Thuốc viêm loét xung huyết hang vị dạ dày

Dù dùng rất nhiều thuốc và cách chữa viêm xung huyết dạ dày khác nhau nhưng chưa lần nào hiệu quả như mong muốn. Bị viêm hang vị dạ dày đã đủ nghiêm trọng nhưng tôi còn để chúng bị xuất huyết. Nhưng nhờ có cơ may gặp được thầy giỏi, thuốc hay nên bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn.

Sinh ra và lớn lên ở Ninh Bình, gia đình tôi không mấy khá giả, bố mẹ tôi quanh năm hái điều, cà phê nuôi 3 chị em tôi ăn học. 12 năm đèn sách vất vả cuối cùng tôi cũng đậu một trường đại học trên Sài Gòn. Thương bố mẹ vất vả nên ngay những năm đầu sinh viên tôi đã nhanh chóng tìm đủ công việc làm thêm với mong muốn có thể giúp đỡ được bố mẹ phần nào. Cuối cùng tôi đã tìm được một công việc ở một tiệm thức ăn nhanh. Vừa học vừa làm nên lúc nào tôi cũng bận rộn. Sáng tôi đi học tới 11h30 liền tức tốc chạy xe 30 phút để kịp giờ làm lúc 1h. Những bữa trưa của tôi chủ yếu là bánh mì, xôi, bánh ngọt,… nói chung là những thứ có thể ăn nhanh chóng và dễ mang theo nhất. Sau một ngày mệt nhoài tôi dường như chẳng còn sức những vẫn cố thức đêm học bài. Tuy có chút vất vả nhưng tôi cũng thấy vui vì nghĩ rằng mình đã có thể giúp đỡ bố mẹ bớt phần vất vả.

Phát sinh bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày từ thói quen của mình

Công việc, chuyện học hành cứ lặp lại ngày này qua ngày khác. Buổi sáng ngồi trên giảng đường, trưa lại tức tốc đến chỗ làm thuê làm việc đến tối. Tuy có khó khăn nhưng tôi vấn thấy ổn cho đến 2 tháng sau, cơ thể bắt đầu có dấu hiệu đình công. Cụ thể là thường xuyên đau nhói ở vùng bụng, có khi còn thấy buồn nôn và nôn thốc nôn tháo.Lúc này tôi chưa mấy để tâm. Nhưng ngày sau đó mới thực sự là ác mộng, nhiều lúc không thể ngồi yên học tập được. Cuối cùng tôi quyết định nghỉ 1 ngày làm để đến bệnh viện kiểm tra xem thế nào. Và kết quả là tôi bị bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày. Tôi không có chút khái niệm nào về căn bệnh này. bác sĩ chỉ định thuốc tôi vẫn uống đều đặn.

Sau một tuần điều trị viêm xung huyết hang vị dạ dày bằng thuốc tôi không còn bị đau bụng hay cảm giác buồn nôn nữa, vậy là tôi có thể yên tâm mình khỏi bệnh.Vẫn lịch làm việc và học tập như cũ nhưng chỉ 2 tuần sau những triệu chứng cũ quay lại. Lúc này tôi không đi bệnh viện mua thuốc nữa mà tự chữa bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày ở nhà. Lúc ấy tôi cũng chẳng biết gì nhiều, thấy chị chủ nhà trọ bị bệnh đau dạ dày hằng ngày uống viên nghệ mật ong tôi cũng học lỏm theo, ấy thế mà lại hiệu quả. Mỗi ngày tôi đều uống 3-5 lần viên nghệ, những ngày đầu biểu hiện đau thắt bụng có vẻ được xoa dịu hơn nhưng về sau nghệ hay mật ong gì cũng chẳng còn tác dụng.

căn bệnh khiến bụng tôi vô cùng khó chịu
Căn bệnh khiến bụng tôi vô cùng khó chịu

Suốt một tháng trời tôi vẫn âm thầm chịu đựng những cơn đau bất chợt, những lúc như vậy bụng tôi cứ trướng cứng và cảm giác buồn nôn và ợ chua xuất hiện. Đỉnh điểm là trong một buổi kiểm tra kết thúc môn, đang làm bài ngon lành triệu chứng bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày lại xuất hiện nhưng lần này tôi bị nặng nhất. Không chỉ bị đau quằn mà tôi còn phải xin phép giáo viên ra ngoài nôn thốc nôn tháo, mặt mũi lúc đó cứ trắng bợt ra. Cô bạn thân cùng lớp của tôi thấy vậy lo lắng quá liền gọi điện báo cho bố mẹ tôi biết. Khỏi phải nói bố mẹ tôi đã lo lắng thế nào, gọi điện hỏi han tới tấp. Lúc này tôi mới thú nhận mình bị bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày, ngày hôm sau bố tức tốc thu gói hành lí lên thành phố xem tôi bệnh tình như nào.

Nhờ bố, tôi đã được chữa khỏi bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày

Sáng hôm sau vừa đón bố ở bến xe, ông lập tức bắt xe ôm bảo chở đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc Dân tộc. Lúc đó tôi chưa hiểu chuyện gì, bố bảo đến đó chữa trị bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày cho tôi. Đến nơi tôi được một lương y thăm hỏi và khám sơ bộ và kết luận rằng đúng là tôi bị bệnh đó thật. Nguyên nhân là do kiểu ăn uống vô bổ kèm thất thường của tôi, hơn nữa lịch học tập và làm việc không hợp lí cũng khiến tôi bị bệnh.

Tôi có nói với lương y rằng tôi đã từng khám ở bệnh viện được kê thuốc và áp dụng nhiều cách chữa viêm xung huyết hang vị dạ dày nhưng vẫn không khỏi. Lương y cười bảo rằng thuốc Tây y hay cả những bài thuốc dân gian cũ cũng tựa như “mật ngọt” tạm thời vậy. Khi uống vào tưởng chừng như hết bệnh nhưng thực ra chỉ có tác dụng cắt giảm những triệu chứng của bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày tạm thời, nếu lỡ không kiêng cử tốt bệnh sẽ quay lại ngay thôi. Bố tôi hỏi thêm về phương pháp điều trị dứt điểm dứt điểm thì được lương y tư vấn cách dùng thuốc Đông y được phát triển trên bài thuốc của lương y Thu Phương hiện cũng đang công tác tại trung tâm, bài thuốc này đã chữa khỏi bệnh viêm hang vị dạ dày cho hàng ngàn người và được đánh giá là bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày tốt nhất hiện nay. Sau khi nghe tư vấn kĩ lưỡng và hiểu rõ hơn về bệnh tình tôi và bố yên tâm cắt thuốc về dùng trong 1 tháng.

thuoc-chua-xung-huyet-hang-vi-da-day (2)
Tôi bị nôn khi đang làm bài kiểm tra

Về tới phòng trọ tôi hỏi sao mà bố biết chỗ chữa bệnh hay vậy, thì ra ngày xưa bác Minh là anh trai ruột của bố cũng bị chuẩn đoán mắc bệnh viêm loét và có xung huyết hang vị dạ dày, thậm chí mức độ còn nặng hơn tôi nhưng sau 4 tháng dùng thuốc của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc Dân tộc đến nay bệnh tình không lần nào có dấu hiệu quay lại. Thế là hằng ngày tôi đều uống thuốc bố mua cho. Bố tôi ở hẳn 2 tuần trên thành phố để cùng tôi chữa bệnh. Ông thậm chí ghi chép rất cẩn thận những bài thuốc cũng như lời dặn của bác sĩ. Bài thuốc Đông y điều trị viêm loét xung huyết hang vị dạ dày là sự kết hợp của những loại thuốc sau:

Thuốc hoàn tán viêm: tôi còn nhớ rất rõ lời bác sĩ nói nếu vết viêm ở hang vị dạ dày không được chữa sớm có thể lây lan qua các cùng khác của dạ dày. Bài thuốc này có công chính là giúp dạ dày khỏe mạnh hơn để chống lại các tác nhân gây viêm, bên cạnh đó còn có tác dụng giảm thiểu cảm giác nóng rát ở vùng ức do ợ nóng, ợ chua.

Vị thuốc thứ hai là giải độc hoàn: đúng như tên gọi, thuốc hỗ trợ cơ chế giải độc của cơ thể, ngăn chặn và tiêu diệt khuẩn heclicobacter pylori gây hại.

Và vị thuốc cuối là bình vị hoàn: công dụng của thuốc này chủ yếu tập trung nâng cao hiệu quả làm việc của dạ dày bằng cách giúp dung hòa lượng dịch vị cũng như acid do dạ dày tiết ra, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn để từ đó không còn bị ợ chua, trướng bụng.

Cảm ơn bài thuốc điều trị bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày của trung tâm

Mỗi ngày tôi uống thuốc đứng như chỉ định kèm theo lời hướng dẫn tập thể dục kết hợp ăn uống hợp lý. Những ngày đầu tiên bệnh tình không thấy khá khẩm hơn nhưng mười ngày sau đó đã có tiến triển rõ rệt. Đau bụng nhưng “êm ái” hơn trước nhiều, hơn nữa tôi cũng ăn ngon miệng hơn, mặt mày cũng vì  thế mà đỡ nhợt nhạt hơn. Thấy bệnh đã giảm nhiều nên bố tôi cũng yên tâm bắt xe về quê nhưng cũng không quên dặn dò kĩ phải uống thuốc đầy đủ. Một tháng trôi qua thuốc cũng đã dùng hết, lúc này tôi cảm thấy bệnh đã khỏi dứt điểm nhưng chẳng dám chủ qquan như trước. Tôi đến trung tâm để các lương y kiểm tra tình trạng và tiếp tục cắt thêm 1 tháng thuốc để điều trị dứt điểm.

Thế là sau hai tháng chữa bệnh giờ đây tôi có thể yên tâm mình đã hết bệnh. Nhờ bài thuốc chữa viêm xung huyết, viêm loét hang vị dạ dày bằng Đông y của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc Dân tộc mà cả bác tôi và tôi đã có thể khỏe mạnh, làm việc bình thường. Tuy vậy lần này tôi đã rút kinh nghiệm và sắp xếp thời gian hiệu quả hơn, loại bỏ các nguyên nhân gây viêm xung huyết dạ dày. Cái gì quá sức cũng gây hại cho bản thân. Mong rằng những chia sẻ của tôi sẽ có ích cho những người bị bệnh về dạ dày, những người đang tìm thuốc chữa an toàn, hiệu quả nhất.

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 12/10/2021 - Cập nhật lúc: 3:40 PM , 23/08/2023

Ẩn

Bình luận

Thuốc viêm loét xung huyết hang vị dạ dày

Bình luận

 1. Khôi says:

  Trung tâm này ở đâu mà hay dữ vậy ta? chữa khỏi hoàn toàn luôn rồi hả bạn? mình mới đi khám về, bác sĩ kết luận bị viêm hang vị dạ dày, mới giai đoạn đầu thôi. Cơ mà đọc bài của bạn thấy cũng lo, chắc phải chữa sớm không là bệnh nặng ra thì khổ.

  1. anh Hùng says:

   Bạn này vui tính, bệnh không lo chữa sớm đợi nó nặng rồi chữa hủ. trung tâm này có mấy địa chỉ lận, bạn ở sài gòn hay hà nội vậy?

   1. Cung Cun says:

    Bạn gửi địa chỉ trung tâm ở hà nội giúp mình với

   2. Nguyễn Ngọc Oanh says:

    Trung tâm thuốc dân tộc địa chỉ tại Hà nội là B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định HN nha bạn. Mình có số điện thoại của bs đang chữa cho mình, mình thấy khá hài lòng nên chia sẻ cho bạn luôn cần gì bạn gọi cho tiện 0979509155 (bs Nguyễn thị tuyết lan)

  2. Phạm Hưng says:

   E nội soi dạ dày bị niêm mạc phù nề xung huyết hang vị. Vi khuẩn hp.đã dùng thuốc tây trị nhưng k hết.E hay bị đau bụng đi ngoài lúc táo bón lúc lỏng,sau ăn hay có cảm giác đầy hơi chướng bụng rất khó chịu.Xin tư vấn thêm cho e về thuốc sơ can bình vị tán thuốc có tốt k và nếu dùng thì sẽ phải uống thuốc trong bao lâu, chi phí như thế nào?E cảm ơn.

   1. Trần Thanh Tú says:

    Mình thấy bảo chữa thuốc này liệu trình chữa mỗi người khác nhau. Theo mình bạn đến khám đi k gọi điện hỏi bác sỹ ấy. Như mình là cũng bị viêm xung huyết hang vị bác sỹ tư vấn cho mình liệu trình là 3 tháng. Uống thuốc theo từng tháng để đánh giá hiệu quả và mức độ cơ thể đáp ứng thuốc rồi sau đó có thể có sự điều chỉnh gia giảm các vị trong đơn thuốc. Mình mới uống thuốc được có hơn 1 tháng thôi, cũng thấy có giảm các triệu chứng đi nhưng cũng chưa nhiều lắm, được cái thấy bụng dạ dễ chịu hơn thật, mặt mũi cũng đỡ mụn vì trước mình táng nhiều kháng sinh quá chắc nóng nó phát ra nhìn xấu kinh. Thuốc của mình mua hết 210k/thang (1 tháng uống 10 thang) ở đấy thấy bảo có cả dịch vụ sắc bằng máy thì về chỉ việc bảo quản trong tủ lajanh lúc nào uống thì lấy ra uống vì đóng thành các túi nhỏ rồi nhưng mình cũng tiết kiệm, về nhà tự sắc lấy cũng cảm giác đảm bảo hơn. hi. Mình nghĩ bạn cứ cân nhắc đi, vì nói thật sốt ruột lắm đấy vì lâu mà. Mình còn tận gần 2 tháng nữa lận.

   2. Nguyễn Khánh Tân says:

    Tôi đang tìm hiểu thêm về thuốc này trên diễn đàn chữa trị bênh dạ dày thấy có rất nhiều thông tin được chia sẻ. Họ cũng nêu ra những chủ đề rất hay về các loại thuốc chữa dạ dày mà tôi nghĩ chú cũng tham gia xem http://www.chuatribenhdaday.com/cam-on-so-can-binh-vi-tan-da-giup-bo-toi-chua-khoi-benh-dau-da-day.html

 2. phan văn danh says:

  Mình ở sài gòn, thấy thuốc nhiều người trị hết bệnh hay quá, mình cũng bị viêm loét hang vị ,tá tràng muốn mua thuốc thì phải mua ở đâu vậy, biết chỉ cho mình với mấy bạn, mình cảm ơn mấy bạn rất nhiều

  1. Thai thi ngoc tram says:

   Minh o ben tre ban gui dia chi ban thuoc cho minh vs cam on ban nhiu. Minh bi giai doan dau ma kho lam

  2. Tường Linh says:

   Trong TPHCM thì cũng chỉ có 1 địa chỉ của trung tâm này thôi. 145 Hoa Lan. P2 quận Phú Nhuận. Người nào không tới tận nơi khám và mua thuốc được thì chỉ còn cách gọi điện trao đổi bệnh với bác sỹ dựa vào đó bác sĩ kê đơn rồi chuyển thuốc qua bưu điện cho thôi. Có hình chụp kết quả khám xét nghiệm ở bệnh viện thì cũng gửi vào địa chỉ email cho bác sỹ nữa.

 3. phuoc thuan says:

  BAC SI cho em hoi e o tien giang mua nay o dau , may tiem thuoc dong y co ban ko bac si . E xin cam on

 4. Đồng Thị Hà says:

  Mình ở Hải Dương mình muốn mua thuốc này thì mua ở đâu và giá như thế nào?

  1. ngo duy anh says:

   o hai duong thi mua thuoc o dai ly tren ha noi vi phong kham thuoc dan toc nay chi co 2 dai ly thoi (ha noi va tp.hcm) minh biet dia chi tren ha noi do la 132 pho o cho dua, quan dong da ha noi. SDT 0471096699

 5. nguyễn quang sáng says:

  Mình cũng bị. Viêm hang vị dạ dày. Màmình ở nghệ an. Thì mua thuốc ở đâu na

 6. siu viet says:

  Toi 23 tui la nam, toi thuong bi dau am i bung, chung bung va nong rat thuong vi kem non o hoi.toi co di kham tai vien tinh bc sy cho toi noi soi la benh viem da day hp duong tinh va viem niem mac xung huyet hang vi co vet suot khong u. Bac sy ke thuoc 1 thang nhung van khong do, ma benh cua toi cang nang them. Mong bc sy tu van cho toi mua thuoc gi de tri dut diem benh cua toi. C on

  1. Vũ Ngọc Mai says:

   Chữa tây y không khỏi thì bạn chuyển qua sử dụng đông y đi, đông y cũng rất tốt mà, nhưng thời gian điều trị hơi lâu nên bạn phải kiên trì.

   1. Hiểu Yến says:

    Mình cũng đang có ý định chuyển qua đông y để điều trị nhưng mà chưa biết là nên chữa ở đâu cả. Chỗ mình không có thầy lang nào hết, cũng thấy mọi người nói là chữa đông y nên chọn chỗ nào uy tín mà chữa, chứ giờ thuốc bên Trung Quốc tràn sang mình nhiều lắm, cẩn thận lại tiền mất tật mang.

   2. Vũ Ngọc Mai says:

    Cẩn thận như thế là đúng đó bạn, trước mình cũng tìm hiểu tất cả các nơi chữa bằng đông y rồi mới lựa chọn trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Trung tâm này có một vườn dược liệu ở Vĩnh Phúc, chuyên cung cấp thuốc cho trung tâm nên mình rất yên tâm và đã đưa mẹ qua đó chữa trị. Thuốc tốt, thầy thuốc giỏi nên bệnh dạ dày của mẹ cũng nhanh khỏi và quan trọng hơn là không còn bị tái phát nữa đó

 7. Trần Nguyễn Khoa Thi says:

  Tôi luôn có cảm giác nghẹn ở cổ họng. Hay ợ hơi. Nóng và sôi bao tử. Tôi mua thuốc ở đâu? Tôi ở cần thơ.

 8. Vũ Văn Anh says:

  Năm nay em 25 tuổi. Hiện tại dạ dày em khó tiêu hóa, hay ợ chua. Ăn đồ chua cay vào hay bị đầy bụng. Thỉnh thoảng em còn có cảm giác đau âm ỉ và nóng rát ở phần ức, thấy nôn nao. E tra thông tin trên mạng thì có thể e bị viêm hang vị dạ dày. Vậy cho e hỏi bây giờ em mua thuốc sơ can bình vị tán uống được k, và bệnh của em thì cần uống trong thời gian bao lâu thì khỏi được ah?

  1. Phượng says:

   Nếu chữa thì xđinh tinh thần là vài tháng đi vì cũng còn tùy mức độ bệnh nặng nhẹ rùi có hợp thuốc hay k,cơ thể đáp ứng thuốc nhanh hay chậm nữa.thuốc đông y nào cũng vậy thui.mình đọc mọi người bình luận thì chữa bằng thuốc sơ can bình vị tán sẽ mất khoảng 3-4 tháng đó.

 9. Bin Nguyễn says:

  Con trai tôi năm nay 9 tuổi cháu bị đau bụng đi khám do nhiễm vi khuẩn HP. Cháu đã uống theo đơn thuốc của Bác sỹ nhưng vẫn chưa khỏi. Vậy cho toi hỏi uống thuốc Sơ can bình vị tán thì có chữa được khỏi hẳn vi khuẩn HP hay không và trẻ 9 tuổi thì có uống được thuốc này không ? Các mẹ vui lòng tư vấn cho tôi chút kinh nghiệm để tôi chữa bệnh cho cháu. Xin cảm ơn.

  1. Vũ Nhật Lệ says:

   Mẹ nó có thể cho con uống dầu dừa ( đảm bảo nhất là tự làm ). Có nhiều người đã sử dụng phương pháp này rồi. Uống khoảng 1 tháng sẽ thấy tác dụng nhưng uống song song với kháng sinh để diệt HP thì mới được.

  2. Đinh Thị Thúy Nhung says:

   Tôi chưa bao giờ nghe đến cách uống dầu dừa để trị dạ dày mà chỉ được biết ăn/uống những cái đồ gì liên quan đến dừa thì thường gây đầy bụng và ợ lên mùi xà phòng vì thế những người bị dạ dày là gần như hạn chế dùng những thực phẩm liên quan tới dừa. Thường tôi chỉ nghe dầu dừa có tác dụng tốt đối với các vấn đề về da thôi. Tôi nghĩ mẹ Bin Nguyễn tham khảo cho con chữa ở phòng khám thuốc dân tộc hợp lý hơn, vì tôi cũng được người quen mách chữa ở đó mà. Người quen của tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày, HP dương tính vậy mà chữa ở đấy sau 3 tháng đi kiểm tra lại thì HP-, các triệu chứng khó chịu giảm hẳn chỉ thỉnh thoảng còn bị ợ thì BS khuyên uống thêm 1 tháng nữa để điều trị dứt điểm thế là khỏi hẳn, được hơn 2 năm nay rồi. Tổng cộng là 4 tháng tất cả. Trẻ nhỏ thì tôi cũng không rõ có uống được thuốc này không nhưng đông y nó cũng lành thôi chắc là được. Chị gọi cho BS bên đó hỏi trước xem thế nào rồi hãng đưa con đến khám cho đỡ mất công.

 10. Hoàng Quang Sáng says:

  Tôi năm nay 39 tuổi bị viêm loét dạ dầy hành tá tràng gần 10 năm đã từng chữa khỏi, nhưng rất hay bị tái phát giờ lại chuyển sang bị viêm hang vị dạ dầy cứ khoảng vài tháng lại bị lại, uống rất nhiều đợt thuốc bao gồm thuốc uống kháng sinh và thuosc diệt HP nhưng vẫn ko dứt điểm. Mấy ngày hôm nay tôi thấy tình trạng đau âm ỉ, khó tiêu gia tăng, ngoài ra có kèm cảm giác nhanh đói, kể cả khi vừa ăn xong. Xin hỏi với bệnh của tôi như vậy tôi dùng thuốc đông y sơ can bình vị tán thì trong bao lâu có kết quả, có khỏi hẳn bệnh được ko nếu ko thì mức độ thuyên giảm có thể đạt được là bn % ? Nếu có thể vui lòng cho tôi một vài thông tin về chi phí để tôi lắm được và có sự chuẩn bị trước. Cám ơn rất nhiều.

  1. Đỗ Hiền says:

   0979509155 sđt bs lan (nguyên trưởng khoa nội khoa khám bệnh bệnh viện yhct trung ương) bác gọi trực tiếp hỏi cho nhanh bs họ trò chuyện cũng nhiệt tình lắm,xong xem tình hình thế nào bác đến tận nơi mà khám.

  2. Đặng Minh Chi says:

   Mẹ chồng em bị dạ dày 6 năm chữa ở trung tâm thuốc dân tộc này 1 đợt 5 tháng mới khỏi. Từ đấy đến bây giờ là cũng được gần 2 năm rồi, chữa xong bà ăn uống được hấp thụ được nên béo trắng ra, da dẻ hồng hào trộm vía bà khỏe khoắn vợ chồng em đi đâu làm gì cũng yên tâm. Nhưng bác bị đến 10 năm rồi lại còn có HP thì em cũng không rõ. Bác tham khảo thêm ở những diễn đàn về dạ dày xem mọi người nhận xét thế nào? Chứ em nghĩ hỏi bác sĩ thì cũng phần nào đó thôi, muốn khách quan nhất là tham khảo ý kiến người đã chữa.

 11. Võ Thu Dung says:

  Xin cho hỏi tôi bi viêm trợt hang vị dạ dày có nhiễm HP+, sau khi điều trị và kiểm tra lại thì HP- nhưng vẫn còn tình trạng viêm trợt, tôi có uống thuốc tây do các BS kê nhưng tình trạng vẫn không đỡ, tôi muôn hỏi là với tình trạng của tôi có uông đc thuốc So can binh vi tán ko và uồng trong bao lâu, mua thuốc thế nào a? và mua ở đâu. Tôi ở TP Ninh Bình.

 12. Nguyễn Đức Việt says:

  Tôi năm nay 30 tuổi. Đã đi nội soi dạ dày cách đây 1 năm bác si kết luận là tôi bị viêm dạ dày phù nề xung huyết. Tôi có uống thuốc đợt đấy thấy khỏi. Nhưng khoảng hơn nửa năm sau cũng do công việc hay phải tiếp khách nên tôi cũng có sử dụng rượu bia và ăn uống thất thường nên tôi lại thấy có biểu hiện là thường xuyên đau bụng, bụng lúc nào cũng bí bách, ợ hơi, ợ chua và cảm giác dạ dày rất rát và nóng. Đi ngoài thì thấy táo bón. Đặc biệt khi ăn bất cứ thứ gì cũng cảm thấy đau tức vùng bụng rất khó chịu. Với tình trạng bệnh như vậy tôi cũng đã tham khảo thông tin của nhiều người chia sẻ lại về việc dùng bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để chữa căn bệnh này thì tôi cũng đã quyết định mua thuốc về sử dụng. Tuy nhiên tôi đã uống thuốc được 5 hôm nhưng không thấy tiến triển. Xin hỏi có ai đang dùng thuốc sơ can bình vị tán không? Tôi rất lo lắng hỏi bác sĩ thì nhận được câu trả lời là thời điểm này thuốc chưa phát huy tác dụng, nếu cơ địa tôi đáp ứng thuốc tốt thì khả năng 2-3 tuần tới sẽ cảm nhận được hiệu quả của thuốc còn không sẽ phải ngoài 1 tháng (liệu trình BS tư vấn cho tôi là 3-4 tháng). Như vậy là thế nào mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn.

  1. Bình says:

   Chữa thuốc đông y tác dụng không nhanh vậy đâu. Cậu mới uống thuốc được 5 hôm thì hãng còn ít, thuốc có khi nó còn chưa kịp ngấm vào người. Thường người ta bảo chữa đông y là phải vài tháng thậm chí đến cả năm trời. Hay cậu vào đây tìm hiểu thêm xem thế nào tôi thấy có nhiều người họ nhận xét về tác dụng của thuốc sơ can bình vị tán này đấy, tôi cũng đang cân nhắc thêm http://www.bacsibenhtri.com/so-can-binh-vi-tan-ghi-nhan-hieu-qua-tu-chinh-nguoi-benh-da-day.html

  2. Dao Van Trinh says:

   Toi dong y voi y kien cua bac Binh. Toi thay a Viet chac chua tim hieu ky ve thuoc dong y roi. No khong co tac dung nhanh nhu khi dung thuoc tay dau. Luc toi den kham bac sy cung noi cho toi biet nhu vay. Toi dang uong thuoc so can binh vi tan duoc 3 thang nay roi. 2 tuan dau uong thuoc toi con thay hien tuong dau rat, o hoi tang nhieu hon so voi luc truoc uong thuoc chu chua dam noi den viec co tien trien va phai uong het thuoc thang dau tien toi moi cam than duoc chut tac dung nhu viec giam cam giac non nao, nong rat thuong vi. Sang den het thang thu 2 thi cac trieu chung do moi giam ro hon. Den thang thu 3 thi hoan toan khong con bat ky trieu chung kho chiu nao tuy nhien toi van dang dieu tri cung co them 1 thang de tri cho dut diem.

 13. Kim Thúy says:

  Chồng em cũng bị đau dạ dày mà bị 4,5 năm nay rồi giờ người gầy và xanh lắm, nhưng cũng uống đủ loại thuốc đông tây nam bắc cả bình vị nam mà ko khỏi em cũng đang tính mua sơ can bình vị tán cho chồng em uống xem thế nào mà chỉ sợ chồng em uống nhiều loại quá rồi giờ uống lại không có tác dụng nhiều thôi.

  1. Hoàng Thị Hồng Hạnh says:

   Theo tôi được biết thì hầu hết những người bệnh tìm đến đông y sau khi đã sử dụng qua rất nhiều loại thuốc tây y rồi nhưng mãi mà bệnh vẫn không khỏi và tôi cũng không phải là một người ngoại lệ. Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày mãn tính, đã sử dụng rất nhiều loại thuốc từ tây y cho đến đông y, ai giới thiệu ở đâu có thuốc tốt, thầy giỏi là tôi đều đi chữa nhưng bệnh không khỏi được triệt để. Chỉ sau khi sử dụng thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc thì mới khỏi hoàn toàn được đó. Do tôi để bệnh mãn tính nên thời gian điều trị phải mất gần 5 tháng mới khỏi. Hai vợ chồng đến trung tâm để bác sĩ khám và tư vấn rồi quyết định dùng thuốc hay không.

 14. Nguyễn Lan Anh says:

  Mình cũng bị dạ dày 3 năm nay hết uống kháng sinh lại quay ra uống men tiêu hóa nhưng chả khỏi hẳn được. Các mẹ biết chỗ mua sơ can bình vị tán ở đâu không mách mình với. Mình ở Cẩm Phả QN. Với cả cho mình hỏi trong thời gian uống thuốc này ngoài việc phải kiêng khem ăn uống thì mình có nên tập tành gì tốt cho việc điều trị ko nhỉ mọi người có kinh nghiệm hay chia sẻ cho mình với. Thanks all

  1. Bich Ngoc says:

   tap yoga di no khong chi tot cho viec dieu tri benh ma con giup co the deo dai, tang suc de khang nua do. nhat la phu nu ma tap yoga lau nam con tre dep ra ay.

 15. nguyen dinh linh says:

  toi bi viem xung huyet da day ,hanh ta trang vay toi o xuan loc dong nai thi mua o nha thuoc dong y nao xin cam on

Comments are closed.