VTV2 giới thiệu và chia sẻ bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bài thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quả là điều quan tâm hàng đầu của không ít người bệnh. Xuất phát từ mong muốn đem đến một giải pháp an toàn và triệt để. VTV2 Sống khỏe mỗi ngày đã tìm ra và giới thiệu đến tất cả khán giả truyền hình bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Đây là bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc – đơn vị có tiếng về YHCT hiện nay.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về cơ chế tác động và công dụng chữa viêm đại tràng của Tiêu thực Phục tràng hoàn qua những phân tích trong bài viết chia sẻ sau đây.

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Hướng dẫn điều trị viêm đại tràng mãn tính bằng phương pháp Đông y

Gần đây, thông tin về hiệu quả của một bài thuốc do Trung tâm Thuốc dân tộc điều chế được lan truyền nhiều trên các trang báo, mạng xã hội. Điều này đã kích thích những người thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày đi tìm hiểu thực hư sự thật. 

Với hi vọng đem đến cho người bệnh một bài thuốc chữa viêm đại tràng mới và hiệu quả. Sau khi xác thực chính xác thông tin, Sống khỏe mỗi ngày VTV2 đã thực hiện 1 buổi ghi hình. Mục đích giới thiệu giải pháp Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn đến khán giả. 

VTV2 Sống khỏe mỗi ngày - Chuyên đề “hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả bằng Đông y”
VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chuyên đề “hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả bằng Đông y”

Chương trình có sự tham gia của khách mời đặc biệt là Thạc sĩ –  Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

 • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền
 • Nguyên Trưởng khoa Nội, Trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trong chương trình, Thạc sĩ đã phân tích cụ thể nguyên tắc điều trị viêm đại tràng bằng Đông y. Đồng thời giới thiệu bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Từ đó mở ra cơ hội chữa khỏi cho không ít người đang quanh quẩn với nỗi đau bệnh tật.

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Kết quả thành công trong hành trình “đốt đuốc tìm vàng” cho người bệnh viêm đại tràng mãn tính

Công việc bận rộn cùng thói quen ăn uống thiếu khoa học, lối sống sinh hoạt không lành mạnh đã khiến tình trạng viêm đại tràng ngày một gia tăng. Bệnh trở nên khó điều trị vì những nhận thức sai lầm trong quá trình tìm kiếm giải pháp. Hiểu được điều đó, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền tại Thuốc dân tộc đã cất công nghiên cứu để tìm ra bài thuốc tối ưu cho người bệnh. 

Giữa thực trạng về dược liệu không rõ nguồn gốc khiến nhiều người hoang mang như hiện nay thì Tiêu thực Phục tràng hoàn chính là “điểm sáng” đáng chú ý. 

 • Bài thuốc được điều chế dựa trên sự chắt lọc tinh túy Y học cổ truyền từ đơn thuốc cổ phương bí truyền của người Tày trên miền núi sơn cước.
 • Do đội ngũ chuyên gia hàng đầu xây dựng công thức và bào chế
 • Dược liệu sạch, đảm bảo 100% dược liệu thiên nhiên sạch, được chuyên canh theo tiêu chuẩn GACP – WHO. 
Tiêu thực Phục tràng hoàn - Bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc
Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp chữa viêm đại tràng toàn diện

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Bài thuốc là liệu pháp đặc biệt mà Thuốc dân tộc muốn đem đến cho bệnh nhân. Sự kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao. Đây chính là kết quả thành công trong hành trình “đốt đuốc tìm vàng” của cả đội ngũ chuyên gia Thuốc dân tộc”.

Chấm dứt nỗi đau viêm đại tràng ám ảnh lâu năm bằng bài thuốc đơn giản từ công thức bí truyền của người Tày

Đông y truyền thống của các dân tộc từ xa xưa vốn đã lưu giữ được nhiều đơn thuốc có giá trị và hiệu quả cao. Trong đó, không thể không kể đến công thức bí truyền chữa bệnh đại tràng của người Tày. Nhờ cơ duyên đặc biệt mà các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã được chia sẻ bí quyết này. Dựa trên cơ sở đó, họ đã phát triển và bào chế thành công Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Đây chính là giải pháp chữa viêm đại tràng hiệu quả bậc nhất cho người hiện đại. Nhờ những ưu điểm nổi bật “có một không hai”, bài thuốc đã chiếm trọn niềm tin từ người bệnh.

