Địa chỉ khám chữa trào ngược dạ dày tốt tại TP HCM

Thứ Năm, 19-01-2017

Có ai biết địa chỉ khám chữa trào ngược dạ dày tốt tại TP HCM không ạ? Em ở tỉnh nên không rõ lắm. Lúc trước em hay bị ợ hơi, ợ chua, đi khám thì được biết là rối loạn tiêu hóa và cho thuốc về uống nhưng không những không khỏi, mà còn bị nặng hơn. Ngoài ợ hơi em còn hay bị đau giống như đau dạ dày nữa, nhưng vì chủ quan, nghĩ là rối loạn đường tiêu hóa thì cũng lâu hết. Em cũng không có ý định tái khám. Lâu dần, khi cảm thấy ngày càng bất ổn gia đình em thúc giục, lo sợ chẩn đoán sai. Sau đó lên bệnh viện tỉnh và thực hiện đủ các thứ xét nghiệm thì kết luận chẩn đoán lại là bị trào ngược dạ dày.

Chắc tại lúc trước chỉ khám ở trung tâm y tế nhỏ, không có đầy đủ thiết bị nên người ta chẩn đoán nhầm. Nhưng vì có kinh nghiệm bị nhầm lẫn lúc trước nên người nhà em không yên tâm và muốn em lên thành phố khám cho chắc ăn. Em cũng cảm thấy dù sao thì khám lại vẫn tốt hơn nhưng lại không biết bệnh viện nào khám chữa trào ngược dạ dày tốt ở Sài Gòn cả. Nhà cũng không có bà con thân thích trên đó, ngày xưa đi học em cũng chỉ học ở một trường đại học tại tỉnh chứ đã bước chân lên thành phố bao giờ. Chị em, nào biết thì gợi ý giúp em, có cả giá cả khám bệnh và giá thuốc thì càng tốt luôn ạ, vì gia đình em cũng không khá giả lắm, vợ chồng em mới có đứa con đầu lòng, chuẩn bị lên lớp một nên chi phí cao quá thì em không chịu nổi. Em cảm ơn nhiều lắm.

(Câu hỏi từ bạn: Huỳnh Thanh Tuyền, 28 tuổi)

Giải đáp:

Chia sẻ từ bạn Thiên Ân, 21 tuổi:  Chào chị Tuyền, chị có thể khám ở bệnh viện Hòa Hảo. Em nghe bạn bè nói bệnh viện này chuyên về nội soi dạ dày. Công nghệ, thiết bị y học hiện đại, rất phù hợp cho trường hợp của chị. Em cũng từng đến đây khám rồi và thấy ok lắm. Bệnh viện này ở địa chỉ số254 đường Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, Tp.HCM chị nhé. Hoặc chị cũng có thể vào bệnh viện Chợ Rẫy ở địa chỉ: Số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Tp.HCM. Tuy nhiên, em thì không thích vào bệnh viện này, vì đây là bệnh viện lớn, thường rất đông, xếp hàng lấy số phải nói là vô cùng khó khăn. Ngoại trừ khoản đó ra thì trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ khỏi chê, nên tùy chị lựa chọn thôi ạ. Chúc chị nhanh chóng hồi phục sức khỏe!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *