Mất ăn mất ngủ vì LÒI DOM? Giải quyết HẾT BỆNH với giải pháp từ chuyên gia

Lòi dom – hay còn gọi là bệnh trĩ, là căn bệnh về hậu môn – trực tràng mà nhắc đến cũng khiến ai phải khiếp sợ. Hơn 50% người Việt Nam bị mắc bệnh lòi dom và tập trung chủ yếu ở tuổi lao động. Nghiêm trọng hơn, căn bệnh này có thể trở nên vô cùng nguy hiểm và để lại nhiều biến chứng xấu cho sức khỏe nếu không được xử lý kịp thời.

Những con số đáng báo động về bệnh lòi dom ở Việt Nam
Những con số đáng báo động về bệnh lòi dom ở Việt Nam

LÒI DOM – Căn bệnh ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, tâm lý và tinh thần người bệnh

Bệnh lòi dom (bệnh trĩ) là một tên gọi dân gian chỉ tình trạng các búi dom (búi trĩ) phát triển quá mức bình thường và lòi ra bên ngoài hậu môn. Ở mức độ nhẹ, các búi trĩ này chỉ bị sa ra ngoài khi người bệnh rặn mạnh trong lúc đại tiện. 

Tuy nhiên, nếu bệnh nặng hơn thì chỉ sinh hoạt bình thường các búi trĩ cũng sa ra ngoài và không có khả năng tự co lại nên rất đau đớn, khó chịu.

Trong những năm gần đây, căn bệnh này đang có xu hướng vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Theo thống kê của Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, có 60-70% người mắc bệnh là ở độ tuổi 40 trở lên, tập trung nhiều nhất ở khối nhân viên văn phòng, phụ nữ mang thai cũng như những người có thói quen ăn uống không lành mạnh, tiêu thụ nhiều những đồ uống có cồn và có tính nóng.

Một số đối tượng dễ mắc bệnh trĩ - lòi dom
Một số đối tượng dễ mắc bệnh trĩ – lòi dom

Xuất hiện ở một vị trí nhạy cảm và gắn liền với sinh hoạt thường ngày của người bệnh như đứng, ngồi, đi lại, đi đại tiện,… căn bệnh này ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Thậm chí, chỉ vì căn bệnh trĩ mà nhiều bệnh nhân còn lo lắng đến mức không dám giao tiếp xã hội, sợ phải di chuyển, gặp gỡ mọi người.

Những bất tiện cản trở hoạt động thường ngày của bệnh

Khi người bệnh bị mắc bệnh lòi dom, có rất nhiều những triệu chứng đi kèm sẽ xuất hiện khiến cho người bệnh có cảm giác khó chịu, đau rát đặc biệt là ở khu vực hậu môn. Những triệu chứng này không chỉ xuất hiện 1 vài lần mà nếu bệnh ở mức độ nặng thì người bệnh sẽ phải chịu đựng thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi. 

Chính điều này khiến cho các hoạt động sinh hoạt thường ngày bị hạn chế rất nhiều, gây ra những khó khăn nhất định.

Một số triệu chứng bệnh lòi dom quen thuộc gây khó chịu cho người bệnh có thể kể đến:

 • Bị táo bón kéo dài
 • Đau, rát, căng tức ở hậu môn 
 • Các “búi dom” – khối thịt thừa lòi ra ở hậu môn
 • Hậu môn bị chảy dịch và có cảm giác ẩm ướt
 • Chảy máu hậu môn. Tình trạng này có thể chỉ xuất hiện khi đi vệ sinh nếu ở mức độ nhẹ. Nếu bệnh nặng hơn máu còn phun thành tia, chảy nhiều.
 • Hậu môn bị sưng tấy, ngứa đỏ

Trong một số trường hợp, do tình trạng bệnh ở mức trầm trọng, người bệnh còn bị dính máu ra ngoài quần. Chính điều này khiến bệnh nhân luôn trong trạng thái thấp thỏm, lo sợ và không thể tập trung cho các hoạt động khác.

Chia sẻ của Th.Sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Chia sẻ của Th.Sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Bệnh lòi dom – Nguồn cơn gây ra nhiều sự lo lắng, bất an cho người bệnh

Với những triệu chứng bệnh như trên, người bệnh bị lòi dom thường có một tâm lý chung là trong người lúc nào cũng cảm thấy bất an và lo lắng. Tâm lý vừa sợ khi búi trĩ bị sa xuống, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vừa sợ những người xung quanh biết được mình bị mắc căn bệnh này khiến người bệnh luôn mặc cảm, xấu hổ và ngại giao tiếp xã hội.

Đặc biệt, do những khó chịu trong cơ thể cộng thêm với những bất an trong tâm lý, người bị bệnh trĩ rất thường xuyên trở nên nóng nảy, cáu gắt. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của bản thân người bệnh mà còn tác động tiêu cực đến  người thân và những người mà họ thường xuyên tiếp xúc.

Khi được hỏi về những ảnh hưởng của căn bệnh này, nhiều người bệnh đã chia sẻ lại những lo lắng của mình.

Chị T.N, Bạc Liêu:

Mình bị lòi dom khoảng một năm nay. Lúc đầu là bị táo bón vài ngày, rồi sau đó đi đại tiện ra máu, mình sợ quá. Lúc sờ vào thì thấy viền hậu môn có một đoạn bị rách, rồi sưng lên. Khi dùng giấy lau thì thấy giấy có dính máu, ở bồn cầu cũng có máu theo nên mình rất lo. Chỉ sợ bệnh nặng quá không chữa được mà không dám nói với người nhà. Mà mỗi lần đi vệ sinh xong, mình thấy đau chẳng thể nào ngồi được luôn.”

Anh Trần V.H, Bắc Giang

“Tôi bị trĩ độ 3, gần 20 năm trời. Mỗi lần đi ngoài búi trĩ lại lòi ra, phải đẩy vào trong cảm giác rất sợ. Lúc đi vệ sinh thì rất rát và đau, rồi lại ra máu nữa. Mà tôi đã đi khám rồi điều trị ở nhiều nơi không khỏi nên giờ cảm thấy rất mất niềm tin và lo lắng lắm.”

Chia sẻ thực tế của một số người bệnh

BẠN ĐANG BỊ BỆNH LÒI DOM HÀNH HẠ? LIÊN HỆ NGAY BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

Chuyên gia YHCT chia sẻ: SAI LẦM TAI HẠI khi xử lý bệnh và các Biến chứng KHÓ LƯỜNG

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Chuyên gia về tiêu hóa, trực tràng cho biết, bệnh trĩ nếu để lâu dài sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy trầm trọng, có nguy cơ biến chứng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thậm chí là có thể gây ra tử vong.

Thông tin về Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Thông tin về Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan

“Theo kinh nghiệm nhiều năm công tác của tôi, tôi nhận thấy rằng bệnh nhân bị lòi dom thường xuyên để bệnh kéo dài, không xử lý bệnh từ gốc. Đây là vấn đề cần THAY ĐỔI NGAY nếu không muốn những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Mặt khác, trong quá trình xử lý bệnh, có một số những SAI LẦM rất cơ bản mà người bệnh hay mắc phải khiến cho bệnh không thể khỏi. Chẳng những thế nó còn dẫn đến các BIẾN CHỨNG trầm trọng hơn và thường chỉ được phát hiện khi tình trạng đã tương đối nặng.”

Bác sĩ Tuyết Lan “điểm tên” một số SAI LẦM thường thấy khi người bệnh giải quyết bệnh trĩ

 • Tự chịu đựng – tự chạy chữa

Thứ nhất, người bệnh thường cảm thấy quá ngại, quá xấu hổ để có thể đi khám tại các cơ sở y tế. Chính vì vậy thường âm thầm tự mình giải quyết bằng cách tự mua thuốc mà không qua hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa,  hoặc tự tìm kiếm các phương pháp dân gian xử lý tại nhà.  

Đây là một trong những lỗi sai rất thường gặp và cũng rất có hại, vì có thể dùng thuốc không phù hợp hoặc đắp các loại lá không đúng, gây viêm nhiễm vùng hậu môn.

 • Sử dụng thuốc không phù hợp

Thứ hai, người bệnh có sử dụng thuốc nhưng giải pháp chỉ mang tính tạm thời. 

Trên thực tế không phải các loại thuốc, đặc biệt là thuốc Tây, là không mang lại kết quả. Thế nhưng nó thường chỉ phù hợp với người bệnh bị lòi dom ở mức độ nhẹ như trĩ độ 1, độ 2. Khi tình trạng đã ở mức nghiêm trọng hơn cần có các phương pháp khác để giải quyết bệnh từ gốc.

 • Không kiêng khem, sinh hoạt thiếu điều độ

Thứ ba, chỉ dùng thuốc hay thậm chí là phẫu thuật nhưng không điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt. 

Đây là một cách thức rất sai lầm khi xử lý bệnh trĩ vì ăn uống có thể là nguyên nhân trực tiếp khiến bệnh trở nên nặng hơn. Nếu người bệnh chỉ dùng thuốc mà không cân bằng lại chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình thì sẽ không thể mang lại được kết quả như mong đợi.

Những HẬU HỌA TIỀM ẨN từ căn bệnh lòi dom

BS Tuyết Lan chia sẻ thực tế kinh nghiệm khám chữa cho người bệnh của mình
BS Tuyết Lan chia sẻ thực tế kinh nghiệm khám chữa cho người bệnh của mình

Bác sĩ Tuyết Lan đã chỉ ra, nếu bệnh nhân chủ quan với căn bệnh lòi dom, bệnh nhân sẽ phải đối mặt với những hậu quả và biến chứng vô cùng KHÓ LƯỜNG, KHÓ GIẢI QUYẾT.

 • Nhiễm khuẩn trĩ: Vi khuẩn sẽ có cơ hội lưu trú ở búi trĩ và hậu môn, gây viêm khe, viêm nhú. Người bệnh sẽ cảm thấy ngứa ngáy, sưng tấy, loét các khe nằm giữa những búi trĩ.
 • Tắc nghẹt búi trĩ, mạch trĩ: Búi trĩ bị sa ra ngoài không thể tự co lại được, bị tắc nghẹt, vỡ các tĩnh mạch tạo nên một bọc máu, chảy máu và chảy dịch quanh hậu môn, dẫn đến đau rát, nhiễm trùng hậu môn.
 • Hoại tử hậu môn: Nếu búi trĩ sa ra ngoài hậu môn và chảy nhiều máu trong thời gian dài rất có thể dẫn đến bội nhiễm vi khuẩn. Nặng hơn, người bệnh có khả năng bị nhiễm trùng ngược vào máu và hoại tử hậu môn, đe dọa đến tính mạng.
 • Ung thư trực tràng: Đây là biến chứng nguy hiểm nhất và có thể dẫn đến tử vong. Người bệnh chỉ có thể phát hiện ung thư trực tràng nhờ tiến hành nội soi.

GIẢI QUYẾT BỆNH NGAY – NGĂN CHẶN BIẾN CHỨNG

Đẩy lùi bệnh lòi dom nhờ giải pháp tối ưu từ YHCT – Ứng dụng THÀNH CÔNG trên hàng trăm người bệnh

Nếu bị bệnh trĩ, bệnh nhân nên nhanh chóng xử lý để bệnh không kéo dài dai dẳng, không dẫn đến những biến chứng kể trên. Tuy nhiên, người bệnh TUYỆT ĐỐI KHÔNG TỰ GIẢI QUYẾT mà nên tìm đến các bác sĩ, chuyên gia y học để được hỗ trợ điều trị một cách an toàn, đảm bảo nhất.

Chia sẻ trực tiếp từ Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: “Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những bài thuốc khác nhau dành cho người bệnh trĩ như các loại thuốc bôi, thuốc kháng sinh. Tuy nhiên bản thân tôi, là một chuyên gia lâu năm công tác trong lĩnh vực YHCT, tôi tin tưởng rằng các loại thuốc YHCT, có nguồn gốc từ thiên nhiên rất tốt cho người bị lòi dom và có những ưu điểm mà thuốc Tây không thể so sánh được.

Trong vòng 10 năm công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc luôn được chúng tôi kê đơn cho bệnh nhân trĩ chính là Thăng trĩ Dưỡng huyết thang do chính Trung tâm bào chế. Với những gì mà tôi đã quan sát từ chính người bệnh của mình và dựa vào kết quả trên sức khỏe của họ, tôi cảm thấy rất an tâm và hài lòng về bài thuốc này và tin tưởng rằng đây là một trong những giải pháp uy tín, chất lượng mà người bệnh nên cân nhắc lựa chọn.”

Nguyên lý của Đông y trong việc nhổ bỏ bệnh trĩ từ gốc rễ
Nguyên lý của Đông y trong việc nhổ bỏ bệnh trĩ từ gốc rễ

Ngoài nhận định này, bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có những ưu điểm vượt trội khác hẳn với các bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ khác trên thị trường. Với nguồn từ phương thuốc cổ phương của người H’mông, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là sự pha trộn giữa các “bí kíp chữa lòi dom” của bà con miền núi và những thành tựu YHCT được các bác sĩ miền xuôi đúc kết được.

Đánh giá của BS Tuyết Lan về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Đánh giá của BS Tuyết Lan về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

VỀ THÀNH PHẦN THUỐC

Như bác sĩ Tuyết Lan đã chia sẻ, thuốc YHCT có đặc điểm là được bào chế từ thảo dược thiên nhiên và chính Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng vậy. Thành phần bài thuốc bao gồm:

 • Hơn 30 loại thảo dược, dược liệu khác nhau
 • Nguồn gốc 100% thiên nhiên
 • Dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO của Bộ y tế
Công dụng từng thảo dược trong bài thuốc uống của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Theo đó, với thành phần các hoạt chất trong bài thuốc hoàn toàn được chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nổi bật hơn các bài thuốc khác nhờ độ an toàn, lành tính, rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. 

Các thành phần thảo dược lại có dược tính nhẹ hơn so với các loại thuốc Tây, chính vì vậy tuy thời gian thẩm thấu lâu nhưng sẽ ngấm sâu, cho cơ thể có khả năng thích ứng từ từ, vì vậy không gây ra các tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Khảo sát trên 500 người bệnh sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

VỀ PHƯƠNG THỨC BÀO CHẾ

Bác sĩ Tuyết Lan cho biết, bệnh lòi dom là một căn bệnh vừa phải giải quyết các vấn đề bên trong cơ thể, vừa phải xử lý những triệu chứng bên ngoài. Chính vì vậy, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được bào chế thành 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi. 

Trong đó, thuốc uống có khả năng điều hòa sâu bên trong cơ thể, giải quyết những nguyên nhân nội sinh, còn thuốc ngâm và thuốc bôi sẽ hỗ trợ làm mềm, teo, co búi trĩ từ bên ngoài, sát khuẩn, tiêu viêm.

Công thức tác động kép làm nên hiệu quả vượt trội của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Công thức tác động kép làm nên hiệu quả vượt trội của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Với bộ 3 chế phẩm này, bài thuốc sử dụng rất tiện lợi và đơn giản, phù hợp với nhiều cơ địa, nhiều lứa tuổi người bệnh.  Ngoài ra, nhờ vào thành phần các vị thảo dược quý, lại được bào chế, phối chế hài hòa, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn có thể sử dụng được cho cả người bệnh trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp. Tùy theo thể trạng và mức độ nặng nhẹ của người bệnh khác nhau, bác sĩ sẽ kê đơn và thiết kế liệu trình cho phù hợp.

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ thêm: “Trong quá trình thăm khám và ứng dụng bài thuốc này cho người bệnh lòi dom trong suốt 10 năm qua, chúng tôi nhận về rất nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân về bài thuốc. Con số hết bệnh hoàn toàn lên đến gần 90% là một thành quả khiến cho tôi chúng như các đồng nghiệp hết sức bất ngờ và tự hào.”

Tất cả các dược liệu trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang khi kết hợp với nhau tạo nên hiệu quả toàn diện
Tất cả các dược liệu trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang khi kết hợp với nhau tạo nên hiệu quả toàn diện

Với những thành công này, ngày càng nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn bài thuốc cho căn bệnh trĩ của mình. Có những trường hợp người bệnh đã đi phẫu thuật nhưng không khỏi cũng tìm đến Trung tâm để cắt thuốc. Những người bệnh khi đã theo liệu trình của các bác sĩ đều nhận được kết quả rất khả quan.

Xem video: Phóng sự VTV2: BN bệnh TRĨ đánh giá thế nào về hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang?

Nhiều NS, người nổi tiếng cũng rất tin tưởng và tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để các bác sĩ kê đơn. NS Bình Xuyên, từng bị trĩ nội độ 2 cũng đã chia sẻ rất tích cực về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: “Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã giúp tôi hết bệnh trĩ chỉ trong vòng 3 tháng và đó là điều tôi không thể nghĩ tới. Bị bệnh đã nhiều năm, nay là lần đầu tôi mới cảm thấy mình thực sự khỏe mạnh và nhẹ nhõm trở lại.”

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

XEM CHI TIẾT: NS Bình Xuyên: Nhờ bài thuốc chữa trĩ của người H’mông, tôi đã khỏi bệnh

Ngoài bác sĩ Tuyết Lan, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng quy tụ đội ngũ rất nhiều các bác sĩ, chuyên gia YHCT giỏi, có tay nghề, trình độ cao. Chính vì vậy, người bệnh đến Trung tâm không chỉ khen ngợi về hiệu quả của bài thuốc mà còn rất ấn tượng với chất lượng, dịch vụ của cơ sở y tế này. 

Cho đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là một trong những đơn vị khám chữa căn bệnh ám ảnh “lòi dom” bằng YHCT chất lượng, uy tín và đông khách nhất.

Nhiều lần, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã được xướng tên và khen ngợi trên báo chí và các phương tiện truyền thông. Các đầu báo uy tín như Người đưa tin, VTC News hay các kênh truyền hình như VTC2, VTV2 Social đều đã đưa tin về bài thuốc này.

Báo chí nói về hiệu quả chữa trĩ tại Thuốc dân tộc
Báo chí nói về hiệu quả chữa trĩ tại Thuốc dân tộc

Xem video Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình: Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng

Mỗi năm, hàng ngàn người bệnh khác nhau đã có thể tạm biệt nỗi lo bệnh lòi dom nhờ vào Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và Trung tâm Thuốc dân tộc. Có mặt tại cả khu vực Hà Nội cũng như Thành Phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn mong muốn có thể hỗ trợ được nhiều người bệnh nhất thoát khỏi căn bệnh khó nói này.

Nếu quý bệnh nhân đang bị bệnh lòi dom hành hạ, đừng ngại, hãy liên hệ ngay với bác sĩ Tuyết Lan và các chuyên gia YHCT tại Trung tâm. Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 hỗ trợ giao thuốc về tận nhà cho người bệnh ở xa.

LIÊN HỆ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

XEM THÊM: 

4.9/5 - (20 bình chọn)

Ngày đăng: 20/03/2023 - Cập nhật lúc: 11:57 PM , 20/03/2023

Ẩn

Bình luận

Mất ăn mất ngủ vì LÒI DOM? Giải quyết HẾT BỆNH với giải pháp từ chuyên gia

Bình luận

 1. Nguyễn Thúy Hằng says:

  Đã có ai dùng thuốc này chưa, cho em xin ít kinh nghiệm với. Chồng em bị trĩ mà uống thuốc tây mấy đợt rồi nhưng không hết được, cứ bị đi bị lại mãi. Em đang định chuyển qua dùng thuốc đông y nhưng chưa biết thế nào, sợ cứ bị thế này mãi thì chồng em phải phẫu thuật mất

  1. Cao Thị Xuân says:

   Tui cũng đang hóng feedback đây, thuốc này không biết phải uống bao lâu, hiệu quả thế nào? Đang băn khoăn chưa biết nên chọn hướng đông y hay là đi thắt trĩ gì đó thì hiệu quả hơn

  2. Giang Tâm says:

   Mình nghĩ nên theo phương pháp sử dụng thuốc đông y cho lành tính. Mình làm sale, cả ngày chỉ ngồi ở văn phòng, nhiều lúc muốn đi vệ sinh lắm nhưng khách gọi đến cũng chỉ đành cố nhịn để nghe điện thoại tiếp chuyện khách. Thời gian dài như vậy mới thành ra bệnh trĩ, đến khi đi khám thì bác sĩ bảo mình bị trĩ cấp độ 3 luôn rồi. Mà đúng là bị bệnh này thật sự quá khổ luôn ấy, bị táo bón kéo dài, lúc nào cũng khó chịu, thậm chí nhiều khi mình còn thấy máu ra nữa, vừa đau vừa ngứa rát. Những lúc như thế đi làm cũng không thể ngồi yên được, đúng như câu nói ngồi trên đống lửa luôn đó. Uống với bôi thuốc theo đơn của bác sĩ thì chỉ đỡ đau được 1 thời gian ngắn, đến khi sau bị lại thì lại nặng hơn. Thấy thuốc tây uống mãi cũng không ổn, mình bắt đầu cố gắng tìm kiếm những cách khác. May mà đúng lúc đó lại được cô bạn đồng nghiệp bày cho phương thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang này, bảo là chồng cô ấy cũng bị trĩ nặng mà nhờ bài thuốc này nên khắc phục được đó. Nghe cô ấy nói thế mình hy vọng lắm, thế là cũng theo địa chỉ của cô ấy đưa đi khám. Đến nơi mình được bác sĩ bắt mạch và kê cho liệu trình 3 tháng. Hồi đầu mình cũng hơi lo lắng vì thuốc phải sắc nấu lỉnh kỉnh mất thời gian, nhưng may mà trung tâm này có dịch vụ sắc thuốc sẵn, còn đóng thành gói vừa cho 1 túi để uống, tiện cho mình mang đến công ty để uống luôn. Uống gần 1 tuần thì mình bắt đầu thấy các cơn đau giảm dần, cũng không bị ra máu nữa. Thấy thuốc có công hiệu tốt nên mình cũng mừng lắm luôn ấy. Sau 3 tháng kiên trì dùng hết liệu trình thì bệnh tình mình đã ổn định, không còn cảm giác khó chịu và táo bón nữa, nói thì ngại nhưng đến lúc sờ cũng không thấy búi trĩ nữa. Ngồi làm việc cả ngày ở văn phòng thoải mái yên ổn mà không phải nhấp nhổm như hồi xưa. À mà chắc các bạn chưa dùng thuốc đông y nên sẽ lo lắng nhiều về hiệu quả thuốc, để mình gửi cho link này cho mọi người đọc thêm nha, phương thuốc này được nhiều chuyên gia với người bệnh đánh giá cao lắm đó https://vhea.org.vn/thang-tri-duonng-huyet-thang-co-tot-khong-19832.html

  3. Nguyễn Dịu says:

   Uầy review của chị có tâm quá đi mà, em cũng thấy nhiều người trên facebook nói đến thuốc này mà cứ ngại ngại sợ mua nhầm thuốc giả nên chưa dám mua. Bây giờ nói thật thuốc giả với dược liệu dởm đầy rẫy ra đó, mất tiền thì thôi chứ mua nhầm thuốc lại thêm bệnh thì khổ lắm

  4. Minh Huyền says:

   Trên ti vi cũng mới có vụ công an phanh phui mấy chỗ bán thuốc đông y là dược liệu bẩn, nhập dược liệu giá rẻ về, rút hết tinh chất rồi bán lại cho người bệnh đấy

  5. Trang Trần says:

   Mình cũng thấy vụ đó đấy. may là từ hồi đầu đến giờ mình mua thuốc ở đây uống thì có kết quả thật, hơn nữa mấy người trong phòng mình cũng đang uống thuốc ở đây. Thuốc chỗ trung tâm thuốc dân tộc này họ điều chế đạt tiêu chuẩn, được bộ y tế kiểm tra và cấp phép nên không phải lo về chất lượng của thuốc đâu

  6. Thủy Sino says:

   Trung tâm này họ không cần nhập thuốc từ bên ngoài, mà tự phát triển được mấy vườn dược liệu to ở miền bắc đấy. Họ không nhập dược liệu bẩn để tự đập bảng hiệu của mình đâu. Hơn nữa ngoài bài thuốc này ra họ còn có mấy bài thuốc nữa được lên vtv2 đài truyền hình đó, không đùa được đâu

 2. Cao Hương says:

  Tui có cảm giác ngứa ở chỗ hậu môn, đi vệ sinh khó khăn lắm, mỗi lần đi là phải ngồi cả tiếng trong nhà vệ sinh, cuối ngày về thay đồ còn thấy trong quần dính một ít máu nữa. Như thế là tui đã bị trĩ rồi đúng không?

  1. Huyền Lan says:

   Bạn nên đi khám ở bệnh viện đi, bị như thế thì chắc chắn là bị trĩ rồi đó, chỉ là chưa biết là bạn bị trĩ cấp độ mấy rồi thôi

  2. Nguyễn Hoa says:

   Nếu mà ra máu rồi chắc cũng phải trĩ cấp độ 2 rồi đó, bị kiểu này thì vẫn có thể sử dụng thuốc để ổn định lại được. Bây giờ mà uống thuốc thăng trì dưỡng huyết thang thì khả năng hồi phục lớn hơn đó.

  3. Thu Hằng says:

   Đúng rồi, như mình đây mới phát hiện ra bệnh là có bác đưa đến chỗ trung tâm thuốc dân tộc này để lấy thuốc uống luôn, chỉ mất có 3 tháng thì búi trĩ đã thu lại được rồi, không bị chảy máu nữa.

  4. Mai Chi says:

   Thế những trường hợp bị trĩ nặng đến độ 3, nó sa hẳn ra ngoài thì có thể dùng được thuốc này không vậy? Búi trĩ của tôi nó sa hẳn ra ngoài rồi, phải dùng tay nhấn thì nó mới thu lên được

   1. Hồ Ngọc Hồng says:

    Bị thế chắc đi vệ sinh khó lắm nhỉ, mua hạt chia mà uống đi chị ạ, cho dễ đi ngoài chứ không đi đau lắm đó. Bữa em đi khám thì bác sĩ bảo thuốc này dùng được cho những người bị trĩ lâu năm đó. Mà em mới dùng được có 1 tuần à, nên cũng chưa thấy thay đổi gì nhiều, vẫn đang cố kiên trì uống mong là nó sẽ đỡ hơn

   2. Phương Trần says:

    Uống thì vẫn uống được, nhưng phải kiên trì, vì thuốc đông y nên tác dụng nó sẽ không nhanh chóng được như thuốc tây đâu. Bạn mà đáp ứng thuốc tốt thì tầm 3 tháng là búi trĩ của bạn sẽ co lên được mấy phần đó, cũng sẽ không bị đau rát khó chịu như bây giờ nữa đâu.

 3. Nguyễn Thị Thu says:

  Ôi giời ơi mình mang thai được 6 tháng rồi mà có vẻ như mình bị trĩ rồi ấy. Lúc đi nặng cứ có cái gì nó thò ra khỏi chỗ hậu môn, nhưng nó kiểu lúc có lúc không ấy, sợ quá. Có cách nào đề phòng bị trĩ không mọi người?

  1. Bùi Thị Mạn Đình says:

   Muốn để phòng ngừa bệnh trĩ thì bạn cố gắng uống nước nhiều vào, cung cấp đủ nước với chất xơ thì phân đi sẽ không bị rắn quá. Với lại cũng đừng có ngồi với nằm cả ngày, chịu khó đi lại vận động hoặc tập yoga đi, có yoga dành cho người bầu đó.

  2. Thảo Lê says:

   Quan trọng nhất là đừng có cố nhịn khi muốn đi vệ sinh. Chứ cứ nhịn nhịn là dễ mắc bệnh trị này nhất đấy. À có thể mua thêm mấy cái rau mồng tơi, rau đay về nấu canh cũng giúp đi ngoài tốt đấy

  3. Thùy Dung says:

   Có thai có nên dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này không nhỉ, nó có ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhỉ không vậy. Mình có bầu được 4 tháng rồi, hồi trước bị trĩ nhưng dùng thuốc tây thì đỡ, bây giờ thì nó quay lại

   1. Đào Thúy Ngân says:

    Thai thì không nên uống thuốc đâu chị ơi, chị chỉ nên mua thuốc bôi bên ngoài thôi. Thuốc bôi ngoài thì nó không ảnh hưởng đến thai của mình được

   2. Nắng Xuân says:

    Em nói thế không đúng rồi, thuốc bôi ngoài chỉ có tác dụng đỡ đau tạm thời thôi. Còn muốn xử lý được căn nguyên gây bệnh từ bên trong thì phải uống thuốc mới được em ạ. Với lại thuốc này lành tính lắm, không sao đâu. Với những người mang bầu thì bác sĩ họ sẽ kê đơn thuốc cho phù hợp ấy. Như em gái chị cũng bầu mà chị vẫn đưa nó đến chỗ trung tâm thuốc dân tộc này mua thuốc cho nó uống hơn 2 tháng rồi đó, đỡ đau đỡ ngứa hẳn, người nó thoải mải mang bầu cũng đỡ khổ hơn

 4. Tô Thị Hiếu says:

  Uống thuốc này thôi là không cần dùng thuốc tây nữa đúng không ạ, vì lúc trước khám bệnh chỗ khác thì họ lại kê cả đơn thuốc tây thuốc ta cho uống, mà mình dùng thuốc tây hay bị phản ứng phụ nên mình không thích lắm

  1. Hoàng Thị Trâm says:

   Chắc là họ kết hợp cả 2 loại cho có tác dụng nhanh đó, chứ thuốc đông y tác dụng nhẹ sợ không xử lý được hết bệnh đâu.

  2. Lệ Quyên says:

   Chỗ thuốc dân tộc này thì họ chỉ kê cho mình thuốc đông y thôi bạn ạ, không phải uống thuốc nào khác nữa đâu. Với lại dù thuốc đông y tác dụng chậm, lành tính nhưng hiệu quả của nó vẫn rất cao đó. Mình dùng hơn 3 tháng là thấy búi trĩ của mình nó co lên được rồi đó. À đây, mình share cái link này cho bạn đọc thêm cho hiểu cách thuốc nó tác dụng nhé https://www.thuocdantoc.org/thang-tri-duong-huyet-thang-chua-benh-tri-tan-goc-bang-y-hoc-co-truyen.html

  3. Trương Thị Hải says:

   Tui nói chứ nếu mà mới bị nhẹ nhẹ thì khỏi cần thuốc tây thuốc ta gì sất, dùng mấy cách dân gian ấy. Vừa là tiết kiệm được tiền lại vừa có thể xử lý được trĩ. Bà tui hay nói ngày xưa ai bị trĩ là cứ lấy 1 tép tỏi nhỏ nhét vào hậu môn, để thế nguyên đêm rồi sáng mai đi “ia” thì nó ra theo luôn. Cứ làm thế liên tục tầm 2 tuần là hết luôn cả trĩ

  4. Thanh Hiền says:

   Bỏ tỏi vào chỗ đó thì nghe kinh quá, có cách khác thấy mọi người cũng hay dùng là ninh như đậu đen rồi ăn cùng mật ong cũng là cách hay đấy

 5. Hương Linh says:

  Bài thuốc thăng trì dưỡng huyết thang này sao không thấy bán đâu cả nhỉ, tui đi khắp các hiệu thuốc trong thị trấn rồi mà chả thấy đâu họ bán cả

  1. Diêu Tình says:

   Thuốc này họ chỉ có bán ở trung tâm thuốc dân tộc thôi chứ họ không sản xuất đại trà đâu bạn ơi. Muốn mua thuốc thì phải vào web của trung tâm hoặc page của họ để đặt mua mới được, sau họ ship về cho mình tận nhà luôn

  2. Trà My says:

   Họ có ship thuốc à, nhưng như thế thì làm sao biết thuốc uống kiểu gì, với lại bác sĩ họ cũng sẽ không thể khám với tư vấn cho người bệnh được đúng không?

   1. Lê Phương says:

    Ừ mình cũng thắc mắc kiểu thế đấy, ở xa thì có thể đặt thuốc online được, nhưng mà mình cũng muốn để bác sĩ họ xem qua cho ông mình tí, vì ông mình cũng nhiều tuổi rồi ấy, nên là nhiều khi sợ lúc uống thuốc có vấn đề gì

   2. Dương Hoàng Lan says:

    Thường thì khi mà mua thuốc thì bác sĩ họ sẽ nói chuyện tư vấn trước, họ video call với bệnh nhân luôn để hỏi thăm tình trạng bệnh xong rồi mới kê đơn thuốc cho phù hợp, vậy nên các bệnh nhân họ mới khỏi được nhiều như thế chứ

  3. Phương Đình says:

   Nước ngoài họ có gửi được thuốc không nhỉ? Tui có người bạn ở bên Hàn đang muốn mua mấy thang này để uống

  4. Thanh Thủy says:

   Có đó, trung tâm này xịn xò lắm, có cả dịch vụ gửi thuốc ra nước ngoài luôn mà. Bác tớ bên Anh toàn oder suốt ấy

 6. Lê Hoa says:

  Thuốc bôi này có bị rít không, mình sợ bôi xong rồi nó dính vào quần lại bẩn quần thì cũng bất tiện phết

  1. Thảo Tỷ says:

   Phải dùng cả uống cả bôi luôn à. Có thể dùng chắc thuốc uống thôi được không vậy

  2. Kim Thoa says:

   Nên dùng cả 2 thì mới hiệu quả chứ. Mà thuốc này nó là dạng cao đặc nên nhanh thấm nhanh khô lắm, không dính dớp bẩn quần đâu

 7. Mai.Lucy20 says:

  Em muốn tâm sự vơi mọi người về cái bệnh trĩ ạ. EM không ngờ một người là nữ như em mà bị cái bệnh trĩ dù em rất chú trọng trong việc vệ sinh. Từ ngày bị nó người cứ bứt rứt khó chiu. Hôm nào mà ngồi làm việc lâu mà ngồi trên xe máy những hôm tắc đường. Ôi đau gần chết. Mà có cái búi dom nó lòi ra rồi mọi người ạ.EM đang tham khảo cái chỗ thuốc dân tộc. Mọi người nghĩ có nên uống thuốc chỗ này không?

  1. TVy says:

   Chỗ này kể ra mà mua thuốc về uống là quá được luôn đấy. Tớ ngày trước tình trạng cũng gần gần như bạn. Khoảng trĩ độ 2 mà dùng thuốc khoảng 2 tháng là không cần phải uống thuốc nữa đấy. Tình hình đến giờ vẫn tốt búi trĩ nó tự co lại được, cũng không đau đơn gì. Uống cái lành cũng lành kể ra uống cũng không hại như thuốc Tây.

  2. Bùi Ngọc Dương says:

   Chị dừng thuốc bên ấy lâu chưa. Ôi em không ngờ dùng thuốc bên này nó ổn được cỡ như thế. Em này hết cách nên mơi chuyển qua dùng đông y. Chứ các loại thuốc Tây mà bác sĩ kê cho chỉ ổn ổn được vài bưa. Rồi lại càng một nặng hơn . Em đã từng chích xơ nhưng sau 2 tháng thôi là bệnh của em lại quay lại. Không muốn tốn kém vào phẫu thuật em chuyển qua dùng thuốc chỗ này do một người họ hàng mách. Tình hình lúc đó là em lồi hẳn ra một mẩu thịt nhỏ ngoài hậu môn, đi vệ sinh khó khăn, lần nào cũng kèm theo một vài tia máu sau khi đi ngoài. Tuy chưa quá nghiêm trọng như đợt chích xơ nhưng cũng đủ hành em sống dơ chết dở. Vậy mà dùng thuốc em cũng không phải uống quá lâu, em uống rồi sinh hoạt theo bác sĩ dặn thôi. Mà sau 3 tháng em hết hẳn. Khỏi cho đến thời điểm hiện tại viết những dòng chữ này là gần 2 năm đấy. Em không ngờ được vầy luôn. Vầy nên ai mà đau dầu không biết làm cách nào để không còn khổ sở vì trĩ thì đến đây là chuẩn đó.

  3. _Dellcoten_ says:

   Nghe mọi người nói em cũng muốn dùng xem chứ em cũng phát phiền với cái bệnh này rồi. Nhưng mà ngại cái thuốc đông y quá nên em vẫn phan vân nửa uống nửa không?

  4. H_oàng_05 says:

   Mk thấy thuốc chỗ này dễ dùng lắm luôn. Thuốc uống dạng cao với dạng bột pha với nucows là uống. Còn cái thuốc ngâm thì nó là dạng túi lọc cho vào nước đun sôi vớt ra để nguội thì ngâm nó vào. Xong rồi bôi thuốc nên rất đơn giản chứ có khó khăn gì đâu nhỉ. Thuốc còn dễ uống không đắng gì cả hết.

 8. Lương Hữu Thành says:

  Đây em cũng bị đây, độ 3 rồi khổ nhất là lúc đi vũ trụ. Không biết liệu cái thuốc này vào nó có tịt hăn cho luôn ko? Ko thì em đanhf làm cái quang hồng ngoại gì đó. thấy bảo làm cái đấy không cần tịnh dưỡng nhiều lắm mà đi làm được luôn.

  1. Vũ Lam Anh says:

   Cứ phải can thiệp là khổ rôi, còn chưa kể biến chứng về sau này nữa. mà cách này nó tịt được mà tội gì mà không dùng. Không nói sai tôi bị trĩ gần ba năm thời gian gần đây đã nặng lên đến độ 3, sau quá trình uống thuốc ở bên này trong vòng 4 tháng là búi trĩ của tôi tự teo lại lại, mà không cần can thiệp bằng bất cứ phương pháp ngoại khoa nào, cũng không cần nghỉ làm một buổi nào. Tuy tôi chưa biết trường hợp của tôi có tịt luôn được hẳn không , nhưng được kết quả như giờ cũng là tốt lắm rồi, mà mấy người bạn của tôi chữa đây hầu hết đều hết bệnh, mà đọc chia sẻ rất nhiều họ feedback lại là tốt đó nên tôi cũng hy vọng được như vậy: https://www.bacsibenhtri.com/thang-tri-duong-huyet-thang-tri-tri-ngoai-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

  2. chral says:

   vậy mua thử một tháng uống xem sao đk không? Tầm ấy uống đỡ được nhiều chưa thế mọi người?

  3. Straw Bơ Ry says:

   Nếu mà với độ ba bệnh cũng khá nạng thì mình uống thấy tầm đó đỡ cũng được khối ra đấy. Đi ngoài tầm ấy là đỡ đau rát rồi và tình trạng chảy máu thì không còn bắn thành tia mà chỉ còn dính một chút thôi. Đi ngoài giờ có vẻ đỡ hơn. Nhũng búi trĩ tầm này chưa có co lại được nhiều. Bạn cứ uống một tháng bên này thử cảm nhận xem.

  4. Lê Thiện Nhân says:

   Giờ thì một tháng thuốc bên đó người ta họ bán bao nhiều đấy ạ? Mà có địa chỉ chỗ này không cho em? Thấy ghi mỗi Hà Nội vs Tp. Hồ Chí Minh thôi chị à? Chẳng để số nhà , ngõ nào đường nào để còn qua?

  5. Ninh Giang says:

   Tầm 2tr em à một đơn sẽ gồm 1 gói thuốc bột thăng trĩ dưỡng huyết cộng với 2 gói giải độc hoàn và 1 túi thuốc ngâm. Cái này em có thể mua ở một trong hai địa chỉ số B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội & 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM

  6. Omachi says:

   Họ mở cửa thời gian nào đấy bạn? Thứ bảy hay chủ nhật có làm việc hay không?

  7. bidinbadin says:

   yen tam la co nha, cho nai nguoi ta lm vc ca tuan, sang tu 8h00 – 12h00. Nghi trua tieng ruoi va lm vc tiep vao luc 1h30 – 5h30 chieu.

 9. ??._???? says:

  Tớ đang là sinh viên và đang bị trĩ.
  Triệu chứng của tớ hiện tại là táo thường xuyên, đi ngoài có máu. hâu môn có dấu hiệu phồng rộp và rát
  Thì tớ cần uống thuốc này trong vòng bao lâu. Liệu trong thời gian đó có cần phải theo một chế độ ăn gì đó không?

  1. vÂn_✝_Hi guys says:

   Như bạn chắc tầm 2 tháng thôi, nhẹ thì cũng nhanh ấy mà. Chứ có nặng đồ 3,4 thì mới mất thời gian lâu chứ tầm bạn thuôc này nó nhạy lắm. Mà uống cái này thì cũng chẳng cần theo chế độ ăn j quá khắt khe cả, chỉ cần kiêng ăn muối, kiêng thịt chó, các chất kích thích và gia vị cay nóng như cà phê, rượu, bia, ớt , tiêu và trà đặc… là được.

  2. Mỡ says:

   Thật ra cái bệnh này ăn nhiều hoa quả vào là tốt lúc đi khám bác sĩ cũng dặn vậy. Nhưng mình thấy khi ăn những loại rau nhuận trang tootd thì vẫn hơn như rau lang, rau mồng tơi, rau đay, rau diếp cá, rau dền;…
   Một số loại củ quả như chuối, dưa hấu, táo, khoai lang,…
   Mật ong: cũng có tác dụng nhuận tràng, người mắc trĩ nên sử dụng.
   Các loại rau quả đậu bắp, mướp hương, bí đỏ, cà chua, cà tím, súp lơ xanh, củ sen, bắp, bơ, thanh long, bưởi, táo tây, dâu tây, kiwi, hồng, hải sâm, sung, rau mùi, rau má… cũng rất có lợi cho người bị bệnh trĩ.
   Gừng, tỏi, củ hành giúp phân hủy fibri, hạn chế thương tổn ở mô, nội tạng và động mạch. Tuy nhiên, cần chú ý là dư thừa chất này có thể gây nên viêm ở động và tĩnh mạch, nhất là khu vực hậu môn.
   Một số thức ăn giàu magie cũng có tác dụng nhuận tràng: cá bơn, quả hạnh sấy khô, hạt điều sấy khô, đậu nành, rau chân vịt, bột yến mạch, bơ lạc, quả bơ, nho khô không hạt…

 10. been123 says:

  Cho em xin thông tin về bác sĩ bên này với. em bị trĩ ngoại mà chưa có cách nào xử lý được. Mà nghĩ đến môt xẻ gì đó thì sợ không dám.

  1. Tám Phạm says:

   Trung tâm này thì bác cứ qua gặp bác sĩ Tuyết Lan cho em. Bác sĩ này là giám đốc chuyên môn ở đây. Làm lâý vài tháng thuốc là bác ổn ngay, không càn mổ gì.

  2. ngh! says:

   Bác sĩ Lan mk nghe danh cũng lâu nhưng mà họ bảo muốn bác sĩ Lan khám cho khó lắm.

  3. Lê Vương Thơ says:

   Đúng là bác sĩ Lan rất đông bệnh nhân đến khám nhưng cũng không có khó nếu muốn khán bác sĩ mà. Trước đây lúc mình đi khám một hôm mình gọi điện trung tâm hẹn lịch trước. Trung tâm họ xác nhận ok là hôm sao cứ giờ đó đến khám với bác sĩ. Nhàn chẳng phải xếp hàng gì mà vào luôn. Tiết kiệm được cả đống thời gian.

  4. A c u p t e a says:

   Này thế mà không bày cách cho mọi người ở đây vơi? Xem có cách nào có thể vào luôn như bạn ấy? Nhà tôi có người già muốn được khám ưu tiên.

  5. Lê Vương Thơ says:

   Ơ mình chẳng nói còn gì chỉ cần gọi điện vào số trung tâm thôi, chứ có cần đi cửa sau hay gì đâu. Bạn giờ liên hệ tói số này: 02471096699 hoặc điền thông tin ngày giờ bạn muốn khám ấy thế là xong thôi: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh . Đơn giản mà, yên tâm phí khám kiểu này này cũng như khám thường thôi. Nó cố định rồi chỉ mất 200.000₫ / lần thôi.

 11. trangg kòy says:

  tôi ngoài trĩ ra còn dở cái là bị cao huyết áp nữa, thì có sử dụng được không?

  1. Hoàng Thiện'n says:

   Được bạn ạ. Bạn uống nó không ảnh hưởng đến việc bệnh khác của bạn đâu. Thuốc bên này nó ưu điểm vậy đấy. Uống thì cách nhau ra tí là được. Khoảng 30 – 40 phút gì đó là oke.

 12. Sữa tươi trân châu đường đen says:

  Mình cái búi trĩ nó lòi ra gần bằng đầu ngón tay út rồi thì cái thuốc này mình có thể gửi gắm vào được không. Trước đây cái mình bị mà không để ý lại ít vận động ngại không dám đi khám. Giờ để nó lớn thành như vầy. nên ai có knghiem gì chi sẻ giúp với.

  1. Mình thích trân châu không thích trà sữa says:

   Tớ từng bị trĩ độ 3 nó lòi hẳn ra ngoài như bạn vậy cũng từng đi cắt rồi nó lại tái phát lại đấy. Nhưng khi chuyển qua dùng thuốc này dùng là nó bớt hẳn đấy, giờ đang tiến triển rất tốt nài bạn. Nếu nó không tốt thì tớ không chuyển từ phẫu thuật sang dùng nó đâu.

  2. Annie An says:

   Bạn cứ yên tâm mà dùng thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang nay đi. Để uống thuốc bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm tư vấn kỹ lưõng. Mình đi nhiều nơi rồi nên đến khi khám ở đây mới thấy ân tượng hẳn. Đí khám thôi cũng khiến mình yên tâm hơn hẳn nên mình mua thuốc về uống luôn. Mình vừa uống, vừa bôi kết hợp cả ngâm nữa thì sau khoảng 3 tuần là mình dỡ hẳn đau mà đi ngoài thấy dễ dàng hơn rồi. Mà đấy là mình cũng bị trĩ ngang ngửa như bạn. Bình thường không đụng gì đến nó cũng đau ê ẩm cả vùng xương chậu rồi. Rồi đến độ đầu tháng thứ ba mình thấy búi trĩ nó tụt hẳn vào trong hay sao ấy. Không thấy nó lòi ra nữa đấy. Mình chia sẻ vầy hy vọng ai có đang bị có thể biết thuốc nào tốt để dùng.

  3. dǝddǝɹ says:

   Mình cũng thấy cái thuốc này cầm máu với co búi trĩ tốt nên khuyen mọi người nên dùng nó.

  4. lym says:

   t có trường hợp này muốn hỏi ý kiến mọi người, là t k đi khám được vì nhà cũng xa. Mà nghe mọi người nói thuốc ở đây tốt. thì t cũng muốn mua về uống. Nên t có đặt mua về uống thì liệu có ổn.

  5. Swaellow says:

   Thuốc mà nó đã tốt thì bạn có mua về nhà thì nó vẫn tốt thôi mà. Bạn lo làm gì. Người ta khỏi bệnh đầy ra. Mà bên này họ mà bán thuốc người ta tư vấn các thứ rất là kỹ lưỡng nên đâu cần phải lo. bác sĩ họ gọi điễn về hỗ trợ suất ấy. Khám kiểu tại nhà giờ cũng thấy yên tâm mà. Tôi lên trên mạng thấy nhiều người họ cũng nói mua về uống mà thấy nói hết bệnh cũng nhanh lắm, nên bản thân cũng vậy mà liên hệ bên trung tâm tư vấn rồi gửi thuốc cho đó, hiệu quả thuốc cũng tôt slắm. Bạn mà cần thêm thông tin thì tôi bạn có thể đọc thêm cho yên tâm: https://ihs.org.vn/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-benh-tri-tot-nhat-tu-yhct-16078.html

 13. ohio says:

  em bị trĩ độ 1 các bác ạ. Cái bệnh của em là cứ ngồi lâu là rát hết cả hậu môn…. có ai thử làm cách ở nhà mà hết chữa…. bảo em vơi? Chứ giờ nghĩ cảnh cho người ta xem cai chỗ đó xấu hổ lắm…. e dân văn phòng ngồi nhiều mà bị đấy các bác ạ.

  1. Cơ Trần (Nicole) says:

   Tớ thấy người ta hay mách nhau dùng tỏi giã nát ngâm với rượu rồi bôi vào cái chỗ bị trĩ ấy nghĩ mà thấy cũng ghê cả người mà không biết có hiệu quả không, hay lại nhiễm trùng thì có mà chết.

  2. HÀNH HẠNH PHẠM says:

   Y NHƯ ÔNG CK MÌNH. BẢO ĐI KHÁM MÀ LƯỜI LẮM MAY ĐƯỢC BÁC HÀNG XÓM MÁCH CHO CÁI CÁCH NẤU NƯỚC SUNG ĐỂ ÔNG ẤY XÔNG HẬU MÔN THẤY CŨNG BỚT ĐAU RÁT. CÁI NÀY KHÔNG PHẢI BÔI HAY ĐẮP GÌ NÊN CŨNG KHÁ AN TOAN. NÊN BẠN CÓ THỂ THỬ TẠI NHÀ.

  3. punthai-0207 says:

   bạn kết hợp tập Kegel ngày 3 lần là nó cũng cải thiện đấy. Dân văn phòng thì tập thể dục nhiều vào.

  4. Nông Ngọc says:

   Cách dân gian nguyên liệu nó an toàn chứ không phải dùng nó là sẽ tốt nhất. Qua hơn chục buổi em làm theo cách người ta mách mà vẫn bị đau rát, đi vs xong mà nó vẫn bị sa xuống đây. Sờ còn cứng mà rát hơn. Nên cách tốt nhất chúng ta đi khám và dừng làm theo cách lung tung mn à. Giờ bệnh này cũng không còn là bệnh nhạy cảm vì ngày càng nhiều người bị rồi, không có gì phải ngại đâu, mà bs họ cũng có quen biết gì m đâu mà phải ngại

 14. Minh Minh says:

  Sau khi cắt trĩ có phần thịt lòi ở ngoài hơi ngứa và đau 1 chút ah. Mình phẫu thuật hơn 30 ngày rồi mình lo quá. Ai có kinh nghiệm gì chia sẻ giúp mình với ah ???

  1. Diệp Ly says:

   Vậy là có dấu hiệu bị lại í, đúng kiểu lòi dom rồi đó, trĩ này phẫu thuật rồi vẫn dễ bị lại lắm

 15. Trần Văn Tiến says:

  Không biết phải làm thế nào nữa mọi người à, tôi bị trĩ đã 5 năm nay rồi, khó chịu lắm. Lúc đầu thì còn bị nhẹ, sau thì còn nhét vào được chứ giờ búi trĩ sa ngày càng lớn rồi. Nhiều người khuyên tôi là đi cắt, nhiều người lại khuyên dùng thuốc đông y, búi trĩ thì ngày càng lộ càng to gây khó chịu. Mọi người nói xem giờ tôi nên làm gì, mà tôi cũng có nghe nói thuốc đông y nên sẽ cần thời gian uống khá lâu, không biết nếu tôi dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang này thì tầm bao lâu sẽ có hiệu quả thế mọi người

  1. Kim Thơ says:

   Mình bị trĩ nội búi trĩ rất to và dài không tự co lên được , sau khi dùng xong 2 tháng thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết này thì búi trĩ đã co dần và mềm hơn nhiều rồi, giờ đang chuẩn bị dùng sang tháng thứ 3 đây, liệu trình của mình tận 4 tháng cơ, bác sĩ cũng nói bệnh mình nặng nên dùng hơi lâu

  2. Trần Sang says:

   Thôi đừng có phẫu thuật, chú thấy nhiều người phẫu thuật xong dễ bị lại lắm nhưng chú thì sợ nên không có dám đi cắt, chú được bạn bè giới thiệu cho dùng thăng trĩ dưỡng huyết của thuốc dân tộc nên đã khỏi trĩ rồi. Chú nay cũng 55 tuổi rồi, chú bị trĩ nhiều năm nhưng đã đi chữa trị nhiều nơi không khỏi. Nhưng từ khi dùng thuốc bên trung tâm thì kết quả tốt lắm, đợt đó chú được kê 3 tháng thuốc để dùng. Tháng đầu thì búi trĩ nó chỉ mềm đi và co chút ít chứ không có thấy đỡ nhiều lắm nhưng sau hơn 2 tháng dùng thuốc uống thì chú đã tiến triển khoảng 70%. Sau 3 tháng thì gần như hết bệnh, cảm giác không còn đau rát khó chịu mỗi khi đi nặng nữa rất thoải mái đó cháu.Về thời gian dùng thuốc thì tùy vào mức độ bệnh tình như nào mà bác sĩ kê thời gian lâu hay nhanh thôi cháu chứ cháu phải đi khám bác sĩ mới biết tình trạng cháu thế nào mới tư vấn thời gian dùng cụ thể được chứ hỏi đây cũng không ai biết chính xác để trả lời cho cháu, trung bình cứ dao động trong khoảng thời gian từ 2-4 tháng thôi cháu. Nếu cháu vẫn còn mơ hồ về bài thuốc này thì tùm hiểu thêm thông tin ở đây cũng được
   https://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-buoc-tien-moi-trong-dieu-tri-benh-tri.html

  3. Thị Tý says:

   Chú bị cấp độ mấy vậy chú, tui thấy dùng 3 tháng mà có kết quả là nhanh đó chứ, như tui dùng đủ thứ thuốc quanh năm suốt tháng rồi mà chả thấy gì

  4. Trần Sang says:

   cái này cũng tùy cơ địa mỗi người thím ơi, có người thì bị nhẹ cấp 1 thì 1 tháng là hết 80-90% rồi , bệnh nặng cấp 4 thì chừng 85% trong 3 tháng á, đợt bác sĩ tư vấn kỹ lắm nên tôi nhớ hết, tôi bị cấp 3 ấy. Cũng nhờ bác sĩ tư vấn thêm về chế độ tập luyện và ăn uống dành cho người bị trĩ và áp dụng theo nên tiến triển nhanh đó, sau này tôi vẫn cứ duy trì chế độ đó để bệnh không tái phát nữa mà kể ra cũng lâu hơn 1 năm rồi không thấy dấu hiệu bị lại, lâu ăn thịt nhiều quá thì đi nặng có bị bón thôi.

  5. Trần Văn Tiến says:

   Bị sa búi trĩ mà còn chảy máu nữa thì dùng mỗi thuốc uống thôi hay sao chú

  6. Trần Sang says:

   Không, nếu vậy thì còn dùng thêm thuốc ngâm nữa mới nhanh tác dụng, nếu bị vậy thì khá gióng chú đấy, chú bị sa lẫn chảy máu nên bác sĩ kê thuốc uống lẫn thuốc ngâm kết hợp với nhau

 16. Dờ uyên Duyên says:

  Ám ảnh mang tên đi toilet, mỗi lần đi như cực hình tưởng xỉu ngang xỉu dọc trong đó luôn á mọi người. Tuii đi toilet trĩ lòi ra ngoài lun, lâu lâu có ra máu thì chữa như thế nào

  1. Đỗ Thị Thảo says:

   uầy tớ cũng như bạn vậy, cũng tính đi khám rồi mà cứ ngại sao ấy mà nghĩ lui nghĩ tới không dám đi. Mà để thì nó mất vệ sinh, đi nặng thì đau rát, gặp tớ làm việc văn phòng ngồi miết bí luôn nó đau kiểu gì, toàn dùng tay đẩy búi trĩ vào trong kinh dị thật sự T_T giờ muốn thoát khỏi cảnh này ghê, chắc quyết tâm đi khám cho rồi

 17. Ý Nhi Phan says:

  Đang bầu mà bị trĩ có dùng được thuốc thăng trĩ dưỡng huyết không vậy mấy fen

  1. linh says:

   em thấy bầu không dùng linh tinh được đâu, chị nên đến trực tiếp để khám luôn í

  2. Cô Trân says:

   cháu ơi con gái cô cũng đang mang thai mà bị trĩ nhẹ cấp 1 thôi nhưng không dùng thuốc uống được, bác sĩ không cho dùng đâu, chỉ kê thuốc ngâm về dùng thôi

  3. Ý Nhi Phan says:

   Thế thuốc ngâm đó giá như nào và dùng ra sao vậy cô

  4. Cô Trân says:

   thuốc ngâm này giá 175k/gói thôi cháu, trong 1 gói lớn có 20 gói nhỏ. Bác sĩ dặn là lấy 2 gói nhỏ hãm với nước sôi 100 độ từ 1 – 1.5 lít nước, chờ bớt nguội ấm ấm rồi ngồi ngâm 5 -10 phút nhớ đừng để nóng quá mà bỏng, ngày ngâm 1 lần vào buổi tối thôi, ngồi bệt xuống đáy thau nước để thuốc ngấm vào luôn cháu nhé.

 18. Hội ăn vặt mỗi ngày says:

  em trĩ độ 4 dùng loại thăng trĩ này có ổn không??? nhờ bác sĩ tư vấn cho em với

 19. Đồ gỗ tốt says:

  mấy tuần này tôi đi ngoài để ý thấy hậu môn đau rát, còn đi ngoài ra máu tươi, lúc tôi đi ngoài còn cảm thấy có 1 cục thòi ra nhưng đi xong lại không thấy gì nữa, liệu có phải tôi bị trĩ không

  1. Khoa Phạm 85 says:

   Bị trĩ đấy chứ còn gì nữa, đi khám lẹ đi để lâu nặng thêm đó, thường búi trĩ nó to hơn nên hay bị sa ra lúc đi vệ sinh nhưng sau nó tự co lên được. giờ bạn cứ đi khám rồi bác sĩ tư vấn cho

  2. Đinh_Qúy_Nhật says:

   Trĩ thật rồi, mà cái này nên dùng thuốc đông y chứ dùng thuốc tây nó không teo đâu, tôi đây kinh nghiệm 2 năm đi chữa trĩ rồi nên rõ lắm 🙂

 20. Trần_Duy says:

  Tôi bị đau hậu môn, không táo không đi ra máu, nhưng mỗi lần đi nặng xong thấy rất rát sờ vào thấy có bị nứt kẻ hậu , không biết bị như này phải trĩ không quý vị???

 21. Tuấn Vũ says:

  Thuốc này mua 1 tháng hết bao nhiêu tiền ? Tôi bị trĩ ngoại phải đến 3 năm nay rồi búi trĩ to bằng đầu ngón tay lòi ở ngoài hậu môn, vừa mất vệ sinh vừa ảnh hưởng sinh hoạt, đau đớn rát chảy máu khi đi vệ sinh nữa, thật cái bệnh này mất vệ sinh ghê gớm. giờ thấy nhiều người bảo thuốc này dùng tốt nên cũng muốn thử xem chứ cứ tình trạng này thật sự không chịu nổi nữa rồi, mà hiện giờ bệnh của tôi như vậy liệu dùng có ăn thua gì không nhờ các cao nhân chỉ giúp

  1. Ngọc - Huệ says:

   tôi bị trĩ hỗn hợp đang dùng loại này cũng được cả tháng rồi thấy cũng kha khá tác dụng, đỡ đau rát hơn, còn búi trĩ hiện tại vẫn chỉ co 1chút thôi chứ chưa co nhiều lắm, mà bác sĩ kê 3 tháng lận nên cũng ráng dùng cho hết thuốc để đạt kết quả tốt, hy vọng là như ý muốn

  2. Nguyễn Thị Thu Huyền says:

   Nặng hay nhẹ thì cũng phải tới bác sĩ khám rồi mới biết cần dùng thuốc như thế nào dùng thuốc gì trong bao lâu thì có kết quả chứ bác nói vậy tụi tui cũng chịu, ở đây thì cũng có người nặng người nhẹ, như tôi bệnh nặng dùng 4 tháng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang thì búi trĩ co hết rồi và đã trở về tình trạng bình thường, nói chung tui thấy thuốc này nên thử 1 lần bác ạ, ít nhiều gì nếu nặng quá thì nó cũng có tác dụng nên cứ mạnh dạn đến khám rồi bác sĩ tự biết nên khuyên bác cần làm gì. Còn về giá thuốc thì loại này có dạng thang sắc với dạng bột, tui thì dùng dạng bột cho nó tiện hơn giá loại này đợt tui mua hết 2tr3 1 tháng, dạng thang thì tui không có rõ giá, với nữa là tùy vào tình trạng bệnh nhân như nào bác sĩ sẽ kê thêm các loại khác để kết hợp nữa . Để tham khảo gá cụ thể hơn bác có thể truy cập vào link này mà xem nhá
   http://www.khoedep360.com/bai-thuoc-thang-tri-duong-huyet-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu.html

  3. Thúy hậu đậu says:

   Chi phí khám ở Trung tâm này có đắt không vậy chị Huyền, mà thuốc có chắc là an toàn như trong bài viết nói không thế ạ

  4. Nguyễn Thị Thu Huyền says:

   Phí khám không có đắt lắm chỉ chịu phí 200k cho lần đầu tiên thôi còn mấy lần tái khám sau không mất phí. Thuốc ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng luôn ấy, không tự nhiên mà nhiều người dùng vậy đâu, thuốc này được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, được lựa chọn từ các vùng dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO do Trung tâm trực tiếp vun trồng và điều chế luôn nên bạn có sử dụng mà không sợ thuốc không rõ ngườn gốc hay trộn lẫn tạp nham đâu nè.

 22. THÁI says:

  có cách nào để giảm bớt tình trạng bệnh trĩ nặng hơn không nhỉ chứ tui cũng đang dùng thuốc mà thấy cái đuôi ngày càng dài là sao

  1. Hồng Đăng says:

   Cái bệnh này không chỉ phụ thuộc mỗi thuốc nơi đâu mà cần phải kiêng cử đê ý kỹ nhiều cái lắm như là nên uống nhiều nước nè (khoảng 2l mỗi ngày). Trong bữa ân thì nên bổ sung nhiều chất xơ, rau xanh, hoa quả. Hạn chế ăn muối, kiêng thịt chó, các chất kích thích và gia vị cay nóng như cà phê, rượu, bia, ớt , tiêu và trà đặc… Rồi còn phải tập thói quen đi đại tiện hàng ngày vào 1 thời điểm cố định, không nên rặn khi đi vệ sinh. Rửa hậu môn sau khi đi vệ sinh bằng nước sạch, không nên dùng giấy lau. Cần có chế độ nghỉ ngơi, đứng dậy đi lại đối với những người công việc phải đứng lâu hoặc ngồi nhiều (khoảng 5 phút mỗi tiếng). Không làm các công việc nặng nhọc, khuân vác nặng. Tập thể dục nhẹ nhàng thường xuyên khoảng 30p mỗi ngày (tốt nhất là đi bộ). Không tập các môn thể thao nặng như cử tạ, chạy, erobic… Tập thóp hậu môn 30 – 50 lần vào buổi sáng và buổi tối. Đi ngủ đúng giờ, không thức khuya. Chú ý giữ nếp sinh hoạt điều độ. Đấy mới sơ sơ vậy thôi mà đã cực lắm rồi 🙂 nhưng mà tôi đã áp dụng kết hợp dùng thuốc thăng trĩ của Thuốc dân tộc và đã thành công, anh bạn cũng thử xem sao nhé, chúc nhanh hồi phục.

  2. Đình Tổng says:

   Công nhận, tôi đồng tình với anh nhiều người hay có thói quen xấu nhất là đi vệ sinh đó, mang điện thoại vào ngồi dùn cả canh cả buổi không bón không lòi trĩ mới lạ, rồi còn nhịn đi đại tiện, nín cho lắm vào rồi bệnh lòi ra thì chữa đủ nơi. Rõ khổ!!!

 23. La Long Nhật says:

  Có ai từng đặt thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc này chưa, đặt thuốc ở xa ấy chứ không phải đến mua đâu, tôi ở xa, nghe bên đây có dịch vụ ship sủng thuốc, mà không biết đặt có khó khăn có lâu nhận không

  1. Ôn chu tuấn triết says:

   ừ đặt trực tuyến bên đây có đó bạn, mình sử dụng dịch vụ này rồi, đợt mình ở Hòa Bình đặt ở chi nhánh Hà Nội 2 ngày nhận thuốc rồi, ở xa mà thấy ship vậy cũng nhanh. Để đặt thuốc cũng đơn giản lắm, cậu thấy trong bài người ta có để số Trung tâm đó, xong cậu gọi vào nhờ bác sĩ bên đó tư vấn tình trạng bệnh rồi họ kê đơn thuốc phù hợp, xong rồi cậu cho họ thông tin cá nhân chính xác rồi họ đóng hàng gửi về thôi

 24. Hương Giang says:

  Cái thăng trĩ này mình cũng được bạn mách cho mới biết này. Cũng ước giá mà biết sớm thì đỡ đươc bao nhiêu tiền chạy chữa các thể loại thuốc rồi.Nhưng dù sao giờ khỏi bệnh cũng đã là may mắn lắm rồi

  1. Chuồn chuồn ớt says:

   chị cho em hỏi trung tâm này có làm việc ngày cuối tuần không chị

  2. Hương Giang says:

   Có nè em, bên đây làm việc cả tuần để người bệnh dễ linh động thời gian mà đi khám vì có nhiều người họ đi làm suốt chỉ nghỉ được T7 hoặc CN thôi ấy, em muốn đến khám cuối tuần thì nên hẹn trước với họ để họ chèn lịch cho chứ cuối tuần họ tranh thủ đi khám đông sợ qua chờ mất công ấy. Sáng thì khoảng từ 8-12h, chiều thì 1h30-5h30 em nha

 25. Phạm thị ngọc says:

  mình bị trĩ mấy năm rồi,hay bi táo bón nữa, giờ bị lòi dom lun :(( cũng có đi chữa nhiều nơi nhưng không hết. Thấy nhiều người khen thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang tốt nên cũng muốn dùng thử xem, ai biết thông tin bác sĩ khám ở đấy không, mình ở HCM

  1. Julie Chu says:

   chi nhánh Sài Gòn có bác Xuyên bạn nha, bác sĩ giỏi mà chữa bệnh tận tâm lắm, bệnh này nói thật đi khám đâu cũng ngại chứ đến bác này thấy tâm lý thoải mái hẳn, bạn quan tâm thêm thông tin về bác hoặc muốn đặt lịch bác khám cứ liên hệ số hotline của chi nhánh Sài Gòn nhá (028) 7109 6699

 26. Thùy Liên says:

  Tôi thấy bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có 1 loại là dạng thang sắc không biết nhà thuốc có dịch vụ sắc thuốc hộ không ak vì tôi làm kinh doanh bận quá không có thời gian để sắc ấy

  1. Lữ Ngọc Quyến says:

   Bận thì dùng loại bột cũng được kìa, đã bận rồi còn ham sắc nấu làm chi bác, cơ mà họ có hỗ trợ sắc thuốc chia gói nhỏ về chỉ cần nấu thôi, nhưng tui khuyên nên dùng loại bột cho nó dễ dùng hơn. Chất lượng cũng như nhau thôi hà, đây còn được họ điều chế sẵn cho nữa dùng tiện hơn

  2. Tiên Moon says:

   mà thuốc loại bột thì dùng như nào bác, ăn trực tiếp hả hay khuấy nước

   1. Lữ Ngọc Quyến says:

    Mình dùng theo hướng dẫn của bác sĩ thôi nè. Như tôi thì bác sĩ bảo ngày uống 2 lần, trước bữa sáng 30 phút và buổi tối trước khi ngủ, pha 1 thìa với 150ml nước ấm uống bình thường thôi

Comments are closed.