn tích trệ). 8 phương pháp này phối hợp với nhau tạo nên một quá trình chữa bệnh cân bằng. Chính vì lý do này mà Đông Y phù hợp với mọi cơ địa của bệnh nhân.

Xem ngay: Cảm nhận bài thuốc chữa dạ dày Lương Y Nguyễn Thu Phương

Bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu.
Đông Y chữa bệnh bằng cách hướng cơ thể về trạng thái cân bằng

Thành phần bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu với thảo dược tự nhiên 100%.

Bài thuốc chữa đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu là sự kết hợp hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo phù hợp với cơ thể, không gây dị ứng. Bài thuốc này gồm các thành phần như: Bạch Linh, Hoàng Đằng, Đẳng Sâm, Chi Xác, Ngũ Thành Bì, Cam Thảo,…

Ngoài ra, để tăng độ hiệu quả của bài thuốc, những lương y của dòng họ Nguyễn Thu đã tự mình vào rừng hái thuốc thay vì nhập nguyên liệu đã bị hút hết tinh chất từ Trung Quốc về như nhiều bài thuốc Đông Y trên thị trường ngày này.

Bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu
Chữa bệnh bằng thảo dược luôn được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả

 

Hiệu quả bài thuốc chữa đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu kết hợp giữa kinh nghiệm và khoa học.

Bài thuốc chữa đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu tại Bắc Giang đã có từ nhiều đời và nổi tiếng khắp toàn miền Bắc. Dòng họ Nguyễn Thu, mỗi đời sẽ có 1 đến 2 người nối nghiệp chữa bệnh. Đời ông có lương y Nguyễn Thu Tài là một trong những lương y cực kỳ nổi tiếng. Hiện nay, lương y Thu Phương và lương y Thu Phong chính là hai người nối nghiệp dòng họ.

Bài thuốc chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu chính là sự kết tinh từ kinh nghiệm y học và bí quyết gia truyền qua nhiều đời. Ngoài ra, nhờ nghiên cứu và tìm tòi sách vở, những lương y của dòng họ Nguyễn Thu đã cải tiến, bổ sung khiến cho bài thuốc không những chữa bệnh hiệu quả mà còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho người bệnh.

333
Tạm biệt cơn đau dạ dày với bài thuốc chữa đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu

 

Khả năng tăng cường đề kháng và bảo vệ sức khỏe của bài thuốc Dòng họ Nguyễn Thu.

Người bệnh đau dạ dày trong một thời gian dài thường mất ngủ, khó ăn dẫn đến thể lực suy kiệt, trí lực mệt mỏi. Hiểu được điều đó, các lương y của dòng họ Nguyễn Thu đã cải tiến khiến bài thuốc chữa đau dạ dày bí truyền không những chữa bệnh hiệu quả mà còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng. Cụ thể như đối với các loại thảo dược trong bài thuốc như:

 • – Đẳng Sâm ngoài tác dụng bảo vệ bao tử còn được xem như một vị thuốc bổ máu, tăng hồng cầu, thích hợp cho các bệnh nhân bị suy nhược lâu ngày, ăn không ngon
 • – Chè Dây có tác dụng diệt khuẩn HP cực mạnh, làm liền vết loét, giúp cho bệnh đau dạ dày nhanh chóng được chữa khỏi, chấm dứt hoàn toàn
 • – Lá Khôi không những chữa đau dạ dày mà còn hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả. Khi kết hợp với một số vị thuốc khác Lá Khôi sẽ phát huy công dụng đặc trị chứng kén ăn, thể trạng yếu, bụng trướng, mệt mỏi,…

444

Lá Khôi – vị thuốc chữa đau dà dày, trị chứng kén ăn hiệu quả

 • – Tam Thất giúp bồi bổ, tăng cường miễn dịch cho cơ thể của bệnh nhân

Bốn lý do trên đã khiến bài thuốc chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu trở nên phù hợp với mọi người. Bài thuốc này không những có tác dụng chữa bệnh hiệu quả mà còn giúp bồi bổ khí huyết, tăng sức đề kháng giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại sức khỏe và cuộc sống bình thường. Là một người đã hoàn toàn khỏi bệnh đau dạ dày, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi biết và sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu.

Theo: Tạp chí đông y.

Xem ngay:

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 10/10/2022 - Cập nhật lúc: 10:50 PM , 10/10/2022

Ẩn

Bình luận

Tại sao thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp với nhiều người ?

Bình luận

 1. Thái Nữ says:

  Mình đang điều trị bệnh đau dạ dày bằng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu ở bắc giang, không biết có bác nào cũng đang điều trị ở đây không ? Chia sẻ thông tin cùng tìm hiểu nào ?

  1. Sơn Thanh says:

   Dạo gần đây em cũng thường xuyên bị đau bụng và ợ chua, em nghi ngờ là mình bị đau dạ dày. Em thấy mấy chị nhắc đến chỉ số DPM mà không biết nó có nghĩa là gì và có liên quan gì đến bệnh dạ dày. Mong anh chị tư vấn giúp, em đang tính thời gian tới đi nội soi dạ dày nên cần tìm hiểu trước một chút thông tin về bệnh. Có thấy các anh chị nhắc nhiều đến thuốc chữa đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu này mình cũng đang tìm hiểu để đến lấy thuốc về điều trị đây ạ.

   1. Thanh Tuấn says:

    Bài phân tích bên trang bác sĩ dạ dày khá chi tiết về bài thuốc của dòng họ Nguyễn thu này đây bạn này. Mình cũng đang uống thuốc ở đây thấy hiệu quả đó bạn àh.Bạn đọc qua bài phân tích này nhé:
    http://www.bacsidaday.com/thuoc-chua-viem-xung-huyet-hang-vi-da-day-tot-nhat.html

   2. Mạnh Hiếu says:

    Xin chào mọi người.

    Tôi cũng là người đang sửa dụng thuốc chữa bệnh đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu. Tôi điều trị đến nay được hơn 1 tháng rồi thấy bệnh có thuyên giảm nhưng chưa nhiều, xin hỏi với tình trạng bệnh của tôi là viêm hang vị dạ dày, có vi khuẩn Hp thuyên giảm như vậy có đúng không các bác ?

    Xin cảm ơn.

 2. Trần Hông Quang says:

  Thuốc chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu này thấy bảo tốt lắm đúng không ? Thấy nhiều người đang chữa và điều trị ở đây lắm. Mình cũng đang định đến đây lấy thuốc đây ạ.

  1. Hoài Văn says:

   Chào bạn.

   Mình đang uống thuốc chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu. Mình uống đến nay được gần 2 tháng rồi, bản thân mình cảm thấy bệnh giảm tương đối nhiều ở tháng thứ 2, tháng đầu tiên uống thuốc bênh ko giảm nhiều. Trước kia mình có uống nhiều lần thuốc tây chắc đó cũng là lý do mà tác dụng thuốc về sau sẽ chậm đi. Về cơ bản mình cảm nhận thuốc khá ổn. Mình cũng gặp các anh chị chữa trước ở đây mọi người đại đa số kết quả tốt hết vì vậy mình cũng khá yên tâm điều trị. Một vài chia sẻ hy vọng hữu ích với bạn.

   1. Mạnh Hữu says:

    Bên trang tin y dược cũng có bài viết về bài thuốc chữa đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu này, công nhận hiệu quả thật:
    http://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-chua-da-day-dong-ho-nguyen-thu-co-gi-khoa-hoc-khong.html

   2. Trần Thanh says:

    Nhiều người chữa khỏi bệnh dạ dày ở đây đó, hôm đến lấy thuốc gặp những người điều trị trước nhiều người khỏi lắm đó. Hy vọng đến lượt mình cũng có kết quả khả quan.

 3. Tuyển Minh says:

  Thuốc này có phải sắc nấu gì không nhỉ ? Thấy nhiều người chữa khỏi cũng muốn dùng quá mà chỉ ngại cái nếu phải đun sắc thì cũng hơi ngại.

  1. Quang Chiến Thắng says:

   Thuốc của dòng họ Nguyễn Thu nhà lương y Nguyễn Thu phương đã được bào chế rồi bạn àh, nói chung uống tiện lắm. Mà thuốc ở đây cũng ko giống thuốc ở mấy tiệm đông y đâu, thường mấy tiệm đông y là tất tần tật vào 1 thang thuốc. Còn ở đây mỗi chứng bệnh sẽ có 1 loại thuốc riêng bạn nhé.

 4. Trần Văn Hai says:

  Tôi uống thuốc dạ dày chỗ nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu thấy cũng đỡ nhiều lắm mọi người? mọi người uống thuốc thấy thế nào rồi? Tôi mới uống thuốc được 1 tháng thôi mọi người àh.

 5. Hải Văn says:

  Nhà thuốc này bí truyền lắm đây nhé mọi người? đọc bài này thấy bài thuốc này lâu đời lắm rồi:
  http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/04/cau-chuyen-huyen-ky-ve-nguon-goc-bai.html

  1. Lê Anh says:

   Nhà thuốc này nhiều người biết lắm đó bác, ở bắc giang và Hà nội những người bệnh dạ dày nhiều người biết đến nhà thuốc này.

Comments are closed.