VTV2 giới thiệu và chia sẻ bài thuốc viêm đại tràng của Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bài thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quả là điều quan tâm hàng đầu của không ít người bệnh. Xuất phát từ mong muốn đem đến một giải pháp an toàn và triệt để. VTV2 Sống khỏe mỗi ngày đã tìm ra và giới thiệu đến tất cả khán giả truyền hình bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Đây là bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc – đơn vị có tiếng về YHCT hiện nay.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về cơ chế tác động và công dụng chữa viêm đại tràng của Tiêu thực Phục tràng hoàn qua những phân tích trong bài viết chia sẻ sau đây.

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Hướng dẫn điều trị viêm đại tràng mãn tính bằng phương pháp Đông y

Gần đây, thông tin về hiệu quả của một bài thuốc do Trung tâm Thuốc dân tộc điều chế được lan truyền nhiều trên các trang báo, mạng xã hội. Điều này đã kích thích những người thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày đi tìm hiểu thực hư sự thật. 

Với hi vọng đem đến cho người bệnh một bài thuốc chữa viêm đại tràng mới và hiệu quả. Sau khi xác thực chính xác thông tin, Sống khỏe mỗi ngày VTV2 đã thực hiện 1 buổi ghi hình. Mục đích giới thiệu giải pháp Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn đến khán giả. 

VTV2 Sống khỏe mỗi ngày - Chuyên đề “hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả bằng Đông y”
VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chuyên đề “hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả bằng Đông y”

Chương trình có sự tham gia của khách mời đặc biệt là Thạc sĩ –  Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

 • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền
 • Nguyên Trưởng khoa Nội, Trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trong chương trình, Thạc sĩ đã phân tích cụ thể nguyên tắc điều trị viêm đại tràng bằng Đông y. Đồng thời giới thiệu bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Từ đó mở ra cơ hội chữa khỏi cho không ít người đang quanh quẩn với nỗi đau bệnh tật.

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Kết quả thành công trong hành trình “đốt đuốc tìm vàng” cho người bệnh viêm đại tràng mãn tính

Công việc bận rộn cùng thói quen ăn uống thiếu khoa học, lối sống sinh hoạt không lành mạnh đã khiến tình trạng viêm đại tràng ngày một gia tăng. Bệnh trở nên khó điều trị vì những nhận thức sai lầm trong quá trình tìm kiếm giải pháp. Hiểu được điều đó, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền tại Thuốc dân tộc đã cất công nghiên cứu để tìm ra bài thuốc tối ưu cho người bệnh. 

Giữa thực trạng về dược liệu không rõ nguồn gốc khiến nhiều người hoang mang như hiện nay thì Tiêu thực Phục tràng hoàn chính là “điểm sáng” đáng chú ý. 

 • Bài thuốc được điều chế dựa trên sự chắt lọc tinh túy Y học cổ truyền từ đơn thuốc cổ phương bí truyền của người Tày trên miền núi sơn cước.
 • Do đội ngũ chuyên gia hàng đầu xây dựng công thức và bào chế
 • Dược liệu sạch, đảm bảo 100% dược liệu thiên nhiên sạch, được chuyên canh theo tiêu chuẩn GACP – WHO. 
Tiêu thực Phục tràng hoàn - Bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc
Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp chữa viêm đại tràng toàn diện

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Bài thuốc là liệu pháp đặc biệt mà Thuốc dân tộc muốn đem đến cho bệnh nhân. Sự kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao. Đây chính là kết quả thành công trong hành trình “đốt đuốc tìm vàng” của cả đội ngũ chuyên gia Thuốc dân tộc”.

Chấm dứt nỗi đau viêm đại tràng ám ảnh lâu năm bằng bài thuốc đơn giản từ công thức bí truyền của người Tày

Đông y truyền thống của các dân tộc từ xa xưa vốn đã lưu giữ được nhiều đơn thuốc có giá trị và hiệu quả cao. Trong đó, không thể không kể đến công thức bí truyền chữa bệnh đại tràng của người Tày. Nhờ cơ duyên đặc biệt mà các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã được chia sẻ bí quyết này. Dựa trên cơ sở đó, họ đã phát triển và bào chế thành công Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Đây chính là giải pháp chữa viêm đại tràng hiệu quả bậc nhất cho người hiện đại. Nhờ những ưu điểm nổi bật “có một không hai”, bài thuốc đã chiếm trọn niềm tin từ người bệnh.

Viêm đại tràng không thể chủ quan – Hãy khắc phục ngay với lời khuyên tốt nhất

Vượt xa quan điểm Đông y truyền thống, đem đến hiệu quả chữa viêm đại tràng toàn diện, triệt để từ gốc

Đông y chữa viêm đại tràng dựa trên nguyên tắc tổng thể. Bài thuốc điều trị phải đảm bảo được 3 yếu tố.

 • Dứt điểm triệu chứng (đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, đi ngoài phân lỏng, táo bón,…)
 • Triệt để căn nguyên: Loại bỏ vi khuẩn, ngăn không cho viêm nhiễm lây lan. Đồng thời làm lành các tổn thương trong niêm mạc đại tràng, phục hồi chức năng đại tràng và các phủ tạng liên quan. Mục đích để tăng cường thể trạng, tăng sức đề kháng chống lại bệnh.
 • Ổn định lâu dài, bệnh không tái phát: Thanh nhiệt, giải độc, lưu thông khí huyết, ôn bổ tỳ vị để kích thích tiêu hóa. Từ đó tăng khả năng hấp thu và đảo thải, sức khỏe tốt hơn.

Tiêu thực Phục tràng hoàn tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc trị bệnh đó. Ngoài ra bài thuốc còn được các chuyên gia phát triển vượt xa Đông y truyền thống nhờ kết hợp với Y học hiện đại.

Tìm hiểu thêm: Bệnh viêm đại tràng: Dấu hiệu, chế độ ăn và các loại thuốc chữa bệnh hiệu quả 

Hiệu quả toàn diện nhờ công thức tác động tích hợp tối ưu

Tiêu thực Phục tràng hoàn được bào chế với mục đích xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Bài thuốc tổng thể là sự tích hợp từ 4 chế phẩm thiên nhiên. Mỗi chế phẩm chủ trị 1 vấn đề riêng biệt. Tùy thuộc vào thể bệnh và tình trạng cơ địa, sức khỏe mà bệnh nhân sẽ được chỉ định gia giảm, kết hợp khác nhau sao cho phù hợp nhất.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn tính, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Đại tràng hoàn 

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Thành phần thảo dược chính trong các chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược chính trong các chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn

Công thức tích hợp này đem đến tác động 4 trong 1, xử  lý từ trong ra ngoài rất hiệu quả. Nhờ đó phục hồi toàn diện hơn. Viêm đại tràng ít có khả năng tái phát sau khi kết thúc liệu trình.

Chắt lọc tinh túy từ thảo dược tự nhiên – Đảm bảo an toàn, lành tính cho người sử dụng

Những ưu điểm nổi trội về dược liệu là điều khiến nhiều người thêm an tâm và tin tưởng.

 • Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, được lựa chọn và sơ chế kỹ lưỡng. Nguồn dược liệu đầu vào lấy từ các vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc.
 • Dược liệu đặc trị có dược tính kháng sinh tự nhiên mạnh giúp kháng viêm, giảm đau rất tốt.
 • Dược liệu bồi bổ giúp thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết, phục hồi chức năng hiệu quả.
 • Dược liệu đặc biệt chữa viêm đại tràng là 3 loại cây thuốc bí truyền chỉ riêng người Tày mới có. Bao gồm: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung. Hiện tại, Thuốc dân tộc là đơn vị duy nhất được chia sẻ và biết cách phân tích để kết hợp bào chế. 

Nhờ đó mà hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn vượt trội hơn so với các bài thuốc chữa viêm đại tràng khác. Đồng thời thuốc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau.

Thoát khỏi bệnh ngay, tránh biến chứng nguy hiểm

Kết hợp công nghệ hiện đại để nâng cao giá trị chữa viêm đại tràng bằng Y học cổ truyền

Để cô đọng được tinh túy của dược liệu, tối ưu thời gian dùng thuốc và tiện dụng hơn cho người bệnh, các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã nghĩ đến việc kết hợp công nghệ hiện đại trong bào chế thuốc.

Tiêu thực Phục tràng hoàn có dạng thuốc sắc sẵn. Người bệnh dù bận rộn vẫn có thể dùng thuốc đúng giờ, đủ liệu trình mà không mất công đun sắc. Chất lượng thuốc đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn, sạch sẽ của Bộ y tế. Bài thuốc được kiểm nghiệm lâm sàng và cấp phép lưu hành.

Ưu điểm nổi bật từ bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc
Ưu điểm nổi bật từ bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc từ nhiều năm nay đã trở thành đơn vị hàng đầu trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Ngoài việc hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nơi đây còn đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.  Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chữa viêm đại tràng tại đây bằng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn này.

Kiểm nghiệm và đánh giá từ chuyên gia, người bệnh về Tiêu thực Phục tràng hoàn

Kể từ khi điều chế thành công và đưa vào áp dụng trong thực tế, giải pháp chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Bài thuốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn trường hợp viêm đại tràng trên khắp cả nước.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc) chia sẻ:

“Những hiệu quả mà bài thuốc mang lại đã một lần nữa nâng tầm giá trị chữa bệnh bằng phương pháp truyền thống. Chứng minh rằng Đông y cũng có thể chữa viêm đại tràng tốt không kém so với Tây. Thậm chí còn an toàn và bền vững hơn”. 

Bên cạnh đó, kết quả kiểm nghiệm thực tế dựa trên khảo sát 500 người bệnh đã cho thấy sự biến chuyển tích cực khi sử dụng phương pháp này.

Kết quả tích cực từ bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc
Kết quả tích cực của thuốc chữa viêm đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Rất nhiều trường hợp đã chấm dứt được nỗi đau viêm đại tràng nhờ tìm đến Thuốc dân tộc đúng lúc, dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn đúng cách.

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị viêm đại tràng mãn tính, điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi. Cơ duyên tình cờ đã giúp tôi được gặp bác sĩ Tuyết Lan và biết đến Tiêu thực Phục tràng hoàn trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Từ đó bệnh đại tràng của tôi được chữa khỏi. Thuốc dùng rất an toàn, tôi không thấy có tác dụng phụ gì ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi còn ăn ngon, ngủ tốt hơn trước rất nhiều”.

Cô Lưu Kim Vân (Đền Lừ – Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết:

“Cô bị đại tràng 3 năm, dùng nhiều Tây y, Đông y nhưng không khỏi. Chỉ đến khi được các chuyên gia tại Thuốc dân tộc thăm khám và nhận điều trị, bệnh của cô mới có tiến triển. Các bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm. Thuốc dùng rất hiệu quả. Cô hoàn toàn tin tưởng phương pháp điều trị tại đây”.

Xem thêm: Lời chia sẻ từ những bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ bài thuốc của Thuốc dân tộc

Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo. Đặc biệt, từ sau khi chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày phát sóng, nhiều người biết đến giải pháp này hơn.

Thuốc dân tộc cũng đón tiếp thêm nhiều lượt bệnh nhân và lên phác đồ điều trị cho nhiều trường hợp bệnh đại tràng hơn. Tất cả đã và đang có chuyển biến rất tốt.

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chia sẻ giải pháp điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả

Báo chí nói gì về Tiêu thực Phục tràng hoàn

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm đại tràng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài thuốc chữa  viêm đại tràng của Thuốc dân tộc mà VTV2 Sống khỏe mỗi ngày giới thiệu trên đây. Đó sẽ là giải pháp thích hợp để chữa viêm đại tràng một cách an toàn, hiệu quả triệt để.

Bệnh nhân có thể tìm đến phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc để được thăm khám trực tiếp và kê đơn. Đồng thời nhận hướng dẫn chi tiết hơn từ chuyên gia về bài thuốc chữa viêm đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Chữa sớm khỏi sớm – Đánh bay Viêm đại tràng ngay cùng chuyên gia!

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Có thể bạn quan tâm

(Nguồn: soytebackan.vn)

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 20/03/2023 - Cập nhật lúc: 2:58 PM , 30/08/2023

Ẩn

Bình luận

VTV2 giới thiệu và chia sẻ bài thuốc viêm đại tràng của Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bình luận

 1. Vinh Lê says: Trả lời

  Bệnh đại tràng này phải kiêng khem những gì vậy mọi người, bác sĩ tây y chỉ không ăn nhiều đồ sống đồ mất hải sản nữa thèm đủ thứ trên đời nhưng bệnh cũng không dám ăn, mỗi lần không may ăn phải cái gì thì ôm nhà vệ sinh suốt. Tôi thấy bài thuốc này khá hay nếu trị dứt điểm ăn uống lại chứ vậy khổ quá ?

  1. Diệp Phạm says: Trả lời

   Bệnh này về cơ bản chỉ kiêng mấy đồ tanh rồi không ăn mấy chất cay nóng gây táo bón, chế độ sinh hoạt lành mạnh là được. Uống đông tây gì cung hạn chế hết bạn ạ.

   1. Thúy Hằng says:

    Bạn có thể dùng thuốc đông y tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm thuốc dân tộc này tốt lắm. Tôi dùng thuốc này chữa khỏi bệnh viêm đại tràng của tôi rồi luôn đó. Thấy cũng có nhiều người khỏi bệnh khi chữa ở đây này.

   2. Nguyễn Hưng says:

    Mình cũng dùng thuốc này 3 tháng được 3 tháng vừa hết đây. Thực ra dùng khoảng 2 tháng là đã thấy khỏi hết các triệu chứng rồi nhưng để cho chắc ăn, ổn định lâu dài tôi vẫn uống thêm 1 tháng thuốc nữa, thuốc đông y mà không bổ chỗ này cũng bổ chỗ khác

 2. Tâm 8X says: Trả lời

  Mọi người có ai đã dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn ở đây chưa ạ? Em bị viêm đại tràng co thắt hơn 5 năm nay rồi. em đã uống thuốc tây bác sĩ kê với mấy loại trước em có mua ở hiệu thuốc nhưng chỉ đỡ thôi ạ, nếu em dừng thuốc thì bệnh lại bị lại như em chưa từng uống thuốc luôn mọi người ơi?

  1. Thái Hà says: Trả lời

   Bệnh đại tràng co thắt này khó chữa lắm bạn ạ.Trước mình cũng chữa nhiều nơi rồi, thuốc tây y rồi thuốc nam đủ nơi đủ phòng khám đến bệnh viện lớn nhưng chẳng khỏi. Được người bạn cùng cơ quan mách chữa đại tràng bằng đông y tiêu thực phục tràng hoàn thế là cũng đi khám rồi mua về uống. Rất khác với các loại thuốc mình đã từng dùng là chỉ cần dùng vài ngày là đỡ thì thuốc này mình dùng hơn 1 tuần mới bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi. Số lần minh đi vệ sinh ít đi, phân bắt đầu ổn định hơn chứ không lúc táo bón lúc thì như bị ngoài như trước. Cứ kiên trì uống tầm gần 2 tháng thì các triệu chứng khó chịu về bệnh đại tràng của mình hầu như đã hết hoàn toàn, cảm thấy như đã khỏi rồi ấy Nhưng vì vẫn còn thuốc nên mình cứ uống hết cho ăn chắc. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thuốc này tại bài viết này nhé https://www.chuabenhdaitrang.com/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-thanh-phan-va-cong-dung.html

   1. Nguyễn Thành says:

    Tôi dùng thuốc này cách đây gần 3 năm trước rồi. Từ hồi dùng xong liệu trình ở đây thì bệnh viêm đại tràng của tôi đã khỏi hẳn rồi đấy. Không những bệnh khỏi mà ăn uống cũng thấy ngon miệng và tốt lên rất nhiều.Thấy thuốc đông y ở đây vừa tốt lại được cái an toàn nên chia sẻ để mọi người ai có bị bệnh này tìm đến mà điều trị.

 3. Hải Long Trần says: Trả lời

  Thuốc này tốt lắm này. Em đang dùng được hơn tháng thôi nhưng thấy đỡ rất nhiều. Các triệu chứng như đi ngoài phân sống, đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày hầu như không còn nữa. Mong rằng khi uống hết thuốc bệnh của em sẽ khỏi hẳn chứ như trước kia khổ lắm

  1. Phương Mỹ Chi says: Trả lời

   ui sao giống triệu chứng của mình vậy bạn chữa được bao lâu thì khỏi giá tiền như thế nào ?

   1. Mỹ Lê says:

    Mình dùng liệu trình 3 tháng nha bạn , thuốc tốt lắm các bác sĩ tư vấn uống đủ liều sẽ làm chậm và không dễ tái phát bệnh lại đâu. tầm 2.5 đến 3 triệu 1 tháng nói chung hiệu quả là được

   2. Hoàng Phương says:

    Bệnh viêm đại tràng này có khỏi được thật không vậy, tôi đi nội soi uống thuốc bệnh viện rồi thuốc thầy đông y cùng huyện cũng có mà bệnh có khỏi được đâu ???

   3. hoa lan 123 says:

    bài thuốc của trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc nhà thuốc được rất nhiều giải thưởng được nhà nước cũng như người bệnh tin tưởng trao tặng rồi đấy, bài thuốc này dễ uống cực kỳ, dạng viên cao viên hoàn , mình bị hội chứng ruột kích thích dùng vào 2 tháng uống được cả cafe mà không bị đau ẩm ỉ như ngày xưa.

 4. Diễm Xưa says: Trả lời

  Tôi dùng thuốc này cách đây gần 3 năm trước rồi. Từ hồi dùng xong liệu trình ở đây thì bệnh viêm đại tràng của tôi đã khỏi hẳn rồi đấy. Không những bệnh khỏi mà ăn uống cũng thấy ngon miệng và tốt lên rất nhiều. Mà bây giờ bụng cũng tốt hơn trước nên phần kiêng cử an uống cũng không quá khắt khe nữa rồi.thuốc ở đây vừa tốt lại được cái an toàn nên chia sẻ để mọi người ai có bị bệnh này tìm đến mà điều trị.

  1. Ruby bích says: Trả lời

   bài thuốc có thực sự hiểu quả không hay tùy theo cơ địa mỗi người nữa. Có bác sĩ nào giỏi không ?

   1. Huy Hải says:

    Có bác sĩ Lan đó bạn, tui theo bác ấy điều trị được 3 tháng nay rồi, bụng nhẹ hẳn à. Bác Lan mát tay lắm á

   2. Nguyễn Tấn Lê says:

    Bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn được nghiên cứu và bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên lành tính nên có thể sử dụng được phù hợp mọi loại cơ đia mà không gây tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm lựa chọn thuốc nhé. Mình thuộc dạng cơ địa dị ứng nhưng vẫn sử dụng không hề thấy 1 tác dụng phụ nào cả.

