Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại TP HCM hoặc Hà Nội?

Rất nhiều độc giả đã gửi thư về chuyên mục Hỏi – đáp của chuyên trang để được tư vấn khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại TP HCM hoặc Hà Nội? Vì vậy, tuần này chuyên trang xin chia sẻ một số cơ sở y tế uy tín tại 2 thành phố lớn này.

Hà Nội và TP. HCM là 2 trong số các thành phố lớn nhất nhì cả nước, chính vì vậy mà nhu cầu về y tế và chất lượng chăm sóc bệnh nhân tại các cơ sở y tế cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, với khả năng cạnh tranh khá mạnh thì hiện nay có rất nhiều bệnh viện được mở ra nhưng chất lượng chăm sóc không đảm bảo, điều này làm cho nhiều người trở nên hoang mang. Trong bài gợi ý tuần này, chuyên trang sẽ đưa ra một số thông tin và gợi ý bệnh viện cụ thể để bạn đọc ở khu vực này có thể tìm hiểu và lựa chọn trước khi thăm khám.

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại TP HCM hoặc Hà Nội?
Gợi ý một số địa chỉ khám bệnh trĩ tại Hà Nội và TP. HCM

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại TP HCM hoặc Hà Nội

Nếu bạn đọc ở các khu vực tại TP. HCM và Hà Nội vẫn chưa tìm thấy địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín thì đừng bỏ qua một số gợi ý của chuyên trang trong bài viết dưới đây.

# Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại TP. HCM?

Một trong số những bệnh về hậu môn trực tràng nguy hiểm nhất phải kể đến đó chính là bệnh trĩ. Nếu không được điều trị đúng cách, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng và thậm chí là gây ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó, việc điều trị bệnh trĩ cũng như tìm kiếm địa chỉ chữa trị bệnh trĩ uy tín là vấn đề quan trọng.

1. Khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy

– Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5.

– Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Làm việc từ 7h sáng đến 16h chiều.
  • Thứ 7: Làm việc từ 7h sáng và kết thúc giờ làm vào 11h trưa.

– Đánh giá chung: Khoa Ngoại tổng hợp bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại khu vực phía Nam. Đây cũng là bệnh viện tuyến trung ương có đội ngũ bác sĩ uy tín và cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ chăm sóc trong những năm qua, đa số bệnh nhân khám chữa bệnh trĩ tại đây cũng đều tỏ ra khá hài lòng.

2. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

– Địa chỉ: Bệnh viện hiện nay có 3 cơ sở chính, đó là:

  • Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. HCM
  • Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP. HCM
  • Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. HCM

– Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: bệnh viện bắt đầu làm việc từ 5h sáng đến 16h30.
  • Thứ 7: Bắt đầu làm việc từ 5h sáng và kết thúc vào 11h30.

– Đánh giá chung: Phân khoa Hậu môn – Trực tràng bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM vừa mới thành lập vào tháng 9/2003 nhưng đã nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín ở khu vực phía Nam. Với sự đầu tư khá mạnh mẽ vào các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, nâng cao chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Hiện nay, tại chuyên khoa đã áp dụng một số phương pháp điều trị bệnh trĩ khá mới đó là thắt trĩ bằng vòng cao su, siêu âm dò động mạch búi trĩ bằng Doppler, khâu tro trĩ,…

Có thể bạn đang quan tâm: Những hình ảnh về bệnh trĩ nội, trĩ ngoại “khiến bạn rùng mình”

3. Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh – Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín

– Địa chỉ: Số 781/B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, TP. HCM

– Thời gian làm việc: Làm việc hết các ngày trong tuần bắt đầu từ 7h sáng đến 5h chiều.

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại TP HCM?
Hình ảnh bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

– Đánh giá chung: Tuy cũng mới được hình thành từ những năm 2000 nhưng nhìn chung, bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh cũng được xem là địa chỉ đi đầu với việc đầu tư và áp dụng công nghệ hiện đại. Hiện nay, bệnh viện đang phát triển với phương pháp Milligan Morgan, phẫu thuật Longo được đa số bệnh nhân trĩ đón nhận.

4. Khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Nhân dân Gia Định

– Địa chỉ số: 01 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

– Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: thời gian làm việc từ 7h sáng đến 16h chiều.
  • Thứ 7: từ 7h sáng đến 12h trưa.

– Đánh giá chung: Bệnh viện Nhân dân Gia Định có lịch sử hình thành lâu đời nhất, tuy nhiên đây vẫn là cơ sở y tế đáng tin cậy đối với nhiều bệnh nhân, đặc biệt là đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ. Với quy mô hơn 1200 giường bệnh cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại rất phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của đa số bệnh nhân.

5. Khám và điều trị bệnh trĩ tại viện Y dược học dân tộc 

– Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

– Từ thứ 2 đến thứ 6: Bắt đầu từ 7h30 đến 16h30.

– Đánh giá chung: Khoa ngoại của viện khám và điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm phenol và glycerin – PG-60 được Lương y Lê Văn Chánh áp dụng và lưu truyền trong 40 năm qua. Phương pháp này giúp cho búi trĩ bớt sa, không gây chảy máu, hạn chế dịch nhờn được tiết ra ở hậu môn.

# Khám chữa bệnh trĩ tại khu vực Hà Nội

Hiện nay, khu vực Hà Nội gồm có một số bệnh viện khám chữa bệnh trĩ nổi tiếng như là:

1. Bệnh viện Bạch Mai

– Địa chỉ: 78 Giải Phòng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

– Thời gian làm việc: Làm việc hầu hết các ngày trong tuần từ 6h30 sáng đến 18g chiều.

– Đánh giá chung: Phân khoa Tiêu hóa tại bệnh viện được đánh giá là khá uy tín. Bệnh nhân muốn khám trĩ tại đây được hướng dẫn đến chuyên khoa Tiêu hóa – Hậu môn – Trực tràng. Để được hướng dẫn điều trị tốt hơn, các bạn nên đến tầng 5 tòa nhà P để được khám và tư vấn cụ thể.

2. Khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Việt – Đức

– Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà D – số 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 bắt đầu từ 7h sáng đến 17h chiều. (Lưu ý: chiều thứ 5 nghỉ).

– Đánh giá chung: Đây được đánh giá là bệnh viện hàng đầu cả nước với sự quy tụ của rất nhiều bác sĩ ngoại khoa giỏi, có kinh nghiệm làm việc tốt. Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị với hàng loạt các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Hiện nay, chuyên khoa tiêu hóa của bệnh viện khá thành công với phương pháp cắt trĩ Longo.

3. Bệnh viện Quân đội Trung ương 108

– Địa chỉ số: 01 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – Thứ Bảy: 07h sáng – 17h30 chiều.

– Đánh giá chung: Như chúng ta đã biết, trung tâm Phẫu thuật tiêu hóa của bệnh viện Quân đội 108 đang đứng đầu cả nước với sự chỉ đạo và hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn (Phó Viện trưởng Viện Phẫu thuật Tiêu hóa kiêm chủ nhiệm khoa Hậu môn – Trực tràng). Bệnh viện cũng đã khá thành công với nhiều phương pháp cắt trĩ, cắt thực quản, cắt túi mật,…

4. Bệnh viện E khám chữa bệnh trĩ

– Địa chỉ số: 89 đường Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

– Đánh giá chung: Trung tâm tiêu hóa – Trực tràng tại bệnh viện E đứng đầu cả nước về mọi mặt, trong đó có cả nội khoa, ngoại khoa và nội soi. Tuy nhiên, việc nội soi can thiệp tiêu hóa và phẫu thuật nội soi đang đóng vai trò rất quan trọng.

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại hoặc Hà Nội?
Bệnh viện E – Hà Nội

5. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

– Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Đánh giá chung: Đây là một trong số những bệnh viện được đánh giá cao bởi các công trình nghiên cứu và ứng dụng y khoa. Khi điều trị bệnh trĩ tại đây, bệnh nhân sẽ được khám và phân chia cấp độ tùy thuộc để đưa ra hướng giải quyết bảo tồn hoặc tiêm xơ, thắt búi trĩ, phẫu thuật,…

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tại TP HCM hoặc Hà Nội? Như vậy, bài viết này đã vừa gợi ý được một số địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại khu vực này. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm thấy cơ sở khám chữa bệnh trĩ phù hợp và thuận lợi.

Thanh Hằng (Khám phá)

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 29/09/2021 - Cập nhật lúc: 5:39 PM , 29/09/2021

Ẩn Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung Tâm Thuốc Dân Tộc - Địa Chỉ HÀNG ĐẦU Chữa Bệnh Tiêu Hoá Tốt Nhất

Xem ngay