Cảm nhận bài thuốc chữa dạ dày Lương Y Nguyễn Thu Phương

Bệnh đau thắt dạ dày đã hoành hành tôi cả một thời gian dài, lúc đó tôi còn nghĩ bệnh sẽ theo mình suốt cả cuộc đời, chạy trời không khỏi nắng. Và đến hôm nay, sau khi đã viết hàng trăm bài blog chia sẻ về bệnh đau dạ dày, tôi thực lòng cảm tạ đến bài thuốc Đông Y kì diệu của Lương Y Nguyễn Thu Phương.

Đánh giá hiệu quả bài thuốc dạ dày nhà Lương Y Dòng họ Nguyễn Thu Phương.

Còn nhớ ngày đó chế độ ăn uống không hợp lý, môi trường làm việc chịu áp lực cao với cốc cà phê đặc quánh trên tay hằng ngày, tôi chẳng mảy may quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình, lúc biết rồi thì xem như thuyền đã đến đầu cầu. Làm việc kiếm tiền rồi cũng đổ sông đổ bể vào chữa bệnh đau dạ dày, tôi như lao vào công cuộc tìm kiếm phương thuốc hy vọng. Từ bệnh viện này đến bệnh viện khác, từ bác sỹ Tây y này đến bác sỹ Tây y khác, tôi dần chán nản. Cho đến lúc tìm đến Lương Y Nguyễn Thu Phương, bài thuốc của Ân Nhân đã giúp tôi qua cơn hiểm nghèo.

Bài thuốc chữa dạ dày lương y dòng họ Nguyễn Thu
Đau dạ dày đã thành chứng bệnh khó chữa khỏi của nhiều người

Trải qua những lần chữa trị, tôi dần mất niềm tin vào y học hiện nay, dùng thuốc cũng chỉ tìm cọng cỏ cuối cùng. Vào 3 ngày đầu uống thuốc, những cơn đau thắt dạ dày vẫn kéo tới như thường, vẫn những triệu chứng cũ như bụng đau thắt sau ăn, ợ hơi, chướng bụng, tôi nghĩ thôi thế là xong. Tôi vẫn cố kiên trì uống thuốc cùng sinh hoạt theo lời chị dặn, không ngờ tới chỉ hơn nửa tháng sau, thuốc đã có hiệu quả rõ rệt, những triệu chứng của bệnh đau dạ dày được cắt giảm rất nhanh, tuy vẫn ăn cháo nhưng cảm giác ngon miệng đã tăng lên rõ rệt vì chứng ợ hơi đã giảm hẳn, hơi nóng từ phần rốn trở lên mất hẳn dù mới điều trị.

Trong quá trình điều trị, tôi cũng tìm hiểu những thành phần thuốc mà mình uống trong thời gian qua,  đó hoàn toàn đều là những loại thuốc Đông Y tốt cho bệnh của tôi. Trong thuốc gồm bạch linh, hoàng đằng, đẳng sâm, chi xác, ngũ thành bì, cam thảo, trè dây, lá khôi, xăng –sê, chuối hoa rừng, tam thất, nghệ đen, … hoàn toàn lấy từ rừng chứ không phải nhập khẩu từ bên ngoài, làm tôi yên tâm hơn về bài thuốc. Không những thế, thuốc lại còn rất dễ uống, không nóng nảy như thuốc Tây y. Chỉ sau 2 tháng, tôi bỗng cảm thấy hình như bệnh đau dạ dày của tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn, vui mừng quá đỗi trước bài thuốc kỳ diệu, mọi sinh hoạt cũng trở lại bình thường, tôi lại tìm đến Lương Y Nguyễn Thu Phương để báo tin mừng và khám lại.

chua-viem-loet-da-day-ta-trang-bang-dong-y
Hoàn toàn đến từ thiên nhiên, bài thuốc đã chữa khỏi bệnh đau dạ dày cho tôi

 

Sau đó, tôi được chị bảo vẫn nên tiếp tục điều trị thêm 30 ngày để các vết viêm loét hoàn toàn khỏi hẳn, việc uống thêm thuốc này xem vậy mà rất lợi hại, cho đến nay tôi vẫn chưa thấy xuất hiện lại chứng đau nóng ợ chua nữa, bởi vì bệnh đã được trị dứt điểm. Nhiều khi tôi cũng đi thăm lại nhà Lương Y Thu Phương, vẫn giọng nói dễ nghe, người hiền từ lại còn chu đáo tận tình thăm hỏi sức khỏe hiện giờ của tôi ra sao, dặn tôi phải làm gì để bệnh không tái phát. Tôi xin cảm tạ Ân Nhân.

Được sự đồng ý của Lương Y Nguyễn Thu Phương, tôi cũng muốn chia sẻ chút ít kiến thức ít ỏi của mình về chứng đau dạ dày quái ác này, vì vậy tôi xin để lại cách thức liên hệ để những quý bạn hữu nếu có cần chữa trị bệnh thì hãy tìm đến. Tôi nghĩ dân ta vẫn nên xài thuốc ta các bác ạ. Đây là số điện thoại của lương y Nguyễn Thu Phương: 0947.29.89.29. Địa chỉ: số 15A Ngõ 37 ngách 21 – Phố Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Xem ngay: Tại sao thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu lại phù hợp với nhiều người ?

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 10/10/2022 - Cập nhật lúc: 10:50 PM , 10/10/2022

Ẩn