 5. bích ngọc79 says: Trả lời

  tôi đã uống đến tới 10 loại thuốc của các hãng khác nhau nhưng không khỏi , đại tràng tâm bình , đại tràng hipote , hương sa lục quân pqa , bổ trung ích khí tw3 , thập toàn đại bổ , rất mệt mỏi . biểu hiện tiêu chảy khi ăn sáng. Nghĩ lại mà chán với thuốc đại tràng có trên thị trường với nền y học hiện đại với cổ truyền

  1. Uy Long says: Trả lời

   Trước mình có đưa mẹ mình đi khám bác sĩ tại TT thuốc dân tộc, thấy bác sĩ nói thuốc đông y này điều trị bệnh viêm đại tràng mạn tính thì cũng tùy cơ địa người, tùy từng tình trạng bệnh tật nặng nhẹ của mỗi người, nên là thời gian tác dụng của thuốc sẽ nhanh hoặc chậm, nên là cốt yếu là phải kiên trì dùng thuốc lâu dài với kiêng kị phù hợp nữa thì bệnh mới ổn định được. không kiên trì dùng thêm nên mới không ổn định được đấy. bạn chuyển sang dung bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn và tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ bác sĩ đưa ra chắc chắn sẽ khác biệt.

   1. Thảo Phạm says:

    Trung tâm thuốc dân tộc họ có cả khám bệnh nữa ạ? Em cứ tưởng họ chỉ bán thuốc thôi, nếu ở gần Hà Nội thì thời gian và phí khám ra sao ạ?

   2. Đoàn Như Ý says:

    Đúng rồi, tại Trung tâm thuốc dân tộc họ có khám bệnh đấy phí khám là 200k còn những lần sau tái khám không tính phí bạn nhé, họ khám không như bên tây y đâu, họ khám theo bên y học cổ truyền. Còn làm việc từ thứ 2 – chủ nhật, thời gian làm việc buổi sáng từ 8h -12h, chiều từ 13h30 – 17h30.

 6. Trần Phú says: Trả lời

  Em bị hội chứng ruột kích thích. sáng dậy là đau bụng phải đi ngoài phân lỏng. ăn xong thỉnh thoảng cũng đau bụng mà phải đi ngoài mới đỡ đau. thuốc e uống đủ loại rồi, TPL plus, rồi bvn, TV khang… cả thuốc ta các kiểu cũng ko khỏi được. cùng lắm lúc đang uống thì đỡ 1 tí thôi. thấy mọi người bảo phải kiêng rượu bia thuốc lá mới đỡ đc, nhưng rượu bia e lại rất khó cai đâm ra chả thấy khỏi đc. xem mọi người điều trị thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có đỡ hẳn không ?

  1. Uyển Nhi says: Trả lời

   Tôi đang dùng đây, cũng mới dùng thôi thấy bớt số lần đi ngoài rồi, thấy phân nó cũng có vẻ khuôn hơn, nhưng vẫn còn bị đau bụng âm ỉ tôi giờ vẫn đang dùng tiếp thuốc xem thế nào. thuốc này thì mẹ của đứa bạn tôi bác ấy dùng rồi đã khỏi nên tớ cũng thấy yên tâm.

   1. Nguyễn Thị Yến NHi says:

    Tôi xem vtv2 thấy giới thiệu bài thuốc tôi đặt thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc về uống luôn xem sao. Bệnh chỉ có chờ ngày gặp thầy gặp thuốc thôi, tôi tháng đầu tiên là đỡ đau bụng hẳn, phân cũng không còn nhiều nước như trước. Tôi dùng đúng hết 1 liệu trình 3 tháng là không còn đau bụng với đi ngoài phân lỏng nữa, nói chung thi thoảng ăn cái gì lạ vào vẫn bị nhưng tôi cũng cố gắng kiêng khem rất tốt. Thế mà bệnh đại tràng này nó cũng xa tôi đc 2 năm rồi đó. Có gì chị cứ tìm hiểu rồi lấy thuốc mà điều trị sớm đi.Cần thì tìm hiểu thêm thông tin ở đây này https://www.tapchidongy.org/giai-phap-chua-viem-dai-trang-an-toan.html

 7. Liên Hoa says: Trả lời

  Thuốc đông y tốt thì tốt thật vì ngày xưa các cụ cũng toàn chữa bệnh bằng đông y chứ lấy đâu ra thuốc kháng sinh mà uống. Có điều bây giờ thuốc đông y cũng tạp nham, nhiều lang băm thuốc giả nên cũng kinh. Kể ra mà tìm được chỗ nào chữa bệnh tốt thực sự thì mới mong khỏi được bệnh.

  1. Nguyễn văn Nam says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn tui xem trên thời sự người ta bắt vụ thuốc lậu rồi thầy lang dởm nhiều lắm.

   1. Ánh Saki says:

    Em bị bệnh viêm đại tràng co thắt mà em uống mấy loại thuốc quảng cáo trên tv không ăn thua thế mà chuyển sang uống tiêu thực phục tràng hoàn bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, được 3 tháng mà thấy bệnh tình cải thiện rất khả quan, giảm tần suất đi ngoài và thấy bụng dạ cũng có phần dễ chịu hẳn đi, ăn uống tốt hơn, bụng dạ rất là ổn. Em chỉ chữa 3 tháng thôi là em khỏi hẳn đến nay hơn năm nay chưa thấy tái phát lại. mới đầu em cũng không tin tưởng nhưng bài thuốc này cực kỳ hay ạ .

   2. Trần Vũ Linh says:

    Tui ở Long An xa trung tâm có cách nào nhận thuốc tại nhà không ạ dạo này dịch covid 19 căng thẳng quá không đi đâu được hết ?

   3. Vũ Huyền says:

    Em gọi vào số 0247109 6699 hoặc 0287109 6699 để được bác sĩ tư vấn. Bác sĩ cần phải biết tình trạng bệnh của em ra sao thì mới tư vấn được. Sau đó bên trung tâm sẽ gửi thuốc về tận nhà cho em, nếu em nhận thuốc thanh toán thì mất phí ship có khoảng 22 nghìn, còn em chuyển khoản trước thì bên trung tâm sẽ miễn phí tiền ship cho em. Mà gửi thuốc nhanh lắm có 2-3 hôm là nhận được thuốc à.

 8. Máy cày OKYNO says: Trả lời

  Mọi người ơi đã ai dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này chưa ạ? Không biết có đảm bảo an toàn không nhỉ, chứ trên báo đài hay nhắc đến thuốc đông y nguồn gốc xuất xứ không rõ ấy, tôi muốn dùng thuốc mà hơi sợ, lo đang phân vân quá

  1. Trần Hùng says: Trả lời

   Anh yên tâm đi nếu chất lượng dược liệu mà vớ vẩn thì không khỏi được bệnh đại tràng này đâu anh ạ, vì hàng thải loại từ trung quốc về rút hết dược chất thì hiệu quả ở đâu nữa, nhưng chỗ này thì em thấy nhiều người khen lắm, rất nhiều người cũng bảo khỏi đến vài năm chưa bị lại đó anh ạ, mà em thì cũng tìm hiểu về trung tâm này rồi, thì thấy báo nói là họ có vườn dược liệu tự nuôi trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO đó anh ạ, nên anh cứ yên tâm dùng thuốc mà điều trị bệnh nha anh https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

   1. Hoa Lan Rừng says:

    Trước tôi cũng bị viêm đại tràng, mỗi lần nó đau là quặn hết cả bụng lên, đi ngoài thì phân nát phân sống, táo bón đủ cả, ăn uống cũng kiêng khem mà cũng không ăn thua, thấy quảng cáo trên tivi có thuốc đại tràng tâm bình mua dùng rồi mà uống mãi mà chỉ đỡ chứ chả khỏi, sau dùng bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của bên thuốc dân tộc thì lại khỏi. Thuốc này cực kì hiệu quả với mấy loại cơ địa khó trị như tôi

 9. Hồ Thị Thu Hương says: Trả lời

  Hỏi cái thuốc này có chữa được cho trường hợp bị viêm đại tràng mãn tính không thế? Có bác nào dùng rồi review cho tui vài dòng với được không?

  1. hạnh my says: Trả lời

   m bị bác sĩ trong bệnh viện chẩn đoán là mắc đại tràng thể táo vì mình thường xuyên bị táo bón, có những hôm ngồi suốt trong nhà vệ sinh ấy mà không thể nào đi được. điều trị thuốc tây, uống nhiều men tiêu hóa, thuốc nhuận tràng, rồi thuốc chữa đại tràng mà k khỏi, tiêu hóa k tốt. k khỏi nên m quyết định chuyển sang thuốc đông y xem thế nào. được mọi người giới thiệu tới thuốc dân tộc mình cũng đến đây thăm khám và lấy thuốc.thuốc bác sĩ kê cho có tiêu thực phục tràng hoàn loại dành cho người chuyên bị táo, kèm giải độc để thanh lọc hết độc tố trong cơ thể.dùng thuốc kết hợp cách đi vệ sinh và ăn nhiều rau xanh, đúng sau 3 tháng bụng mình đã trở về trạng thái bthg k còn cảm giác đầy hơi khó chịu,triệu chứng táo bón k còn và cơn đau cũng k xuất hiện nữa

   1. Trần Hợp says:

    Chị bị cái này lâu chưa ạ hay chỉ mới bị đã chữa ngay vậy. Nếu bị lâu năm thành mãn tĩnh rồi thì có thể sử dụng thuốc này đc không ạ

   2. hạnh my says:

    m bị nhiều năm rồi b ạ, trước chỉ điều trị bằng thuốc tây y cho mỗi đợt đau thui. tần suất đau ngày càng gần nhau uống nhiều thuốc m cũng thấy phát sợ nên quyết định đổi thuốc. may quá giờ đã dứt hẳn bệnh rồi k lo lắng gì nữa. b cứ yên tâm sử dụng thuốc b ạ. nếu lăn tăn thì đến hẳn trung tâm để được bsi khám cho cụ thể

   3. Vy Đức Anh says:

    Thời gian uống thuốc lâu vậy hả? đấy là bác đáp ứng được thế còn người khác liệu sử dụng thuốc mấy tháng trời như vậy có gây ra tình trạng nhờn thuốc không? tôi đã bị nhờn kháng sinh uống mãi không khỏi rồi.

   4. Sang Nguyễn says:

    Muốn biết bài thuốc này tốt hay không thì đồng chí đọc thêm bài này https://vhea.org.vn/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-benh-dai-trang-co-tot-khong-16744.html . Thuốc này là bài thuốc đông y được nghiên cứu rất chi tiết, có bác sĩ giỏi người ta nghiên cứu, thuốc này đã chữa khỏi cho rất nhiều người rồi

   5. Hương Bùi says:

    Có người quen giới thiệu cho nên tôi biết đến thuốc tieeuthuwcj phục tràng hoàn này. Hieenjt tại tôi đang uống thuốc tôi cũng thấy bụng dạ nhẹ nhàng , đi vệ sinh dễ. Người quen dùng rồi và đã khỏi nên tôi nghĩ thuốc này sẽ rất là tốt

 10. Thu Chloe says: Trả lời

  Thuốc đông y ở đây liệu có hiệu quả như lời đồn không vậy các bác. Em là người đã từng điều trị tại phòng khám đông y gần nhà và uống thuốc họ kê. Sắc thuốc mệt cả người mà bệnh không đỡ

  1. Trung Thành says: Trả lời

   Được lên kênh truyền hình quốc gia chắc cũng phải có uy tín hơn các phòng khám trôi nổi chứ. Trước khi làm chương trình họ cũng phải tìm hiểu chán rồi

  2. Hoàng Đức Chung says: Trả lời

   Ở thuốc dân tộc có cả thuốc thang và thuốc viên. Đều từ thảo dược thôi nhưng với những loại thuốc đặc trị họ làm thành viên uống đóng lọ luôn tiện lợi không phải sắc siếc gì cả

  3. Minh Châuu - HYHY says: Trả lời

   Thuốc thang ở đây tôi uống bạn này có cả dịch vụ sắc sẵn luôn tiện lắm đóng túi gửi về tận nhà luôn

  4. Hạnh Hoàng says: Trả lời

   Đông y thì cũng có chỗ this chỗ that. Giờ có phải mỗi thuốc đâu cái gì cũng làm giả được nhiều người chỉ thấy cái lợi trước mắt mặc kệ hậu quả của nó thế nào. Những thứ uống vào người thì càng phải cẩn trọng tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng. Mình thấy thuốc dân tộc này ổn đấy, hoạt động lâu năm có trụ sở đàng hoàng chứ không phải kiểu chỉ online rồi đến lúc có vấn đề gì không biết tìm ai. Mình không có đến được tận nơi nhưng mình có liên hệ với bác sĩ qua điện thoại, được các bác sĩ tư vấn giải thích kỹ, có thắc mắc gì mình gọi điện hỏi là đều được bác sĩ giải đáp hết

   1. Anh Bảo says:

    Tôi uống thuốc ở đây đều là thuốc dạng tiện lợi, tôi có phải đun hay sắc tý nào đâu. Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của tôi loại viên, tôi uống 5 viên 1 lần còn cao giải độc đóng lọ rồi, hòa nước là xong, có phải sắc gì

 11. Nguyễn hiếu says: Trả lời

  Bụng dạ mình rất kém hay bị đầy hơi, khó tiêu còn đi ngoài thể lỏng mỗi khi ăn uống linh tinh nữa. Không biết thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này có thể chữa được tình trạng bệnh của mình không nữa

  1. tuyết nhung says: Trả lời

   biểu hiện của b rất giống t luôn. đi khám bs kết luận là viêm đại tràng cũng có sử dụng thuốc men tiêu hóa các kiểu mà chẳng ăn thua gì đây. cũng đang ở đây hóng mọi người review về thuốc này xem có ok k còn mua uống

  2. Hoàng Phạm says: Trả lời

   Đại tràng có nhiều thể loại lắm bác ơi, bác hay đi ngoài táo hay lỏng hay phân sống thế nào, mấy ngày đi vệ sinh một lần đó. Bệnh đại tràng này uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn là khỏi nhưng phải xem bác sĩ thể loại gì thì bác sĩ mới kê thuốc chuẩn

   1. Lan Anh says:

    Trc khi sử dụng thuốc thì cứ liên hệ trung tâm để được tư vấn cho chắc em ạ. Ở đó các bác sĩ cũng có hỗ trợ tư vấn qua online nếu không có điều kiện đến khám trực tiếp tại trung tâm. Trong suốt quá trình uống thuốc cũng thường xuyên có người take care nên em có gì thắc mắc đều sẽ được giải đáp ngay. Đây là kinh nghiệm của chị trước đây khi sử dụng thuốc của trung tâm

 12. Chu Quỳnh Anh says: Trả lời

  Thuốc này có cần phải sử dụng định kỳ thường xuyên để duy trì không ạ

  1. Ngọc Thảo says: Trả lời

   Ko đâu chị ơi chỉ điều trị trong một tg nhất định thôi là có thể chữa lành đc rồi, đông y điều trị vào tận gốc bệnh để điều trị để tránh trường hợp tái đi tái lại mà khi uống thuốc tây y mình hay gặp phải ý ạ

  2. Giang Nhím says: Trả lời

   Điều trị khoảng vài tháng thôi là dứt điểm rồi. Mẹ mình bị đại tràng mãn tính có điều trị qua cả đông tây nam bắc rồi mà có đỡ đâu. Đến hoa lan thăm khám, bác sĩ xuyên khám cho, bác sĩ kê thuốc uống hết thuốc là khỏi không phải suy nghĩ nhiều

  3. Khiếu Hà says: Trả lời

   Uống chăm chỉ đều đặn trong thời gian điều trị để đảm bảo tính hiệu quả là được em nhé, đã trị dứt điểm rồi thì sẽ không có chuyện tái lại nhưng sẽ phải uống trong vòng vài tháng đó cũng k phải thuốc tiên mà uống vài hôm khỏi ngay. Cố gắng kiên trì em nhé kết quả tốt đẹp nhất định sẽ đến và nhớ chú ý ăn uống

 13. Nghia minh says: Trả lời

  Viem dai trang de lau co kha nang bien chung thanh ung thu khong moi nguoi

  1. Phương A Trần says: Trả lời

   Rất có thể ạ. Bệnh gì để lâu cũng đều không tốt và gây ra các biến chứng nặng nề hơn nên là cố gắng chữa sớm đi ạ

   1. Thị My says:

    Chữa ở bên trung tâm thuốc dân tộc này liệu có thể chữa dứt điểm được không, tôi chữa mấy nơi, mấy chỗ rồi mà cứ thỉnh thoảng lại bị lại thôi

   2. trần đình hòa says:

    anh thử sử dụng tiêu thực phục tràng hoàn xem, bố em cũng bị viêm đại tràng mãn tính và cũng chạy chữa nhiều nơi, sau khi sử dụng thuốc 2 tháng đã cải thiện được đáng kể, còn mỗi cái là đi vệ sinh chưa đều thôi nên tiếp tục duy trì cho khỏi hẳn

 14. Thư thỏ says: Trả lời

  Mình muốn tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc cũng như trung tâm thuốc dân tộc cả nhà cho xin ít chia sẻ được không ạ

  1. Vu Le says: Trả lời

   Hoàn toàn tự tin để chia sẻ với em vì chị đã từng điều trị và hiện giờ vẫn theo dõi chưa thấy có sự tái phát bệnh. Trước đây chị bị đầy hơi, khó tiêu đêm nào cũng khó ngủ ngày thì đau quặn bụng dưới, chị chưa đi khám cũng hiểu được đây là dấu hiệu của viêm đại tràng. Sau đó chị đến bệnh viện khám và có sử dụng thuốc tây. Tuy nhiên bệnh vẫn tái phát sau vài tháng cũng 1 phần do tính chất công việc thường xuyên stress nữa. Cuối cùng được người thân giới thiệu chị sử dụng tiêu thực phục tràng hoàn kèm giải độc đã đỡ hẳn triệu chứng đầy hơi khó tiêu, đêm ngủ ngon hơn nhờ đó hiệu quả công việc ban ngày cũng tăng giảm stress bệnh khỏi rất nhanh

   1. Dung lyki says:

    B vô đây đọc nè https://www.thuocdantoc.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-viem-dai-trang-lau-nam.html có đẩy đủ thông tin b cần lun, thắc mắc gì bạn liên hệ bên trung tâm họ giải thích đầy đủ cho

   2. Minh Kiệt Hoàng says:

    Chi phí điều trị có đắt không vậy

   3. Hoàng Việt says:

    Điều trị trong khoảng 2-3 tháng thôi và khỏi hẳn nên tính ra là hợp lý bạn ạ. Cộng tiền thuốc men chạy chữa nhiều năm cũng quá tội

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *