Địa chỉ nội soi dạ dày chất lượng tại Hà Nội

Thứ Hai, 27-02-2017

Thời gian vừa qua chuyên mục của chúng tôi nhận được nhiều lời thắc mắc, hỏi về địa chỉ nội soi dạ dày ở đâu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Vì để tránh trường hợp trả lời thiếu email, chúng tôi xin chia sẻ lên đây. Bệnh nhân nào có nhu cầu có thể tham khảo dưới đây.

Địa chỉ nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội?

1. Khoa tiêu hóa – BV Bạch Mai

 

Giới thiệu:

Có bề dày truyền thống và đội ngũ y bác sĩ cùng trang thiết bị đồng bộ hiện đại hàng đầu  cả nước. Các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại đều đã được triển khai trong lĩnh vực tiêu hóa- gan mật và các bệnh lý thường quy, trong đó có nội soi đại tràng.

Năm 2014, khoa tiêu hóa – BV Bạch Mai khai trương Trung tâm nội soi tiêu hóa Việt Nam – Nhật Bản, là sự hợp tác giữa BV Bạch Mai và BV Trường ĐH Nagoya ( Nhật Bản). Đây được coi là trung tâm Nội soi hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, có thể thực hiện tất cả các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiêu hóa, gan mật và tụy tạng.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 5, nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78, đường Giải phóng – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thọai: 046-259-8285

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

2. Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E

Giới thiệu: Trung tâm Tiêu hóa bệnh viện E là tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa, thực hiện đầy đủ các chức năng khám và điều trị nội khoa, phẫu thuật ngoại khoa, kết hợp với nội soi chẩn đoán và nội soi can thiệp với các bệnh lý tiêu hóa.

Trung tâm Tiêu hóa – BV E được trang bị những thiết bị tiên tiến về chẩn đoán và điều trị các bệnh về tiêu hóa, như: Hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm,…

Có thể kết luận, đây là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu hàng đầu về hệ tiêu hóa ở nước ta.

Liên hệ địa chỉ: Số 89, đường Trần Cung – Nghĩa Tân – Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Khoa 1C Điều trị theo yêu cầu – BV Việt Đức

Giới thiệu:

+ Chức năng: Tiếp nhận, khám chữa các bệnh lý về đường tiêu hóa.

+ Trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ khám chữa, điều trị cho các bệnh Ngoại khoa nói chung. Trong đó có bệnh lý về đường tiêu hóa

Liên hệ: Số 40, phố Tràng Thị, Hoàn Kiếm, Hà Nội

4. Phòng khám số 1 – BV Đại Học Y Hà Nội

Chuyên Khoa Tiêu hóa, phòng khám số 1 – BV Đại học Y Hà Nội do các chuyên gia tiêu hóa của BV Đại học Y và BV Bạch Mai trực tiếp thăm khám, kết hợp với nhiều chuyên khoa khác. Hệ thống trang bị hiện đại, đồng bộ do đó được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Liên hệ: Số 1, đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là thông tin về 4 địa chỉ nội soi dạ dày tốt nhất tại Hà Nội, ngoài ra người bệnh có thể tự tìm hiểu thêm  một số bệnh viện công hoặc tư lập dựa trên tiêu chí: Đội ngũ y bác sĩ, cơ sở thiết bị y tế và lịch sử hình thành, giá cả,… Tùy theo nhu cầu của mỗi người. Chúc các bạn mạnh khỏe!

Bạn nên tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *