5 địa chỉ khám chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản tốt nhất hiện nay

Trào ngược dạ dày là một chứng bệnh rất phổ biến hiện nay, nếu không được điều điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư thực quản, nghẹt thực quản, viêm đường hô hấp nặng rất nguy hiểm. Hiện nay, căn bệnh này đang có xu hướng ngày càng gia tăng, vì vậy nhu cầu thăm khám bệnh cũng vì vậy mà tăng cao. Qua khảo sát và thấy được nhu cầu cấp thiết này nên hôm nay chuyên mục benhduongtieuhoa.com xin chia sẻ đến bạn đọc 5 địa chỉ khám chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản tốt nhất trên cả nước hiện nay, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ thích hợp nhất!

5 địa chỉ khám chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản tốt nhất

∗ KHU VỰC PHÍA NAM:

1. Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Để khám trào ngược dạ dày thực quản bạn có thể đến bệnh viện và tìm lại khoa đường tiêu hóa.

Thời gian làm việc tại bệnh viện:

 • Từ 6 giờ sáng tới 17 giờ chiều cùng ngày, khám chữa từ thứ 2 tới thứ 6.
 • Trường hợp cấp cứu hoạt động 24/24 giờ.
 • Phí khám: 100.000 VNĐ/ 1 chuyên khoa.

 Khám trào ngược dạ dày tại bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Một số bác sĩ khám chữa bệnh giỏi được kể đến như: TS-BS Nguyễn Quốc Vinh khoa Tiêu hóa – Gan mật; PGS TS BS – Đỗ Đình Công khoa tiêu hóa – Gan mật; GS TS BS – Lê Văn Cường – Khoa Tiêu hoa – Gan mật; ThS BS – Nguyễn Hữu Chung – khoa tiêu hóa – Gan mật…

Một số tuyến xe bus đi qua: Một số tuyến xe bus đi qua bệnh viện Đại học Y dược mà bạn có thể chọn như: Số 06, 11, 150, 07, 139, 14, 66, mỗi chuyến cách nhau khoảng 15 phút.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 16:00
 • Thứ Bảy: 07:00 – 11:00

Giá khám:

 • Khám không BHYT: 40.000 đồng/ lần
 • Khám có BHYT trái tuyến: 14.000 đồng/ lần
 • Không có bảo hiểm y tế nhưng có giấy chuyển viện: Không tính phí
 • Giá khám dich vụ: 125.ooo VNĐ/ lần.

Đây cũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản tốt nhất hiện nay mà chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn cho mình ngay nhé!

3.  Bệnh viện Y Học Cổ Truyền

 • Địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (08)9326579

Ngoài hai bệnh viện nói trên, bạn cũng có thể tìm đến bệnh viện Y học Cổ Truyền để thăm khám trào ngược dạ dày. Đây là bệnh viện khám chữa bệnh trào ngược thực quản bằng bài thuốc Đông y hiệu quả.

Khám chữa trào ngược dạ dày thực quản tại bệnh viện y học cổ truyền

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 7: Sáng từ 6 giờ 30 đến 11 giờ 30 – Chiều từ 13 giờ – 16 giờ 30
 • Thứ 7 khám ngoài giờ

Giá khám bệnh:

 • Khám thường: 20.000 đồng
 • Khám dịch vụ: 50.000 đồng
 • Khám lâm sàng: 50.000 đồng
 • Nhận thẻ BHYT, khi đi khám nên lưu ý mang theo thẻ BHYT, CMND bản chính và bản photo, giấy chuyển viện, đơn thuốc trước kia (nếu có)

∗ KHU VỰC PHÍA BẮC:

4. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 12:00; 13:30 – 16:30
 • Thứ Bảy: 06:30 – 12:00
 • Chủ Nhật: 07:30 – 12:00

Khám trào ngược dạ dày tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Một số bác sĩ giỏi khoa nội Tiêu hóa – Gan mật như: GS.TS Bác sĩ Đào Văn Long; PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan; Tiến sĩ Bác sĩ Lê Thắng ĐứcLê Thắng Đức; Tiến sĩ Bác sĩ Lê Thị Thúy Hải; Tiến sĩ Bác sĩ Lương Thị Thu Hiền; Thạc sĩ Bác sĩ Tôn Thị Hương Giang; Thạc sĩ Bác sĩ Hà Quốc Hùng; Thạc sĩ Bác sĩ Trương Thị Như Ý.

5. Bệnh viện Bạch Mai

 Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Khoa tiêu hóa của bệnh viện Bạch Mai là một trong những tuyến đầu ngành tiêu hóa gan mật, tiếp nhận điều trị bệnh nhân tới từ các tỉnh thành. Vì vậy, đây được xem là một trong những địa chỉ thăm khám bệnh trào ngược dạ dày hiệu quả khu vực miền Bắc.

Chữa trào ngược dạ dày tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai khoa tiêu hóa như: GS.TS Bác sĩ Đào Văn Long; PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng; TS Bác sĩ Vũ Trường Khanh; TS Bác sĩ Nguyễn Công Long.

Chi phí khám bệnh:

 • Khám bệnh với bác sỹ mất phí : 50.000 VNĐ/lần
 • Khám bệnh với Giáo sư mất phí: 100.000 VNĐ/lần.

Địa chỉ khám chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y uy tín, chất lượng

Chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y là phương pháp phổ biến hiện nay. Ít ai biết rằng Đông y cũng là phương pháp giải quyết triệt để trào ngược dạ dày bằng không có tác dụng phụ và ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể. 

Một trong những địa chỉ uy tín chữa trị trào ngược dạ dày phải kể đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn và bào chế nhiều bài thuốc hay. 

Sau nhiều năm hoạt động Thuốc dân tộc là đơn vị được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. 

giai thuong thuoc dan toc
Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá nhờ sự nỗ lực suốt 1 thập kỷ qua

Địa chỉ:

Uy tín của Thuốc dân tộc ngày càng nâng cao nhờ bài thuốc hay đặc trị trào ngược dạ dày – Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc được chia làm 3 chế phẩm nhỏ, kết hợp linh hoạt với nhau để mang lại hiệu quả vượt trội: 

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng.
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày.
 • Cao Bình vị: Làm lành vùng tổn thương, giúp cầm máu, giảm trào ngược thực quản, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt giải độc và sát trùng. 

Mỗi chế phẩm là sự kết tinh của nhiều loại thảo dược quý, được lấy tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO do Thuốc dân tộc tự phát triển. 

Kết quả thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán trên 400 bệnh nhân mắc trào ngược dạ dày cho thấy: 

 • 87,8% bệnh nhân chấm dứt các triệu chứng sau 70 ngày sử dụng thuốc. Bên cạnh đó, khi nội soi dạ dày các vết viêm loét đã lành hoàn toàn. 
 • 10,5% bệnh nhân ăn ngon miệng hơn, lấy lại sức khỏe sau 70 ngày dùng thuốc. Các triệu chứng đau tức thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng xuất hiện với mật độ thưa thớt. 
 • 1,7% bệnh nhân vẫn còn triệu chứng trào ngược dạ dày vì không thực hiện đúng liệu trình thuốc, không kiêng những thực phẩm có hại cho dạ dày. 
lo trinh dieu tri xuat huyet da day
Lộ trình chữa trị xuất huyết dạ dày của Sơ can bình vị tán

Năm 2018, Thuốc dân tộc đã áp dụng thuốc vào chữa trị trào ngược dạ dày với 4000 trường hợp. Trong đó có nhiều bệnh nhân mới bị hoặc chữa trị bệnh bằng phương pháp khác nhưng không khỏi. 

Kết quả, hơn 95% bệnh nhân đã chữa trị khỏi dứt điểm trào ngược dạ dày. Bên cạnh đó, bệnh không có dấu hiệu tái phát bệnh sau khi dừng thuốc.

Trên đây là những địa chỉ khám chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản tốt nhất hiện nay trên cả nước. Mọi người có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn cho mình một địa phù hợp nhất, chữa bệnh hiệu quả nhất!

Trên đây là 5 địa chỉ khám chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản tốt nhất hiện nay trên cả nước. Mọi người có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn cho mình một địa phù hợp nhất, chữa bệnh hiệu quả nhất!

→ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 10/10/2022 - Cập nhật lúc: 10:52 PM , 10/10/2022

Ẩn

Trung Tâm Thuốc Dân Tộc - Địa Chỉ HÀNG ĐẦU Chữa Bệnh Tiêu Hoá Tốt Nhất

Xem ngay

Bình luận

5 địa chỉ khám chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản tốt nhất hiện nay

Bình luận

 1. Nguyễn Văn công says:

  Chào bác sỹ .em muốn đưa mẹ em đi ra bệnh viện bạch mai khám và chữa bệnh dịch ngược dạ dày .nhưng muốn khám và chữa dịch vụ có mất nhiều thời gian ko ạ

Comments are closed.