Thuốc Fucoidan chữa ung thư thực quản có hiệu quả không?

Thứ Năm, 10-11-2016

Cho tôi hỏi: Thuốc Fucoidan chữa ung thư thực quản có hiệu quả không? Tôi năm nay 58 tuổi, bị ung thư thực quản giai đoạn cuối. 

thuoc-fucoidan-chua-ung-thu-thuc-quan-co-hieu-qua-khong

NÊN BIẾT:

Cách đây khá lâu, tôi thường bị ợ nóng, khàn tiếng nhưng chủ quan nên không chú ý thăm khám. Dần dần về sau triệu chứng này trầm trọng hơn và còn kèm theo nhiều bất thường khác như: nuốt khó, nuốt nghẹn có cảm giác như thức ăn bị kẹt trong cổ họng, nôn ra máu,… thì mới lo lắng khám bệnh. Không may bị chẩn đoán là mắc bệnh ung thư thực quản giai đoạn cuối. Mặc dù biết mắc bệnh ung thư này thì sớm muộn cũng lìa đời, nhưng bác sĩ nói điều trị tích cực thì khả năng sống thêm 5 năm là vẫn có thể nên tôi cũng nỗ lực hết mình. Hiện tôi đang điều trị bệnh ung thư thực quản bằng phương pháp hóa trị và xạ trị rất tốn kém. Con trai tôi bảo nó có tìm hiểu và được biết Fucoidan chữa ung thư thực quản rất tốt, có thể  làm tế bào ung thư tự hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường trong cơ thể. Nghe vậy tôi rất mừng.

Nhưng không biết thực hư dùng Fucoidan điều trị ung thư thực quản có thực sự tốt không? Thấy trên mạng có rất nhiều loại Fucoidan, không biết Fucoidan loại nào tốt nhất nhỉ? Ai đã dùng sản phẩm này rồi thì chia sẻ thông tin cho tôi biết với ạ, với trường hợp của tôi bị ung thư thực quản giai đoạn cuối dùng Fucoidan để chữa có khỏi không?

Cảm ơn mọi người nhiều ạ!

(Nguyễn Thái Tân – Bạc Liêu)

Ý kiến độc giả ()

  1. Thanh Bình says: Trả lời

    Trước đây bác mình bị ung thư giai đoạn cuối, có nhờ mình tìm hiểu thông tin và mua thuốc, mình có thấy nhiều nơi giới thiệu về Fucoidan. ra hiệu thuốc hỏi mua và nhờ họ tư vấn, thì họ nói mình mua loại Fucoidan AntiK về cho bác, loại này có tác dụng kích thích vị giác, giúp người bệnh dễ ăn, cảm giác ngon miệng hơn thôi, chứ bảo mà để chữa khỏi bệnh thì ko có nhiều hy vọng đâu. Mình cũng mua 1 hộp về cho bác dùng, thấy bác ăn uống ngon hơn hẳn cũng vui, cơ mà thuốc giá cũng khá mắc, với bác đang bảo thử qua đông y xem sao, nên mình ngưng mua thuốc rồi.
    Nói chung thuốc thấy cái đầu tiên là giúp người ta ăn ngon hơn đó, còn cái khác thì ko rõ. với loại này cũng có 3 loại khác nhau cơ, bạn tìm tới nơi bán thuốc và nhờ họ tư vấn thêm cho nhé!
    Chúc bạn mạnh khỏe, sớm khỏi bệnh.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *