Hành trình thoát khỏi nguy cơ ung thư đại tràng nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Bệnh đại tràng là bệnh gây ra những ám ảnh, khổ sở đối với vợ chồng tôi từ trước tới nay. Suốt ba năm sống cùng với nỗi lo ung thư đại tràng, vợ chồng tôi chạy chữa khắp nơi, uống không biết bao nhiêu loại thuốc. Đó đã trở thành quãng thời gian mệt mỏi với cả hai bên gia đình. Tuy nhiên, tất cả đã kết thúc, chúng tôi đã lấy lại những ngày tháng yên bình nhờ bài thuốc Đông y điều trị bệnh đại tràng Tiêu thực phục tràng hoàn tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Hơn ba năm trước, chồng tôi phát hiện bệnh đại tràng. Rồi bệnh tình phát triển nhanh chóng, đến khi bác sĩ thông báo chồng tôi có nguy cơ mắc ung thư đại tràng vì đã xuất hiện một số dấu hiệu chớm ung thư. Tôi như rụng rời, mất hết phương hướng, chán nản mọi thứ. Nhưng tôi lấy lại được tinh thần, tìm thầy tìm thuốc không quản xa gần mưa gió. May thay, những nỗ lực của tôi đã có kết quả, và giờ đây chồng tôi đã thoát khỏi nỗi lo ung thư đại tràng, gần như thoát khỏi những dày vò của bệnh. Tôi xin chia sẻ với mọi người về hành trình điều trị bệnh đại tràng của vợ chồng tôi.

Những ngày đầu chiến đấu với bệnh đại tràng mãn tính

Chồng tôi năm nay 38 tuổi, là trưởng nhóm kinh doanh của một công ty lớn tại Hà Nội. Hơn ba năm trước, chồng tôi có những dấu hiệu đau bụng, chán ăn, mệt mỏi. Nhất là sau khi ăn lẩu nướng, uống sữa hoặc hải sản là đi ngoài liên tục, có khi hơn 3 ngày mới đỡ, người gầy rộc đi. Đoán là rối loạn tiêu hóa, nên tôi có mua men tiêu hóa về cho chồng tôi uống nhưng cũng không ăn thua.

Hơn một tháng, chồng tôi sụt 4 kg. Từ một người vạm vỡ khỏe mạnh, anh gầy đi rất nhanh, thường xuyên mệt mỏi và thiếu sức sống. Trong suốt thời gian đó, anh gần như chỉ ăn chay, ăn toàn đồ luộc. Việc này không những ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống mà cả công việc của anh. Là nhân viên kinh doanh, lại đang phấn đấu lên phó phòng, anh đã nỗ lực trong thời gian dài. Nhưng do bị như vậy nên anh không thể than gia những buổi tiệc tùng liên hoan công ty, không thể nhiệt tình đi tiếp khách hàng lớn cùng sếp…

Tôi ép anh nghỉ việc để đi khám. Và kết quả là anh bị viêm đại tràng thể lỏng. Bác sĩ có kê đơn thuốc và nhắc nhở chế độ dinh dưỡng cho chồng tôi.

Chồng tôi uống thuốc theo đơn, hơn hai tháng sau khi dùng thuốc, các triệu chứng đau bụng có giảm. Những mỗi khi ăn đồ có dầu mỡ, bia rượu dù chỉ là một ngụm chồng tôi vẫn bị đi ngoài. Cứ như thế, hết đơn thuốc này đến đơn thuốc khác mà bệnh tình không có chút chuyển biến gì.

Viêm đại tràng gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh
Viêm đại tràng gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh

Nguy cơ ung thư đại tràng – Nỗi ám ảnh kinh hoàng

Hơn một năm trước, sau khi đến khám định kỳ, bác sĩ có thông báo kết quả, bệnh viêm đại tràng của chồng tôi đã nặng hơn nhiều, và có nguy cơ ung thư đại tràng. Chỉ nghe đến ung thư thôi là chân tay tôi rụng rời, người không còn một chút sức lực nào hết.

Tôi biết anh rất buồn và thất vọng. Không khí gia đình trở nên nặng nề và ngột ngạt. Thương chồng, thương con, tôi cũng đã cố gắng tìm đủ mọi cách chạy chữa cho chồng, mong sao anh sớm khỏi bệnh.

Vừa dùng thuốc điều trị đại tràng, vừa dùng thêm những loại thuốc tôi tìm thêm, chồng tôi có khi đã rất chán nản, muốn buông xuôi mọi thứ. Anh xin nghỉ không lương sáu tháng vì sức khỏe không đảm bảo công việc. Hằng ngày ở nhà anh chơi với con, chăm sóc con. Chỉ những lúc như vậy tôi mới khuôn mặt anh được giãn ra đôi chút. Những những ý nghĩ tiêu cực dường như vẫn đeo bám lấy anh. Anh không nói chuyện, không tâm sự, ăn rất ít, mất ngủ thường xuyên.

Đã có lúc chúng tôi nghĩ sẽ chấp nhận số phận, chịu sống chung với lũ cả đời, cho đến khi mọi thứ buông xuôi thì thôi.

Đừng chủ quan để viêm đại tràng dẫn đến biến chứng – Hãy phát hiện sớm để xử lý kịp thời

Bài thuốc giúp chồng tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh ung thư đại tràng

Một lần ăn trưa tại nhà ăn công ty, tôi nghe cô nấu bếp kể chồng cô bị viêm đại tràng mấy năm, dùng thuốc Đông y của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã khỏi. Giờ ăn uống cũng không cần quá kiêng khem như trước, tháng vừa rồi còn tăng được hơn một cân. Nghe loáng thoáng vậy tôi như người đuối nước gặp được người ra tay cứu vớt.

Tôi liền hỏi han cô, thời gian điều trị, hiệu quả, lưu ý… rồi tôi tâm sự chuyện của chồng tôi với cô. Cô ân cần động viên, cho tôi địa chỉ để tôi đến mua thuốc. Về nhà, tôi khuyên chồng cùng đến khám để được các BS tư vấn xem thế nào. Nhưng dường như điều trị quá nhiều lần thất bại khiến chồng tôi chán nản và không còn hi vọng. Nhưng “còn nước còn tát”, vì con nên vợ chồng tôi thử thêm lần cuối xem sao.

Tôi mang cho bác sĩ xem kết quả khám gần nhất của chồng tôi, bác sĩ bắt mạch hỏi han chồng tôi rất kỹ lưỡng rồi mới khuyên dùng thuốc. Bác sĩ kê thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn. Đồng thời lưu ý cả hai vợ chồng tôi, nếu muốn điều trị tốt, phải giữ được tâm lý thoải mái, thư giãn.

Hình ảnh Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
Hình ảnh Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Về nhà dùng thuốc, cả hai vợ chồng tôi cố gắng làm theo lời bác sĩ. Chúng tôi hy vọng rất nhiều vào đợt điều trị này. Tôi cũng cố gắng tạo không gian vui vẻ trong gia đình, mời bạn bè, anh em họ hàng tới nhà chơi để chồng tôi thêm phần phấn chấn. Chồng tôi cũng chịu khó tập luyện thể dục thể thao, tập yoga,… để điều hòa cơ thể và lạc quan hơn.

Sau 2 tuần sử dụng thuốc của Trung tâm, chồng tôi bớt đau bụng nhiều. Đêm ngủ không còn thức trắng vì đau bụng nữa. Rồi dần dần, hơn một tháng sau đó chồng tôi ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn. Có hôm tôi dậy sớm chuẩn bị đồ ăn cho con gái thấy anh vẫn say giấc, cảm giác bình yên rất lâu rồi tôi chưa từng có.

Mỗi tháng một lần, sau khi hết thuốc, chúng tôi lại đến tái khám một lần để được BS điều chỉnh đơn thuốc sao cho phù hợp.

Điều trị bệnh đại tràng cần kết hợp nhiều yếu tố
Điều trị bệnh đại tràng cần kết hợp nhiều yếu tố

Rồi ba tháng sau khi sử dụng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn, chồng tôi đã ăn uống bình thường, không còn đi ngoài như trước. Chồng tôi cũng tăng cân dần. Cả hai vợ chồng tôi đều hi vọng vào những dấu hiệu tích cực này. Mọi thứ đều tiến triển tốt, đúng với lộ trình điều trị BS đưa ra.

Để biết rõ hơn về tình trạng bệnh của chồng tôi, chúng tôi đến bệnh viện khám lại. Kết quả xét nghiệm đến bác sĩ cũng bất ngờ, những chỉ số thay đổi tích cực, nguy cơ ung thư đại tràng cũng bị đẩy lùi. Giờ đây, chồng tôi vẫn tiếp tục duy trì sử dụng Tiêu thực phục tràng hoàn để điều trị và tránh bệnh trở nên nặng hơn bất cứ lúc nào. Chồng tôi đã đi làm trở lại, sau hơn 3 tháng cố gắng, anh đã lên trưởng nhớm kinh doanh. Và giờ đây, anh đang phấn đấu cho chức phó phòng.

Nhờ bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn và sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc, cuộc sống của gia đình tôi đã dần trở lại như trước, không còn những mệt mỏi chán nản. Đây thực sự là một bài thuốc rất đáng để điều trị.

Nếu đang gặp phải vấn đề về viêm đại tràng – Hãy liên hệ ngay để được chuyên gia hướng dẫn

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bí quyết xua tan nỗi lo ung thư cho người bệnh đại tràng lâu năm

Tiêu thực Phục tràng hoàn được các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế dưới dựa trên công thức cổ phương bí truyền. Thành phần bài thuốc hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên, kết hợp vị thuốc đặc biệt trong đơn thuốc của người dân tộc Tày. Đồng thời được ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế sắc sẵn dưới dạng thuận tiện cho người sử dụng.

Tổng thể bài thuốc được bào chế bao gồm 4 chế phẩm đặc trị. Tùy theo thể bệnh của mỗi người, BS sẽ có những hướng dẫn và chỉ định thích hợp. Cũng nhờ đó, giải pháp đem đến hiệu quả tối ưu hơn so với rất nhiều phương pháp hiện hành.

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa các chứng bệnh đại tràng mãn tính
Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa các chứng bệnh đại tràng mãn tính

Đối với những bệnh nhân có cơ địa tốt, bệnh sẽ có tiến triển rõ rệt ngay từ tháng đầu tiên. Trung bình từ 1 – 3 tháng, người bệnh đã có kết quả khả quan. Hầu hết những trường hợp được điều trị khỏi đều không có nguy cơ tái lại. 

 • Từ 10 – 15 ngày: Giảm đau bụng, đi ngoài, táo bón, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, mệt mỏi.
 • Từ 15 – 45 ngày: Phục hồi tổn thương, làm lành niêm mạc, tăng cường chức năng đại tràng và các phủ tạng liên quan
 • Từ 45 – 60 ngày: Duy trì ổn định, phòng bệnh tái phát.

Tiêu thực Phục tràng hoàn trước khi được đem ứng dụng chữa bệnh cho người dân cũng đã được kiểm nghiệm gắt gao từ Bộ y tế. Sản phẩm cuối cùng hiện nay luôn đảm bảo chất lượng, an toàn để sử dụng cho mọi đối tượng viêm đại tràng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

Điều này càng được khẳng định rõ hơn khi bài thuốc đáp ứng đầy đủ 4 bài kiểm tra đánh giá theo hướng dẫn của ICH về hài hòa các thủ tục đăng ký sản phẩm dược phẩm sử dụng cho con người.

Xem chi tiết kết quả 4 bài kiểm định chất lượng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Hơn 10 năm đưa vào ứng dụng trong điều trị cho người dân khắp cả nước, giải pháp này của Thuốc dân tộc đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp khác nhau, giúp bệnh nhân lấy lại cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh, phòng ngừa hoàn toàn nguy cơ biến chứng ung thư.

Hơn 77% trong số đó khỏi bệnh khi chưa đến 3 tháng điều trị, ăn ngon, ngủ ngon, hoàn toàn không có biểu hiện tái lại. 14,8% người dùng có thời gian kéo dài từ 60 – 70 ngày. Chỉ có khoảng 8,7% bệnh tiến triển chậm, 1 phần do thuốc chưa phù hợp cơ địa, 1 phần do bệnh nhân không tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn từ BS chuyên khoa.

Trong số bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn bao gồm cả nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nước, gần đây nhất là NS Chiến Thắng và NS Thu Hà… Tất cả đều có phản hồi và đánh giá rất tích cực về bài thuốc cũng như phương pháp điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm.

Giới nghệ sĩ tin tường lựa chọn chữa bệnh đại tràng tại Thuốc dân tộc
Giới nghệ sĩ tin tường lựa chọn chữa bệnh đại tràng tại Thuốc dân tộc

Xem ngay:

Bài thuốc không những là giải pháp hàng đầu trong chữa bệnh đại tràng, được đông đảo người bệnh tin dùng mà còn là cách chữa được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mức độ an toàn, lành tính và khả năng không gây tác dụng phụ.

Đây cũng là phương pháp thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo giới truyền thông, báo chí về sức khỏe, đời sống. Bài thuốc được BS Tuyết Lan (Đại diện Trung tâm) giới thiệu trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Đồng thời xuất hiện trên nhiều trang báo như sức khỏe đời sống,  24h.com, Vtc, Vtv,…

Báo chí đưa tin về Tiêu thực Phục tràng hoàn
Báo chí đưa tin về Tiêu thực Phục tràng hoàn

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2: Chia sẻ cách điều trị viêm đại tràng mãn tính cùng Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Bằng chất lượng thực có và hiệu quả điều trị triệt để lâu dài, Tiêu thực Phục tràng hoàn cùng các BS tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã và đang tiếp tục giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi nỗi đau để khỏe mạnh mỗi ngày.

Bài thuốc hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm, vì thế để hiểu rõ về liệu trình phù hợp, bạn đọc có thể tìm đến tận nơi thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp và nhận tư vấn cụ thể hơn.

Hi vọng câu chuyện và những thông tin trên đây đã giúp bạn có thêm cách nhìn nhận đúng đắn cùng cách chữa khoa học để sớm khỏi căn bệnh này. Chúc bạn sẽ tìm được liệu trình thích hợp và luôn có sức khỏe tốt.

Tìm hiểu thêm

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 18/10/2021 - Cập nhật lúc: 10:10 PM , 19/11/2021

Ẩn

Bình luận

Hành trình thoát khỏi nguy cơ ung thư đại tràng nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Bình luận

 1. Nguyen Thi Cuc says:

  Toi bi dau vung bung duoi ben tay phai da hon mot tuan nay , dau am i nhat la khi phai ngoi lau hay nam nghieng. Tinh trang di ve sinh khong duoc tot lam luc nao cung cam thay bung truong muon di cau nhieu luc ngoi lau nhung di khong duoc ( di phan long, 3-4 lan trong mot ngay) Nhung khi di ve sinh duoc thi cam thay tot hon rat nhieu. Toi di kham thi bac si cho noi soi, kq la toi bi viem dai trang. Nhung khong hieu sao thuoc bac si ke cho toi toi uong vao thay buon non va nguoi rat met ( cu nhu nguoi om nghen vay ) nen uong thuoc duoc 2 ngay thi toi dang tam dung khong uong nua thi thay khong sao het. Co nguoi mach toi la chua theo dong y tot ma lai khong so tac dung phu nhu thuoc tay ( toi nghi vua roi la toi bi tac dung phu cua thuoc tay ) Toi dang tim kiem thong tin chua benh dai trang bang dong y nhung thuc su khong biet nen chon dia chi nao de chua benh. Nay doc duoc bai chia se cua chi nay rat muon co them thong tin ve viec chua tai trung tam nghien cuu va ung dung thuoc dan toc. Khong biet tt do co uy tin khong,no o dau va chi phi kham chua benh la bao nhieu? Chua ma phai uong thuoc may thang lien nhu the lieu co bi lam sao khong? Ai biet xin vui long nhan cho toi tai day de toi tham khao nhe. Xin cam on rat nhieu.

 2. Nguyen Thi Cuc says:

  Toi bi dau vung bung duoi ben tay phai da hon mot tuan nay , dau am i nhat la khi phai ngoi lau hay nam nghieng. Tinh trang di ve sinh khong duoc tot lam luc nao cung cam thay bung truong muon di cau nhieu luc ngoi lau nhung di khong duoc ( di phan long, 3-4 lan trong mot ngay) Nhung khi di ve sinh duoc thi cam thay tot hon rat nhieu. Toi di kham thi bac si cho noi soi, kq la toi bi viem dai trang. Nhung khong hieu sao thuoc bac si ke cho toi toi uong vao thay buon non va nguoi rat met ( cu nhu nguoi om nghen vay ) nen uong thuoc duoc 2 ngay thi toi dang tam dung khong uong nua thi thay khong sao het. Co nguoi mach toi la chua theo dong y tot ma lai khong so tac dung phu nhu thuoc tay ( toi nghi vua roi la toi bi tac dung phu cua thuoc tay ) Toi dang tim kiem thong tin chua benh dai trang bang dong y nhung thuc su khong biet nen chon dia chi nao de chua benh. Nay doc duoc bai chia se cua chi nay rat muon co them thong tin ve viec chua tai trung tam nghien cuu va ung dung thuoc dan toc. Khong biet tt do co uy tin khong,no o dau va chi phi kham chua benh la bao nhieu? Chua ma phai uong thuoc may thang lien nhu the lieu co bi lam sao khong? Ai biet xin vui long nhan cho toi tai day de toi tham khao nhe. Xin cam on rat nhieu.

  1. Kiều Trần says:

   E trước ăn uống vớ vẩn lại hay thức khuya, suy nghĩ nhiều vừa bị dạ dày vừa bị cả đại tràng, em cũng chưa bao nhiêu loại thuốc nhưng chỉ đỡ độ vài 3 tháng là bị lại. Lâu dần uống lại còn không thấy cả tác dụng. Rồi e nghe hàng xóm mách uống thuốc đông y mới chữa đc mà lành hơn thuốc tây. Thế là e nghiên cứu hỏi han cuối cùng qdinh mua thuốc bình vị nam ở BV 354. Đợt đó thuốc này có tiếng lắm, phải xếp hàng mới mua được mà phải có CMT, mỗi người chỉ được mua 2 gói/lần là tối đa. Nhưng đúng hợp hay không chả biết đường nào mà lần. E uống đến 4 gói (100v/gói) mà chả thấy xi-nhê gì ! Nản không…Thế là e chả chữa gì 1 thời gian, chắc khoảng năm rưỡi không thuốc thang gì xất. Xong chả hiểu sao tự dưng mấy ngày liền bụng dạ nó cứ đau quặn lại k chịu ddc ý, ngày đi wc vài lần đến mất ăn mất ngủ. Lên mạng search thấy thông tin về TT nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đọc nxet của mọi người tốt thế là 1 phát chuyển khoản tiền mua thuốc luôn (trc đó có tư vấn 2 lần qua đt ) Ôi giời đợt đầu uống chả hiểu sao chả thấy đỡ gì mà bệnh còn nặng hơn, đau quằn quại, thề khó chịu lắm luôn. Ngày vẫn đi vệ sinh cũng phải vài lần lúc rắn lúc nát thế mà sau đấy tự dưng nó hết. Gio e uống thuốc này bắt đầu sang tháng thứ 3. Hiện tại thì bệnh xét ra đỡ khoảng 70% chả hiểu có khỏi được k nhưng trộm vía giờ ăn ngon ngủ kỹ, bụng dạ tạm gọi là ổn. Cũng mừng húm hehee mong hy là không phải mừng hụt.

   1. Kalie Vu says:

    Chj oj e cung dang dung thuoc tieu thuc phuc trang hoan cua thuoc dan toc nhung e moj uong duoc 2 thang thoi hom qua e co an do an dinh it dau mo khien tinh trang xau hon e dj ngoai phan song va sui bot nhieu bung soi nhieu hon lam e rat lo lang. k biet co bj ls k chj nhj. E hoj BS kham cho e thj bac y bao e la ksao h phaj han che toj da an do co dau mo nhung e van thay lo. Ma chj oj chj bj caj kjeu nang hon do trong bao lau. Hjnh nhu bj nhu the ngta goj la cong thuoc dung k ha c?.. K biet e co bj nhu the k nua hjc

  2. Cao Tú Anh says:

   Mình cũng đang bị viêm đại tràng. Hay đầy bụng, cảm giác rất khó chịu sau bữa tối vì bụng cứ trương lên. Hay bị đau bụng đi ngoài, không tuần nào mà không bị chạy vài bận, sau đó lại bị táo bón. Mà rất lạ lùng là cứ sau bữa trưa là đau quặn bụng và đi ngoài. Có thể là ngay sau khi ăn trưa hoặc sau đó 1 tiếng, 2tieng, thậm chí đến 4h chiều mới đau quằn quại và đi ngoài. Đi xong thi đỡ hơn. Buổi sáng và buổi tối không sao. Đi ngoài và đau bụng khiến mình bị ám ảnh, nhiều khi đến bưa trưa sợ không dám nghĩ đến ăn nữa. Mình đã uống thuốc bắc, thuốc tây vài tháng nay nhưng không khỏi. Mình không biết có bạn nào bị như mình không và chữa chạy thế nào?
   Cứ như thế này mình không dám có em bé. Mà không biết bao giờ bệnh mới khỏi.
   Không biết bị đại tràng thì có ảnh hưởng gì đến việc có con không nhỉ. Vì theo như mình biết loại bệnh này không nan y nhưng không thể chữa khỏi được và cũng khó chữa. Các bạn giúp mình với.
   Thanks nhiều.

 3. Lê Cẩm Thạch says:

  Tôi năm nay 31 tuổi, tôi bị đau bụng dưới, đi ngoài khó. lúc được lúc không, bụng đau quặn, rất khó chịu, đã điều trị bằng thuốc tây 2 tháng với chân đoán bệnh là viêm đại tràng nhưng bệnh tình vẫn cứ dai dẳng không khỏi dứt điểm. Xin cho hỏi thuốc đông y tiêu thực phục tràng hoàn bao nhiêu tiền? Thuốc có chữa dứt điểm được bệnh VĐT ko và uống bao lâu thì có tác dụng?

 4. đại tràng mạn says:

  Mình thấy bệnh này khó chữa. ăn uống cũng phải kiêng đủ thứ. Ngày phải xoa bụng mấy lần từ phải sang trái theo chiều đi của nhu động ruột. Sữa, canh cua( chất tanh) không ăn được vì tào tháo đuổi hoặc đau bụng phải nôn cho hết. Nói chung là sống chung với lũ, nhịn miệng thì đỡ hại thân. chịu khó ăn các loại nghệ cùng mật ong vừa tốt cho dạ dày , vừa đỡ đau đại tràng . Mệt lắm còn phải trường kì.

 5. Diệu Hương says:

  Mình bị viêm loét đại tràng giờ mình đang uống tiêu thực phục tràng hoàn và kết hợp uống nghệ và mật ong thấy cũng đỡ

  1. Ngân 8x says:

   b tự uống kết hợp thế hay bs bảo bạn đấy? m cũng vừa tới trung tâm đó khám hôm qua nhưng m chưa mua thuốc. tại vẫn muốn tìm hiểu thêm ý mà thuốc ở đây m thấy đắt quá b ạ k biết có tốt thật k nữa?!

   1. Trần Thị Dịu says:

    Tôi cũng đang phân vân nên tìm đọc các thông tin xem như nào. Mẹ nó tham khảo ở trên đây xem tôi thấy có nhiều ý kiến lắm http://www.tapchiyhoccotruyen.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-dieu-tri-benh-dai-trang.html

 6. tinhyeu_khongloidi_qn says:

  thuoc nay la thuoc sac hay thuoc dang vien vay???

  1. Phan Thị Ngọc Dung says:

   Nãy inbox trên fb của tt bsi ho tư vấn là thuốc sắc nhưng ai k có đkiện dùng thuốc sắc thì tt họ có thể cô lại thành dạng cao dùng cho tiện nhưng như thế thì còn đắt hơn thuốc sắc bình thường. Nhưng thuốc sắc họ bảo có thể sắc cho mình bằng máy và dập túi và tất nhiên là cũng mất thêm tiền .

 7. Nguyen Dai Thong says:

  Toi bi benh dai trang co that da 8 nam nay roi ,va dieu tri rat nhieu loai thuoc ko khoi ,di ngoai tieu chay , phan nhay mui ,luc long luc tao bon ,nhat la sau kho uong ruoi bia va buoi sang sau khi an ,toi phai dung thuoc tieu thuc phuc trang hoan khoang bao lau ,va giai thanh 1 hop la bao nhieu ,va thong tin san pham a

 8. Nhung Lưu says:

  Cả nhà cho em hỏi chút. Em bị bệnh đại tràng 2 năm nay. Hôm rồi có người mách em chữa ở TT thuôc dân tộc nhưng e hỏi thì giá thuốc thì thấy bảo là rơi vào khoảng 2,1-2,5 triệu/tháng, hơi chát nên em không biết có hiệu quả không thì còn chữa chứ đắt thế mà không hiệu quả thì chết.

 9. Đỗ Hữu Bình says:

  Cái bệnh viêm đại tràng này giờ nhiều người bệnh quá . Ca nhạc sĩ Trần Lập cũng vừa mất vì bệnh này 🙁

 10. Phuong says:

  Co bac nao dung thuoc tieu thuc phuc trang hoan kia chua co ket qua gi ko cho xin may cai nhan xet di nao

  1. Thân Hoài Anh says:

   Dùng tốt đó bạn, anh mình dùng thấy bớt nhiều lắm nhưng thời gian chữa khá lâu. 1 liệu trình là 3 hoặc 4 tháng mới khỏi.

 11. Mỹ Vân says:

  Mình đã uống đủ loại thuốc tây rồi nhưng mà vẫn không hết, ăn uống thì lại phải kiêng cữ đủ thứ. Nãn quá mọi người ơi

  1. Trương Minh Tú says:

   Cậu thử cách này sem: hãm nước lá vôi tươi uống hàng ngày uống thay nước lọc.mỗi ngày hãm độ 2 lạng lá vối cẩn thận thì rửa sạch rồi ngâm với tẹo muối rồi hãng nấu nươc. Cách này mình nghe bảo kiên trì là bệnh cũng đỡ nhiều đó. Mình mới bắt đầu được gần 2 tuần nay. Chưa thấy đỡ mấy nhưng cảm giác bụng đỡ trướng chứ k ì ạch như dạo trước.

 12. Trinh Thanh Ha says:

  em moi di kham , thi phat hien ra benh viem dai trang co that em uong thuoc bac si ke don nhung chi thay do khong khoi dc ,bay gio benh cua em van thay the ,an no mot ti la bi dau voi lai be nang mot ti la bi dau .cho em hoi ai chua benh bang thuoc dong y tieu thuc phuc trang hoan chua ah khong biet no co chua dut diem duoc benh dai trang co that khong a .

  1. An Thùy says:

   Me ck mình đang dùng được gần 2 tháng rồi cũng thấy tiến triển tốt. Mẹ ck mình bảo mấy hôm nay k thấy bị đau bụng, đi vệ sinh phân đẹp. K biết có dứt điểm đc k nhưng bác hàng xóm nhà mình mách cho mẹ ck mình địa chỉ này. Bác ý mới khỏi được hơn 1 năm nay. Mình ban đầu cũng gàn mẹ ck mình vì hơn 1 năm cũng chưa thể khẳng định là nó dứt điểm đc nhưng mẹ ck mình bảo bệnh này mãn tính nhiều chỗ k chữa đc mà khỏi được hơn 1 năm thì là thuốc tốt mới cả bênh này mẹ ck mình kêu khó chịu lắm. Chắc có khi mình k bị bệnh nên k hiểu dc. Hôm mình đến lấy thuốc cho mẹ ck mình 2 lần rồi thấy đây đông lắm, bs khám cũng kỹ xong dặn dò cũng khá cẩn thận. Mỗi tội trung tâm này hơi bé nhỉ, mình thấy chỗ ghế chờ kín bưng, cảm giác chật chội ý.

   1. le ngoc tram anh says:

    Nang oj tjen thuoc het bn vay? Nang bjet me ch nang chua cua bs nao k ?

 13. huong.ngoclan1992 says:

  Có mẹ nào bị viêm đại tràng mà chữa khỏi không.e mệt mỏi với cái bệnh này lắm rồi.suốt ngay đau bụng nên em chả giám ăn gì.e có uống mật lơn,nghệ , cả vừng đen, mật ong mà không thấy kết quả rõ rệt.đã ai uống thuốc đại tràng của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chưa.cho em ý kiến với ạ.

 14. Huyen Bear says:

  nghe den ung thu ghe qua…benh nay de bao lau k chua thi chuyen sang ung thu ha moi nguoi oi????? bac ruot e bi viem dai trang man tinh gan chuc nam nay chua chua triet de duoc. co loai thuoc dung riet tuong khoi nhung ngung cai bi tai phat luon. co lan di kham bac si o benh vien bao luon benh nay k chua duoc. e k ro the nao nua nhung e doc thong tin tren mang thi noi dong y chua benh nay khoi duoc. vay la sao moi nguoi? thong tin nao moi la dung day??????

 15. Đinh Kim Phụng says:

  Các mẹ ơi, có ai bị viêm đại tràng hk vậy? Biểu hiển của bệnh là đau bụng dưới bên trái, trước lúc đi vệ sinh thì đau quặn bụng, đau tức ra phía sau lưng, phân nát, hoặc táo bón. Mình bị đại tràng đã hơn 1 năm rồi, nay muốn chữa triệt để nhưng hk biết chữa ở đâu thì tốt. Đọc thông tin chữa ở trung tâm thuốc dân tộc tốt mà vẫn cảm thấy nghi ngại. Lên webtretho cũng thấy mấy mẹ mách nhau chữa ở đấy mà chỉ sợ là quảng cáo thôi vì wtt giờ cũng mang tính chất kinh doanh nhiều. Ở đây có mẹ nào đã từng bị viêm đại tràng hoặc biết về căn bệnh này thì chia sẻ với mình nhé. Bệnh này thật dai dẳng và khó chịu quá.

 16. BUI VAN QUY says:

  Toi dung tieu thuc phuc hoan trang den hom nay la 4 ngay ma cam thay tinh
  trang lai te hon. toi di phan long va chua thay tien trien gi vay toi co nen kien tri cho chau dung thuoc tiep khong?

  1. Hồ Ngọc Nữ says:

   Trời ơi e đợt mới dùng cũng bị nặng hơn đó chị. Tưởng bị làm sao mà bụng cứ đau quặn hết cả lại, ngày đi ngoài ( tiêu chảy ) 4,5 lần. gọi hỏi thì bác sỹ kêu công thuốc này kia. E nghe chả hiểu gì. Vì làm gì có loại thuốc nào uống vào bệnh nặng hơn, nghe bác sỹ giải thích chuyên môn đấy mà đợt đó e chả tin. Nhưng vẫn cứ cố dùng vì thuốc e mua cả tháng rồi, bỏ dở cũng phí. E vào mấy diễn đàn chữa đại tràng thì lại thấy có mấy người cũng kêu i xì e. Xong bảo hiện tượng này chỉ bị 1 tuần, người 2 tuần mới hết vì do cơ địa nữa. Mà đúng như thế mới lạ, e bị 10 ngày thì bắt đầu thấy các hiện tượng dịu dịu đi, chuyển biến nó rât chậm nhưng giai đoạn 2 tháng thì kết quả e thấy cải thiện rõ rệt. Thôi cũng trộm vía là có kết quả. Mà e là còn gan cố theo chứ cái chị cùng cty e thấy thế sợ quá bỏ luôn, giờ thấy e bảo đỡ thì lại muốn dùng lại. Thế là tự dung bị mất 2 lần tiền.

 17. make a wish says:

  Mọi người đã thử ăn lá mơ chưa? Lá mơ thái nhỏ ra tráng với trứng gà, 1 quả thôi cho dễ ăn, cho một chút dầu ăn khỏi dính chảo thôi. A xã nhà mình cũng bị đại tràng, ăn đều một thời gian thấy đỡ lắm. Mọi người thử xem thế nào.

  1. Đỗ Hà Thư says:

   Ây ơi, lá mơ mà khi ăn thịt chó hay có đấy đúng k ? Ăn cái này lâu dài có khỏi hẳn không hả ấy hay chỉ đỡ thôi? Tớ bị đại tràng hơn 3 năm nay chữa cũng nhiều cách mà bệnh cứ tái đi tái lại hoài. Mà trứng gà tớ thay trứng vịt đc k hay bắt buộc phải là trứng gà hả ấy?

 18. hanoi_thuong says:

  Hi mọi người. Tinh hình là mẹ e bị đại tràng, mà bà nhất định chẳng đi nội soi, giờ cứ ăn uống đến khổ, cứ ôm bệnh trong người thế sốt cả ruột. Mọi người ai có phương thuốc nào, hay có kinh nghiệm gì hay hiệu nghiệm ko bảo mình với, mẹ mình uống nh loại đại tràng PH, tràng phục Linh nhưng chỉ đỡ tạm thời thôi. Kể cả 1 đợt uống tinh bột nghệ kết quả cũng chỉ thế.

  1. Nguyễn Thị Huệ says:

   Phải đi nội soi thì mới biết đc bệnh chính xác và có thuốc uống chuẩn đc chứ c. Như chồng e trc cũng cứ lười đi khám (chả hiểu sao lại thế cơ) xong tự search tự đoán bệnh là bị đại tràng, cũng mua đại tràng hoàn ph uống mấy tháng k khỏi.. Đến khi bệnh nó hành cho khó chịu quá mới đi nội soi thì phát hiện bị cả dạ dày lẫn đại tràng mới khổ. Nhưng tới giờ chồng e chưa triệt để cả 2 bệnh này, nó cứ dai dẳng ấy mà đấy là còn khám bs kê đơn đàng hoàng. Nếu mẹ c mà sợ đau thì tốt nhất c đưa mẹ c đến bv ĐH Y có nội soi gây mê, giá hơi chát tý nhưng k đau và kết quả chuẩn hơn chứ uống thuốc k chuẩn, bệnh tái đi tái lại, rồi chuyển qua ung thư thì khổ lắm đó c. E đang tham khảo thuốc đông y bạn kia chia sẻ ở trên, thấy review có vẻ tốt c a. c nghien cuu cho me c xem

 19. Lê Thị Thành says:

  Tôi bị viêm đại tràng rất lâu roi chữa nhiều thuốc tây nhưng không khỏi, tôi tìm hiểu thấy thuốc tiêu thực phục tràng hoàn chữa rất hiệu quả tôi rất muốn chữa trị nhưng hoàn cảnh khó khăn tôi muốn biết 1 tháng thuốc điều trị hết bao nhiêu tiền. Xin cám ơn

 20. Châu says:

  Tôi bị tình trạng là đau bụng âm ỉ bụng dưới, đi lỏng 2-3 lần / ngày , nhất là sau ăn.Đi khám bs kluan bị hội chứng ruột kích thích. Đã dùng kháng sinh 1 đợt + men tiêu hoá duy trì nhưng vẫn k khá hơn bao nhiêu.
  Tôi có nghe thấy có mấy thuốc đông y chuyên trị bệnh này như tràng phục linh , đại tràng hoàn , tiêu thực phục tràng hoàn… đã có bác nào dùng thử mấy loại này chưa và kết quả ra sao thì vui lòng thông tin lại giúp tôi nhé. Tôi đang có ý định dùng sang thuốc đông y có điều là thấy quảng cáo nhiều loại , k biết loại nào thực sự tốt để mà dùng. Cảm ơn mọi người.

  1. Phạm Thanh Qúy says:

   Đại tràng hoàn ph với lại tràng phục linh thì mẹ e dùng đều k hợp, có đỡ chưng chính xác là đỡ tạm thời thôi. Dừng thuốc bệnh lại đâu vào đấy. E đang tính mua thử 1 tháng thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn nó là thuốc thang, cảm giác đúng người đúng bệnh hơn để cho mẹ e uống xem có tiến triển gì ko? Vì e tìm hiểu thì cũng thấy nhiều người khen tác dụng của thuốc này. Nhưng nó cũng chỉ để tham khảo, phải dùng vào người mới biết đc.

 21. Hồng tâm says:

  E uống tiêu thục phục tràng hoàn r (thuốc của tt thuốc dân tộc), chịu khó uống với kiêng khem cũng đỡ nhiều, nhưng đợt vừa rồi nhà e có chút chuyện nên e bỏ dở. Bây giờ đang phải dùng lại.

 22. chieuthu_nhatnang189 says:

  Thuốc tây tác dụng nhanh, bệnh có thời gian khỏi nhưng sẽ tái phát nhiều lần. Thuốc đông y tác dụng chậm, thời gian điều trị dài ngày, nhưng điều trị khỏi dứt điểm. Tùy các mẹ cân nhắc. Mỗi người hợp vs 1 loại thuốc.

 23. Đặng Hoài Thư says:

  Ox nhà tôi bị đại tràng co thắt. Đi khám hỏi bác sỹ có kiêng ăn gì k thì k thấy bác sỹ nói kiêng gì. Mà theo tôi biết đã là bệnh liên quan đến đường tiêu hóa thì ắt sẽ có kiêng loại thức ăn có phản ứng. Rất mong các mẹ ở đây có kinh nghiệm chỉ giúp tôi về cách chưa, kiêng cữ đồ ăn. Tôi cám ơn nhiều

  1. Hiền Vũ says:

   Nói chung mỗi người sẽ có phản ứng đặc biệt với những loại đồ ăn thức uống khác nhau. Nhưng phần thì mình thấy người bị ĐT thì sẽ kiêng các loại chất tanh, hoặc thức ăn quá nóng quá lạnh (ví dụ ớt, thịt chó, ốc, sắn dây sống…) tuy nhiên còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của xã nhà bạn đáp ứng được đến đâu. Như mình bị đại tràng CT, nhưng vẫn ăn uống đc bình thường, tuy nhiên ăn những thức tanh, nóng, lạnh quá thì cũng cảm thấy sôi bụng khó tiêu hoặc đi ngoài. Nói chung là ăn mức độ vừa phải và ít là đc, chứ kiêng hết thì kiêng nhiều lắm, chẳng còn chất nữa bạn ạ. Nên chú ý đến các thực phẩm kết hợp với nhau, tránh những thứ gây độc hay đầy bụng. Ví dụ như ko ăn món trứng cùng tỏi, rau rền với cá tanh…

  2. Diem Tu says:

   han che an rau song nua.chat tanh thi dung la cang han che dc thi cang tot.han che ca nhug do mo mang nua.

  3. Đức Phú says:

   Minh chưa khỏi bang thuốc đông y. Bs chỉ dặn chỉ kiêng rươu, bia và các chất cay nồng, hạn chế đồ tanh, nhiều dầu mỡ thôi.

  4. Nguyễn Kim Thúy says:

   Mỗi ngày uống đủ 2 lít nước và mỗi buổi sáng ngủ dậy pha 1 cốc nước ấm + 1 ít mật ong uống đều đặn. Mật ong sẽ giúp nhuận tràng, hạn chế các cơn co thắt và táo bón. Ngoài ra có thể ăn thêm sữa chua, rau diếp cá…..

 24. sunrise.hn says:

  Để chữa đại tràng co thắt việc đầu tiên là phải uống nhiều nước,ăn nhiều rau và đừng quyên xoa bụng từ hố trậu phải lên trên mạn sườn phải sang ngang qua góc lách xuống hố trậu trái qua ống trực tràng nhiều lần như vậy trong ngày bạn sẽ thấy hiệu quả

 25. Huệ Bùi says:

  mẹ em bị viêm đại tràng mãn tính, chạy chữa nhiều nơi mà chưa đâu vào đâu. em đang đc mách dùng tiêu thực phục tràng hoàn, search ra đc chia sẻ này cũng cảm thấy có phần tin tưởng hơn, nhưng vẫn muốn tham khảo thêm ý kiến của những người đã dùng thuốc này rồi. cả nhà giúp đỡ nha…em cảm ơn nhiều ah

  1. tinyeu says:

   Cách chữa viêm đại tràng mãn tính của mình là uống thuốc theo đơn của bác sĩ Lan của phòng khám TDT kê cho. Trong thời gian điều trị mình cũng ăn uống kiêng khem nhiều lắm! Bây giờ khỏi bệnh rồi, mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy thì mình pha 2 thìa mật ong với nước ấm uống tráng ruột sau đó mới ăn sáng. Để tránh tái phát mình ko dám ăn uống bừa phứa như trước nữa. Những đồ cần kiêng khi bị bệnh thì giờ hạn chế nó đi.

 26. Nguyễn Văn Thông says:

  Đánh dấu phát, e cũng có triệu chứng hay đau bụng, đi ngoài phân ko đóng thành khuôn trung bình ngày 2 lần. Chắc phải đi khám, nội soi xem thế nào. Các bác tư vấn giúp e khám ở đâu thì ổn? BV Bạch Mai, Y HN, 103…

 27. Trần Mỹ Hà says:

  Bố mình cũng bị đại tràng suốt mấy năm nay, chữa đủ các loại thuốc mà cứ đỡ đc thời gian lại bị lại. Ăn uống khổ lắm, cứ hơi mất vệ sinh tí hoặc ăn cá biển là đau bụng ngay. Gio bố mình đang dùng tiêu thực phục tràng hoàn, theo liệu trình 4 tháng giờ đã đc gần 3 tháng rồi, thấy cụ bảo giờ thỉnh thoảng mới bị đau bụng, ăn uống cũng thoải mái hơn trước. Chắc cũng do hợp thuốc.

 28. maiyeuanh25 says:

  Thuoc mua o day vay ban? Minh cung muon mua cho chong minh uong ma ra may hieu thuoc ho deu bao k ban, va chua nghe den ten loai thuoc nay bao gio.

  1. Ngọc Chi says:

   Thuốc này của trung tâm NC và UD thuốc dân tộc. Phải mua ở đó chứ hiệu thuốc k bán. Thuốc sắc kê đơn. Có bác sỹ khám nữa mà.

 29. Hoàng Kiều Anh says:

  E cũng đang bị bệnh viêm đại tràng đây, 2 năm nay rồi, khổ sở lắm ạ, suốt ngày đau bụng lên đau bụng xuống, ăn uống chán lắm, cứ ăn vào là lo chạy tìm nhà vệ sinh, hic hic. E uống bao nhiêu thuốc rồi, có loại cứ uống ròng rã mấy tháng trời nhưng cũng chẳng ăn thua, cứ uống thuốc thì đỡ, hết là tái lại. Mà uống kháng sinh nhiều cũng hại người lắm ý. E thấy nhiều người hỏi nhau dùng thuốc này, để e đến khám xem thế nào? Cứ phải mục sở thị thì mới yên tâm đc.

 30. Hai Van Le says:

  Thuoc nay gia bao nhieu vay ? Cho toi xin dia chi cu the de mua dc thuoc voi. Chan thanh cam on !

  1. Tràm says:

   2,1 triệu/tháng bạn ạ. Có 10 thang thuốc thôi, mỗi thang chia ra uống 3 ngày. + 300k tiền phí sắc (cái này là tùy nhu cầu). Vị chi là 2,4tr/tháng thuốc. K biết có khỏi đc k, giờ mới chỉ thấy đỡ đỡ thôi.
   Mình khám ở B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định. Mà bạn có ý định đến khám k thì tránh ngày CN ra nhé đông lắm.

 31. Phung Hai Dang says:

  Thuoc co ship di tinh duoc khong vi toi o xa, k gan bat cu dia chi nao cua trung tam nay ca. Va xin hoi hinh thuc thanh toan nhu the nao.

  1. Quang Vĩnh says:

   Có tôi vừa đăg ký mua 2 tháng xong,nếu thanh toán trước thì chỉ mất tiền thuốc thôi nhưng nếu muốn nhận thuốc xong mới thanh toán thì bị mất thêm 2% phí bưu điện thu hộ nữa. 2% của tổng tiền đơn thuốc

 32. Thi Lê says:

  E vừa mới đi khám phát hiện bị viêm đại tràng 6 tháng nay, giờ đang vừa uống thuốc theo đơn bs kê, vừa kết hợp men vi sinh để điều trị đây. Không biết sao. Tìm hiểu thấy nó cũng nguy hiểm nên cũng lo lắng.

  1. Đỗ Tú Uyên says:

   mình cũng bị viêm đại tràng, đi khám, bác sĩ cũng khuyên dùng men vi sinh nhưng mà mình uống mãi cũng có thấy gì đâu, hic hic.

 33. Khánh Ly says:

  Mẹ ck e bị viêm đại tràng, và rối loạn tiêu hóa nữa, ck e bảo bà bị phải gần 10 năm nay rồi, đi khám, uống thuốc bao nhiêu mà k khỏi. Ăn uống kém thành ra sức đề kháng k có nên hay ốm lắm, người gầy chỉ còn xương với da thôi. Thế mà trộm vía từ đợt bà uống tiêu thực phục tràng hoàn e cắt thuốc cho bà ở chỗ B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định theo mới dc ½ liệu trình mà thấy bà ăn ngủ tốt hơn nên trông bà có sức khỏe hơn hẳn, da dẻ hồng hào…mà quan trọng bà bảo bệnh đỡ, k bị đau bụng đi ngoài nhiều như trước. Mẹ ck e vẫn đang dùng theo toa bs ở đó kê, thôi thì hy vọng cũng sẽ có kết quả mỹ mãn như mọi người chia sẻ.

  1. Lưu Thị Ái says:

   Vâng, cảm ơn mẹ nó chia sẻ. Để tôi tìm hiểu thêm xem như nào. Đợt vừa rồi tôi cũng nghe mách uống thêm men tiêu hóa mà bệnh tình k thấy đỡ. Chán quá. Thuốc đông y tôi cũng từng uống rồi, cải thiện rất là ít và chậm. Thuốc của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc thì tôi chưa dùng, vẫn biết mỗi nơi mỗi thầy kê thuốc một khác nhưng tôi vẫn cảm thấy phân vân lắm. Xin thêm sự tư vấn và ý kiến của mọi người về hiệu quả của thuốc đông y Tiêu thực phục tràng hoàn để tôi có đủ sự tin tưởng chữa bênh. Cảm ơn mọi người nhiều.

   1. thắm says:

    Thôi có bệnh vái tứ phương,e nghĩ mẹ nó cứ chữa đi,mua trc 1 tháng dùng thử thấy tiến triển thì chữa tiếp ko thôi.Chứ ý kiến gì thì ý kiến cũng chỉ để tham khao thôi.Quan trọng hợp thầy hợp thuốc.

   2. Đinh Phương says:

    E đang dùng đây, đc 2 tháng rưỡi rồi, trộm vía dạo này đỡ hẳn, ăn uống cũng có phần thoải mái hơn. Nói hơi ngại tí nhưng dạo gần đây đi ngoài ổn định lắm, không bị xì xoẹt như trước nữa, ăn uống cũng k bị đau bụng. Hy vọng là mọi chuyện sẽ ổn 🙂

   3. Nguyễn Hồng Anh says:

    B ơi dùng thuốc đó hết liệu trình chưa b? có hết bệnh k.mình củng bị viêm đại tràng mãn chửa nhiều nơi và dùng nhiều thuốc đông tây y mà vẫn k khỏi.mình coi trên mạng thì thấy pr rất nhiều người bị viêm đại tràng mãn lâu năm dùng thuốc này mà hết nên mình củng dư định dùng.bạn uống rồi thì cho mình hỏi.mình sợ trên mạng chỉ là pr thương hiệu.mình thấy pr củng dữ dội lắm.mình cảm ơn.

 34. Me Tubie says:

  E dag cho con bu co dung dc thuoc nay k a

  1. Loan says:

   Bạn ơi, mình cũng giống bạn, cũng đang cho bé bú. Bạn đã dùng chưa? kết quả tnao ạ? Cảm ơn nhiều!

 35. Thu says:

  Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn là thuốc sắc hay thuốc dạng viên vậy ak???

 36. Ngọc Mây Hồng says:

  Có ai dùng thuốc này chưa, cho e thêm ý kiến với. e cam on ah

  1. timlai_giacmo says:

   Bạn cứ dùng thử 1 thời gian xem sao bạn à! Chứ mình nói thật là đôi khi người này dùng khỏi người kia không khỏi bạn à! Với lại giờ PA ghê lắm chỉ thử mới biết đc bạn à!

   1. Hoa Giấy says:

    Nói vậy chứ. Theo mình thì bạn nên hỏi thăm nhiều người đã từng sử dụng nó như thế nào, chứ quảng cáo khó tin lắm nak, tham khảo nhiều người dùng, nhiều người khỏi thì dùng cũng thấy yên tâm hơn là cứ tù mù dùng. Còn tất nhiên hợp thầy hợp thuốc thì khỏi, k thì đành chịu biết sao. Có bệnh vái tứ phương mà.

 37. Trần Hoài Thương says:

  E cũng bị đau da dày, tá trang lâu năm dùng nhiều thuốc rồi mà k0 khỏi . tìm trên mạng thấy thuốc tiêu thực phục tràng hoàn tốt mà đắt qua . Nếu mọi người ai đã chữa khỏi cho e kinh nghiệm để e chữa với

 38. Phạm Hằng Nga says:

  m đi táo kinh niên, ra huyết miết, trĩ nữa. ăn đu đủ , khoai lang…là bị táo lỏng tùm lum, kiểu bị rối loạn tiêu hóa. uống thuốc tây hoài k ăn thua gì, nóng người, mà tình trạng tào – táo vẫn hành hạ. m nhờ uống 2 tháng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn mà đi mềm thành khuôn, nhẹ cả người, nhưng còn xanh đen. Vẫn uống kết hợp ăn uống hi vọng chữa hoàn toàn.
  Thuốc này thì đắt, cứ 2tr100/tháng (đc 10 thang). K có chỗ nào khác bán cả.
  Kinh nghiệm của m là chịu khó ăn uống kiêng khem, m uống sữa chua uống thấy nó hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa và bsang trc khi ăn uống 1 cốc nước mật ong chanh ấm nên trvia tỉ lần bụng dạ giờ thấy rất êm

 39. Thiên Ngân says:

  E đi khám BS kê đơn cho uống, uống thuốc thì công nhận đỡ thật nhưng khi kg dùng nữa thì đâu lại hoàn đấy. H lại đầy bụng, đi ngoài nhiều lần mà mỗi lần đi ít. Cứ tầm 2-3h là lại có cơn buồn đi ngoài. . Bây giờ e mới biết đến thuốc tiêu thực phục tràng hoàn, có ai dùng rồi thì cho e xin ý kiến với.

  1. Tình Chu says:

   Như chồng mình đi ngoài đến 3, 4 lần/ ngày, như kiểu ăn bao nhiêu cho ra bấy nhiêu, người cứ gầy rộc đi. Khổ nhất là khoản ăn uống, đi chợ kobiết mua gì, vì chồng ăn uống kiêng khem nhiều quá: rau cải là cấm tiệt rồi, đồ rán, nhiều dầu, đồ ăn cay, nóng là cũng hạn chế luôn. Thằng bé con thì phải ăn hết để đủ chất, thế là một nhà đến 2 chế độ.Chồng mình cung uống mấy loại thuốc k đỡ, giờ đang diuy trì uống men tiêu hóa nhưng xem ra cũng k có nhiều tác dụng mấy. Nay biết đến thuốc đông y này mình sẽ tìm hiểu thêm rồi mua cho chồng mình uống xem sao. Cảm ơn chia sẻ của mọi người.

   1. Nguyễn Hải Yến says:

    E mua rồi. Cũng xác định uống 3-4 tháng xem sao. Cữ mỗi tháng hết hớn 2 triệu. Hi vọng là khỏi.

 40. Đỗ thị hòa says:

  Mình đang chuẩn bị có thai có nên mua thuốc tiêu thực phục tràng hoàn uống không ?Đã có ai dùng chưa chia sẻ kinh nghiệm cho mình với ?Cám ơn nhiều nhé

  1. Thanh Lan says:

   e thay bao thuoc nay thanh phan thao duoc dung cug k co td phu gi dau nhug ma theo e nghi thi k nen dung vi gio me an uong j cung anh huong truc tiep den e be ma.nho chang may dinh’ bau ma k biet y.de de xong me tron con vuong roi hang chua.hoac k thi chua cho khoi xong roi co ke hoach bau bi.

  2. Dâu Tây says:

   Chán quá các mẹ ơi. Em lại bị viêm đại tràng các mẹ ạ. Chỉ cần ăn phải đồ lạ là y như rằng đau bụng. Ngày trước thì còn đỡ lo chứ bây giờ em lại mới có bầu, không ăn uống được gì các mẹ ạ. Em stress quá. Các mẹ giúp em với !

   1. Nắng Thủy Tinh says:

    mình cũng bị như mấy mẹ, thấy cùng cảnh ngộ, chia sẻ với nhau kinh nghiệm. mình bị đại tràng trước khi mang thai,hay bị đi ngoài phân lỏng, giờ có thai rồi thi thoảng lại bị đau râm ran ở bụng, mình thấy lo quá, sợ ảnh hưởng đến con. Minh chả dám thuốc thang gì, nhưng mấy hôm nay thấy khó chịu quá nên tìm hiểu. Thấy bảo thuốc đông y mẹ bầu dùng đc mà mình vẫn thấy lo lo k dám uống thuốc. Các mẹ nào có cách gì k bảo mình với chứ thế này vừa ảnh hưởng tới sự pt của con mà mình sợ bệnh sẽ nag hon khi k duoc dieu tri. Sinh xong k ăn uống đc thì làm sao mà có sữa cho con.

 41. Tín says:

  Mình bị sôi bụng có kèm theo đau bụng nhưng chủ yếu là bị táo bón có nên uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này dc k ? Mình coi triệu chứng thì có thể là mình bị đại tràng? Bạn nào dùng rồi có kinh nghiệm thì chia sẻ cho mình thêm nha.

 42. Lê Phương Diệp says:

  Mình bị đại tràng 7,8 năm rồi. 1 năm nay mình uống nghệ với men tiêu hóa mỗi ngày nhưng cũng giảm dc 1 phần chứ ko dứt hẳn, vẫn bị đi tiêu nhiều lần trong ngày, lúc táo bón lúc tiêu chảy. Tràng vị khang, đại tràng tâm bình mình đều dùng qua cả (uống 3,4 tháng lận) Tất cả chỉ có tác dụng khoảng tg đầu, sau đó thì vẫn tái lại. Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn lần đầu mình biết đến, ko biết ntn, sợ như mấy loại kia.. Ai đã dùng thuốc này rồi, khỏi đc 1 thời gian rồi thì recommend nhé. Thanks

 43. Long says:

  Ai đa tưng traj wa pênh đaj trang dùng thuôc tjêu thực fuc trang hoàn thj cho j kjen đj nao?

 44. Ngọc Toronto says:

  E bị đại tràng co thắt, bg bầu đc gần 5 tháng, tối nào cũng đau quặn 2 bên hố chậu, có hôm đau k ngủ đc, tớ vẫn ăn uống được, k bị tiêu chảy bao giờ nhưng táo bón kinh khủng. Hic, bị cái này mang thai vào càng nặng thêm hay sao ý, chán thế. Vớ vẩn lại bị cả trĩ cũng nên.

  1. Phùng Thúy Trang says:

   mình trước khi bầu mỗi lần đi ngoài là sợ vì phân sống, lỏng và sau khi đi thì đau quặn bụng. Mình đã từng đi nội soi đại tràng nhưng chẳng giải quyết dc gì, bs bảo ko sao nhưng mình cứ bị sống phân mãi ko hết. Khi mình có bầu dần dần mình ko bị sống phân nữa nhưng thay vào đó là táo bón, mỗi lần đi ngỗi mãi mới đi dc, toát mồ hôi mặc dù ngày nào cũng ăn 1-2 hộp sữa chua và uống 1 lọ sữa chua men sống.
   Bụng thì hay bị đầy và sôi, lại hơi đau đau nữa…hic hic, mình cũng đang lo ăn ko hấp thu dc bé sẽ còi.
   Mình bây giờ cứ sáng ngủ dậy là uống 1 cốc nước mật ong pha nc ấm, thấy cũng êm êm đc tí.

  2. trucvang says:

   Kn cua e chia se vs cac me ah. Thuoc tieu thuc phuc trang hoan bau bi cac me dung dc. E da dung roi khi e bau dc 25w (bs bao mang thai tu thang thu 4 tro di la dung dc) trom via e dung thuoc nay chac cung hop nen e thay do nhieu lam, do han hien tuong dau bung, soi bung, di tao. E an uong dc nen trom via be con phat trien deu deu.Gio e sinh be roi, me tron con vuong, trom via be dc 3,5kg. Benh dai trang cua e hien tai coi nhu khoi, nhung cac me ah, van de quan trong van la che do an uong nha. Cac me phai an du chat, an nhieu rau xanh, uong nhieu nuoc, uong thuoc dung gio, dung huong dan. De xong e se co gang kieng theocac cu ngay xua, chu cung k theo nhu cac mẹ bay gio vi may me e quen, de xong k kieng nen chua gi da keu dau lung, moi mat.. roi. Luu y cac me la thuoc la co bac sy ke nha cac me, cac me phai bao vs bs cac me dang co thai dc bn weeks roi de bs biet con ke don, chu k dc tu y nho nguoi mua roi tu y uong dau ah

 45. HẰNG TRẦN says:

  Trung tâm thuốc dân tộc là ở đây vậy ạ? Ai có địa chỉ k cho e với. Để e đưa mẹ e tới đó 1 chuyến xem thế nào mà thấy nhiều người khen.

  1. Nghiêm Thị Hiền says:

   Tớ có save lại thông tin đây, paste cho mẹ nó này
   Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
   – Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0979 509 155
   Website: http://www.thuocdantoc.org
   Email: info@thuocdantoc.org
   – Tại TP HCM: Số 145 Đường Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP HCM
   Điện thoại: (028) 7109 6699

Comments are closed.