Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết dạ dày được Bộ y tế đánh giá cao

Tại Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thuộc Top địa chỉ khám chữa bệnh viêm hang vị, viêm trợt, xung huyết dạ dày bằng Đông y được Bộ y tế đánh giá cao và hàng triệu bệnh nhân biết đến. Khi đến Trung tâm, bệnh nhân sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu YHCT trực tiếp thăm khám và chỉ định phác đồ điều trị bệnh dứt điểm.

Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được nhiều giải thưởng cao quý
Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được nhiều giải thưởng cao quý

“Vũ khí bí mật” đưa Thuốc dân tộc dẫn đầu trong lĩnh vực chữa viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết dạ dày

Viêm hang vị, viêm trợt và viêm xung huyết dạ dày gây ra những triệu chứng gần giống với bệnh lý về dạ dày khác, cụ thể như: đau thượng vị (trên rốn và dưới phần ức), buồn nôn, chán ăn, khó tiêu,… 

Bệnh tác động tiêu cực đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Nếu bệnh nhân không kịp thời áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, tình trạng bệnh chuyển biến nặng và tăng nguy cơ bị ung thư dạ dày.

Vốn là bệnh lý có nhiều nguyên nhân, triệu chứng và đối tượng bệnh nhân khác nhau nên việc điều trị bệnh khá dai dẳng và khó chữa dứt điểm. 

Nhận thấy cơ chế điều trị bệnh bằng Đông y có khả năng chữa bệnh tận gốc, hạn chế sự tái phát bệnh nên 10 năm về trước, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng đã nhanh chóng triển khai đề tài nghiên cứu tìm ra bài thuốc đặc trị bệnh viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết và giải quyết các vấn đề về dạ dày.

Với sự tham gia nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu YHCT có kinh nghiệm hàng chục năm khám chữa bệnh tiêu hóa như: 

  • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương, hiện đang là Giám đốc chuyên môn tại TT Thuốc dân tộc
  • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương, hiện đang là Cố vấn chuyên môn TT Thuốc dân tộc
  • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh, hiện đang là Giám đốc chuyên môn TT Thuốc dân tộc chi nhánh Quảng Ninh.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được nghiên cứu, phát triển thành công và ứng dụng điều trị thực tế trong nhiều năm nay. Nhờ vào sự an toàn, hiệu quả chữa bệnh vượt trội, bài thuốc đã được Bộ y tế đánh giá cao và hàng ngàn bệnh nhân tin dùng. 

Với thành công của bài thuốc, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết và các vấn đề về dạ dày.

Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc trị viêm trợt, viêm xung huyết, viêm hang vị dạ dày dứt điểm

Bài thuốc được nghiên cứu và bào chế dựa trên ưu điểm của hơn 10 bài thuốc bí truyền kết hợp với cơ chế điều trị bệnh của YHCT. Khi sử dụng, bệnh nhân sẽ được điều trị bệnh từ trong ra ngoài. Cụ thể hơn, bài thuốc Sơ can Bình vị tán tập trung vào việc bình can kiện tỳ vị, sơ can giải uất đồng thời an thần. 

Từ đó, người bệnh sẽ được điều trị từ sâu căn nguyên gây bệnh, triệt để mọi tác nhân gây bệnh đặc biệt là khuẩn Hp (loại khuẩn xoắn – tác nhân chính gây bệnh viêm trợt, viêm xung huyết, viêm hang vị và các bệnh lý về dạ dày).

Bên cạnh đó, bài thuốc bao gồm hơn 30 dược liệu khác nhau. Bao gồm dược tính đặc trị, tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh (kháng viêm, giảm đau tự nhiên…). Và hỗ trợ điều trị (ôn hòa, bồi dưỡng khí huyết, thanh bổ,…) giúp khôi phục chức năng nhu động ruột, làm lành vết viêm loét và nâng cao sức đề kháng. Từ đó hệ miễn dịch của cơ quan dạ dày được cải thiện và phòng bệnh tái phát hiệu quả.

Với thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được lấy từ vùng chuyên canh, đảm bảo sạch đạt chuẩn GACP – WHO. Trong đó 80% nguồn dược liệu được lấy từ vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc và được nuôi trồng bởi đội ngũ chuyên gia nông nghiệp.

