Vì sao Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ nội gọn ghẽ đến như vậy?

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – bài thuốc bắt nguồn từ công thức bí truyền của người H’Mông, là phương pháp được nhiều người bệnh tìm đến nhất hiện nay để điều trị bệnh trĩ nội vô cùng phiền toái. Vậy bài thuốc này có gì đặc biệt mà lại hiệu quả đến như vậy? Tất cả sẽ được bật ngay sau đây.

Xem thêm: Bài thuốc thảo dược thiên nhiên trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc – Điểm 10 cho chất lượng và độ an toàn

Bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ nội
Bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ nội

Chữa bệnh từ gốc chứ không chữa ngọn

Trong việc điều trị trĩ nội, phương pháp phổ biên nhất hiện nay là những loại thuốc làm co, teo búi trĩ ở các dạng như thuốc uống, thuốc bôi; hoặc nếu nghiêm trọng hơn thì bệnh nhân phải tiến hành phẫu thuật cắt trĩ. Đây đều là những phương pháp Tây y và về bản chất, cách điều trị này hoạt động theo cơ chế tác động trực tiếp lên các búi trĩ để có thể loại bỏ chúng.

Thế nhưng, căn nguyên dẫn đến bệnh trĩ nội là gì thì người bệnh thường chưa thực sự hiểu. Bệnh nhân chỉ mong sớm chữa trị khỏi những triệu chứng của trĩ nội như táo bón, đi đại tiện ra máu, hay nặng nhất là búi trĩ sa hẳn ra ngoài. Phương pháp Tây y có thể đáp ứng được mong muốn này, tuy nhiên đây mới chỉ là giải quyết phần ngọn của bệnh, dẫn đến việc bệnh trĩ nội vẫn có thể tái phát.

Dù đã cắt búi trĩ nhưng bệnh trĩ nội vẫn có thể tái phát
Dù đã cắt búi trĩ nhưng bệnh trĩ nội vẫn có thể tái phát

Hiểu được thiếu sót ấy, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đặt mục tiêu phải tìm ra một phương thức khác để điều trị trĩ nội một cách toàn diện và hiệu quả nhất. Thành quả sau nhiều năm nghiên cứu chính là bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang mà chúng ta đã biết.

Khác với Tây y, nguyên lý của Đông y trong điều trị trĩ nội là phải chữa từ gốc rễ, cắt đứt hẳn căn nguyên gây bệnh. Theo quan niệm Đông y, trĩ nội hình thành do khí huyết trong cơ thể khi đến vùng hậu môn không được lưu thông, dồn ứ lại và gây áp lực lên thành tĩnh mạch, tạo thành các búi trĩ. Càng để lâu, máu ứ càng tích tụ nhiều, búi trĩ càng phát triển to và sa ra ngoài.

Áp dụng nguyên lý điều trị của Đông y, các bác sĩ phát triển nên bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng huyết thang đều tự hào khẳng định rằng: Bài thuốc này hoàn toàn có thể điều trị gọn ghẽ căn bệnh trĩ ngoại phiền toái. Từ đó, người dùng sẽ không còn phải lo việc bệnh sẽ tái phát, vì nguồn cơn gây bệnh đã được loại bỏ.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị trĩ nội bằng Đông y
Những ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị bệnh trĩ nội bằng Đông y

Sự kết hợp vẹn toàn “trong uống, ngoài ngâm bôi” để điều trị bệnh trĩ nội triệt để

Thăng trĩ dưỡng huyết thang là sự kết hợp có một không hai của 3 bài thuốc nhỏ: thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi. Đây là bài thuốc điều trị trĩ nội đầu tiên có sự phối hợp đặc biệt này.

Bài thuốc ngâm

  • Thành phần chủ yếu gồm: Hoàng liên, bồ công anh, hổ trượng, hòe hoa, khổ sâm, ngư tiên thảo, đào nhân, hoàng đằng, đại hoàng, sa tử đằng,… 
  • Tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, thúc đẩy tuần hoàn huyết dịch, loại bỏ máu ứ.

Thuốc ngâm: Tác dụng cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết, lưu thông kinh mạch,… 

Thuốc bôi: Tác động trực tiếp giúp làm mềm, co teo búi trĩ nhanh chóng. Ngoài ra còn giúp giảm đau, tiêu viêm, giảm sưng ngứa rát để người bệnh dễ chịu hơn.

Các dược chất trong bài thuốc uống còn giúp tăng cường sức bền, sức khỏe của thành tĩnh mạch và hỗ trợ đường tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn.

Thành phần thảo dược chủ đạo trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Thành phần thảo dược chủ đạo trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Xem thêm: Điểm danh 3 tác hại nguy hiểm của việc tự chữa trị nội tại nhà

Có thể nói, chính sự phối hợp đặc biệt cả thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi đã tạo nên điểm sáng đặc biệt cho bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, khiến cho bài thuốc này trở thành phương pháp điều trị trĩ nội toàn diện nhất hiện nay.

Với cơ chế tác động 3 trong 1 nêu trên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể xử lý gọn ghẽ trĩ nội nhờ vừa ngăn chặn triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên và phục hồi sức khỏe để bệnh khỏi toàn diện hơn.

Liên hệ ngay để biết liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tốt nhất

Ngoài ra, dược tính các loại dược liệu đều rất mạnh nên thuốc đi đến đâu sẽ dứt điểm bệnh đến đó. Tuy hiệu quả tác dụng từ từ nhưng mang tính triệt để, bệnh khỏi không có nguy cơ tái lại.

Được bào chế từ nguồn dược liệu sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn GACP – WHO nên bài thuốc rất an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, có thể áp dụng cho tất cả mọi đối tượng và mọi trường hợp trĩ nội ở các cấp độ khác nhau.

Chương trình VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng và phóng sự chuyên đề “Chữa bệnh trĩ bằng Đông y” 

Người bệnh nói gì sau khi sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Không có gì chứng minh được cho sự hiệu quả của một bài thuốc tốt hơn những phản hồi tích cực từ người bệnh. Sau một khoảng thời gian được đưa vào để điều trị trĩ nội, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã gây dựng được lòng tin của khách hàng.

Theo kết quả công bố năm 2014 trước các chuyên gia đầu ngành tiêu hóa trực tràng Việt Nam về hiệu quả của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

  • 88,4% bệnh nhân tự co búi trĩ, giảm táo bón, đau rát, các triệu chứng bệnh trĩ được đẩy lùi sau 3 tháng sử dụng thuốc.
  • 7.3% số bệnh nhân hết đại tiện ra máu sau 3 tháng sử dụng thuốc.
  • 4,3% bệnh nhân còn tình trạng đại tiện ra máu, táo bón do không tuân thủ tư vấn của bác sĩ, sử dụng thuốc ngắt quãng.
Phản hồi từ người bệnh về hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Phản hồi từ người bệnh về hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trong số đó, có không ít những người đã từng nghĩ sẽ phải sống chung với trĩ cả đời, loay hoay điều trị bằng đủ thứ thuốc Tây y và các phương pháp khác không khỏi.

Chia sẻ về cơ duyên giúp thoát khỏi nỗi ám ảnh này, Nghệ sĩ Bình Xuyên tâm sự:

“Bệnh trĩ nó khó chịu vô cùng, đeo bám thì cực kỳ dai dẳng, dường như không có 1 loại thuốc Tây y nào có thể loại bỏ được nó. Tôi đã dùng đủ loại thuốc Tây tốt nhất nhưng vẫn không ăn thua. Đúng lúc mệt mỏi và bế tắc nhất thì được NSND Trần Nhượng giới thiệu đến Thuốc dân tộc.

Những tưởng dùng Đông y phức tạp và không hiệu quả lắm, nhưng tôi đã lầm. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thực sự rất hiệu nghiệm, chuyển biến ngay từ liệu trình đầu tiên. Thuốc đi đến đâu, bệnh được giải quyết gọn ghẽ đến đấy. Sau 3 tháng, trĩ nội độ 3 của tôi đã dứt điểm hoàn toàn, búi trĩ co teo và mất hẳn. Tôi thấy người khỏe mạnh, thoải mái chứ không mệt mỏi như giai đoạn dùng Tây y”.

Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ nội tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị khỏi bệnh trĩ nội độ 3 tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm: Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ hiệu quả chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc sau 1 tháng

Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, còn cho biết:

“Hầu hết các bệnh nhân sau thời gian đầu điều trị trĩ nội với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều tích cực duy trì dùng thuốc vì nhận thấy hiệu quả rõ rệt mà nó mang lại.. Tất cả đều rất hài lòng về hiệu quả cuối cùng. Suốt gần 10 năm ứng dụng, chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào phản ứng không tốt với thuốc. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến đây với chúng tôi”.

Để được khám và tư vấn sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang theo liều lượng phù hợp nhất với thể chất và tình trạng bệnh của mình, bệnh nhân có thể tìm đến các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc tại một trong 3 địa chỉ sau:

Địa chỉ Trung tâm Thuốc dân tộc:

  • Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
  • Tại Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan – Phường 2 – Phú  Nhuận – HCM
  • Tại Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Số điện thoại/ Zalo:

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Chữa bệnh ngay hôm nay với những ưu đãi đặc biệt cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Hi vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn lý giải được vì sao Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể xử lý trĩ nội gọn ghẽ như vậy. Chúc bạn tìm được liệu trình phù hợp và sớm khỏi bệnh.

Xem thêm chia sẻ: Mẹ sau sinh chữa khỏi trĩ nội bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Quyết định của tôi là đúng đắn

Thông tin hữu ích:

Ngày đăng: 28/06/2019 - Cập nhật lúc: 11:14 AM , 20/06/2020

Ẩn

Bình luận

Vì sao Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ nội gọn ghẽ đến như vậy?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *