Vì sao Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ nội gọn ghẽ đến như vậy?

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – bài thuốc bắt nguồn từ công thức bí truyền của người H’Mông, là phương pháp được nhiều người bệnh tìm đến nhất hiện nay để điều trị bệnh trĩ nội vô cùng phiền toái. Vậy bài thuốc này có gì đặc biệt mà lại hiệu quả đến như vậy? Tất cả sẽ được bật ngay sau đây.

Xem thêm: Bài thuốc thảo dược thiên nhiên trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc – Điểm 10 cho chất lượng và độ an toàn

Bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ nội
Bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ nội

Chữa bệnh từ gốc chứ không chữa ngọn

Trong việc điều trị trĩ nội, phương pháp phổ biên nhất hiện nay là những loại thuốc làm co, teo búi trĩ ở các dạng như thuốc uống, thuốc bôi; hoặc nếu nghiêm trọng hơn thì bệnh nhân phải tiến hành phẫu thuật cắt trĩ. Đây đều là những phương pháp Tây y và về bản chất, cách điều trị này hoạt động theo cơ chế tác động trực tiếp lên các búi trĩ để có thể loại bỏ chúng.

Thế nhưng, căn nguyên dẫn đến bệnh trĩ nội là gì thì người bệnh thường chưa thực sự hiểu. Bệnh nhân chỉ mong sớm chữa trị khỏi những triệu chứng của trĩ nội như táo bón, đi đại tiện ra máu, hay nặng nhất là búi trĩ sa hẳn ra ngoài. Phương pháp Tây y có thể đáp ứng được mong muốn này, tuy nhiên đây mới chỉ là giải quyết phần ngọn của bệnh, dẫn đến việc bệnh trĩ nội vẫn có thể tái phát.

Dù đã cắt búi trĩ nhưng bệnh trĩ nội vẫn có thể tái phát
Dù đã cắt búi trĩ nhưng bệnh trĩ nội vẫn có thể tái phát

Hiểu được thiếu sót ấy, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đặt mục tiêu phải tìm ra một phương thức khác để điều trị trĩ nội một cách toàn diện và hiệu quả nhất. Thành quả sau nhiều năm nghiên cứu chính là bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang mà chúng ta đã biết.

Khác với Tây y, nguyên lý của Đông y trong điều trị trĩ nội là phải chữa từ gốc rễ, cắt đứt hẳn căn nguyên gây bệnh. Theo quan niệm Đông y, trĩ nội hình thành do khí huyết trong cơ thể khi đến vùng hậu môn không được lưu thông, dồn ứ lại và gây áp lực lên thành tĩnh mạch, tạo thành các búi trĩ. Càng để lâu, máu ứ càng tích tụ nhiều, búi trĩ càng phát triển to và sa ra ngoài.

Áp dụng nguyên lý điều trị của Đông y, các bác sĩ phát triển nên bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng huyết thang đều tự hào khẳng định rằng: Bài thuốc này hoàn toàn có thể điều trị gọn ghẽ căn bệnh trĩ ngoại phiền toái. Từ đó, người dùng sẽ không còn phải lo việc bệnh sẽ tái phát, vì nguồn cơn gây bệnh đã được loại bỏ.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị trĩ nội bằng Đông y
Những ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị bệnh trĩ nội bằng Đông y

Sự kết hợp vẹn toàn “trong uống, ngoài ngâm bôi” để điều trị bệnh trĩ nội triệt để

Thăng trĩ dưỡng huyết thang là sự kết hợp có một không hai của 3 bài thuốc nhỏ: thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi. Đây là bài thuốc điều trị trĩ nội đầu tiên có sự phối hợp đặc biệt này.

Bài thuốc ngâm

 • Thành phần chủ yếu gồm: Hoàng liên, bồ công anh, hổ trượng, hòe hoa, khổ sâm, ngư tiên thảo, đào nhân, hoàng đằng, đại hoàng, sa tử đằng,… 
 • Tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, thúc đẩy tuần hoàn huyết dịch, loại bỏ máu ứ.

Thuốc ngâm: Tác dụng cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết, lưu thông kinh mạch,… 

Thuốc bôi: Tác động trực tiếp giúp làm mềm, co teo búi trĩ nhanh chóng. Ngoài ra còn giúp giảm đau, tiêu viêm, giảm sưng ngứa rát để người bệnh dễ chịu hơn.

Các dược chất trong bài thuốc uống còn giúp tăng cường sức bền, sức khỏe của thành tĩnh mạch và hỗ trợ đường tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn.

Thành phần thảo dược chủ đạo trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Thành phần thảo dược chủ đạo trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Xem thêm: Điểm danh 3 tác hại nguy hiểm của việc tự chữa trị nội tại nhà

Có thể nói, chính sự phối hợp đặc biệt cả thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi đã tạo nên điểm sáng đặc biệt cho bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, khiến cho bài thuốc này trở thành phương pháp điều trị trĩ nội toàn diện nhất hiện nay.

Với cơ chế tác động 3 trong 1 nêu trên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể xử lý gọn ghẽ trĩ nội nhờ vừa ngăn chặn triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên và phục hồi sức khỏe để bệnh khỏi toàn diện hơn.

Liên hệ ngay để biết liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tốt nhất

Ngoài ra, dược tính các loại dược liệu đều rất mạnh nên thuốc đi đến đâu sẽ dứt điểm bệnh đến đó. Tuy hiệu quả tác dụng từ từ nhưng mang tính triệt để, bệnh khỏi không có nguy cơ tái lại.

Được bào chế từ nguồn dược liệu sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn GACP – WHO nên bài thuốc rất an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, có thể áp dụng cho tất cả mọi đối tượng và mọi trường hợp trĩ nội ở các cấp độ khác nhau.

Chương trình VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng và phóng sự chuyên đề “Chữa bệnh trĩ bằng Đông y” 

Người bệnh nói gì sau khi sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Không có gì chứng minh được cho sự hiệu quả của một bài thuốc tốt hơn những phản hồi tích cực từ người bệnh. Sau một khoảng thời gian được đưa vào để điều trị trĩ nội, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã gây dựng được lòng tin của khách hàng.

Theo kết quả công bố năm 2014 trước các chuyên gia đầu ngành tiêu hóa trực tràng Việt Nam về hiệu quả của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

 • 88,4% bệnh nhân tự co búi trĩ, giảm táo bón, đau rát, các triệu chứng bệnh trĩ được đẩy lùi sau 3 tháng sử dụng thuốc.
 • 7.3% số bệnh nhân hết đại tiện ra máu sau 3 tháng sử dụng thuốc.
 • 4,3% bệnh nhân còn tình trạng đại tiện ra máu, táo bón do không tuân thủ tư vấn của bác sĩ, sử dụng thuốc ngắt quãng.
Phản hồi từ người bệnh về hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Phản hồi từ người bệnh về hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trong số đó, có không ít những người đã từng nghĩ sẽ phải sống chung với trĩ cả đời, loay hoay điều trị bằng đủ thứ thuốc Tây y và các phương pháp khác không khỏi.

Chia sẻ về cơ duyên giúp thoát khỏi nỗi ám ảnh này, Nghệ sĩ Bình Xuyên tâm sự:

“Bệnh trĩ nó khó chịu vô cùng, đeo bám thì cực kỳ dai dẳng, dường như không có 1 loại thuốc Tây y nào có thể loại bỏ được nó. Tôi đã dùng đủ loại thuốc Tây tốt nhất nhưng vẫn không ăn thua. Đúng lúc mệt mỏi và bế tắc nhất thì được NSND Trần Nhượng giới thiệu đến Thuốc dân tộc.

Những tưởng dùng Đông y phức tạp và không hiệu quả lắm, nhưng tôi đã lầm. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thực sự rất hiệu nghiệm, chuyển biến ngay từ liệu trình đầu tiên. Thuốc đi đến đâu, bệnh được giải quyết gọn ghẽ đến đấy. Sau 3 tháng, trĩ nội độ 3 của tôi đã dứt điểm hoàn toàn, búi trĩ co teo và mất hẳn. Tôi thấy người khỏe mạnh, thoải mái chứ không mệt mỏi như giai đoạn dùng Tây y”.

Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ nội tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị khỏi bệnh trĩ nội độ 3 tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm: Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ hiệu quả chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc sau 1 tháng

Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, còn cho biết:

“Hầu hết các bệnh nhân sau thời gian đầu điều trị trĩ nội với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều tích cực duy trì dùng thuốc vì nhận thấy hiệu quả rõ rệt mà nó mang lại.. Tất cả đều rất hài lòng về hiệu quả cuối cùng. Suốt gần 10 năm ứng dụng, chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào phản ứng không tốt với thuốc. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến đây với chúng tôi”.

Để được khám và tư vấn sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang theo liều lượng phù hợp nhất với thể chất và tình trạng bệnh của mình, bệnh nhân có thể tìm đến các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc tại một trong 3 địa chỉ sau:

Địa chỉ Trung tâm Thuốc dân tộc:

 • Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
 • Tại Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan – Phường 2 – Phú  Nhuận – HCM
 • Tại Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Số điện thoại/ Zalo:

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Chữa bệnh ngay hôm nay với những ưu đãi đặc biệt cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Hi vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn lý giải được vì sao Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể xử lý trĩ nội gọn ghẽ như vậy. Chúc bạn tìm được liệu trình phù hợp và sớm khỏi bệnh.

Xem thêm chia sẻ: Mẹ sau sinh chữa khỏi trĩ nội bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Quyết định của tôi là đúng đắn

Thông tin hữu ích:

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 30/09/2021 - Cập nhật lúc: 12:10 AM , 01/10/2021

Ẩn

Bình luận

Vì sao Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ nội gọn ghẽ đến như vậy?

Bình luận

 1. Tiến Linh says:

  Tôi cũng đang bị trĩ nội nhưng đến độ 4 rồi, có bác nào nặng như tôi mà dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang khỏi chưa, tôi đi nhiều bệnh viện rồi nhưng người ta bảo giờ bị nặng không có thuốc điều trị nữa giờ chỉ có cắt thôi

  1. Anh Xe Ôm says:

   Có bệnh thì vái tứ phương, cứ cố gắng thử xem thế nào, tôi đi khám cũng là trĩ độ 4, bác sĩ chỉ định cắt nhưng sợ nên về dùng thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang, nay được hơn 2 tháng, búi trĩ nó cũng co nhỏ hẳn lại chẳng biết có khỏi hẳn được không ?

  2. Lê Mạnh Trình says:

   Trĩ độ 4 thì các bác phải kiên trì dùng thuốc thời gian dài, tôi bị độ 4 nhưng may mắn là búi trĩ chưa to nên chỉ dùng thuốc có 3 tháng là nó khỏi không bị sa ra ngoài nữa, không đau không chảy máu, ngày trước đến ngồi không cũng đau, trên trang bác sĩ bệnh trĩ có bài viết về thuốc này đấy https://www.bacsibenhtri.com/thang-tri-duong-huyet-thang-tri-tri-ngoai-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

 2. Tú Nguyễn says:

  Tôi bị trĩ nội 1 năm nay, mỗi lần đi ngoài rất đau rát vì cục thịt đã lòi ra ngoài hậu môn, lại thêm cả căn bệnh táo bón, thuốc này có thể chữa được cả táo bón không vì nếu không chữa dứt điểm được táo bón thì có khỏi trĩ rồi cũng bị lại thôi

  1. Minh Sơn says:

   Tôi giống bác, bị táo bón kinh niên, dù ăn uống nhiều rau xanh hoa quả nhưng vẫn bị táo bón, có lẽ do đường ruột của tôi kém, một tuần chỉ đi vệ sinh 2 lần, phân cứng và khô, bị lâu nó sinh ra trĩ, mới đầu chỉ là chảy máu tươi lúc đi ngoài nhưng tôi nghĩ là do táo bón nên bị vậy, đến khi có búi thịt nó sa ra ngoài thì mới hoảng hồn đi khám và bác sĩ kết luận bị trĩ độ 3, mỗi lần đi ngoài là búi trĩ sa ra còn phải dùng tay đẩy nó vào bác sĩ cho về nhà uống thuốc nếu không đỡ thì phải phẫu thuật, tôi về dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn chẳng thấy tiến triển gì nhiều nên không đi khám lại tây y nữa mà chuyển sang đông y, được người nhà mách cho đến trung tâm thuốc dân tộc khám và cho dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa, tôi dùng hết tuần thứ 2 đi ngoài cảm giác dễ chịu hơn và đỡ chảy máu, bệnh dần tiến triển tốt lên đến hết liệu trình 3 tháng tôi khỏi hoàn toàn, búi trĩ biến mất, đi ngoài ngày một lần đều đặn, tôi khỏi bệnh cũng 1 năm nay rồi nên chia sẻ lại cho các bác ai bi giống như tôi có thể thử dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang xem sao nó đầy đủ thuốc uống thuốc bôi cả thuốc ngâm rửa để vệ sinh nên chỗ trĩ nó khô ráo, sạch sẽ lắm

  2. Bùi Chi says:

   Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang tôi mới uống 1 tháng mà cải thiện được rõ tình trạng táo bón đấy, phân nó ra không như phân dê nữa, hồi trước táo bón nặng rặn nhiều mới bị trĩ, mong là lần này điều trị khỏi dứt điểm được

  3. Quốc Vương says:

   Thế nếu chưa bị trĩ mà chỉ mới táo bón thôi dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có được không, tôi bị táo bón 1 tháng nay, uống thuốc gì cũng không hiệu quả, lần nào đi vệ sinh cũng vật lộn cả tiếng đồng hồ, tôi lo ngại tình hình này để lâu kiểu gì cũng bị trĩ

  4. Nguyễn Hải says:

   Con mình bị táo bón lâu ngày đưa con đến trung tâm thuốc dân tộc khám bác sĩ cũng cho con thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang về uống, uống được 2 tháng con đi ngoài đã bình thường, phân khuôn mềm, ngày nào cũng đi đều 1 lần

 3. Lê Khánh Hòa says:

  Tôi đi ngoài hay có máu nhưng chưa thấy có trĩ ở hậu môn, liệu bệnh của tôi đã phải là trĩ chưa và phải đi khám xét nghiệm như thế nào để biết chắc chắn bệnh của mình, tôi bị khoảng tháng nay và lần nào đi cũng có máu hôm nhiều hôm ít

  1. Thế Mạnh says:

   Không phải cứ đi ngoài ra máu là bị trĩ đâu, nhiều khi do bệnh của đường tiêu hóa phía trên, bạn đến bệnh viện bác sĩ nội soi kiểm tra cho chắc ăn

  2. Lê Thắng says:

   Là trĩ độ 1 đấy, hồi t bắt đầu bị cũng thế, đi ngoài hôm nào bồn cầu cũng đỏ lè, sợ bị ung thư đi khám thì mới biết bị trĩ độ 1, búi trĩ nó nằm bên trong chưa lòi ra ngoài nên mình chưa thấy được, bác sĩ cho tôi xem ảnh nó bằng cái hạt ngô rồi

  3. Ngọc Tuyết says:

   Rồi bác điều trị cách nao đã khỏi được chưa, em cũng mới độ 1 mà uống thuốc mãi chẳng khỏi, đợt trước uống thuốc của bệnh viện không thấy ra máu nữa mà ngừng uống thuốc thời gian lại bị lại, em đang uống theo đơn thuốc cũ nhưng có vẻ không khả quan

  4. Vi Hùng says:

   Thuốc tây không khỏi đâu, đều là thuốc điều trị triệu chứng cầm máu, nhuận tràng giảm táo bón, uống thì đỡ mà không uống bị lại liền, tôi uống thuốc của 3 bệnh viện rồi không khỏi mà nó thành độ 2 luôn mới tìm sang trung tâm thuốc dân tộc dùng thuốc bên đó uống có 2 tháng là khỏi, không biết có dứt hẳn không nhưng cũng khỏi nửa năm rồi

 4. Vũ Thành says:

  Trung tâm thuốc dân tộc có địa chỉ ở đâu, ở hà nội có cơ sở nào không ngày mai tôi qua khám luôn

  1. Nguyễn Vĩnh says:

   Hà nội có cơ sở đấy, địa chỉ B31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân, bác đi khám nên đặt lịch trước cho yên tâm, dạo này dịch thì chắc vắng hơn chứ đợt tôi đi khám bệnh nhân đông lắm, không đặt lịch là chờ dài cổ

  2. Ngô Anh says:

   Đang dịch thế này tôi lại ở xa nên chẳng đi khám được, tôi có đi khám ở bệnh viện huyện chuẩn đoán trĩ nội độ 3 rồi thì mua thuốc của trung tâm về uống được không ? Trung tâm gửi thuốc về giúp tôi rồi hết bao nhiêu ship tôi trả

  3. Minh Tuấn says:

   Bạn gọi cho trung tâm thuốc dân tộc nhờ bác sĩ tư vấn cho và gửi thuốc về, ngoài tư vấn về thuốc bác sĩ còn nói thêm về chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, tôi đặt thuốc bên trung tâm về uống mà bác sĩ rõ nhiệt tình, gọi điện về hỏi thăm tôi suốt

 5. Đỗ Văn Hòa says:

  Tôi đang dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm, đến nay là ngày thứ 3 rồi tôi vẫn đi ngoài rất đau, tình hình không tốt lên chút nào, quảng cáo thì rõ hay, đề nghị trung tâm đến lấy lại thuốc rồi trả tiền cho tôi

  1. Lê Tiến says:

   Bác gọi điện lên thẳng trung tâm ấy, có số hotline đây 02471096699 người ta giải quyết cho, mà thuốc đông y 3 ngày làm sao khỏi được, dùng đông y phải kiên trì, không nhanh như thuốc tây được, tôi uống đến ngày thứ 10 đi ngoài cảm giác mới dễ chịu hơn

  2. NC Hoài Đức says:

   Thứ nhất là thuốc đông y ngày thứ 3 chưa thể có tiến triển được, thứ 2 có thể bạn bị tình trạng công thuốc trong đông y nên mới có dấu hiệu bệnh nặng lên, tôi cũng gặp phải tình trạng công thuốc kéo dài đến 1 tuần, đau và táo bón nặng hơn do thuốc giai đoạn đầu thuốc công dụng giảm độc mạnh đẩy độc tố ra bên ngoài, không cần phải lo lắng đâu

 6. Đặng Lê Xuân says:

  Thuốc chữa trĩ nội bao nhiêu tiền một thang, tôi trước đây từng uống đông y rồi nhưng không đỡ, theo lời thầy cắt thuốc cho tôi là đã kê những loại thuốc tốt nhất rồi thế mà uống không hiệu quả gì

  1. Giang Nguyễn says:

   Thuốc đông y không giống như thuốc tây, tay nghề thầy thuốc rất quan trọng, chỉ cần thêm hoặc bớt 1 vị thuốc đã khác nhau rồi, tôi hồi xưa cũng uống đông y rồi ngâm rửa các thứ mãi không khỏi thế mà dùng sang thăng trĩ dưỡng huyết thang cũng chỉ uống với ngâm rửa mà lại có tác dụng, nhiều khi còn phụ thuộc vào cả cơ địa của mình đáp ứng với thuốc không nữa

  2. Long says:

   Trung tâm có cả thuốc thang sắc và thuốc bào chế đóng viên sẵn, tùy theo nhu cầu và tình trạng bệnh bác sĩ sẽ kê đơn hợp lý, tôi không dùng thuốc thang mà dùng loại đóng sẵn, đơn thuốc hết hơn 2 triệu gồm có thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm

  3. Thanh Quy says:

   Chi phí dùng thuốc ở đây không có niêm yết sẵn cho từng bệnh, là thuốc kê đơn nên tùy từng người bác sĩ sẽ kết hợp và gia giảm liều khác nhau, vậy nên phải để bác sĩ biết bệnh tình ra làm sao rồi mới kê đơn thuốc và biết chi phí được

 7. Minh Hạnh says:

  Thuốc có dùng cho phụ nữ mang thai được không, tôi bầu được 6 tháng chuẩn bị sinh rồi nhưng mắc trĩ độ 4, đã 1 tuần nay không thể đi ngoài được

 8. Minh Anh says:

  Tôi mới đi khám về kết quả trĩ nội độ, người thì khuyên cắt, người thì bảo dùng thuốc đông y, tôi chưa biết tình trạng của tôi nên dùng phương pháp nào chữa hiệu quả nhất, búi trĩ của tôi có kích thước 2×3cm rồi

  1. Huỳnh Phong says:

   3cm là to rồi, không phẫu thuật cắt đi là không khỏi được, đông y có tốt đến mấy cũng không làm teo được búi trĩ kích thước to vậy đâu, giờ y học phát triển, cắt trĩ không đau như trước nữa nên mạnh dạn khuyên cắt

  2. October says:

   Các bác có tin không, búi trĩ của bố tôi to bằng quả trứng cút mà uống đông y có tác dụng, bác sĩ dự là nặng thế thì phải uống liệu trình 4-5 tháng, thuốc nay sang tháng thứ 3 rồi đỡ đến 50-60%, ông bảo đỡ đau và thấy hậu môn không bị rỉ dịch hôi ra nữa, trên báo cũng viết bài thuốc này co búi trĩ tự nhiên không cần phẫu thuật https://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-tri-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

  3. Nguyễn Huy says:

   Tôi có người nhà cắt trĩ xong vẫn bị sót bây giờ chưa biết giải quyết làm sao, ông ấy đã chọn phương pháp hiện đại nhất gần 30 triệu vậy mà về vẫn đau đến 1 tuần không cả dám đi ị

 9. Lê ThịTuyết says:

  Trẻ em có thể bị trĩ không, mấy hôm nay con tôi đi ngoài khó và cháu bảo có cục thịt lòi ra ngoài hậu môn, nhưng khi t xem thì không thấy gì

  1. Đồ Ăn Miền Quê says:

   Bệnh trĩ chỉ gặp ở người lớn, có thể do cảm giác của con, bây giờ bạn nên xử lý bệnh táo bón của con, đề bệnh này lâu mỗi lần đi ngoài con đau và chất thải tích tụ lâu trong người con không lớn được, tích cực cho con ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước vào

  2. Đào Trâm says:

   Bạn nên đưa con đi khám, vì trĩ độ 1,2 bạn nhìn bên ngoài không thấy gì đâu, trẻ em táo bón lâu ngày hoàn toàn có thể bị trĩ vậy nên mọi người đừng chủ quan

 10. Lương Như Học says:

  Tôi muốn hỏi bạn nào đã đến khám ở trung tân thuốc dân tộc rồi giới thiệu giúp tôi bác sĩ nào giỏi, tình trạng tôi khá nặng rồi nên muốn được bác sĩ giỏi có kinh nghiệm tư vấn giúp để dứt điểm chứ để mãi thế này khổ quá, ngày nào cũng vật lộn trong nhà vệ sinh một buổi sáng

  1. Nhị Nguyễn says:

   Tôi theo bác sĩ Tuyết Lan điều trị bây giờ đã khỏi rồi, uống tổng cả 3 tháng thuốc, bác sĩ mát tay mà còn nhiệt tình, hình như bác sĩ bây giờ đang là giám đốc chuyên môn của trung tâm đấy

  2. Minh Công says:

   Phí khám bệnh với bác sĩ là bao nhiêu, bác sĩ tuyết lan tôi thấy hay xuất hiện trên chương trình tivi tư vấn sức khỏe, không biết khám với bác sĩ có đắt không và đặt lịch với bác sĩ phải chờ đợi bao lâu ?

  3. Đặng Hoàng says:

   Phí thăm khám chung của trung tâm thuốc dân tộc là 200k, những lần sau đến khám lại miễn phí, bác sĩ nào cũng đều có giá như vậy, bạn cứ liên hệ bên trung tâm người ta sẽ xếp lịch giúp nhé

Comments are closed.