Trong quy trình chọn lọc giống, chăm sóc, nuôi trồng, thu hái và bào chế đều nghiêm ngặt. Đồng thời thực hiện đúng với quan điểm “3 KHÔNG: Không tồn dư chất hóa học, không nhiễm khuẩn, không chất bảo quản”.

Xem video: Thuốc dân tộc giới thiệu nguồn dược liệu sạch

Với những tiêu chí khắt khe được đặt ra ngay từ những ngày đầu nghiên cứu và phát triển, bài thuốc Sơ can Bình vị tán luôn an toàn, lành tính và chưa từng ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ. 

Không ngừng khẳng định được chất lượng, đứng đầu các giải pháp chữa viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết và bệnh lý về dạ dày Bài thuốc nhận được sự đánh giá cao của Bộ y tế, tin dùng từ người bệnh. Bao gồm cả giới nghệ sĩ, người nổi tiếng và tiêu biểu có thể kể đến Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng.

NSND Trần Nhượng chia sẻ hiệu quả bất ngờ đến từ Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc

Mỗi bệnh nhân – Một phác đồ điều trị chuyên biệt

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện đã đầu tư mở rộng tại 3 cơ sở thuộc các khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước: Hà Nội, Tp. HCM, Quảng Ninh. Mỗi địa chỉ đều có đội ngũ bác sĩ hàng đầu YHCT trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp với từng bệnh nhân.

Mỗi bệnh nhân đều được bác sĩ chỉ định, bốc thuốc gia giảm liều lượng dược liệu sao cho phù hợp với thể bệnh, cơ địa của từng bệnh nhân. Khi đó hiệu quả điều trị mang lại sẽ cao gấp nhiều lần so với những bài thuốc Đông y thông thường được sản xuất đại trà, công nghiệp khác trên thị trường.

Sau nhiều thử nghiệm lâm sàng và ứng dụng thực tế bài thuốc Sơ can Bình vị tán được chia thành 3 chế phẩm, mỗi loại đều có công dụng khác nhau. Thông thường trong phác đồ điều trị bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng kết hợp 2 chế phẩm với nhau vừa để đặc trị bệnh vừa thúc đẩy quá trình phục hồi và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Thành phần chính của bài thuốc chính là Chè dây, Bồ công anh, Dạ Cẩm, Bạch Thược, Ô tặc cốt, Lá khôi,… Chứa nhiều dược tính có thể tiêu diệt khuẩn Hp, cầm máu, sát trùng, hoạt huyết, thông kinh, giảm đau, chống viêm, phục hồi viêm loét dạ dày và thông kinh… Từ đó giúp bệnh nhân dần loại bỏ những nguy cơ bị xung huyết dạ dày, cải thiện các triệu chứng của bệnh viêm hang vị, viêm trợt hiệu quả.

Mỗi bệnh nhân một phác đồ điều trị – Liên hệ ngay!

Xem thêm: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có tốt không? Giá bao nhiêu? Dùng bao lâu thì hiệu quả?

Thực hư về sự hiệu quả của liệu pháp điều trị viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết dạ dày tại Thuốc dân tộc

Sau hàng thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT. Phần lớn đều nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ bác sĩ khi tập trung tìm tòi, sưu tầm và nghiên cứu tạo ra nhiều bài thuốc chữa bệnh đặc trị, hiệu quả bền vững. Tiêu biểu là bài thuốc chữa viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết dạ dày Sơ can Bình vị tán.

Để bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về hiệu quả bài thuốc, Ban biên tập Bệnh đường tiêu hóa đã ghi nhận và tổng hợp lại những ý kiến cũng như đánh giá của chuyên gia hàng đầu YCHT về Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc.

ThS. Bác sĩ Lê Thị Phương
ThS. Bác sĩ Lê Thị Phương

Theo ThS. Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam: “Trên thị trường hiện nay, không khó tìm được bài thuốc Đông y chữa bệnh viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết dạ dày. Tuy nhiên, để sử dụng an toàn, mang lại hiệu quả vượt trội và bền vững như Sơ can Bình vị tán thì chưa có bài thuốc nào đáp ứng được. 

Minh chứng rõ nét nhất chính là số liệu đã được khảo sát thực tế trên 500 bệnh nhân vào cuối năm 2019:

  • Trong 70 ngày sử dụng: 87,8% bệnh nhân chấm dứt triệu chứng của bệnh và không có dấu hiệu tái phát trở lại.
  • Sau 70 ngày sử dụng: 10,5% bệnh nhân trở lại tình trạng sức khỏe ổn định, ăn uống tốt, phục hồi cân nặng.
  • Ngoài ra, 1,7% bệnh nhân đang trong quá trình theo dõi triệu chứng do chưa tuân thủ theo chỉ định bác sĩ.

Nhờ có bài thuốc, hàng ngàn bệnh nhân đã vượt qua được căn bệnh này. Hy vọng trong tương lai Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ triển khai thêm nhiều đề tài nghiên cứu bài thuốc để cống hiến cho nền y học nước nhà.”

Xem thêm: Tại sao nên chọn Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày? Lời giải đáp từ chuyên gia

Đó là những ý kiến đến từ chuyên gia, dưới đây sẽ là phản hồi đến từ bệnh nhân cũ đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc.

Anh Trịnh Bình Sơn (30 tuổi, Hà Nội): “Do tính chất công việc thường xuyên phải tiếp khách, nên nhậu nhẹt liên miên nên tôi bị viêm xung huyết dạ dày. Sau nhiều lần điều trị bằng Tây y không khỏi, tôi đã tìm đến Thuốc dân tộc và được bác sĩ Tuyết Lan kê cho đơn thuốc Sơ can Bình vị tán với 2 chế phẩm. Sau khi sử dụng 15 ngày tôi cảm thấy triệu chứng đau bụng, khó tiêu đã có chút cải thiện.

Kiên trì sử dụng tiếp 1 tháng, gần như tôi không bị đau bụng và ăn cũng ngon miệng hơn. Tôi cảm thấy hiệu quả nên đã tiếp tục đăng ký liệu trình, đến nay là một tháng sau khi kết thúc liệu trình bệnh tôi đã được chẩn đoán khỏi hoàn toàn và không hề bị đau bụng lại. Tất cả đều nhờ vào bài thuốc và sự nhiệt tình của bác sĩ khi nhiệt tình điều trị cho tôi. Tôi sẽ giới thiệu trung tâm đến bạn bè, người thân.”

Ngoài anh Sơn, chúng tôi còn ghi nhận được rất nhiều phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc trên các diễn đàn, blog về y tế và sức khỏe. Đa phần đều là những nhận xét tích cực.

Bên cạnh những tác dụng vượt trội trong điều trị viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết dạ dày Sơ can Bình vị tán còn có khả năng đặc trị nhiều bệnh lý dạ dày khác như: Trào ngược dạ dày và Viêm loét khuẩn Hp….

Chị Bùi Thị Lâm Anh mẹ của bé Tùng Chi: “Con tôi bị viêm loét dạ dày khuẩn Hp 3+, tình trạng loét rất là nặng, sau khi tìm hiểu các phương pháp điều trị an toàn và lành tính cho con thì tôi lựa chọn Thuốc dân tộc. Đến đây bác sĩ đã kê đơn cho con uống Sơ can Bình vị tán, uống hết liệu trình con đã khỏi hẳn bệnh, không còn đau nhức hay ợ chua gì nữa. Tôi rất vui và cảm ơn Thuốc dân tộc rất nhiều.

Xem video: Thuốc Dân Tộc Chữa Khỏi Bệnh Dạ Dày Cho Bé Tùng Chi – TDT

TIN MỚI NHẤT: Vừa qua, chúng tôi ghi nhận được thông tin Thuốc dân tộc đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với hiệu quả điều trị viêm trợt, viêm hang vị dạ dày chỉ trong 45 ngày (kể cả bệnh nhân nặng). Điều này đã được kiểm nghiệm bởi cuộc thử nghiệm lâm sàng tại BV Đa khoa Favina.

Hiệu quả điều trị vượt trội với kết quả thử nghiệm lâm sàng
Hiệu quả điều trị vượt trội với kết quả thử nghiệm lâm sàng
Lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Tiến sĩ – BS Vân Anh chia sẻ về Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng 4 tiêu chí quan trọng

Mong rằng với những chia sẻ ở trên đã giúp bạn đọc lựa chọn cho mình địa chỉ chữa viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết dạ dày phù hợp với mình. Hãy nhanh chóng liên hệ đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được đội ngũ chuyên gia hàng đầu thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị dứt điểm!

Để lại số điện thoại để được bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị dứt điểm Để lại sdt ngay

Xem thêm: 

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày đăng: 10/10/2022 - Cập nhật lúc: 10:50 PM , 10/10/2022

Ẩn