Viêm đại tràng không thể chủ quan – Hãy khắc phục ngay với lời khuyên tốt nhất

Vượt xa quan điểm Đông y truyền thống, đem đến hiệu quả chữa viêm đại tràng toàn diện, triệt để từ gốc

Đông y chữa viêm đại tràng dựa trên nguyên tắc tổng thể. Bài thuốc điều trị phải đảm bảo được 3 yếu tố.

 • Dứt điểm triệu chứng (đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, đi ngoài phân lỏng, táo bón,…)
 • Triệt để căn nguyên: Loại bỏ vi khuẩn, ngăn không cho viêm nhiễm lây lan. Đồng thời làm lành các tổn thương trong niêm mạc đại tràng, phục hồi chức năng đại tràng và các phủ tạng liên quan. Mục đích để tăng cường thể trạng, tăng sức đề kháng chống lại bệnh.
 • Ổn định lâu dài, bệnh không tái phát: Thanh nhiệt, giải độc, lưu thông khí huyết, ôn bổ tỳ vị để kích thích tiêu hóa. Từ đó tăng khả năng hấp thu và đảo thải, sức khỏe tốt hơn.

Tiêu thực Phục tràng hoàn tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc trị bệnh đó. Ngoài ra bài thuốc còn được các chuyên gia phát triển vượt xa Đông y truyền thống nhờ kết hợp với Y học hiện đại.

Tìm hiểu thêm: Bệnh viêm đại tràng: Dấu hiệu, chế độ ăn và các loại thuốc chữa bệnh hiệu quả 

Hiệu quả toàn diện nhờ công thức tác động tích hợp tối ưu

Tiêu thực Phục tràng hoàn được bào chế với mục đích xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Bài thuốc tổng thể là sự tích hợp từ 4 chế phẩm thiên nhiên. Mỗi chế phẩm chủ trị 1 vấn đề riêng biệt. Tùy thuộc vào thể bệnh và tình trạng cơ địa, sức khỏe mà bệnh nhân sẽ được chỉ định gia giảm, kết hợp khác nhau sao cho phù hợp nhất.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn tính, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Đại tràng hoàn 

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Thành phần thảo dược chính trong các chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược chính trong các chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn

Công thức tích hợp này đem đến tác động 4 trong 1, xử  lý từ trong ra ngoài rất hiệu quả. Nhờ đó phục hồi toàn diện hơn. Viêm đại tràng ít có khả năng tái phát sau khi kết thúc liệu trình.

Chắt lọc tinh túy từ thảo dược tự nhiên – Đảm bảo an toàn, lành tính cho người sử dụng

Những ưu điểm nổi trội về dược liệu là điều khiến nhiều người thêm an tâm và tin tưởng.

 • Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, được lựa chọn và sơ chế kỹ lưỡng. Nguồn dược liệu đầu vào lấy từ các vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc.
 • Dược liệu đặc trị có dược tính kháng sinh tự nhiên mạnh giúp kháng viêm, giảm đau rất tốt.
 • Dược liệu bồi bổ giúp thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết, phục hồi chức năng hiệu quả.
 • Dược liệu đặc biệt chữa viêm đại tràng là 3 loại cây thuốc bí truyền chỉ riêng người Tày mới có. Bao gồm: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung. Hiện tại, Thuốc dân tộc là đơn vị duy nhất được chia sẻ và biết cách phân tích để kết hợp bào chế. 

Nhờ đó mà hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn vượt trội hơn so với các bài thuốc chữa viêm đại tràng khác. Đồng thời thuốc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau.

Thoát khỏi bệnh ngay, tránh biến chứng nguy hiểm

Kết hợp công nghệ hiện đại để nâng cao giá trị chữa viêm đại tràng bằng Y học cổ truyền

Để cô đọng được tinh túy của dược liệu, tối ưu thời gian dùng thuốc và tiện dụng hơn cho người bệnh, các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã nghĩ đến việc kết hợp công nghệ hiện đại trong bào chế thuốc.

Tiêu thực Phục tràng hoàn có dạng thuốc sắc sẵn. Người bệnh dù bận rộn vẫn có thể dùng thuốc đúng giờ, đủ liệu trình mà không mất công đun sắc. Chất lượng thuốc đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn, sạch sẽ của Bộ y tế. Bài thuốc được kiểm nghiệm lâm sàng và cấp phép lưu hành.

Ưu điểm nổi bật từ bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc
Ưu điểm nổi bật từ bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc từ nhiều năm nay đã trở thành đơn vị hàng đầu trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Ngoài việc hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nơi đây còn đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chữa viêm đại tràng tại đây bằng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn này.

Kiểm nghiệm và đánh giá từ chuyên gia, người bệnh về Tiêu thực Phục tràng hoàn

Kể từ khi điều chế thành công và đưa vào áp dụng trong thực tế, giải pháp chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Bài thuốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn trường hợp viêm đại tràng trên khắp cả nước.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc) chia sẻ:

“Những hiệu quả mà bài thuốc mang lại đã một lần nữa nâng tầm giá trị chữa bệnh bằng phương pháp truyền thống. Chứng minh rằng Đông y cũng có thể chữa viêm đại tràng tốt không kém so với Tây. Thậm chí còn an toàn và bền vững hơn”. 

Bên cạnh đó, kết quả kiểm nghiệm thực tế dựa trên khảo sát 500 người bệnh đã cho thấy sự biến chuyển tích cực khi sử dụng phương pháp này.

Kết quả tích cực từ bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc
Kết quả tích cực của thuốc chữa viêm đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Rất nhiều trường hợp đã chấm dứt được nỗi đau viêm đại tràng nhờ tìm đến Thuốc dân tộc đúng lúc, dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn đúng cách.

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị viêm đại tràng mãn tính, điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi. Cơ duyên tình cờ đã giúp tôi được gặp bác sĩ Tuyết Lan và biết đến Tiêu thực Phục tràng hoàn trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Từ đó bệnh đại tràng của tôi được chữa khỏi. Thuốc dùng rất an toàn, tôi không thấy có tác dụng phụ gì ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi còn ăn ngon, ngủ tốt hơn trước rất nhiều”.

Cô Lưu Kim Vân (Đền Lừ – Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết:

“Cô bị đại tràng 3 năm, dùng nhiều Tây y, Đông y nhưng không khỏi. Chỉ đến khi được các chuyên gia tại Thuốc dân tộc thăm khám và nhận điều trị, bệnh của cô mới có tiến triển. Các bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm. Thuốc dùng rất hiệu quả. Cô hoàn toàn tin tưởng phương pháp điều trị tại đây”.

Xem thêm: Lời chia sẻ từ những bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ bài thuốc của Thuốc dân tộc

Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo. Đặc biệt, từ sau khi chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày phát sóng, nhiều người biết đến giải pháp này hơn.

Thuốc dân tộc cũng đón tiếp thêm nhiều lượt bệnh nhân và lên phác đồ điều trị cho nhiều trường hợp bệnh đại tràng hơn. Tất cả đã và đang có chuyển biến rất tốt.

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chia sẻ giải pháp điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả

Báo chí nói gì về Tiêu thực Phục tràng hoàn

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm đại tràng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài thuốc chữa  viêm đại tràng của Thuốc dân tộc mà VTV2 Sống khỏe mỗi ngày giới thiệu trên đây. Đó sẽ là giải pháp thích hợp để chữa viêm đại tràng một cách an toàn, hiệu quả triệt để.

Bệnh nhân có thể tìm đến phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc để được thăm khám trực tiếp và kê đơn. Đồng thời nhận hướng dẫn chi tiết hơn từ chuyên gia về bài thuốc chữa viêm đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Chữa sớm khỏi sớm – Đánh bay Viêm đại tràng ngay cùng chuyên gia!

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Có thể bạn quan tâm

(Nguồn: soytebackan.vn)

Ngày đăng: 16/03/2020 - Cập nhật lúc: 2:19 AM , 31/07/2020

Ẩn

Bình luận

VTV2 giới thiệu và chia sẻ bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *