Kinh nghiệm chữa khỏi bệnh trĩ bằng cây huyết dụ

Thật may mắn vì mình đã may mắn thoát khỏi những triệu chứng bệnh trĩ nhờ cách chữa bệnh trĩ bằng cây huyết dụ. Khó tin thật đấy nhưng đó lại là sự thật khi sau một thời gian áp dụng, chứng đi ngoài ra máu, sa búi trĩ, ngứa hậu môn cũng lui dần và biến mất. Mình muốn chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi bệnh trĩ bằng cây huyết dụ cho những ai cùng chung mối bận tâm tìm cách chữa trĩ đơn giản, hiệu quả có thể tự chữa bệnh tại nhà.

kinh-nghiem-chua-khoi-benh-tri-bang-cay-huyet-du

Chắc hẳn chỉ những ai nằm trong cùng “cảnh ngộ” bị bệnh lý trực tràng hậu môn này “hành hạ” mới có thể thấu hiểu được nỗi thống khổ do chúng gây ra. Nếu không chú ý khắc phục kịp thời khi bệnh mới phát thì người bệnh có nguy cơ sống chung với chúng và đối mặt với những biến chứng nguy hiểm khó lường. Rất may mình đã nhận ra điều đó và chữa bệnh khi dấu hiệu bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ. Mình tìm đến nhiều loại thuốc đặt, thuốc bôi chữa trĩ nhưng không mang lại hiệu quả đáng kể khi ngưng dùng một thời gian búi trĩ lại sa ra ngoài. Thấy cũng nản ghê gớm luôn!

Cho đến “một ngày đẹp trời” nọ, lang thang trên các diễn đàn sức khỏe, mình vô tình đọc được bài viết về công dụng cây huyết dụ như: mát máu, bổ huyết, cầm máu lại vừa làm tan máu ứ, giảm đau phong thấp nhức xương, trị rong kinh, xích bạch đới, kiết lỵ, lậu, sốt xuất huyết, ho ra máu, tiểu tiện ra máu,… Và bất ngờ loại lá có đầy trong vườn nhà mình này lại có thể hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả nữa chứ! Mình vội vàng đi hái lá thực hiện theo những dẫn. Chỉ mới mấy ngày đầu thực hiện, các dấu hiệu bệnh đã cải thiện đáng kể. Kiên trì một thời gian, kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống: bổ sung thực phẩm giàu chất xơ, uống nhiều nước, kiêng thức ăn cay nóng, hạn chế tối đa dùng đồ uống có cồn và chất kích thích; tập luyện bài tập yoga chữa trĩ; tăng cường vận động,… đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn. Hiện tại, mình vẫn duy trì thực hiện những thói quen này để phòng bệnh, bởi chúng có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Qủa thực tình cờ lại có thể thoát bệnh dễ dàng như vậy. Bạn có thể tham khảo dùng cây huyết dụ trị bệnh trĩ như sau: (Nhớ chọn loại lá huyết dụ có 2 mặt đều màu đỏ giúp trị bệnh hiệu quả hơn bạn nhé!)

Hướng dẫn cách chữa bệnh trĩ tại nhà bằng cây huyết dụ

*Dùng cây huyết dụ chữa trĩ nội:

+ Chuẩn bị: Huyết dụ tươi 40g, lá sống đời (lá bỏng) 20g, xích đồng nam (lá băn) 20g.

+ Cách thực hiện: Tất cả nguyên liệu đem rửa sạch, cho vào nồi và sắc uống. Chia nước thuốc này ra uống từ 2 – 3 lần trong ngày. Thực hiện đều đặn mỗi ngày một thang cho đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

*Dùng cây huyết dụ khi bị trĩ đi ngoài ra máu:

+ Chuẩn bị: Lá huyết dụ tươi 20g.

+ Cách thực hiện: Lấy lá huyết dụ đem rửa sạch cho vào nồi. Đổ 200 ml nước vào sắc còn 100 ml, chia 2-3 lần uống trong ngày.

Chúc các bạn mau khỏi bệnh!

(Độc giả: Tuấn Khôi – Nha Trang)

THAM KHẢO THÊM:

Like và Share nếu nội dung hữu ích!